Bạn có biết cách GoDaddy kiếm tiền không?

Bạn có biết cách GoDaddy kiếm tiền không?

Các bài liên quan:

GoDaddy Nascar Nếu bạn luôn tự hỏi làm thế nào GoDaddy thực sự hoạt động và tạo ra lợi nhuận, thì việc này thực sự khá đơn giản. 

Nhiều người mới tham gia vào thế giới kinh doanh trực tuyến có thể đã gặp phải GoDaddy, nếu không chỉ đơn giản là từ quảng cáo Super Bowl và NASCAR của họ, 

sau đó là từ việc tìm kiếm các tùy chọn để tạo miền. 

GoDaddy là nơi phổ biến dành cho những người cần khai thác miền và tạo trang web cho công ty của họ.

Bạn có biết cách GoDaddy kiếm tiền không?

Là người dẫn đầu trong các dịch vụ đăng ký miền, bạn có thể nghĩ rằng đó là tất cả những gì họ làm để kiếm tiền. Họ thực sự làm được nhiều hơn thế và rõ ràng là họ đã nộp hồ sơ IPO vào năm 2014 với giá trị giữ chỗ là 100 triệu đô la. 

Xem thêm  Bộ biểu tượng mạng xã hội cho WordPress

Dưới đây là những gì GoDaddy thực sự đang làm để kiếm tiền khi định giá IPO của họ là gần 4,5 tỷ đô la.

Làm thế nào để GoDaddy thấy được một khoản lợi nhuận khổng lồ như vậy?

Công ty của GoDaddy đạt doanh thu khoảng 1,01 tỷ đô la nhờ các miền của họ, cùng với dịch vụ lưu trữ và hiện diện và các ứng dụng kinh doanh của họ. 

Các miền chịu trách nhiệm cho hơn một nửa doanh thu của họ do đăng ký tên miền mới và gia hạn tên miền. 

Quyền riêng tư của miền, đơn đặt hàng trước, doanh thu quảng cáo từ các miền trỏ hướng và phụ phí cho ICANN cũng đóng góp vào phần doanh thu khổng lồ này của họ.

Việc đăng ký tên miền thay đổi thường xuyên vì chúng tính các số tiền khác nhau tùy thuộc vào loại tên miền. 

Một miền mới có thể có giá khoảng 9 đô la mỗi năm cho hợp đồng 2 năm nếu bạn sử dụng địa chỉ “.com” trong khi tên miền “.org” hoặc “.net” có thể đắt hơn 24,99 đô la mỗi năm.

Lợi nhuận thông qua dịch vụ lưu trữ của họ

Lợi nhuận thông qua dịch vụ lưu trữ của họ

Bảng điều khiển lưu trữ web của GoDaddy Mục tiếp theo làm cho GoDaddy có lãi là các sản phẩm lưu trữ và hiện diện của họ. 

Đây sẽ là các sản phẩm xây dựng trang web của họ, chứng chỉ SSL, SEO của họ và thậm chí là bảo mật trang web SiteLock cùng với các IP riêng.

Xem thêm  Thay thế cho chủ đề WordPress của bạn

Nhiều mặt hàng hơn góp phần vào yếu tố kinh doanh có lợi nhuận cao thứ hai của họ nhưng đây là những mặt hàng chính đang được mua. 

GoDaddy cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, VPS và máy chủ chuyên dụng với mức phí chỉ vài đô la mỗi tháng cho mỗi miền và người mới bắt đầu có thể truy cập các công cụ xây dựng trang web để thiết lập nhanh chóng.

Ứng dụng kinh doanh

Cuối cùng, GoDaddy kiếm tiền thông qua các ứng dụng kinh doanh như tài khoản email, lưu trữ dữ liệu trực tuyến, tiếp thị qua email, hệ thống kế toán trực tuyến và thanh toán trực tuyến. 

Các sản phẩm được cung cấp bao gồm Microsoft Office 365 với giá khoảng 5 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng và dịch vụ tiếp thị qua email với giá khoảng 10 đô la mỗi tháng cho 1.000 người đăng ký.

Tên miền từ GoDaddyGoDaddy có xu hướng bán chạy cùng với các sản phẩm liên quan của họ, nâng cấp và bán chéo để kiếm được nhiều tiền hơn nữa. 

Họ là một người chuyên nghiệp trong nhiệm vụ này và đó là điều khiến họ có lợi nhuận cao. Bạn có thể chi 10 đô la để đăng ký miền của mình và cuối cùng chi 150 đô la với tất cả các tiện ích bổ sung như tính năng bảo mật và lưu trữ.

Ứng dụng kinh doanh

Nếu bạn đã từng thắc mắc về cách GoDaddy kiếm tiền của họ, thì bây giờ bạn đã có một cái nhìn bên trong. Họ không chỉ cung cấp tên miền và họ còn bán khá nhiều.

Xem thêm  Bạn có thể tắt Emojis trong WordPress 4.2

Đây là cái nhìn về cách GoDaddy kiếm tiền của họ. Không có gì bí mật, GoDaddy làm rất tốt và họ là một công ty có lợi nhuận cao.

Chat Facebook