3 plugin WordPress bạn nên sử dụng ngay lập tức

3 plugin WordPress bạn nên sử dụng ngay lập tức

Có hàng tá plugin mà bạn có thể nên sử dụng trong WordPress. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu, tất cả đều bắt đầu với ba plugin quan trọng nhất. Đây là ba bạn nên bắt đầu ngay lập tức.

Các bài viết liên quan:

Jetpack của WordPress

Jetpack của WordPress

Plugin Jetpack cung cấp nhiều tính năng rất mạnh mẽ cho bạn khả năng thực hiện nhiều việc với một plugin. Bạn có thể chia sẻ nội dung trên các trang web xã hội, tùy chỉnh trang web của mình tốt hơn, thêm cuộn vô hạn, phòng trưng bày lát gạch, biểu mẫu liên hệ, tiện ích thanh bên và hơn thế nữa. Đây là một plugin tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một chút plugin tất cả trong một cho WordPress.

Với Jetpack, bạn cũng có thể sử dụng shortcode để nhúng video, kiểm tra chính tả và ngữ pháp cũng như sử dụng nhiều công cụ khác. Plugin này cũng cung cấp cho bạn khả năng tương tác tốt hơn trên thiết bị di động. Đây có thể là một điều khó khăn, nhưng với Jetpack thì không.

Xem thêm  Hệ thống backlinks đa tầng

WordPress SEO bởi Yoast

WordPress SEO bởi Yoast

Nếu bạn dự định sử dụng SEO như một phần của hoạt động tiếp thị của mình, thì plugin WordPress SEO by Yoast rất quan trọng đối với sự thành công của bạn. Plugin này sẽ cung cấp cho bạn SEO tốt nhất có thể, nếu bạn sử dụng nó đúng cách. Đây là một plugin linh hoạt với nhiều đánh giá rất tích cực.

Với plugin này từ Yoast, bạn sẽ có thể thêm nhiều chức năng SEO hơn với Sơ đồ trang web XML, tối ưu hóa RSS, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa. Nếu bạn muốn SEO tuyệt vời, đây là plugin dành cho bạn.

WooCommerce

WooCommerce

Không phải mọi người mới bắt đầu đều cần plugin WooCommerce, nhưng nếu bạn định tạo một cửa hàng trực tuyến, đây là một plugin cần phải có. Nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả các loại phong cách, công cụ và tùy chọn mà bạn có thể sử dụng để thiết kế giao diện cửa hàng trực tuyến của mình và hơn thế nữa.

Plugin giúp bạn dễ dàng chấp nhận thanh toán từ PayPal, thẻ tín dụng và thậm chí là tiền mặt khi giao hàng. Bạn có thể đặt các tùy chọn vận chuyển, thuế và nhiều hơn thế nữa. Có rất nhiều công cụ bổ sung mà bạn có thể thêm vào plugin để làm cho nó trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Nếu bạn đang sử dụng WordPress, ba plugin này sẽ nhanh chóng trở thành những người bạn tốt nhất của bạn. Tất cả chúng đều có thể cung cấp cho bạn thứ mà bạn không thể nhận được từ các plugin khác và chúng đều được người dùng WordPress đánh giá cao.

Chat Facebook