3 cách có được backlinks video

3 cách có được backlinks video

Các bài liên quan:

Nếu bạn có thể nhận được các liên kết ngược video từ các trang web video lớn hơn, mỗi trang sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ngược chất lượng. Điều này có thể giúp cung cấp cho trang web của bạn nhiều sức mạnh hơn và điều này sẽ tăng xếp hạng tổng thể của bạn trong Google và các công cụ tìm kiếm khác. Nó là về chất lượng của các backlinks bây giờ hơn là số lượng. Trong nhiều năm, mọi người tập trung vào việc tạo ra ngày càng nhiều liên kết ngược, tuy nhiên, trọng tâm thực sự của bạn phải là chất lượng và mức độ liên quan của các liên kết ngược mà bạn tạo.

Có rất nhiều trang web chấp nhận video mà bạn có thể sử dụng để lấy các liên kết ngược video đến trang web của mình. Những thứ hàng đầu sẽ là những liên kết ngược chất lượng cao nhất và đây là những trang như YouTube và các trang video khổng lồ khác. Họ đã được xếp hạng rất cao trong Google và điều này mang lại cho họ một chút sức mạnh mà bạn có thể chuyển đến trang web của mình.

Video Backlinks có thể giúp gì cho trang web của bạn?

3 cách bạn có thể nhận được các liên kết ngược video đến trang web hoặc blog của bạn

1. Tạo một video và gửi nó

Tạo một video và gửi nó

Một trong những cách dễ nhất để khai thác sức mạnh của liên kết ngược video là tiếp tục tạo video của riêng bạn và gửi nó đến một trong những trang web này. Điều này sẽ cho phép bạn nhận được một liên kết từ video đến trang web của bạn và được tính là liên kết ngược của video trên hầu hết các trang web sẽ cho phép bạn lưu trữ video của mình.

Xem thêm  So sánh Plugin WordPress cao cấp với Miễn phí

Nếu bạn có các bài báo mà bạn đã viết, thì bạn có thể chỉ cần lấy những bài báo này và biến chúng thành bản trình bày PowerPoint cho video của mình. Bạn có thể lồng tiếng trên mỗi trang chiếu của bài viết hoặc bạn có thể chỉ phát một số bản nhạc trong nền. Dù bằng cách nào thì đây cũng là một video bạn có thể sử dụng để lấy các liên kết ngược của video.

2. Bình luận về các video khác

Bình luận về các video khác

Thông thường, khi bạn nhận xét về video của người khác trên YouTube và các trang web video khác, bạn có thể bao gồm một liên kết quay lại trang web của chính mình. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ngược từ một trang web video và đây là một cách rất dễ dàng để có được các liên kết ngược video. Đây giống như nhận xét trên blog, vì vậy hãy đảm bảo rằng nhận xét của bạn là về video thực tế chứ không chỉ là rác rưởi thông thường.

Có những chương trình cung cấp trao đổi nhận xét – bạn nhận xét về video của họ, họ nhận xét về bạn. Mặc dù điều này có thể hấp dẫn, nhưng tốt hơn hết bạn nên tìm những người mà bạn biết thực sự quan tâm đến video của bạn, vì họ sẽ viết những nhận xét có liên quan và chu đáo hơn.

3. Tạo hồ sơ trên trang video

Tạo hồ sơ trên trang video

Một cách tuyệt vời khác để có được các liên kết ngược video là tạo hồ sơ trên mỗi trang web video mà bạn có thể tìm thấy. Những hồ sơ này thường có một phần mà bạn có thể sử dụng để tạo liên kết hoặc chỉ cần thêm liên kết vào hồ sơ của mình. Đây là nơi bạn có thể bao gồm một liên kết quay lại trang web của mình và nhận một trong những liên kết ngược video mạnh mẽ để giúp xếp hạng của bạn.

Hầu hết các trang web video đều có một số phần nhất định cho phép điều này, hãy đảm bảo bạn tuân theo các điều khoản dịch vụ của họ để không bị cấm tài khoản của mình. Nếu tài khoản của bạn bị cấm, họ thường xóa mọi video bạn đã tải lên, mọi nhận xét bạn đưa ra và hồ sơ của bạn, hoàn tác mọi công việc khó khăn của bạn một cách hiệu quả.

Tại sao Liên kết ngược video lại hữu ích cho trang web của bạn

Một điều mà Google xem xét khi xếp hạng trang web của bạn là các liên kết ngược. Họ xem xét số lượng, chất lượng và sự đa dạng của các liên kết ngược đó. Nếu bạn chỉ có 10 đến từ cùng một trang web, chúng sẽ không được tính nhiều như thể bạn có 10 từ tất cả các trang khác nhau. Đây là nơi mà các liên kết ngược video phát huy tác dụng.

