Bạn có thể thực sự kiếm tiền từ lưu trữ trang web?

Bạn có thể thực sự kiếm tiền từ lưu trữ trang web?

Đại lý bán lẻ lưu trữ trang web Nếu bạn đã cân nhắc việc lưu trữ trang web, bạn có thể hy vọng rằng nó sẽ mang lại thu nhập bổ sung cho bạn.

 Bạn có thể không biết liệu bạn có khó tham gia hay không và có khó tìm khách hàng trả tiền hay không. 

Lưu trữ web là những gì các doanh nghiệp cần để các trang web của công ty họ bắt đầu và chạy, đó là cách khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của họ cần truy cập để giao tiếp và thu thập thông tin.

Bạn có thể thực sự kiếm tiền từ lưu trữ trang web?

Họ cần nhận được dịch vụ lưu trữ của mình từ một công ty đáng tin cậy và đôi khi cách tốt nhất là sử dụng máy chủ lưu trữ web của đại lý sẽ cung cấp lợi ích hoặc thỏa thuận tốt hơn so với các máy chủ tên tuổi. 

Hãy xem cách bạn có thể kiếm tiền từ việc lưu trữ trang web.

Các bài viết liên quan:

Tại sao các công ty cần lưu trữ trang web?

Cách duy nhất để có một trang web công ty là có một máy chủ lưu trữ web đáng tin cậy cung cấp một máy chủ để thiết lập một trang web. 

Xem thêm  Bạn nên sử dụng Plugin lịch nào cho WordPress?

Các công ty có vô số lựa chọn cho dịch vụ lưu trữ web nhưng họ muốn làm việc với một dịch vụ cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời, giá cả phải chăng và đảm bảo rằng bảo mật của họ sẽ được bảo vệ và thời gian ngừng hoạt động sẽ ở mức tối thiểu.

Lưu trữ web là cần thiết vì đó là cách mà các công ty thu hút khách truy cập, truyền tải ý tưởng hoặc sản phẩm và dịch vụ của họ ra thế giới và cho phép các công ty kinh doanh trực tuyến cho dù đó là thông qua hiển thị thông tin với thế giới, 

bán sản phẩm trên các trang thương mại điện tử, hoặc chỉ đơn giản là cung cấp các công cụ để kinh doanh thông qua trò chuyện, tin nhắn tức thì hoặc biểu mẫu liên hệ.

Bạn có thể kiếm tiền khi trở thành một máy chủ web không?

Bạn có thể kiếm tiền khi trở thành một máy chủ web không?

Bạn chắc chắn có thể kiếm được lợi nhuận từ lưu trữ web bởi vì mọi người cần lưu trữ và họ sẵn sàng trả tiền cho nó. 

Lưu trữ miễn phí không bao giờ có hiệu quả đối với các công ty và họ sẽ chuyển sang lưu trữ trả phí.

 Bạn phải tìm cách nổi bật giữa đám đông và trở thành người dẫn chương trình mà các công ty muốn làm việc đầu tiên. 

Trở thành đại lý lưu trữ web là một cách tuyệt vời để kiếm tiền bởi vì tất cả những gì bạn cần là trả tiền cho lưu trữ với giá cả phải chăng và sau đó bán lại với giá cao hơn.

Xem thêm  WordPress vs Drupal - Một sự lựa chọn cho các trang web

Miễn là bạn có một lượng lớn dung lượng thông qua một máy chủ và băng thông lớn, bạn có thể chia nhỏ ra và bán cho người ta với một khoản phí hàng tháng. 

Đây là một cách tuyệt vời để kiếm tiền và có khả năng có được những khách hàng trung thành muốn mua các sản phẩm hoặc dịch vụ khác của bạn.

Các bài liên quan:

Định giá và tiếp thị

Mua dịch vụ lưu trữ của người bán lại sẽ không tốn nhiều chi phí cho bạn và bạn có thể tính phí chỉ cao hơn một chút so với số tiền bạn đã trả mà vẫn tạo ra lợi nhuận. 

Ví dụ: trả 40 đô la mỗi tháng trên dịch vụ lưu trữ sẽ cho phép bạn có không gian để thu lợi nhuận với các trang web quan tâm đến việc mua hàng của bạn. 

Hầu hết mọi người không có khả năng chi trả hàng nghìn đô la mỗi tháng trên máy chủ chuyên dụng của riêng họ, vì vậy họ đang tìm kiếm một công ty lưu trữ được chia sẻ tuyệt vời để giúp họ với nhu cầu này.

Xem thêm  Bạn có thể tắt Emojis trong WordPress 4.2

Tiếp thị người bán lại Cách duy nhất để có được khách hàng mà bạn đang tìm kiếm là tiếp thị họ và mạng lưới. 

Có rất nhiều quản trị viên web đang cố gắng bán lại dịch vụ lưu trữ và bạn cần tìm cách đưa tên tuổi của mình ra ngoài thị trường, tìm thứ gì đó độc đáo để cung cấp và tìm kiếm những người chưa được nhắm mục tiêu. 

Tìm các diễn đàn hoặc trang web chưa được chạm tới hoặc kiểm tra với các khách hàng tiềm năng địa phương không có trang web của công ty có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ. 

Cân nhắc quảng cáo với các blog và chủ sở hữu trang web cho các dịch vụ hoặc thị trường của bạn với tờ báo địa phương.

Hãy xem xét các chiến lược này nếu bạn quyết định kiếm tiền từ việc lưu trữ trang web.

Định giá và tiếp thị

Đó có thể là một cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền với ít nỗ lực cần thiết khi bạn đã có được cơ sở khách hàng của mình.

Chat Facebook