Dịch vụ bảo mật WEBSITE tối đa

Estimated reading time: 11 minute

Hậu quả của vụ bê bối Facebook và Cambridge Analytica. Gần đây , các điều khoản như quyền riêng tư dữ liệu, bảo mật website và bảo vệ dữ liệu đã trở thành không chỉ là từ thông dụng. Người dùng ngày càng nhạy cảm về bảo mật và yêu cầu cao hơn. Không còn chấp nhận sự thiếu hiểu biết về phần mềm độc hại chưa được phát hiện trên trang web của bạn. Có thể lây nhiễm vào hệ thống của họ và chiếm đoạt dữ liệu của họ.

Là một doanh nghiệp, bảo vệ trang web của bạn không chỉ bảo vệ dữ liệu kinh doanh của bạn. Mà còn xây dựng lòng tin của khách hàng. Trang web của bạn là văn phòng ảo của doanh nghiệp. Mà thường là điểm tiếp xúc khách hàng đầu tiên của bạn. Bất kỳ gợi ý nào về bảo mật website kém đều làm tổn hại đến nhận thức thương hiệu của bạn. Và có thể dẫn đến mất đầu mối kinh doanh.

Phòng ngừa bao giờ cũng tốt hơn chữa bệnh. Mặc dù bạn có thể khôi phục với một chút nỗ lực sau vi phạm bảo mật. Nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian để xây dựng lại niềm tin với khách hàng của bạn.

Theo báo cáo Minh bạch của Google, một số trang web hàng đầu trên thế giới. Như Alibaba.com và BBC.co.uk, vẫn không triển khai HTTPS mặc định cho trang web của họ. Vậy BẠN có thể làm gì để bảo vệ trang web của mình?

Các bài viết liên quan:

Bảo mật website phải có:

Có một số bảo mật website cần phải có để duy trì trang web của bạn. Và bảo vệ khách truy cập và chính bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật.

1. Hỗ trợ SSL

Chứng chỉ SSL là một yêu cầu tuyệt đối đối với các trang web ngày nay. Cho dù là một blog nhỏ hay một trang thương mại điện tử quy mô lớn. Chứng chỉ Lớp cổng bảo mật (SSL) mã hóa tất cả thông tin nhạy cảm giữa khách hàng. Và trình duyệt, đảm bảo rằng kết nối được bảo mật. Biểu tượng ổ khóa màu xanh lá cây đó và văn bản an toàn bên cạnh tên miền của bạn khi ai đó truy cập ngay lập tức khiến khách truy cập cảm thấy thoải mái. Ngày nay, chứng chỉ SSL được triển khai đúng cách cũng cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên Google của bạn.

2. Mật khẩu quản trị mạnh

Giá trị của một mật khẩu mạnh không được đánh giá thấp. Mật khẩu yếu khiến việc hack trang web của bạn rất dễ dàng, đặc biệt là khi sử dụng CMS mã nguồn mở như WordPress . Do đó, điều quan trọng là đảm bảo mật khẩu quản trị dài dòng. Không giống với một từ thực tế hoặc đại diện cho thông tin về bạn. Mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trực tuyến. Chẳng hạn như tên thú cưng của bạn. Sử dụng trình tạo mật khẩu mạnh . Trong một trường hợp lý tưởng, trang web của bạn chỉ nên chấp nhận mật khẩu mạnh. Và bạn phải thay đổi mật khẩu cứ sau 90 ngày. Mặc dù rất khó để ghi nhớ và cập nhật liên tục. Nhưng bạn sẽ dễ ngủ hơn vào ban đêm khi biết trang web của bạn được bảo mật.

Mật khẩu quản trị mạnh trong bảo mật WEBSITE

3. Chặn bot

Các chương trình nhện thân thiện từ Google thu thập dữ liệu trang web của bạn. Để thu thập thông tin nhằm lập chỉ mục trang web của bạn một cách hiệu quả. Tuy nhiên, các bot độc hại có thể lấy thông tin quan trọng từ trang web của bạn. Để bán và sử dụng với mục đích bất chính. Các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDOS) phân tán, theo đó nhiều hệ thống nhắm mục tiêu vào một mạng duy nhất. Khiến nó quá tải và sập cũng có thể do bot gây ra. Chúng cũng dẫn đến sự trình bày sai về số liệu phân tích lưu lượng truy cập của bạn bằng cách thổi phồng nó quá mức.

Xem thêm  Dịch vụ tư vấn SEO

Tránh tất cả những mối lo ngại này bằng các công cụ bảo mật có thể bảo vệ khỏi phần mềm độc hại. Bot, tự động chặn những kẻ gây rối đã biết.

