Bạn có thể tắt Emojis trong WordPress 4.2

Bạn có thể tắt Emojis trong WordPress 4.2

Với bản phát hành mới của WordPress 4.2, tất cả người dùng đều có tính năng Emojis mới. Điều này giúp bạn có thể sử dụng nhiều Emojis WordPress mới và đó là một tính năng khá thú vị.

Các bài viết liên quan:

Tuy nhiên, nhiều chủ doanh nghiệp không cần những Emojis này hoặc những hỗ trợ đi kèm. Chúng làm chậm trang web của bạn một chút, nhưng bạn có thể tắt tính năng này.

Hiểu Emojis

Hiểu Emojis

Emojis là biểu tượng chúng tôi sử dụng trên điện thoại, trong các bài đăng trên blog và trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội. Về cơ bản chúng là các biểu tượng mặt cười và các biểu tượng nhỏ, bắt đầu từ Nhật Bản. Họ đã đến được với mọi nền tảng và thậm chí cả WordPress.

Ban đầu, WordPress hỗ trợ các ký tự Unicode 4-bit, nhưng bây giờ chúng hỗ trợ nhiều hơn nữa. Họ đã cung cấp hỗ trợ mới với nhiều Emojis mới với việc phát hành WordPress 4.2.

Tại sao phải tắt Emojis?

Việc tắt Emojis được thực hiện cụ thể vì bạn không cần chúng. Nếu bạn không có bất kỳ lý do chính đáng nào để sử dụng chúng, chúng sẽ làm chậm trang web của bạn một chút.

Xem thêm  Cách thêm URL vào Google

Tắt Emojis trong WordPress 4.2

Những gì bạn sẽ vô hiệu hóa là nhiều tập lệnh và kiểm tra bổ sung đi kèm với Emojis. Bạn vẫn có thể sử dụng Emojis trên trang web của mình và chúng sẽ được hiển thị trên các trình duyệt hỗ trợ chúng. Bạn sẽ chỉ loại bỏ các ký tự nâng cao trong phiên bản mới của WordPress.

Việc tắt Emojis được thực hiện rất dễ dàng với plugin Mặt cười cổ điển. Plugin này hoạt động ngay lập tức và chỉ cần cài đặt và kích hoạt để hoạt động.

Tắt Emojis trong WordPress 4.2

Nếu bạn là một trong những người dùng có nụ cười cũ bị phá vỡ bởi bản cập nhật WordPress 4.2, bạn có thể cần plugin này để sửa nụ cười cũ. Nó sẽ vô hiệu hóa các tập lệnh và kiểu mới sẽ khôi phục lại nụ cười cũ và đưa bạn trở lại nơi bạn muốn với Emojis WordPress của mình.

Tuy nhiên, plugin này sẽ không vô hiệu hóa tất cả các Emojis WordPress. Nếu bạn muốn loại bỏ tất cả chúng, hãy sử dụng plugin Disable Emojis, plugin này sẽ vô hiệu hóa tất cả hỗ trợ cho Emojis trên trang web WordPress của bạn.

Tắt Emojis trong WordPress 4.2

Hai plugin này sẽ giúp bạn xử lý các Emojis làm chậm có thể gây ra trên trang web WordPress của bạn. Sử dụng cái này hoặc cái kia để vô hiệu hóa các Emojis mới hoặc tất cả các Emojis trong WordPress.

Chat Facebook