Bạn nên sử dụng Plugin lịch nào cho WordPress?

Tìm Plugin lịch phù hợp cho WordPress có thể tạo ra sự khác biệt cho trang web WordPress tổng thể của bạn. Có rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trên mạng và tất cả chúng đều làm một điều gì đó hơi khác một chút. Dưới đây là một số lựa chọn hàng đầu cho các Plugin lịch WordPress.

Các bài viết liên quan:

Events Calendar

Events Calendar

Plugin này sẽ cho phép bạn quản lý và tạo các sự kiện trên trang web của mình. Nó cung cấp một cách chuyên nghiệp để đưa các sự kiện của bạn lên trang web của bạn với Events Calendar.

Plugin cho phép bán vé, quảng cáo, tích hợp sự kiện Facebook, lượt xem mới và nhiều hơn thế nữa. Plugin rất plug-n-play và rất có thể tùy chỉnh. Nếu bạn muốn làm cho nó phù hợp với trang web của mình, bạn có thể dễ dàng làm như vậy và thiết lập và chạy nó chỉ trong vài phút.

Plugin lịch này dành cho WordPress đi kèm với nhiều tính năng bao gồm:

  • Người tổ chức và địa điểm đã lưu
  • Tìm kiếm sự kiện
  • Tạo sự kiện nhanh
  • Xem danh sách
  • Thêm Google Maps vào sự kiện
  • SEO tốt hơn với các định dạng Micro
  • Xem lịch tháng
  • Tiện ích sự kiện sắp tới
  • Và nhiều hơn nữa!
Xem thêm  SEO Onpage: các bước seo onpage

Đây là một trong những lịch mạnh mẽ nhất nếu bạn cần hiển thị các sự kiện trong WordPress.

All-in-One Event Calendar

All-in-One Event Calendar

Có thể là plugin lịch WordPress hoàn chỉnh nhất, plugin này cung cấp một hệ thống với nhiều chế độ xem, tiện ích sự kiện sắp tới, danh mục, sự kiện lặp lại và hơn thế nữa. Bạn có thể tích hợp lịch với các sự kiện trên Facebook và làm cho nó trông rất gọn gàng.

Plugin Events Calendar tất cả trong một thường được cập nhật để bao gồm các công cụ mạnh mẽ hơn nữa. Cho dù bạn chỉ muốn hiển thị một vài sự kiện hay bạn cần một plugin chuyên nghiệp và được cung cấp đầy đủ cho lịch trang web của mình, đây có thể là sự lựa chọn tốt nhất hiện có.

Google Calendar Events

Google Calendar Events

Plugin Sự kiện của Lịch Google cho phép bạn phân tích cú pháp các nguồn cấp dữ liệu Lịch Google và hiển thị chúng trên trang web của bạn. Điều này cho phép bạn liệt kê chúng hoặc tạo chế độ xem lưới, sử dụng bài đăng hoặc thậm chí sử dụng tiện ích con. Nếu bạn đã sử dụng lịch Google, plugin này có thể là thứ bạn cần. Nó cung cấp nhiều tùy chọn và cho phép bạn thực hiện khá nhiều việc với Events Calendar của mình.

My Calendar

My Calendar

Những người đang tìm kiếm một plugin có khả năng hiển thị các sự kiện từ nhiều lịch sẽ thích plugin Lịch của tôi. Tính năng này có khả năng hiển thị các sự kiện trong chế độ xem danh sách hoặc lưới, theo tháng, hàng tuần hoặc hàng ngày và theo nhiều cách khác. Bạn có thể sử dụng tiện ích con cho các sự kiện sắp tới, tìm kiếm sự kiện, sự kiện nhỏ gọn và sự kiện của ngày hôm nay.

Xem thêm  Cách dễ nhất để nhúng video vào WordPress

Với plugin Lịch của tôi, bạn cũng có thể giới hạn lượt xem theo danh mục, máy chủ lưu trữ, tác giả và vị trí. Plugin này cho phép các mẫu tùy chỉnh và cũng có lịch nhỏ. Có một chút sức mạnh đằng sau điều này.

Booking Calendar

Booking Calendar

Nếu bạn đang tìm kiếm hệ thống đặt phòng tối ưu, đây là hệ thống dành cho bạn. Hệ thống đặt chỗ này cho phép kiểm tra tính khả dụng trên trang web của bạn và hơn thế nữa. Nó rất mạnh mẽ và cho phép tích hợp nhiều thứ khác nhau vào trang web WordPress của bạn.

Plugin Lịch đặt phòng rất thân thiện với người dùng và cung cấp tính linh hoạt đáng kinh ngạc. Bạn có thể lưu trữ tất cả các đặt phòng của mình trong cơ sở dữ liệu, tùy chỉnh thiết kế, hiển thị các đặt phòng ở các chế độ xem khác nhau và làm được nhiều hơn thế. Nếu bạn cần lịch đặt phòng, đây là plugin WordPress phù hợp với bạn.

Lịch nào phù hợp với bạn?

Tất cả năm plugin lịch này cho WordPress đều rất mạnh mẽ. Tất cả chúng đều khác nhau một chút và không có cái nào phù hợp với mọi tình huống.

Nếu bạn sử dụng Lịch Google, bạn có thể muốn sử dụng Events Calendar của Google. Tuy nhiên, nếu bạn cần một hệ thống đặt phòng, thì Lịch đặt chỗ có thể là hệ thống phù hợp. Tất cả năm lựa chọn sẽ giúp bạn khá nhiều và cung cấp nhiều sức mạnh trong Events Calendar.

Xem thêm  Kỹ năng của một SEO hiện đại

Chọn đúng có vẻ không dễ dàng, nhưng đó là tất cả những gì bạn cần. Nếu bạn cần hiển thị các sự kiện của mình theo nhiều cách khác nhau, hãy đảm bảo rằng plugin sẽ thực hiện việc này cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một cái gì đó đơn giản, tất cả các plugin này sẽ giúp ích.

Đảm bảo rằng bạn xem xét kỹ những gì mỗi plugin có thể làm trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Điều này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa plugin Events Calendar của mình trên WordPress.

Chat Facebook