3 Cách để làm tăng tỷ lệ mở Email

Bạn đã và đang xây dựng một công ty khá thành công; tập email khách hàng của công ty đang tăng lên và bạn đang từng bước tạo ra doanh thu. Chúc mừng! Nhưng trước khi bạn có thể thư giãn, hãy tự hỏi bản thân xem liệu các chiến lược tiếp thị của bạn có hiệu quả để tăng trưởng kinh doanh hay không.

Giữ cho khách hàng của bạn tương tác và là người quan tâm hàng đầu là điều vô giá đối với các doanh nghiệp thúc đẩy tăng trưởng. Bản tin, khi được thực hiện đúng cách, có thể cung cấp thông tin hữu ích, làm hài lòng khách hàng, khơi dậy sự phấn khích và tạo ra sự mong đợi.

Các bài viết liên quan:

Tại sao lại gửi bản tin qua email

Bạn có thể nghĩ rằng mọi người không còn sử dụng email nhiều nữa do sự phổ biến của phương tiện truyền thông xã hội, tuy nhiên, tiếp thị qua email có liên quan nhiều hơn bạn nghĩ. Trên thực tế, 91% người sử dụng email hàng ngày trong khi 57% sử dụng Facebook và 14% sử dụng Twitter.

Bản tin email có thể tăng doanh số bán hàng, cho phép bạn kết nối với khách hàng, tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và mở rộng lượt theo dõi trên mạng xã hội của bạn.

Giải thích về Tỷ lệ Mở Email

Tỷ lệ mở là phần trăm email đã được mở hoặc xem trong một chiến dịch tiếp thị qua email cụ thể.

Xem thêm  Danh sách 100+ website Social Bookmarking hàng đầu 2021

Tỷ lệ mở = email đã mở / email đã gửi

Điều quan trọng là phải đo lường sự thành công của các chiến dịch tiếp thị qua email của bạn thông qua thử nghiệm, phân tích và liên tục sàng lọc. Theo dõi tỷ lệ mở là một số liệu phổ biến được sử dụng để đánh giá mức độ tương tác. Rốt cuộc, chiến dịch của bạn thành công dựa vào việc người đăng ký mở email của bạn.

Số liệu thành công qua email

Khi bạn đăng nhập vào phần mềm tiếp thị qua email của mình, bạn sẽ có thể kiểm tra các số liệu sau:

  • Tỉ lệ mở
  • Tỷ lệ nhấp chuột
  • Tỷ lệ giao hàng
  • Thời gian dành cho việc đọc
  • Hủy đăng ký và chọn không tham gia
  • Tỷ lệ thoát
  • Báo cáo spam
  • Forward
  • Chuyển đổi

Nhiều nhà cung cấp email hàng đầu, chẳng hạn như Constant Contact và MailChimp, sẽ tính toán các số liệu này cho bạn.

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn không chắc chắn về cách thu thập địa chỉ liên hệ? Thu thập chúng từ trang web, blog, sự kiện, đơn đặt hàng của khách hàng trước đây, v.v. Chỉ cần đảm bảo những người liên hệ đã chọn nhận email của bạn.

Tỷ lệ mở email tốt là gì?

Theo MailChimp, tỷ lệ mở email trung bình trong tất cả các lĩnh vực cho năm 2018 là 20,81%. Tuy nhiên, tùy thuộc vào ngành của bạn, tỷ lệ mở sẽ khác nhau. Nghiên cứu tỷ lệ mở email trung bình trong ngành nghề của bạn để xem bạn so sánh như thế nào.

Hãy lưu ý đến mức trung bình của ngành, nhưng nếu bạn thực sự muốn cải thiện các nỗ lực tiếp thị qua email của mình, hãy tập trung vào việc theo dõi tỷ lệ mở bản tin của riêng bạn. Những gì đã được làm việc? Điều gì không có? Bạn sẽ có thể nhận thấy xu hướng và điều chỉnh cho phù hợp.

