Bắt đầu kinh doanh đại lý lưu trữ web

Bắt đầu kinh doanh đại lý lưu trữ web

Các bài liên quan:

Tại sao một doanh nghiệp đại lý bán lẻ lưu trữ web có thể thành công?

Khi bạn muốn kiếm tiền trực tuyến, bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo doanh nghiệp đại lý lưu trữ web. 

Điều này sẽ giúp bạn nhận được tất cả những lợi ích mà bạn có thể nhận được từ việc bán dịch vụ lưu trữ mà không thực sự mở công ty lưu trữ của riêng mình. Có nhiều cách để kiếm lợi nhuận từ dịch vụ lưu trữ của đại lý bán lẻ và nhiều người đã thấy đây là một cách tuyệt vời để tăng thu nhập của họ.

Bạn muốn xây dựng thu nhập của mình bằng nhiều cách trực tuyến, nhưng cách tốt nhất để làm điều đó là có một kế hoạch. Trước khi bạn bắt đầu kinh doanh dịch vụ lưu trữ web của mình, hãy dành thời gian để đưa ra một kế hoạch hành động. Điều này sẽ giúp bạn tập trung vào các nhiệm vụ trước mắt và sẽ cung cấp cho bạn khả năng kiếm tiền trực tuyến rất dễ dàng.

Bắt đầu hoạt động kinh doanh đại lý lưu trữ web của bạn bắt đầu với gói lưu trữ đại lý phù hợp từ một công ty lưu trữ hàng đầu. Điều này sẽ cung cấp cho bạn khả năng tiếp tục với kế hoạch của mình mà không phải lo lắng về việc liệu bạn có nhận được sự hỗ trợ của một công ty lưu trữ hàng đầu hay không. Nó sẽ tạo ra một lớp nền tốt hơn.

Xem thêm  3 cách có được backlinks video

Các cách để kiếm lợi nhuận từ việc kinh doanh nhà bán lại lưu trữ web

1. Bán trang web

Bán trang web

Một trong những cách phổ biến nhất để điều hành doanh nghiệp đại lý lưu trữ web và kiếm tiền là xây dựng trang web trên một tên miền tốt và bán chúng. Khi bạn bán trang web, bạn sẽ thu được lợi nhuận nhỏ ngay lập tức, nhưng bạn có thể kiếm lợi nhuận lớn hơn bằng cách cung cấp một tháng lưu trữ miễn phí trên tài khoản đại lý của bạn, sau đó bán gói lưu trữ cho công ty.

Không phải bất kỳ ai mua trang web của bạn cũng sẽ sử dụng gói lưu trữ của bạn, nhưng nếu bạn tiếp thị các trang web này cho người mới bắt đầu, bạn có thể cho họ biết bạn đang cung cấp cho họ mọi thứ họ cần để bắt đầu trực tuyến. Nó thậm chí có thể có lợi hơn nếu bạn có thể giúp trang web kiếm được vài đô la một tháng trước khi bạn bán nó.

2. Xây dựng một Blog lưu trữ

Xây dựng một Blog lưu trữ

Bằng cách xây dựng một blog lưu trữ, bạn có thể bán một phần tài khoản người bán lại của mình cho những người đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ. Với blog, bạn có thể quảng cáo lưu trữ từ tài khoản của chính mình và thậm chí từ các tài khoản khác thông qua các liên kết liên kết. Đây là một cách tuyệt vời để kiếm lợi nhuận với việc kinh doanh dịch vụ lưu trữ web và từ một số cách khác.

Một trong những cách tốt nhất để sử dụng một blog lưu trữ là cung cấp một báo cáo miễn phí cho phép người đọc đưa lên trang web đầu tiên của họ. Trong báo cáo, bạn có thể quảng bá doanh nghiệp đại lý lưu trữ web của mình và thu hút những người đang tìm cách bắt đầu một trang web để đăng ký làm khách hàng lưu trữ của bạn. Điều này cũng sẽ cho phép bạn xây dựng danh sách những người đăng ký email để tiếp thị trong tương lai.

