5 lý do tại sao bạn nên chọn lưu trữ blog trả phí

5 lý do tại sao bạn nên chọn lưu trữ blog trả phí

Các bài liên quan:

Bạn sẽ phải trả bao nhiêu chi phí lưu trữ blog?

Nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ lưu trữ blog trả phí thay vì lưu trữ blog miễn phí, bạn có thể chọn giữa một số tùy chọn lưu trữ khác nhau. Cả hai đều đi kèm với các chi phí khác nhau và kích thước của gói bạn chọn cho máy chủ của mình cũng sẽ giúp xác định giá. Đây là hai tùy chọn lưu trữ blog tốt nhất và những gì bạn có thể mong đợi để chi tiêu cho cả hai.

giá lưu trữ blog

Tùy chọn phổ biến nhất để lưu trữ blog trả phí là tùy chọn lưu trữ chia sẻ. Đây cũng là tùy chọn lưu trữ trang web rẻ nhất mà hầu hết các công ty lưu trữ web tốt nhất cung cấp. Nó sẽ đưa bạn vào một máy chủ với nhiều tài khoản lưu trữ khác. Bảo mật không phải là tốt nhất và cũng không phải là tốc độ, nhưng bạn có thể đặt blog của mình trên tên miền của riêng bạn cho mọi người xem với chia sẻ lưu trữ.

Chia sẻ lưu trữ thường có các gói từ khoảng $ 5 một tháng đến $ 20 một tháng. Bạn có thể được giảm giá nếu bạn chọn trả trước một, hai hoặc ba năm. Các gói đắt hơn thường an toàn hơn và chúng sẽ cho phép bạn lưu trữ nhiều miền trên cùng một tài khoản.

Một lựa chọn khác là sử dụng dịch vụ lưu trữ VPS. Loại lưu trữ này an toàn hơn và tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn so với lưu trữ chia sẻ. Với máy chủ lưu trữ VPS, bạn vẫn chia sẻ một máy chủ với các tài khoản khác, nhưng bạn sẽ phải trả tiền cho một phân vùng của máy chủ đó sẽ hoàn toàn dành riêng cho tài khoản lưu trữ của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều bảo mật hơn và các tài nguyên sẽ được dành riêng cho trang web của bạn.

Dịch vụ lưu trữ VPS có thể dao động từ khoảng 50 đô la một tháng cho đến 200 đô la một tháng. Điều này được xác định chủ yếu bởi kích thước của gói bạn mua. Bạn có thể bắt đầu với một gói nhỏ hơn và nâng cấp bất cứ lúc nào. Nếu bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ VPS, bạn có thể bắt đầu với ngân sách rất nhỏ và làm việc với ngân sách lớn hơn khi blog của bạn phát triển.

Với một trong hai tùy chọn này, bạn cần đảm bảo rằng bạn nhận được Fantastico hoặc Softaculous để có thể sử dụng các nền tảng lưu trữ WordPress và Joomla. Đây là những nền tảng blog hàng đầu và sẽ làm mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn. Dưới đây là năm lý do hàng đầu tại sao bạn nên chọn sử dụng máy chủ blog trả phí thay vì máy chủ miễn phí.

Xem thêm  Thanh trượt nội dung Blog WordPress

5 lý do hàng đầu để chọn lưu trữ blog trả phí

1.Khả năng sử dụng Miền của riêng bạn

Với hầu hết các tùy chọn lưu trữ miễn phí, bạn sẽ không thể sử dụng miền riêng cho blog của mình. Đây không phải là một điều tốt và bạn thực sự muốn đảm bảo rằng bạn có thể đặt blog của mình trên một miền của riêng bạn. Điều này không chỉ mang lại cho bạn quyền sở hữu blog mà còn giúp bạn xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm.

2.Các tùy chọn tùy chỉnh khác

Khi bạn trả tiền cho một máy chủ blog, bạn sẽ có khả năng sử dụng các nền tảng tiên tiến hơn. Điều này cho phép bạn tùy chỉnh giao diện và chức năng của chính blog. Nếu bạn đang cố gắng kiếm tiền từ blog của mình thì đây là một điều cần thiết. Lưu trữ blog miễn phí sẽ chỉ cung cấp cho bạn quá nhiều tùy chọn và đôi khi chúng không phải là lựa chọn phù hợp cho dự án của bạn.

