5 sai lầm trong Reddit

Trong 2 tháng qua, tôi đã thu hút thành công lưu lượng truy cập từ Reddit.

Tuy nhiên, điều này không phải luôn luôn như vậy. Trong 2 năm, tôi đã phải vật lộn để thu hút bất kỳ sự chú ý tích cực nào đến nội dung của mình.

Reddit nhận được 169 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Là một nhà tiếp thị nội dung, đó là một nền tảng mà tôi phải bẻ khóa. Vài tháng trước, tôi đã đăng một công việc trên Elance:

Tôi đã kết thúc việc thuê một thanh niên 17 tuổi sau khi xem các số liệu phân tích của anh ta từ Reddit trước đó.

Tôi đã yêu cầu anh ấy phê bình các tài khoản và chiến lược quảng cáo của tôi để xác định xem tôi đã sai ở đâu. Và chỉ trong vòng vài giờ, tôi đã nhận được sự chú ý trên các liên kết của mình.

Lưu lượng truy cập giới thiệu Reddit của tôi trong 2 tháng qua.

Các bài viêt liên quan:

Tư vấn của anh ấy có 5 lời khuyên chính

1. “Bạn không đăng nội dung chất lượng”

Tôi không nói về mức độ nhạy cảm của Redditors đối với spam và tự quảng cáo. Nếu bạn đã từng đăng bất cứ thứ gì lên Reddit, bạn đã biết rằng người dùng sẽ báo cáo nội dung spam.

Tôi đang đề cập đến nội dung sau khi nhấp chuột – trang đích mà bạn đang hướng mọi người đến.

Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu trên Reddit, tôi đã đăng nội dung yếu, với các tiêu đề như:

 • “3 lý do để thuê một đại lý SEO”
 • “5 cách để biết liệu SEO của bạn có đang hoạt động hay không”
 • “9 điều cần hỏi một đại lý SEO”

Trên web chứa đầy loại nội dung yếu này – Redditors rất biết về điều này và sẽ không ngần ngại gọi bạn về vấn đề đó.

Hãy nhớ rằng, bất kỳ ai cũng có thể nhấp qua hồ sơ của bạn và xem những gì bạn đã đăng. Nếu bạn có tiền sử đăng spam hoặc nội dung không thú vị, bạn sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ lực kéo nào.

Xem thêm  Heineken? những điều đáng học hỏi

Nếu bạn không có bất kỳ nội dung hữu ích nào của riêng mình để đăng, hãy đăng nội dung của người khác mà bạn thấy hữu ích. Thành thật và không chỉ tập trung vào việc chia sẻ công việc của riêng bạn là một chặng đường dài trên Reddit.

2. “Bạn đang viết tiêu đề không tốt”

Reddit tràn ngập các bài đăng, vì vậy có một phần nội dung hay thôi là chưa đủ – bạn phải thu hút sự chú ý của Redditors.

Thành thật mà nói, gần như không thể thu hút sự chú ý ở đây.

Cách tốt nhất để làm điều đó là với một tiêu đề được viết tốt.

Viết bản sao tuyệt vời trên Reddit thực sự đi kèm với thực hành, nhưng đây là một vài điểm để bạn bắt đầu:

 • Hãy trung thực. Nếu tiêu đề của bạn không phù hợp với nội dung của bạn, bạn sẽ bị “hạ cấp” và bị trục xuất. Nếu bạn có một phần nội dung hay, thì tiêu đề sẽ tự nói lên điều đó.
 • Hãy cụ thể. Bạn chỉ có rất nhiều không gian để làm việc, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang nắm bắt được bản chất chính của nội dung của mình. Nếu bạn có thể, hãy thử và thêm một số tranh cãi vào bản sao của bạn (nhưng tránh gây khó chịu!).
 • Thực hiện theo các hướng dẫn. Mỗi Subreddit sẽ có những hướng dẫn khác nhau – hãy nhớ đọc chúng trước khi đăng! Tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ. Tôi đã bị hàng chục Subreddits cấm đăng nội dung, tiêu đề và liên kết nằm ngoài quy tắc của họ. Học hỏi từ những sai lầm của tôi – hãy chú ý!

3. “Bạn không phải là cơ quan xây dựng” (Karma)

Trên Reddit, quyền hành = nghiệp chướng.

Karma đến từ việc nhận được các liên kết và nhận xét của bạn được các Redditors khác ủng hộ. Bạn càng có nhiều nghiệp chướng, bạn càng có nhiều niềm tin và quyền hạn với các Redditors khác.

Tôi đã chạy một số thử nghiệm trong đó tôi đăng cùng một nội dung, trong cùng một Subreddits, với các tiêu đề tương tự, từ mỗi tài khoản của tôi. Kết quả luôn giống nhau:

Các liên kết được đăng từ các tài khoản karma cao làm tốt hơn (thực tế là tốt hơn nhiều).

Tôi tin rằng điều này là vì 2 lý do chính:

 • Redditors rất tò mò. Khi họ thấy ai đó đăng một liên kết, họ sẽ nhấp qua hồ sơ của họ. Tài khoản càng có nhiều nghiệp lực, thì liên kết của bạn càng nhận được sự tin tưởng.
 • Thuật toán của Reddit ủng hộ các tài khoản có nghiệp lực cao, giúp họ tăng khả năng hiển thị.
Xem thêm  Công cụ lên lịch biên tập social

Nếu bạn đang gặp khó khăn trên Reddit, tôi sẵn sàng cá rằng tài khoản của bạn có rất ít hoặc không ảnh hưởng gì. Có thể bạn đang nghĩ:

Làm thế nào tôi có thể tạo nghiệp nếu nghiệp đến từ việc đăng các liên kết?!

