Bạn nên tuân theo Quy tắc với Tiếp thị trên Google+

Bạn nên tuân theo Quy tắc với Tiếp thị trên Google+

Với đây là năm mới và thời điểm thay đổi, đây là thời điểm tuyệt vời để xem xét các nỗ lực tiếp thị của bạn cho năm 2016. Google+ là một phương pháp tuyệt vời để tập trung vào năm nay miễn là bạn biết một số quy tắc cơ bản để tuân theo trong khi thực hiện vì thế.

Mặc dù một số người có thể sử dụng mạng xã hội để chia sẻ hình ảnh và video hài hước, nhưng trang web chủ yếu là nơi để các nhà tiếp thị, chủ doanh nghiệp và chuyên gia trong các ngành khác nhau kết nối và quảng bá. Nó tương tự như LinkedIn ở tính chuyên nghiệp nhưng nó được một số người sử dụng chưa đúng mức mặc dù đây là nơi hoàn hảo để tạo lưu lượng truy cập và tương tác. Hãy xem một số quy tắc cần tuân theo khi bạn tiếp thị trên Google+ vào năm 2016.

Hồ sơ

Bắt đầu với một hồ sơ tuyệt vời, đặc biệt là có một ảnh hồ sơ thân thiện. Một bức ảnh hồ sơ thân thiện là một cách tuyệt vời để thể hiện rằng bạn là người đáng tin cậy và là người mà người khác sẽ muốn liên hệ. Ai đó muốn nói chuyện với một người có nhân vật hoạt hình làm ảnh đại diện của họ hoặc ảnh chụp đầu chuyên nghiệp của một anh chàng mặc vest?

Xem thêm  Mở Lưu trữ Blog

Hangouts và vòng kết nối

Hangouts và vòng kết nối

Bạn sẽ thật khôn ngoan nếu tham gia vào Vòng kết nối và Hangouts. Vòng kết nối là một cách để sắp xếp các kết nối của bạn thành các danh mục thích hợp, chẳng hạn như gia đình, đồng nghiệp, khách hàng, v.v. Bằng cách tổ chức các nhóm kết nối, bạn có thể dễ dàng tiếp thị đến đúng nhóm, thiết lập kế hoạch với người khác và chia sẻ thông tin có giá trị sang cái khác.

Hangouts là một cách tuyệt vời để “hangout” với một nhóm người trực tuyến thông qua hội thảo trên web. Tham gia các hội thảo trên web khác hoặc tổ chức hội thảo của riêng bạn và bằng cách nào đó, bạn sẽ bắt đầu nêu tên mình và thể hiện sự tham gia.

Nhận xét về bài đăng của người khác

Khi bạn thường xuyên đăng nội dung và hy vọng rằng mọi người sẽ nhận xét về nội dung đó, bạn có thể đang xử lý Google+ sai. Nếu bạn bắt đầu nhận xét về bài đăng của người khác trước khi bạn tạo bài đăng của riêng mình, bạn sẽ thể hiện sự quan tâm đến những người khác mà họ có thể muốn đáp lại.

Việc tạo nội dung của riêng bạn sẽ mất một chút thời gian và năng lượng nhưng bạn có thể dễ dàng tăng lượng người xem của mình bằng cách nhận xét về bài đăng của người khác. Việc nghĩ ra nội dung của riêng bạn để tăng lượng khán giả có thể tốn nhiều thời gian và thử thách, vì vậy hãy cân nhắc nhận xét về các bài đăng của người khác để làm cho bạn được biết đến và thu hút sự quan tâm của những người xem nội dung đó để xem doanh nghiệp của bạn. Hãy nhớ rằng đây là một cuộc trao đổi xã hội.

Xem thêm  Cách Thêm bài đăng mới trong WordPress

Tương tác với cộng đồng

Đảm bảo tương tác với cộng đồng thường xuyên và đảm bảo rằng bạn tỏ ra năng động và có chất lượng trong các tương tác của mình. Đầu tiên, hãy thử một giờ mỗi ngày và sau một tháng khi tên của bạn được công nhận, hãy cố gắng làm điều đó với mức tăng 15 phút trong suốt cả ngày. Lúc đầu, bạn sẽ cần dành nhiều thời gian hơn và sau đó bạn có thể cắt giảm sau khi đã nắm được các kiến ​​thức cơ bản.

Đảm bảo rằng bạn không tự quảng cáo mà thay vào đó, hãy cố gắng giúp đỡ người khác. Khi đến lượt bạn chia sẻ nội dung, hãy nhớ chia sẻ bình luận để giúp thu hút và thúc đẩy người khác đọc tiếp, chẳng hạn như lý do bạn chia sẻ bài viết này hoặc lý do bạn nghĩ họ nên xem nó.

Hình ảnh

Hình ảnh

Cuối cùng, hãy đảm bảo kết hợp hình ảnh vào nội dung của bạn. Hình ảnh lớn hoạt động tốt vì chúng sẽ thu hút sự chú ý của ai đó trên nguồn cấp dữ liệu tin tức của họ. Đảm bảo rằng bạn đã xem xét một định dạng bài đăng tốt với hình ảnh, chẳng hạn như tiêu đề bài đăng hấp dẫn ở trên cùng được in đậm, tóm tắt nội dung tuyệt vời sau đó, một thẻ bắt đầu bằng # và theo sau là một hình ảnh lớn. Sau đó, tạo hình ảnh Pinnable để mọi người chia sẻ hình ảnh của bạn trên Pinterest.

Xem thêm  Local Social media - mạng xã hội địa phương

Sử dụng các mẹo này khi tiếp thị trên Google+ trong năm nay!

Chat Facebook