4. Cập nhật phần mềm thường xuyên

Thật dễ dàng để nhấn nút “bỏ qua” bất cứ khi nào một lời nhắc cập nhật phần mềm bật lên. Tuy nhiên, các bản cập nhật rất quan trọng để vá các lỗ hổng bảo mật trong hệ thống. Chủ sở hữu có trang web được cung cấp bởi các nền tảng mã nguồn mở như WordPress, Drupal & Magento cần phải cảnh giác. Vì tin tặc có thể dễ dàng lợi dụng các trang web không được cập nhật.

Bây giờ bạn đã bị thuyết phục bởi sự cần thiết của bảo mật website và các bước bạn có thể thực hiện. Đây là danh sách các dịch vụ bảo mật website để giúp bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm.

Các dịch vụ bảo mật website được đề xuất

Incapsula là một trong những dịch vụ bảo mật website nổi tiếng nhất trên web. Vì nó có một loạt các tính năng hấp dẫn bao gồm:

Spam Blocker: Incapsula có một cơ sở dữ liệu gồm các hồ sơ thư rác. Cho phép nó dọn dẹp các email gây phiền nhiễu ngay cả trong gói miễn phí của nó. Gói miễn phí này thậm chí còn bao gồm bảo mật dựa trên danh tiếng. Cấu hình người gửi email trước khi lọc các thư đến hộp thư đến.

Danh sách đen IP: Tính năng này có hiệu quả nếu bạn tìm thấy một lượng lớn lưu lượng truy cập không mong muốn bắt nguồn từ các vị trí địa lý cụ thể.

Hiệu suất tổng thể : Hoạt động như một bảo mật website và Mạng phân phối nội dung (CDN). Incapsula cung cấp dịch vụ tuyệt vời với mức giá của nó. Nhưng vẫn kém một chút so với các đối thủ hàng đầu trong ngành cụ thể của nó. Một yếu tố mà hầu hết những người đánh giá thấy thiếu là hiệu suất của các chỉ số CDN. Tuy nhiên, khả năng ngăn chặn và bảo mật của nó là hàng đầu. Xem video dưới đây để biết thêm thông tin:

dịch vụ bảo mật website được đề xuất

Sucuri là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ chủ sở hữu trang web nào vì các tính năng sau:

Có sẵn dưới dạng một Plugin WordPress: Gần 30% các trang web ngày nay được cung cấp bởi WordPress. Ngay cả khi chúng tôi sử dụng WordPress. Và cung cấp nó cho khách hàng của chúng tôi như một phần của kế hoạch bảo vệ trang web của chúng tôi cho nó. Plugin WordPress của Sucuri bao gồm Kiểm tra hoạt động bảo mật, Giám sát tính toàn vẹn của tệp, Quét phần mềm độc hại từ xa, Tối ưu hóa bảo mật hiệu quả, v.v.

Xem thêm  Dịch vụ tối ưu website

Các nội dung khác:

Trình chặn Bot hiệu quả: Người dùng đã ca ngợi tường lửa hoạt động của Sucuri. Tường lửa hiếm khi thất bại trong việc phát hiện các địa chỉ IP bị chặn. Hoạt động của bot có thể nhận dạng dựa trên cơ sở dữ liệu phong phú về các mẫu và khả năng xâm nhập (nơi nó tự động đưa ra bản sửa lỗi).

Dọn dẹp phần mềm độc hại không giới hạn: Đã phát hiện phần mềm độc hại trên trang web của bạn? Đừng lo lắng – Các chuyên gia bảo mật của Sucuri có thể giúp bạn điều đó. Một chuyên gia bảo mật có thể khiến bạn mất 250 đô la một giờ nhưng với Sucuri, giá cả phải chăng hơn.

Giá: $ 199 / năm cho một trang web

Hiệu suất tổng thể: Theo WPBeginner, họ đã chặn khoảng 450.000 cuộc tấn công WordPress trong ba tháng đầu tiên họ sử dụng Sucuri và plugin WP của nó. Điều đó nói lên rất nhiều về hiệu quả của dịch vụ này.

Bài ca ngợi về CDN hữu ích và các tính năng bảo mật website của Cloudflare. Hãy xem tại sao:

Tối ưu hóa tệp: Tương tự như Incapsula, CloudFlare có thể nén kích thước tệp. Và phân phối tệp trong bộ nhớ đệm trên các trung tâm dữ liệu của nó để tải trang web nhanh hơn. Nếu một trang web không hoạt động, CloudFlare sẽ cung cấp một bản sao lưu của “ảnh chụp màn hình” tương tác mới nhất của nó.

Dịch vụ miễn phí với tất cả các Đặc quyền: Tài khoản miễn phí của Cloudflare cung cấp cho trang web của bạn dịch vụ CDN tuyệt vời. Mã hóa SSL nhưng không có chứng chỉ, phân tích trang web, tường lửa ứng dụng trang web, quy tắc truy cập (chặn người dùng, bot, IP hoặc tài khoản email dựa trên hồ sơ bạn có made), bảo vệ liên kết nóng, mã hóa địa chỉ email và hơn thế nữa! Nói về một vụ ăn cắp!