3.Khả năng SEO tốt hơn (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)

Lưu trữ miễn phí không cung cấp cho bạn nhiều về mặt tối ưu hóa công cụ tìm kiếm vì tên miền phụ bạn nhận được và thiếu công cụ. Nếu bạn sử dụng nền tảng từ một công ty lưu trữ blog trả phí như WordPress Hosting hoặc Joomla Hosting, bạn sẽ có quyền truy cập vào các plugin cho mục đích SEO. Vì vậy, điều này có nghĩa là gì và tại sao bạn cần SEO tốt hơn?

Câu trả lời đơn giản là bạn có thể nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. Nếu bạn có SEO tại chỗ tốt, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm cho các cụm từ khóa bạn đã chọn. Điều này có nghĩa là nhiều lưu lượng truy cập hơn và nếu bạn có nhiều lưu lượng truy cập hơn thì khả năng kiếm tiền trên trang web của bạn sẽ cao hơn, điều này cho phép blog của bạn tạo ra nhiều doanh thu hơn mỗi tháng.

4. Hosting trả phí không phải là đắt như vậy

Một lý do khác để sử dụng máy chủ blog trả phí là nó khá rẻ. Bạn có thể tìm thấy dịch vụ lưu trữ giá rẻ cho blog của mình từ một công ty lưu trữ web hàng đầu và nó sẽ tốt hơn nhiều so với lưu trữ miễn phí. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc có đủ dung lượng và tốc độ nếu bạn sử dụng một trong những công ty lưu trữ web tốt nhất để lưu trữ blog trả phí của mình. Điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn, tài nguyên và công cụ để trợ giúp bạn và chi phí là tối thiểu.

5. Không có quảng cáo trên trang web của bạn

Phần tồi tệ nhất về một số tùy chọn lưu trữ blog miễn phí là các quảng cáo gây mất tập trung mà bạn phải hiển thị trên trang web của mình. Đây là cách công ty lưu trữ giữ cho nó miễn phí và họ kiếm tiền từ những quảng cáo này. Tuy nhiên, những quảng cáo này sẽ làm mất tập trung vào trang web của bạn và bạn sẽ mất những khách hàng trả tiền cho những quảng cáo mà họ hiển thị. Vì vậy, nói cách khác, bạn đang trả tiền cho máy chủ lưu trữ bằng cách cho phép máy chủ lưu trữ miễn phí tạo ra doanh thu từ các quảng cáo mà nó đặt trên trang web của bạn.

Xem thêm  Dịch vụ SEO white hat & SEO black hat

Phải làm gì trước khi chọn một công ty lưu trữ blog trả phí

Phải làm gì trước khi chọn một công ty lưu trữ blog trả phí
[ File # csp6070983, License # 1222367 ]Licensed through http://www.canstockphoto.com in accordance with the End User License Agreement (http://www.canstockphoto.com/legal.php)(c) Can Stock Photo Inc. / almagami

Trước khi quyết định chọn một công ty lưu trữ mới, bạn nên đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra một số điều. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn có được công ty phù hợp với nhu cầu của mình và điều này có nghĩa là bạn phải xem xét các đánh giá về dịch vụ lưu trữ web, sự hỗ trợ và danh tiếng tổng thể của công ty lưu trữ. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định sáng suốt về máy chủ blog của mình. Nếu bạn xem xét các đánh giá này một cách cẩn thận, bạn sẽ tìm thấy các tính năng, lợi ích và tùy chọn khác nhau mà bạn có thể nhận được với mỗi công ty lưu trữ này.

Một điều khác để xem xét là sự hỗ trợ của công ty. Điều này có thể được kiểm tra bằng cách liên hệ với công ty lưu trữ thông qua các tùy chọn khác nhau được cung cấp trên trang web của họ. Bạn muốn hỏi nhóm hỗ trợ một vài câu hỏi để xem họ phản hồi nhanh như thế nào và mức độ chuyên nghiệp của họ. Nếu sự hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp, bạn sẽ biết công ty sử dụng các máy chủ rất đáng tin cậy.

Cuối cùng, bạn đã sẵn sàng đưa ra quyết định của mình và bạn chỉ muốn kiểm tra kỹ các diễn đàn và trên các blog khác nhau để xem danh tiếng của công ty lưu trữ thực tế. Nếu có vẻ như những người khác thích công ty thì rất có thể đó cũng là một lựa chọn tốt cho trang web của bạn.