Xem thêm  Có nên sử dụng nhiều Domain cho SEO

Bạn có thể tạo một số lượng lớn các liên kết chất lượng từ các trang video để đưa vào với các liên kết ngược thư mục bài viết của mình; Các liên kết ngược nguồn cấp dữ liệu RSS và các liên kết ngược trên mạng xã hội. Điều này sẽ cung cấp cho trang web của bạn một hồ sơ backlink đa dạng hơn và Google rất thích điều này. Thêm vào đó, các liên kết ngược video là thứ mà nhiều đối thủ cạnh tranh của bạn có thể không sử dụng.

Cách sử dụng liên kết ngược video YouTube và SEO

Cách sử dụng liên kết ngược video YouTube và SEO

Tại sao bạn nên sử dụng Liên kết ngược video trên YouTube và SEO cùng nhau

Những người muốn thấy trang web hoặc blog của họ tăng vọt trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm nên sử dụng liên kết ngược video YouTube và SEO. Đây là những liên kết ngược rất mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để có được thứ hạng mà bạn thực sự theo đuổi. Không khó để kiếm được những backlink này vì có nhiều cách để thực hiện.

Điểm mấu chốt của liên kết ngược video YouTube và SEO là nếu bạn muốn được liệt kê trên Google và bạn muốn có thứ hạng cao hơn, thì bạn cần phải sử dụng liên kết ngược video. Điều này rất quan trọng và các liên kết ngược video tốt nhất đến từ YouTube vì nó là trang web video phổ biến nhất trên internet.

Lợi ích của việc sử dụng liên kết ngược video YouTube và SEO

1. Chất lượng của các liên kết ngược

Chất lượng của các liên kết ngược

Kể từ khi Google thực hiện một số thay đổi nghiêm trọng, điều quan trọng hơn bao giờ hết là đảm bảo các liên kết ngược của bạn có chất lượng cao hơn và không chỉ từ các trang web chất lượng thấp như thư mục và trang trại liên kết. Đây là lý do tại sao nếu bạn sử dụng liên kết ngược video YouTube và SEO, bạn có thể nhận được một số liên kết ngược chất lượng rất cao có thể giúp xếp hạng của bạn.

Nếu bạn nhận được 10 liên kết ngược chất lượng cao, bạn sẽ tốt hơn là nếu bạn nhận được hàng trăm liên kết ngược chất lượng thấp. Về cơ bản, trang web càng chất lượng và càng phổ biến thì backlink càng tốt. Vì YouTube đã có mặt trên khắp internet nên bạn có thể nhận được một liên kết ngược chất lượng rất cao từ chúng.

2. Lưu lượng truy cập bổ sung

Lưu lượng truy cập bổ sung

YouTube là một trang web có lưu lượng truy cập rất cao và nếu liên kết của bạn ở trên đó vào bất kỳ thời điểm nào, bạn có cơ hội tốt để nhận được kha khá lưu lượng truy cập từ liên kết đó. Điều này có nghĩa là bạn có thể chỉ cần thiết lập một liên kết và nhận thêm một chút lưu lượng truy cập chỉ từ liên kết đó. Đây là một trong những lợi ích bổ sung của việc đặt liên kết trên YouTube.

Xem thêm  Công cụ bình luận blog tốt và xấu

YouTube đã trở nên phổ biến đến mức nhiều người sử dụng YouTube làm phương pháp tiếp thị duy nhất của họ, thu hút hàng nghìn, đôi khi hàng triệu lượt truy cập vào trang web của họ.

3. Nhận dạng tên

Nhận dạng tên

Nhận dạng tên Người ta đã chứng minh rằng nếu trang web của bạn được ai đó nhìn thấy hơn 7 lần thì họ sẽ nhận ra nó dễ dàng hơn nhiều. Điều này có nghĩa là bạn phải có liên kết và tên trang web của bạn ở khắp nơi. Nếu bạn sử dụng liên kết ngược video YouTube và SEO, bạn có thể sử dụng điều này như một lợi ích và nó là một trong những điều rất dễ thực hiện.

Bạn đã bao giờ để ý đến các thương hiệu lớn quảng cáo trên YouTube chưa? Họ biết tầm quan trọng của tên tuổi và sự công nhận thương hiệu, đồng thời đã tận mắt nhìn thấy giá trị của hoạt động tiếp thị trên YouTube.

Làm thế nào để có được liên kết ngược video trên YouTube và SEO

Về cơ bản có ba cách để có được các loại liên kết ngược này. Nếu bạn muốn sử dụng liên kết ngược video YouTube và SEO, thì bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo video và bao gồm liên kết của mình. Điều này có thể đơn giản như lấy một bài báo và biến nó thành một video với một chút nhạc nền.

Bạn cũng có thể nhận xét về video của người khác và bao gồm liên kết của bạn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đưa ra một bình luận thực sự chứ không phải một số bình luận chung chung rác. Cách cuối cùng để có được liên kết trên YouTube là tạo một hồ sơ và đưa liên kết của bạn vào đó. Đây là một số cách dễ dàng bạn có thể sử dụng liên kết ngược video YouTube và SEO để mang lại lợi ích cho bạn.

Chat Facebook