Giá: Nó cung cấp một gói cơ bản tuyệt vời với giá 0 đô la, hoàn hảo cho các blog hoặc trang web cá nhân. Tuy nhiên, trả 200 đô la / tháng cho gói kinh doanh của họ. Cung cấp cho bạn các tính năng bảo mật bổ sung như tường lửa ứng dụng web, chứng chỉ SSL tùy chỉnh, v.v.

Hầu như tương thích với bất kỳ trang web nào: Phần lớn các blog và trang web doanh nghiệp nhỏ đang tồn tại sử dụng Cloudflare. Theo W3techs.com , 71,6% trang web trong cuộc khảo sát của họ sử dụng Cloudflare. Để bảo mật website và CDN của họ.

Dịch vụ bảo mật website AlertSite của Smartbear lọt vào danh sách này. Vì nó có tất cả các tính năng bạn cần với mức giá rất phải chăng.

Giao diện dễ sử dụng: Thay vì áp đảo người dùng với dữ liệu. Nền tảng cho phép người dùng chỉ ra các bản tóm tắt có thể tùy chỉnh. Mà họ có thể dần dần mở rộng chi tiết khi cần thiết. Giao diện cũng hiển thị ở mức độ ưu tiên cao bất kỳ lỗ hổng bảo mật nào. Trước khi các hoạt động có mức độ ưu tiên thấp khác được phát hiện trên trang web của bạn. Khả năng nhóm các màn hình lại với nhau thực sự hữu ích để xem và điều hướng hiệu quả.

Xem thêm  Dịch vụ viết bài chuẩn SEO top thế giới

Chặn: Giám sát máy chủ thư, Kiểm tra tính khả dụng, Báo cáo thời gian hoạt động, lọc IP. Và các hoạt động khác cho phép dịch vụ bảo mật website triển khai bảo mật website đầy đủ. Để ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS và phần mềm độc hại tiềm ẩn xâm nhập.

Giá: $ 99 hàng năm đối với chuyên nghiệp và $ 999 một năm đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

dịch vụ bảo mật website chuyên nghiệp

Hiệu suất tổng thể: Bảo mật được cung cấp bởi dịch vụ trả phí của Smartbear’s Alertsite kém hơn. So với các tính năng của Cloudfare được cung cấp miễn phí. Tuy nhiên, khả năng giám sát nhiều biến thể trang web, hoạt động và các số liệu khác. Cho phép sự hiện diện trực tuyến của bạn duy trì nhất quán bằng cách củng cố nền tảng của nó. Bạn có thể xem video bên dưới để biết cách hoạt động của AlertSite:

AppDynamics là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì ngoài tính bảo mật, trang web của họ. Còn giám sát hiệu suất trong mọi lĩnh vực để có trải nghiệm trang web tốt hơn và hiệu quả hơn cho khán giả.

Giám sát:  Tất cả các hoạt động phía trước và phía sau được thống nhất trong một màn hình giám sát duy nhất, được đo bằng các sản phẩm phần mềm của AppDynamics APM, Giám sát người dùng thực (RUM), RUM di động, Cơ sở dữ liệu và Giám sát máy chủ. Các tính năng này rất hữu ích để tìm ra các lỗ hổng trong bảo mật. Và hiệu suất trang web của bạn.

Phân tích tác động kinh doanh: Tính năng này hiển thị các trường hợp giao dịch không thành công và nguyên nhân có thể xảy ra của chúng. Nó hoạt động tốt với báo cáo Phân tích thắng lợi của khách hàng. Cập nhật toàn bộ hành trình trang web của người dùng cụ thể. Đây là một cách tuyệt vời để phát hiện ra một số lỗi có thể xảy ra trong trang web của bạn.

Đo lường bảo mật: Giám sát thời gian thực trong tất cả các khu vực giúp xác định xem một bot có đang tăng cường các chỉ số của bạn hay không. Nó cũng có thể chặn nguồn gốc địa chỉ của các bot này và địa chỉ IP trong danh sách đen.

Nhiều trang web: Đối với mức giá của nó. Hỗ trợ cho nhiều trang web là không thể cạnh tranh được. Tất cả các tính năng ngăn chặ. Và giám sát được áp dụng ngay lập tức trên tất cả các trang web do doanh nghiệp sở hữu chỉ với một cú nhấp chuột.

Giá: Miễn phí hoặc mua theo đơn vị.

Hiệu suất tổng thể: Sản phẩm có thể hơi quá đắt nhưng chứng tỏ rất hữu ích cho việc tích hợp các tính năng bảo mật. Và giám sát số liệu cho trang web của bạn. Có thể không hoạt động với tất cả các trang web kinh doanh. Nhưng tính năng thanh toán một lần cho mỗi đơn vị sử dụng. Và hỗ trợ không giới hạn khiến AppDynamics trở thành một khoản đầu tư đáng giá.

XEM THÊM: Các bước trong bảo trì trang website

Chat Facebook