5 nhà tạo logo không chuyên

Một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên bản sắc thương hiệu của bạn là biểu tượng. Đó là một trong số ít phần của doanh nghiệp hoặc công ty khởi nghiệp của bạn mà khách hàng nhìn thấy khi họ hình thành ấn tượng đầu tiên và mạnh mẽ nhất về bạn.

Một logo tuyệt vời sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật và thu hút khách hàng; một logo xấu sẽ làm giảm cơ hội tạo ấn tượng tốt đầu tiên của bạn đối với khách hàng tiềm năng. Ngày nay, bạn không cần phải thuê một nhà thiết kế đồ họa để có được một biểu trưng tuyệt vời và bạn cũng không cần phải tự mình trở thành một nhà thiết kế.

Có rất nhiều nhà sản xuất logo hiệu quả về chi phí có sẵn trên mạng, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 nhà sản xuất hàng đầu để giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Hãy thử từng trang web và duyệt qua các biểu trưng hiện có để có được dòng chảy sáng tạo!

5 nhà sản xuất logo hàng đầu

5 nhà sản xuất logo hàng đầu

TailorBrands.com

Tailor Brands thực sự hữu ích vì nó tạo ra 6 biểu trưng khác nhau cho bạn dựa trên câu trả lời của bạn cho một loạt câu hỏi về doanh nghiệp, phong cách và thương hiệu của bạn. Các thiết kế hiện đại và sạch sẽ. Công ty này yêu cầu ít chuyên môn về thiết kế hơn hầu hết trong khi cung cấp một số thiết kế đẹp nhất và vì lý do đó, chúng tôi nghĩ rằng đó là nhà sản xuất logo số một.

Xem thêm  Có nên sử dụng nhiều Domain cho SEO

GraphicSprings.com

GraphicSprings.com

GraphicSprings có giao diện đơn giản để thiết kế dễ dàng. Logo ở đây được tạo miễn phí và có giá $ 39,00 để mua ở độ phân giải cao.

Một người đánh giá cảnh báo rằng lựa chọn hình ảnh có vẻ lỗi thời. Tuy nhiên, các công cụ tạo logo cập nhật lựa chọn hình ảnh của họ thường xuyên và điều này là miễn phí. Rất đáng để thử!

HipsterLogoGenerator.com

Tùy thuộc vào ngành và đối tượng của bạn, Trình tạo biểu trưng Hipster có thể là một lựa chọn thú vị để thử. Các thiết kế mang phong cách tối giản và hiện đại, phù hợp với một số doanh nghiệp, nhưng vì các lựa chọn về hình ảnh và phong cách bị thu hẹp lại thành ‘thiết kế hipster’, nên kết quả có thể hơi quá đà.

Tạo logo là miễn phí và logo có độ phân giải cao chỉ là $ 5. Đây là một trong những bạn sẽ muốn tự mình thử để xem liệu đó có phải là một lựa chọn hay có thể mang lại cho bạn bất kỳ cảm hứng nào.

Logaster.com

Logaster.com

Logaster cung cấp rất nhiều hình ảnh và phông chữ để đảm bảo bạn có thể tạo logo gốc logasteran cho doanh nghiệp hoặc công ty khởi nghiệp của mình. Bạn có thể duyệt theo danh mục, ngành hoặc cụm từ tìm kiếm và thực sự có hàng nghìn tùy chọn.

Biểu trưng nhỏ là miễn phí và biểu trưng kích thước đầy đủ bắt đầu từ $ 9,99. Đây là một nhà sản xuất logo tuyệt vời cho bất kỳ ai mới bắt đầu và muốn thử một công cụ để động não ý tưởng.

Xem thêm  Bạn biết gì về Tiếp thị Pinterest

LogoMakr.com

LogoMakr.com

logomakrLogoMakr không tốn thời gian cho phép bạn khởi động logo của mình. Trang chủ của chúng là khung biểu trưng trống của bạn và bạn có thể bắt đầu ghép biểu tượng của mình ngay lập tức bằng cách sử dụng đồ họa, phông chữ, hình dạng và hơn thế nữa.

Biểu trưng ở đây là miễn phí. Giao diện đơn giản và chúng tôi thích các lựa chọn thiết kế có sẵn, nhưng bạn không thể tải xuống phiên bản biểu trưng có độ phân giải cao.

Chat Facebook