23 Thống kê Tiếp thị Trực quan Mở rộng Tầm mắt

Không còn thực tế khi xuất bản một bài đăng blog chỉ có văn bản và hy vọng nó sẽ gây được tiếng vang với vô số độc giả trực tuyến. Thật vậy, với hơn 200 triệu bài đăng trên blog được xuất bản mỗi ngày, càng ngày càng khó để trở nên nổi bật giữa đống nội dung lộn xộn; do đó, tầm quan trọng tối cao và không thể phủ nhận của tiếp thị trực quan trong năm 2016.

Các bài viết liên quan:

Không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi thấy bối cảnh tiếp thị thay đổi và thay đổi hình dạng vào năm 2015. Tầm quan trọng của nền tảng di động đã được Google củng cố; quảng cáo băng chuyền và video ngày càng phổ biến trên Facebook và Instagram; và sự ra đời của Meerkat và Periscope – cũng như sự phát triển và thích ứng liên tục của Snapchat – đã tạo ra sự sáng tạo chưa từng có về video, phát trực tiếp và nội dung tương tác. Tất cả những điều này chỉ thúc đẩy nhu cầu về nhiều nội dung trực quan hơn.

Xem thêm  Danh sách 150 Website cho tạo blacklink Profiles Dofollow năm 2021

Tiếp thị trực quan không còn là một gợi ý nữa

Đó là Điều quan trọng cho sự Thành công của Bất kỳ Chiến lược Tiếp thị nào.

Để giúp đưa tầm quan trọng của tiếp thị trực quan vào quan điểm, HubSpot đã tập hợp 37 thống kê tiếp thị nội dung trực quan mà bạn nên biết vào năm 2016. Chúng tôi quyết định làm tròn 23 thống kê mở rộng tầm mắt nhất và trình bày cho bạn một cách trực quan (tất nhiên) dưới dạng đồ họa thông tin . Vui thích!

23 Thống kê Nội dung Trực quan cho năm 2016 (Đồ họa thông tin được thiết kế bởi Kathryn Wheeler)

Thống kê nào khiến bạn ngạc nhiên nhất? Chúng tôi có bỏ lỡ bất kỳ số liệu thống kê tiếp thị trực quan quan trọng nào thuyết phục bạn tập trung vào việc tạo nội dung không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây! 

Chat Facebook