Nó thực sự khá dễ dàng. Tôi sử dụng 2 phương pháp:

 • Không đăng liên kết đến trang web của bạn; đăng những cái từ các trang web nổi tiếng trong niche. Ví dụ: tôi đăng tin nóng mới nhất từ ​​Search Engine Land ít nhất hai lần một tuần trong các chủ đề tiếp thị.
 • Đăng những hình ảnh vui nhộn trong Subreddits như / r / funny. Nếu bạn có thể khiến một bài lan truyền, bạn có thể ghi được hàng nghìn nghiệp chướng với một bài đăng.
 • Quên doanh nghiệp / trang web của bạn – bạn quan tâm đến điều gì? Tôi là một người yêu thích giày thể thao, vì vậy tôi đã tạo dựng được rất nhiều sự nghiệp bằng cách đăng những bức ảnh về đôi giày thể thao mới phát hành mà tôi chỉ đơn giản là đăng lại từ nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình. Tôi mất 2 phút mỗi ngày và nó đã xây dựng hàng nghìn liên kết nghiệp cho các tài khoản của tôi.

Tạo dựng nghiệp cần có thời gian, nhưng đó là một quá trình quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Một bài một ngày là tất cả những gì cần thiết!

4. “Bạn không sử dụng đúng tín dụng phụ”

Đây là sai lầm lớn nhất mà tôi đã mắc phải. Tôi sẽ gửi một liên kết và chọn Subreddit từ hộp thả xuống. Sai lâm lơn.

Hãy xem một ví dụ. Cách đây không lâu, tôi đã viết một bài đăng giết người về SEO blog và tôi muốn quảng bá thông qua Reddit.

Tôi đã đăng nhập vào tài khoản của mình và nhấp vào “Gửi một liên kết mới”.

Gửi một liên kết mới đến Reddit

Tôi đã viết ra một tiêu đề hoàn hảo, thêm liên kết của mình và tìm kiếm một Subreddit liên quan đến “blog”. Tôi đã chọn “người viết blog” và gửi liên kết của mình.

Tìm một Reddit Subreddit

Bài đăng đó đã thu hút được 0 lượt truy cập khổng lồ. Tại sao? Rất vui vì bạn đã hỏi.

Subreddit mà tôi đã gửi, r / bloggers /, có tổng cộng 125 độc giả. Bài viết của tôi không bao giờ có cơ hội.

Subreddit của người viết blog

Bạn cần nghiên cứu Subreddits trước khi đăng. Thay vì đi thẳng đến “Gửi liên kết mới”, hãy nhấp vào “chỉnh sửa” ở góc trên cùng bên phải của màn hình chính.

Từ đó, bạn có thể nhập từ khóa và nhấp qua các Subreddits khác nhau.

Nghiên cứu Reddit Subreddits

Tìm các Subreddits có số lượng lớn người đăng ký đang hoạt động. Ngoài ra, hãy xem nội dung được đăng ở đó – nó có phù hợp với nội dung của bạn không? Nếu không, hãy tiếp tục và tìm một cái khác. Có nhiều!

Xem thêm  Mobile Advertising

5. “Bạn không đăng bài vào đúng thời điểm”

Tôi đã từng đăng bài vào những thời điểm thuận tiện cho lịch trình của tôi.

Không đủ tốt. Để tối đa hóa phạm vi tiếp cận của nội dung, bạn phải đảm bảo khán giả mục tiêu của mình trực tuyến để xem nội dung đó.

Mỗi Subreddit sẽ cho bạn biết có bao nhiêu người dùng đang trực tuyến tại bất kỳ thời điểm nào:

Để có được nhãn cầu trên các liên kết của bạn, bạn cần tìm ra thời điểm tốt nhất để đăng.

Tôi ước có một hướng dẫn mà tôi có thể cung cấp cho bạn để có những thời điểm tốt nhất để đăng bài. Sự thật là, nó thay đổi từ Subreddit này sang Subreddit khác. Subreddits rất lớn – có một cái cho mọi chủ đề có thể tưởng tượng được.

Dưới đây là biểu đồ tôi tổng hợp lại dựa trên 3 Subreddits tôi thường xuyên:

Như bạn có thể thấy, có một khuôn mẫu rõ ràng về thời điểm người dùng mục tiêu của tôi trực tuyến. Tôi giữ dữ liệu này trong một bảng tính cho tất cả các Subreddits mục tiêu của mình.

Bằng cách đó, tôi biết thời điểm tốt nhất để đăng. Giờ đây, tôi có thể tối đa hóa sự tương tác với mỗi liên kết mà tôi đăng.

Kết thúc

Nghe này, tôi sẽ không nói dối bạn, Reddit còn rất nhiều việc – không có lối tắt nào cả.

Việc xây dựng thẩm quyền, tìm Subreddits và xác định thời gian đăng bài tối ưu đòi hỏi sự nỗ lực đáng kể từ phía trước.

Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng dành chút thời gian, thậm chí 10 phút mỗi ngày, bạn sẽ có quyền thống trị miễn phí trên một nền tảng cực kỳ mạnh mẽ cho nội dung của mình.

Tôi đã yêu cầu anh ấy phê bình các tài khoản và chiến lược quảng cáo của tôi để xác định xem tôi đã sai ở đâu. Và chỉ trong vòng vài giờ, tôi đã nhận được sự chú ý trên các liên kết của mình.

Chat Facebook