Bạn dành nhiều thời gian và công sức để tạo bản tin, vì vậy hãy đảm bảo rằng mọi người đang thực sự mở chúng! Dưới đây là ba cách để tăng tỷ lệ mở bản tin email của bạn:

Xem thêm  23 Thống kê Tiếp thị Trực quan Mở rộng Tầm mắt

1. Kiểm tra phân tách dòng chủ đề

Nếu bạn có một lượng lớn địa chỉ liên hệ, hãy tìm hiểu điều gì kết nối với khán giả của bạn bằng một bài kiểm tra phân chia dòng chủ đề. Điều này cho phép bạn gửi các biến thể của dòng tiêu đề, vì vậy bạn có thể kiểm tra mức độ ảnh hưởng của các thay đổi đến kết quả của mình.

Tạo dòng chủ đề hấp dẫn

Điều này nghe có vẻ quá rõ ràng, nhưng sức mạnh của một dòng tiêu đề tốt mạnh hơn bạn nghĩ. Trên thực tế, 69% người nhận email sẽ đánh giá email chỉ là thư rác, thông qua tiêu đề của bài viết.

Khi tạo dòng tiêu đề:

Luôn ghi nhớ khán giả của bạn. Độ tuổi trung bình của những người nhận của bạn là bao nhiêu? Điều gì sẽ lọt vào mắt của họ? Điều gì sẽ khiến họ quay lưng?

Làm cho dòng tiêu đề mang tính mô tả để bạn có thể cho người đọc lý do chính đáng để xem email của bạn, tuy nhiên đừng làm cho nó quá dài dòng. Các dòng tiêu đề quá dài sẽ bị cắt hoặc đơn giản là bị bỏ qua. Chúng tôi khuyên bạn nên nhắm mục tiêu ít hơn 50 ký tự.

Đừng nghĩ quá nhiều. Nếu bạn đang có một lịch trình dày đặc, đừng dành hàng giờ để viết một dòng chủ đề hay. Khi bạn bắt đầu gửi các bản tin email nhất quán, việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn. Hãy nhớ rằng, ít hơn là nhiều hơn với các dòng tiêu đề!

2. Nghiên cứu thời điểm thích hợp để gửi

Thời gian là tất cả, phải không? Khi bạn đã sẵn sàng gửi bản tin, hãy nhớ suy nghĩ kỹ về thời gian và ngày bạn nên gửi bản tin. Có rất nhiều nghiên cứu và dữ liệu trực tuyến về chủ đề này, tuy nhiên, không có một kích thước nào phù hợp với mọi thời điểm tốt nhất để gửi.

Xem thêm  Điều thú vị xung quanh Button chia sẻ xã hội

Thay vì dành hàng giờ trực tuyến để nghiên cứu thời gian tốt nhất để gửi bản tin email của bạn, hãy thử nghiệm để bạn có thể tìm ra thời gian tối ưu cho danh sách của mình. Danh sách email của bạn được tạo thành từ các cá nhân duy nhất, vì vậy thời điểm tốt nhất để gửi có thể không giống với một doanh nghiệp khác.

3. Giữ nó cá nhân

Khi bạn viết thư thay mặt cho công ty của mình, việc nghĩ đến hàng nghìn người sẽ đọc email của bạn là điều đương nhiên. Tuy nhiên, khi bạn soạn thảo dòng chủ đề và nội dung của mình, hãy giữ nó mang tính cá nhân. Cách hiệu quả hơn là viết như thể bạn đang nói chuyện với một người.

Nếu bạn có tên liên hệ của mình, hãy thử thêm tên của họ vào dòng chủ đề. Để làm như vậy, hãy sử dụng “trường hợp nhất” để chèn tên của liên hệ. Cá nhân hóa email của bạn sẽ giúp nó không nằm ngoài “tab quảng cáo” và theo Campaign Monitor, các email có dòng tiêu đề được cá nhân hóa có khả năng được mở cao hơn 26%.

Sự kết luận

Hãy nhớ rằng, tiếp thị qua email ở đây để tồn tại và ngày càng phù hợp với khán giả của bạn. Chúng tôi đặt niềm tin vào bạn, nhưng nếu bạn nghĩ rằng bạn cần một số trợ giúp với các nỗ lực tiếp thị qua email của mình, hãy cho chúng tôi biết. Nhóm tiếp thị nội dung của chúng tôi tạo ra các bản tin email chuyên nghiệp và được cá nhân hóa để thu hút sự chú ý.

Chat Facebook