Sự lựa chọn tốt nhất cho Web Hosting Dễ dàng cho Blog và Trang web

Tại sao việc chọn Easy Web Hosting là quan trọng

Tại sao việc chọn Easy Web Hosting là quan trọng

Trước khi chúng ta tìm hiểu về lưu trữ web dễ dàng là gì và cách tìm kiếm nó, bạn cần hiểu tại sao nó lại quan trọng như vậy đối với blog hoặc trang web của bạn. Việc có được dịch vụ lưu trữ dễ sử dụng có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn về thời gian khởi động dự án của bạn. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến lượng thời gian bạn phải bỏ ra để duy trì trang web hoặc blog của mình.

Nếu bạn muốn có thể cập nhật trang web hoặc blog của mình mỗi ngày, thì việc trang bị dịch vụ lưu trữ web dễ sử dụng là điều bắt buộc. Lưu trữ nâng cao mà bạn chỉ đơn giản là không hiểu không phải là một lựa chọn tốt vì bạn sẽ dành một lượng lớn thời gian để tìm hiểu những gì cần phải làm để làm cho dự án của bạn thành công. Thay vào đó, bạn nên sử dụng một nền tảng lưu trữ web dễ dàng để cập nhật trang web hoặc blog của mình hàng ngày mà không cần dành hàng giờ để làm như vậy. Đề xuất số một của chúng tôi ở đây là sử dụng công ty lưu trữ web cPanel cung cấp hỗ trợ cho WordPress, hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực viết blog trực tuyến. Hơn 20% tất cả các trang web mới trực tuyến sử dụng WordPress vì bộ công cụ tuyệt vời và tính đơn giản của nó.

Xem thêm  Plugin WordPress cho Tìm kiếm trang web

Về cơ bản, tầm quan trọng của việc lưu trữ dễ dàng là giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn càng mất ít thời gian để tạo một trang web mới hoặc đăng bài lên blog của mình, thì bạn càng có nhiều thời gian cho tiếp thị và cho các nhiệm vụ quan trọng khác. Phần lớn việc kiếm tiền trực tuyến là quản lý thời gian của bạn một cách khôn ngoan và dễ dàng sử dụng dịch vụ lưu trữ cho dự án của bạn sẽ giúp ích rất nhiều.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt giữa trang web và blog. Bạn cũng sẽ khám phá ra những lợi ích của việc sử dụng một loại nền tảng cụ thể cho blog sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mỗi ngày. Điều này cực kỳ quan trọng đối với sự thành công trực tuyến của bạn và sẽ giúp ích cho bạn ngay cả khi bạn chưa quen với tiếp thị qua internet.

Sử dụng loại Lưu trữ Web Dễ dàng Phổ biến nhất

Điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa trang web và blog trước khi bạn quyết định lựa chọn lưu trữ phù hợp cho trang web của mình. Một trang web chỉ đơn giản là chứa các trang tĩnh. Điều này có nghĩa là chúng không thay đổi nhiều và chúng sẽ được hiển thị trong menu ở trên cùng, dưới cùng và / hoặc các bên của trang web. Đây là những gì chúng ta thường thấy với hầu hết các trang web.

Blog thì khác vì bạn có thể sử dụng cả các trang tĩnh, giống như một trang web và các bài đăng trên blog. Các bài đăng có một chút khác biệt vì chúng có dấu ngày tháng, chúng được lưu trữ và bạn có thể liên tục đăng lên blog của mình. Sử dụng blog với các trang tĩnh và các bài đăng trên blog sẽ cho phép bạn tận dụng lợi thế của nhiều chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm khó thực hiện hơn chỉ với một trang web.

Nếu bạn quyết định sử dụng blog, lựa chọn lưu trữ dễ dàng nhất là sử dụng WordPress. Điều này được hầu hết các nhà tiếp thị internet ưa thích, nó rất thân thiện với người mới bắt đầu và có nhiều công cụ giúp bạn tùy chỉnh giao diện và chức năng của blog của mình. WordPress được biết đến là nền tảng blog phổ biến nhất và nhiều người sử dụng nó thay cho việc xây dựng một trang web.

Sử dụng loại Lưu trữ Web Dễ dàng Phổ biến nhất

Rất dễ dàng để cài đặt nền tảng WordPress trên blog của bạn và sau khi nó được cài đặt, bạn chỉ cần đăng nhập vào khu vực quản trị để cập nhật blog của mình. Điều này sẽ giúp bạn không phải viết mã cho các trang web và bạn có thể dễ dàng thêm các bài đăng mỗi ngày chỉ trong vài phút.

Chat Facebook