Bạn biết gì về Tiếp thị Pinterest

Bạn biết gì về Tiếp thị Pinterest

Bạn ​​có đang sử dụng Pinterest để có cơ hội tiếp thị ngay bây giờ không? Đó là một cách tuyệt vời để thể hiện những gì doanh nghiệp của bạn có thể làm và mọi người ở trên Pinterest không ngừng. Đây là năm để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng Pinterest cho tất cả những gì xứng đáng của nó thay vì xem nó như một công cụ bổ sung trong hộp của bạn. Tất cả những gì ồn ào trên Pinterest là gì? Nó là trung tâm hình ảnh và mọi người muốn có hình ảnh.

Các bài viết liên quan:

Nội dung trực quan chỉ có văn bản là người chiến thắng cho Pinterest và đó là một lý do khác khiến Instagram bùng nổ. Giống như các bài đăng trên Facebook và Twitter thu hút được nhiều sự chú ý hơn khi một hình ảnh được đính kèm, Pinterest làm rất tốt việc dựa trên hình ảnh và hiển thị ảnh, đồ họa thông tin, hình minh họa và tranh điện tử của công ty. Hãy xem các mẹo này để đảm bảo rằng các nỗ lực tiếp thị trên Pinterest của bạn đang hoạt động hiệu quả trong năm nay.

Xem thêm  Quảng cáo truyền thông xã hội hiệu quả nhất năm 2021

Cách đáp ứng nhu cầu của khán giả trong năm nay

Cách đáp ứng nhu cầu của khán giả trong năm nay

Đối với những người mới bắt đầu, bạn cần coi hoạt động tiếp thị trên Pinterest như một cơ hội để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong năm nay. Đối tượng của bạn muốn xem gì về nội dung? Khi bạn đăng nội dung tuyệt vời và ai đó ghim nội dung đó, theo thống kê, bạn sẽ nhận được 6 lượt xem trang và 2 lượt truy cập trang web. Sau đó, 50% đơn đặt hàng của bạn sẽ xảy ra sau 2 tháng rưỡi kể từ ngày ghim. Ghim có độ lan truyền cao hơn 100 lần so với một tweet từ Twitter và ghim tạo ra hơn 10 ghim lại. Cũng xin lưu ý rằng đơn đặt hàng từ Pinterest sẽ đạt cao nhất vào các ngày Thứ Hai.

Tại sao đồ họa thông tin lại tuyệt vời

Đồ họa thông tin Nếu bạn quan tâm đến đồ họa thông tin vì chúng rất nhiều thông tin, thì Pinterest là nơi hoàn hảo để chia sẻ chúng. Pinterest dựa trên hình ảnh có nghĩa là trang web là một nơi tự nhiên cho đồ họa thông tin và mọi người sẽ dừng lại để đọc đồ họa của bạn trước khi chia sẻ nó với người khác, trong khi đồ họa thông tin trên Twitter của Facebook có thể bị bỏ qua. Chúng thân thiện với mã pin và cũng sẽ dẫn mọi người đến trang web của bạn.

Xem thêm  Thêm hệ thống đặt chỗ vào trang web nhà hàng WordPress

Nhận xét tuyệt vời như thế nào đối với các nỗ lực tiếp thị

Đảm bảo rằng bạn dành thời gian để tương tác với những người khác trên Pinterest. Bắt đầu bình luận trên các ghim và trả lời các bình luận mà bạn nhận được. Đó là một cách tuyệt vời để thảo luận về một ghim, cung cấp thêm thông tin hoặc thể hiện sự quan tâm của người khác. Nó sẽ giúp mọi người chia sẻ lại các Ghim và thúc đẩy họ truy cập trang web của bạn. Xây dựng cộng đồng thông qua ghim và tương tác. Nhận xét là một cách tuyệt vời để thu hút người theo dõi và bắt đầu mối quan hệ từ mạng xã hội.

Bắt đầu viết blog có thể được ghim

Khi bạn tạo nội dung trên trang web của mình, bạn có dễ dàng ghim không? Bắt đầu đảm bảo rằng các bài đăng trên blog của bạn có thể được ghim để mọi người có thể chia sẻ bài viết, câu chuyện hoặc bức ảnh tuyệt vời của bạn với mọi người. Đảm bảo rằng bạn có nút Pinterest trên trang và đảm bảo nó có hình ảnh thú vị và đầy màu sắc, dễ ghim.

Nếu không có hình ảnh, sẽ khó hoặc khó có thể Ghim. Đảm bảo có dòng tiêu đề trích dẫn hoặc bài đăng có thể được sử dụng cho mô tả của ghim.

Lệnh cấm đối với ID liên kết trên Ghim

Pinnable Blogs Trở lại vào tháng 2 năm 2015, trang web đã bắt đầu một quy tắc cấm tất cả các ID liên kết trên Ghim. Nếu bạn chia sẻ một URL đơn vị liên kết, ID đơn vị liên kết của bạn sẽ bị tước bỏ khiến khách hàng của bạn không thể truy cập trang web bằng cách nhấp vào liên kết. Hãy chắc chắn rằng bạn bắt đầu viết một bài đăng trên blog mà bạn đề cập đến liên kết liên kết để nó có thể được tìm thấy trên Pinterest.

Xem thêm  Content pillar: tối ưu nội dung content pillar

Đánh giá sản phẩm, thêm hình ảnh hoặc thêm lời chứng thực để bạn đang sử dụng bài đăng trên blog của mình làm URL trên Pinterest thay vì ID liên kết sẽ bị xóa. Bạn có thể tiếp thị các sản phẩm liên kết của mình mà không gặp bất kỳ khó khăn nào bằng cách viết blog.

Sử dụng những mẹo này cho hoạt động tiếp thị trên Pinterest của bạn vào năm 2016 vì nó có thể là một công cụ có giá trị hơn những gì bạn nhận ra.

Chat Facebook