10 plugin WordPress hàng đầu cho các trang web phi lợi nhuận

Các plugin phù hợp có thể làm cho trang web phi lợi nhuận của bạn thực sự tỏa sáng. Tất nhiên, khi ngân sách eo hẹp, bạn không thể chỉ chọn bất kỳ plugin nào cho trang web WordPress của mình. Bạn phải lựa chọn cẩn thận các plugin có khả năng mang lại cho bạn nhiều giá trị cho mỗi đồng chi tiêu.

Dưới đây là 10 plugin WordPress hàng đầu dành cho các trang web phi lợi nhuận.

Các bài viết liên quan:

WPForms

WPForms

Plugin WPForms rất thân thiện với người dùng và cho phép bạn tạo tất cả các biểu mẫu bạn cần. Bạn có thể sử dụng phiên bản WPForms Lite, miễn phí và hoạt động hiệu quả cho các trang web của tổ chức phi lợi nhuận. Plugin thậm chí sẽ hoạt động với PayPal, AWeber, MailChimp và Stripe.

Sucuri Security

Sucuri Security

Bảo mật là rất quan trọng, đặc biệt là đối với một tổ chức phi lợi nhuận. Điều cuối cùng bạn cần là một hacker xâm nhập và truy cập thông tin của bạn. Plugin Sucuri Security sẽ cho phép bạn quét mã độc và phần mềm độc hại trên trang web của mình. Đó là một trong những cách tốt nhất và chúng đã giúp chặn nhiều cuộc tấn công vào các trang web WordPress.

Xem thêm  Công cụ giám sát Truyền thông xã hội và WordPress

Yoast SEO

Yoast SEO

Mọi trang web đều cần một plugin SEO và Yoast SEO là sự lựa chọn tốt nhất. Plugin này sẽ giúp tối ưu hóa trang web, các trang và bài đăng của bạn cho các công cụ tìm kiếm. Nếu không có plugin SEO, bạn sẽ không thể đạt được tối ưu hóa tốt nhất và bạn có thể không xếp hạng tốt trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Quick and Easy FAQs

Quick and Easy FAQs

Mọi trang web phi lợi nhuận đều cần có phần Câu hỏi thường gặp. Với plugin Câu hỏi thường gặp nhanh và dễ dàng, bạn sẽ có thể dễ dàng thêm câu hỏi và câu trả lời vào phần của mình. Nó có rất nhiều tính năng tuyệt vời và làm cho quá trình này dễ dàng hơn nhiều so với việc tự viết mã và chỉnh sửa tất cả.

BackupBuddy

BackupBuddy

Sao lưu trang web của bạn là rất quan trọng cho sự thành công của bạn. BackupBuddy được biết đến là sự lựa chọn sao lưu tốt nhất cho các trang web WordPress. Đây là một giải pháp tự động và hoàn chỉnh cho các trang web sử dụng WordPress. Nó sẽ tạo cơ sở dữ liệu trên lưu trữ đám mây và bạn có thể tạo lịch trình sao lưu.

Give

Give

Một trong những plugin tốt nhất dành cho tổ chức phi lợi nhuận được gọi là Give. Plugin này giúp bạn dễ dàng nhận các khoản đóng góp. Bạn có thể thêm biểu mẫu đóng góp, cổng thanh toán và quản lý tất cả các khoản đóng góp của mình từ bảng điều khiển WordPress. Nó thậm chí sẽ hoạt động với MailChimp, AWeber, PayPal và các dịch vụ khác.

Xem thêm  Update WordPress khi không tự cập nhật

Simple Calendar

Simple Calendar

Plugin Lịch đơn giản hoạt động tuyệt vời cho những người cần hiển thị các sự kiện cho tổ chức phi lợi nhuận hoặc nhà thờ. Nó làm cho quá trình này dễ dàng và cung cấp cho bạn một cái gì đó hấp dẫn để giới thiệu với khách truy cập. Plugin này rất thân thiện với người dùng và giúp việc thêm các sự kiện quan trọng vào phần lịch rất dễ dàng.

Testimonials Widget

Testimonials Widget

Lời chứng thực luôn là một cách hữu ích để thu được nhiều khoản đóng góp hơn cho các tổ chức phi lợi nhuận. Chúng cung cấp bằng chứng xã hội và Tiện ích chứng thực là một trong những plugin tốt nhất mà tổ chức phi lợi nhuận có thể sử dụng. Nó sẽ cho phép bạn hiển thị lời chứng thực của mình ở bất kỳ đâu bạn muốn và quản lý chúng từ bảng điều khiển WordPress của bạn.

TablePress

TablePress

Trình chỉnh sửa trực quan của WordPress không giúp tạo bảng dễ dàng. Tuy nhiên, khi bạn thêm TablePress, bạn có thể dễ dàng tạo bảng để sắp xếp thông tin mà không cần thêm mã HTML của riêng bạn.

MapPress

Cung cấp một cách dễ dàng để mọi người tìm thấy vị trí của bạn là rất quan trọng. Với plugin MapPress, bạn sẽ có thể thêm Google Maps vào trang web của mình một cách dễ dàng. Điều này làm cho việc nhận chỉ đường đến vị trí của bạn dễ dàng hơn nhiều đối với khách truy cập.

Xem thêm  Hướng dẫn sử dụng Google Adword

Tất cả mười plugin này đều hoạt động tốt cho các trang web WordPress phi lợi nhuận. Hầu hết đều có phiên bản miễn phí với bản nâng cấp cao cấp. Cho dù bạn cần thêm lịch sự kiện hay bạn cần một cách dễ dàng để chấp nhận các khoản đóng góp, bạn hiện có mười plugin để giúp việc chạy trang web phi lợi nhuận của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Chat Facebook