3 cách để mua Backlink

Các liên kết trả phí là khá cấm kỵ để thảo luận trong thế giới tiếp thị tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Thường xuyên hơn không, họ bị loại ngay lập tức là mũ đen và ác quỷ, và điều này chắc chắn không phải lúc nào cũng đúng. Những gì tôi đề xuất là bạn có thể mua rất nhiều liên kết tuyệt vời nếu bạn cố gắng giúp đỡ mọi người! Chúng tôi sẽ đi qua thế giới tuyệt vời về cách mua liên kết và trợ giúp những người có ngân sách khác nhau cũng như cách tìm các cơ hội liên kết đó.

Các bìa viết liên quan:

1. Các cuộc thi

Cách Nhận Liên kết: Mục đích của cuộc thi là mua một thứ gì đó, kể cho mọi người nghe về nó và cho đi. Mọi người hào hứng với những thứ miễn phí để bạn có thể tặng một máy pha cà phê hoặc iPad mới nhất; ai đó muốn nó, và họ sẽ liên kết cho nó. Phương pháp phổ biến nhất để tổ chức một cuộc thi trực tuyến là thông qua blog của công ty bạn hoặc phương tiện truyền thông xã hội. Tạo một trang trên trang web của công ty bạn và tìm nền tảng tiếp thị truyền thông xã hội được sử dụng phổ biến nhất trong ngành của bạn. Thiết kế cuộc thi để nhận được tài sản quý giá nhất mà cộng đồng của bạn có: nội dung của họ. Yêu cầu những người tham gia tạo một bài đăng blog trên trang web của riêng họ, đăng nhận xét, chia sẻ trên Facebook hoặc tweet / retweet liên kết đến trang cuộc thi trên trang web của bạn. Hãy tận dụng những bộ óc tuyệt vời sẵn có của bạn và trả lại điều gì đó cho người hâm mộ của bạn.

Xem thêm  Local seo: yếu tố xếp hạng

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Người dùng mạng xã hội và các blogger là những người có triển vọng tốt nhất cho các cuộc thi. Đối với Twitter, hãy sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # trong các tweet của bạn như #Giveaway hoặc #Contest để thu hút mọi người cùng với các từ khóa về những gì đang được cho đi. Trên Facebook, khuyến khích mọi người chia sẻ trang của bạn có thể nhận được nhiều sự chú ý hơn và có thể mở rộng. Khi tìm thấy các blogger, hãy liên hệ với các blogger mà bạn đã biết để quảng bá và tận dụng cộng đồng của họ. Khi bạn đã sử dụng hết những tài nguyên đó, hãy truy cập Google và nhập một số truy vấn như “keyword + intitle: mommy + inurl: blog”.

Phần thưởng: Vì bạn đã tìm thấy một số blogger trực tuyến, hãy hỏi xem bạn có thể tài trợ cho blog của họ cho một liên kết trong danh sách blog của họ hoặc nếu bất kỳ blogger nào muốn thực hiện một bài đánh giá có trả tiền trên một trong các sản phẩm của bạn. Tiếp tục phát triển mối quan hệ với các blogger và những người khác trong cộng đồng của bạn!

2. Học bổng

Cách Nhận Liên kết: Tạo một bài đăng trên blog hoặc một trang trên trang web của bạn dành cho học bổng. Viết ra một bộ quy tắc để giành được học bổng yêu cầu khách hàng tiềm năng viết một bài luận về ngành của bạn và lý do họ nên giành chiến thắng, liên kết trở lại trang học bổng nếu họ có một trang web và đăng bài luận trực tuyến hoặc chia sẻ trên mạng xã hội tùy thuộc vào loại liên kết bạn muốn. Sau khi quá hạn, hãy đánh giá và ăn mừng chiến thắng của người chiến thắng bằng một bài đăng trên blog và trao tiền học bổng cho người chiến thắng. Nếu bạn muốn, hãy chuyển hướng 301 nước liên kết đó đến một trang khác.

Xem thêm  Tumblr là gì? nó là công cụ tuyệt vời cho marketing

Tìm kiếm triển vọng: Có hai cách để tìm ra triển vọng nhận học bổng của chúng tôi: trên các trang web của trường liệt kê các học bổng và danh mục học bổng. Để tìm các trang web của trường học, hãy sử dụng các biến thể của truy vấn sau: site: .edu học bổng. Nếu bạn có ý nghĩ về một trường học cụ thể, hãy nhập URL thực cho trang web của trường đó. Ví dụ: nếu tôi muốn liên hệ với Đại học Houston, hãy sử dụng truy vấn “học bổng site: uh.edu”. Quét trang web để tìm thông tin liên hệ bằng cách tìm các từ khóa như “Liên hệ với chúng tôi”, “Liên hệ” và “Điện thoại”. Khi liên hệ, phương pháp tốt nhất để liên hệ là gọi cho người ra quyết định.

Đối với danh mục học bổng, hãy thử liệt kê học bổng của bạn trên các trang web sau để bắt đầu.

Ngoài các trang web này, bạn có thể sử dụng một truy vấn như: Scholarship intitle: ”list of” HOẶC intitle: danh sách. Chơi xung quanh với các từ lặp lại khác nhau mà bạn thấy trong tiêu đề và mô tả meta trên các thư mục học bổng khác.

Phần thưởng: Trong các quy tắc, hãy nói rằng bạn có thể xuất bản và sử dụng nội dung đã gửi theo cách bạn muốn. Sau khi cuộc thi kết thúc, bạn còn lại tất cả các bài luận. Hãy sử dụng lại và xuất bản trên blog của riêng bạn. Tùy thuộc vào số lượng người tham gia bạn nhận được, bạn có thể có nội dung miễn phí trong một thời gian.

3. Tổ chức từ thiện

Cách Nhận Liên kết: Có rất nhiều tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận làm rất nhiều điều tốt có thể sử dụng sự trợ giúp của chúng tôi. Đôi khi các tổ chức này thể hiện một số tình yêu liên kết với các trang dành cho các nhà tài trợ và nhà tài trợ của họ và đây là những người chúng tôi muốn giúp đỡ. Yêu cầu công ty của bạn suy nghĩ về một số nguyên nhân hoặc loại hình tổ chức mà họ muốn hỗ trợ và sau khi tìm thấy chúng, hãy đóng góp cho sự nghiệp của họ.

Xem thêm  Bạn nên tuân theo Quy tắc với Tiếp thị trên Google+

Phát hiện Triển vọng: Từ đây, chúng tôi sẽ tìm các tổ chức liên kết trên web bằng cách sử dụng các truy vấn tìm kiếm nâng cao như sau: trang web help children inurl: .org inurl: nhà tài trợ HOẶC inurl: nhà tài trợ. Nghiên cứu tổ chức trên trang web của họ và xác định xem họ có phải là người mà bạn muốn hỗ trợ và họ đưa ra các liên kết.

Phần thưởng: Sau khi trang web của bạn nhận được liên kết, hãy viết một bài đăng trên blog về việc công ty của bạn đã giúp đỡ và tổ chức tuyệt vời như thế nào. Nó sẽ thu hút sự chú ý đến những nguyên nhân mà công ty của bạn quan tâm và nó làm cho công ty của bạn trông tốt đẹp.

Mua liên kết có thể là một điều tuyệt vời đối với mọi người trên khắp thế giới. Đi vào nó với mục đích tốt, và bạn có thể được thưởng bằng một số tình yêu liên kết. Hãy suy nghĩ về nó: những cách khác mà tôi có thể sử dụng tài nguyên của mình để giúp đỡ người khác trong khi nhận được liên kết lần lượt là gì?

Chat Facebook