4 Mẹo để Làm cho Trang Cảm ơn của Bạn tốt hơn

4 Mẹo để Làm cho Trang Cảm ơn của Bạn tốt hơn

Các bài liên quan:

Một trang cảm ơn trên trang web của bạn là một cách tuyệt vời để cho người đọc thấy họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn. 

Bạn muốn người đăng ký biết rằng bạn đánh giá cao những đóng góp của họ cho trang web của bạn cho dù đó là người theo dõi trung thành, nhận xét về công việc của bạn hay theo dõi bạn trên mạng xã hội. 

Đôi khi cung cấp những thứ như sách điện tử miễn phí hoặc quà tặng khác là một cách tuyệt vời để cảm ơn người đăng ký của bạn.

Ngay cả khi bạn có người mới truy cập trang web của mình, bạn có thể tặng quà để đăng ký với trang của bạn hoặc chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội. 

Thay vì chỉ thêm thông báo “cảm ơn bạn đã đăng ký” trên trang của bạn, tại sao không tạo một trang cảm ơn để thể hiện rằng một số suy nghĩ đã đi vào điều này? 

Xem thêm  Công thức User experience

Hãy xem bốn mẹo này để tạo trang cảm ơn và tạo một trang tuyệt vời.

Cách đầu tiên để cảm ơn người đăng ký của bạn

Để cảm ơn người đăng ký của bạn, bạn cần có cách để thưởng cho người đăng ký vì đã làm điều gì đó cho bạn. 

Cách đầu tiên bạn có thể cảm ơn người đăng ký của mình là yêu cầu họ chia sẻ danh sách gửi thư của bạn với bạn bè của họ.

 Khi một người đọc quan tâm đến những gì bạn nói, họ cũng dễ dàng quyết định chia sẻ điều đó với bạn bè của họ hơn. Khi bạn cung cấp nội dung tuyệt vời, mọi người sẽ muốn chia sẻ nó.

Mặt khác, mọi người luôn tìm thấy nội dung tuyệt vời và chỉ có quá nhiều thời gian để chia sẻ các trang yêu thích của họ. 

Khi bạn cung cấp một chương trình giảm giá, nhiều nội dung miễn phí hơn, một khóa học miễn phí hoặc các chương trình miễn phí khác, độc giả của bạn sẽ càng lo lắng hơn để dành thời gian chia sẻ. 

Khi những người mới tham gia vào danh sách ốm yếu của bạn và thêm bạn bè của họ, danh sách của bạn sẽ tiếp tục phát triển và khi đó bạn chỉ phải lo lắng về việc giữ chân họ để biết thêm.

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

Một trong những cách hàng đầu để tiếp thị bản thân trong thế giới ngày nay là sử dụng mạng xã hội. 

Xem thêm  Những Plugin Bộ phận Trợ giúp nào là Tốt nhất cho WordPress

Bạn có thể chia sẻ công việc của mình trên mạng xã hội bất cứ lúc nào nhưng đôi khi nó có nghĩa là nhiều hơn đến từ một người bạn. 

Khi bạn yêu cầu người đăng ký theo dõi bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, cũng như thích hoặc chia sẻ bài đăng của bạn, bạn bè của họ có khả năng nhìn thấy hoạt động này và cũng muốn kiểm tra bạn.

Nếu người đăng ký của bạn theo dõi bạn trên mạng xã hội, họ có thể được thưởng bằng nhiều nội dung hơn, phát trực tiếp hoặc cập nhật tin tức nhiều hơn để đổi lại. Nói rõ lý do tại sao việc theo dõi bạn trên mạng xã hội lại đáng để họ dành thời gian.

Yêu cầu khách truy cập của bạn đăng ký sự kiện trực tiếp hoặc hội thảo trên web miễn phí

Khi bạn đang cố gắng đưa trang của mình đi xa hơn một bản tin email hoặc blog, đôi khi bạn cần thu hút khách truy cập đầu tư vào lời nói của bạn thông qua các phương tiện khác. 

Cung cấp hội thảo trên web miễn phí hoặc tổ chức sự kiện trực tiếp mà người đăng ký của bạn có thể đăng ký. 

Ngay cả khi họ không thể tham dự trực tiếp, hãy phát lại hội thảo trên web hoặc sự kiện trực tiếp mà họ có thể được tặng khi đăng ký tham gia sự kiện.

Xem thêm  HTML so với WordPress

Giảm giá khi mua hàng

Giảm giá khi mua hàng

Cuối cùng, bạn có thể cảm ơn khách truy cập trang web của mình bằng cách giảm giá khi họ mua hàng. 

Đối với những người bán trực tuyến, đó là một cách tuyệt vời để giảm giá một chút để đổi lấy sự gia tăng danh sách gửi thư của bạn. 

Cung cấp chiết khấu cho việc đăng ký, chẳng hạn như giảm một nửa đơn đặt hàng đầu tiên của họ, giảm giá dịch vụ của bạn hoặc miễn phí qua thư. 

Đó có thể là một cách tuyệt vời để thể hiện sự đánh giá cao, thêm vào danh sách gửi thư của bạn và giữ chân người đăng ký của bạn.

Sử dụng các mẹo này để thể hiện sự đánh giá cao trên trang web của bạn. Những món quà này sẽ nói lên nhiều điều qua một tin nhắn “cảm ơn” đơn giản và cho người đăng ký biết rằng bạn đã suy nghĩ nhiều hơn về việc làm cho sự đánh giá cao của mình được biết đến.

Chat Facebook