14 thống kê về trải nghiệm người dùng(user experience)

Trải nghiệm người dùng là toàn bộ khi thiết kế trang web của bạn, tiếp thị sản phẩm của bạn và tạo ra trải nghiệm tích cực với sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn.

Nó không chỉ là một yếu tố của trang web hoặc sản phẩm của bạn; nó đảm bảo mọi khía cạnh của doanh nghiệp của bạn hoạt động với những khía cạnh khác. Tuy nhiên, trong thời đại kỹ thuật số như vậy, sự tập trung của chúng tôi vào trải nghiệm người dùng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các giải pháp di động, tiếp thị qua email và phương pháp tiếp thị trong nước.

Các bài viết liên quan:

Với hy vọng khuyến khích trải nghiệm người dùng tốt hơn, đây là 14 số liệu thống kê về trải nghiệm người dùng mà bạn KHÔNG nên bỏ qua:

Thống kê trải nghiệm người dùng

1. Hơn chín trong số 10 (95%) đồng ý với tuyên bố rằng “trải nghiệm người dùng tốt chỉ có ý nghĩa”. (Econsultancy)

Xem thêm  Google RankBrain là gì và nó ảnh hưởng tới SEO thế nào?

2. Gần ba phần tư (73%) các công ty hiện không tiến hành thử nghiệm trải nghiệm người dùng sẽ làm như vậy trong 12 tháng tới. (Econsultancy)

3. Dữ liệu trực quan được não xử lý nhanh hơn 60.000 lần so với văn bản. (SocialTimes)

Thống kê Trang web Di động

4. 66% người dùng di động nhận thấy rằng các trang web tải quá chậm. (Keynote Systems, Inc)

5. Người dùng ưa thích các trang web di động cho tin tức, thông tin ẩm thực / giải trí, thông tin du lịch, thông tin mua sắm và mua sắm. (Keynote Systems, Inc)

6. Người dùng điện thoại thông minh thích sử dụng các ứng dụng di động hơn các trang web dành cho thiết bị di động để biết thông tin bản đồ, cập nhật phương tiện truyền thông xã hội, e-mail và thông tin ngân hàng. (Keynote Systems, Inc)

7. 57% người dùng nói rằng họ sẽ không giới thiệu doanh nghiệp có trang web dành cho thiết bị di động được thiết kế kém. (Google’s Mobile Playbook)

8. 48% người dùng nói rằng nếu họ đến một trang web kinh doanh không hoạt động tốt trên thiết bị di động, họ coi đó là dấu hiệu cho thấy doanh nghiệp chỉ đơn giản là không quan tâm. (MarginMedia)

9. 40% người dùng đã chuyển sang trang web của đối thủ cạnh tranh sau một trải nghiệm di động tồi tệ. (Google’s Mobile Playbook)

Thống kê Tiếp thị qua Email

10. Các email có nút chia sẻ trên mạng xã hội làm tăng tỷ lệ nhấp lên 158%. (SocialTimes)

Xem thêm  Hướng dẫn cho Trang tổng quan WordPress

11. 28,85% tổng số email được mở trên điện thoại di động và 10,16% trên máy tính bảng. (Giám sát siêu)

Thống kê Kêu gọi Hành động(CTA)

12. Chỉ 11% công ty (Fortune 500 công ty) có liên kết mạng xã hội trong màn hình đầu tiên và 89% bên dưới. (Go-Globe)

13. 47% trang web có nút kêu gọi hành động rõ ràng khiến người dùng mất 3 giây hoặc ít hơn để xem. (Go-Globe)

14. 70% (trong số 200 trang web doanh nghiệp nhỏ được đánh giá) không hiển thị lời kêu gọi hành động rõ ràng cho bất kỳ thứ gì trên trang chủ của họ, chẳng hạn như số đặc biệt, bản tin e-mail, hướng dẫn cách làm, bản trình diễn và các công cụ tương tác. (Huấn luyện viên tiếp thị trực tuyến)

Không có nghĩa là danh sách này bao gồm phạm vi rộng lớn của trải nghiệm người dùng. Nếu bạn có một số liệu thống kê để thêm vào danh sách, hãy chia sẻ nó với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới!

Chat Facebook