3. Bắt đầu một trang web thành viên

Bắt đầu một trang web thành viên

Nếu bạn bắt đầu một trang web thành viên cho những người muốn bắt đầu một trang web hoặc xây dựng một blog trực tuyến, thì bạn có thể tính phí thành viên, bao gồm các tài liệu đào tạo cần thiết và bán dịch vụ lưu trữ của bạn như cách họ có thể bắt đầu. Điều này có thể giúp bạn xây dựng doanh nghiệp của mình theo thời gian và có được nhiều khách hàng lưu trữ.

Xem thêm  Bộ lọc địa lý Snapchat: kiến thức cơ bản

Vấn đề lưu trữ với Doanh nghiệp bán lại dịch vụ lưu trữ web

Lưu trữ bạn có thể bán cho người khác là phần quan trọng nhất trong kế hoạch kiếm tiền từ dịch vụ lưu trữ của đại lý bán lẻ. Nó không mang lại lợi ích gì cho bạn nếu bạn cố gắng bán hàng, lưu trữ đơn giản là không phải tất cả đều tốt. Hãy dành thời gian để chọn gói phù hợp cho doanh nghiệp đại lý lưu trữ web của bạn.

Trở thành đại lý bán lẻ lưu trữ web thành công

Đại lý bán lẻ lưu trữ web là gì?

Nếu bạn đã nghĩ đến việc trở thành một đại lý lưu trữ web, thì bạn đã hiểu rõ hơn về những gì bạn đang tham gia trước khi bạn thực sự trải nghiệm nó. Người bán lại lưu trữ web là người mua gói lưu trữ lớn từ một công ty lưu trữ và bán bớt phần của nó để thu lợi nhuận. Người này có thể chi 20 đô la một tháng cho gói hàng của họ và bán bớt các bộ phận với tổng số tiền là 60 đô la một tháng.

Đại lý bán lẻ lưu trữ web là gì?

Có nhiều cách để trở nên thành công với tư cách là đại lý lưu trữ web. Bạn cần biết những gì sẽ mất và làm thế nào để thành công với gói đại lý của bạn. Nếu bạn không cố gắng xây dựng lưu trữ của mình đúng cách và bán nó đi đúng cách, thì rất có thể bạn sẽ gặp khó khăn để thành công.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn có được kiến ​​thức cần thiết để tiếp tục trở thành người bán lại dịch vụ lưu trữ web. Những lời khuyên này được thiết kế để chỉ bạn đi đúng hướng và bạn sẽ cần phải nắm bắt chúng và xây dựng dựa trên chúng. Nếu bạn chỉ cố gắng đi theo kiến ​​thức này một mình, bạn có thể gặp phải một số điều rất khó hiểu.

Một vài mẹo để thành công người bán lại lưu trữ web

Chọn một công ty lưu trữ tuyệt vời

Chọn một công ty lưu trữ tuyệt vời

Nếu bạn muốn thành công ngay từ đầu, bạn cần chọn một công ty lưu trữ hàng đầu để cung cấp cho bạn dịch vụ lưu trữ đại lý của bạn. Điều này sẽ tạo ra sự khác biệt và sẽ cho phép bạn nhận được sự hỗ trợ cần thiết cũng như chuyển nó cho các khách hàng lưu trữ của riêng bạn. Hãy dành thời gian để nghiên cứu tất cả các lựa chọn và tìm một công ty có danh tiếng tuyệt vời về việc cung cấp dịch vụ lưu trữ đại lý hàng đầu.

Xem thêm  Marketing doanh nghiệp lợi nhuận và phi lợi nhuận

Đối xử với nó như một doanh nghiệp

Đối xử với nó như một doanh nghiệp

Có lẽ sai lầm lớn nhất của bất kỳ ai khi cố gắng kiếm tiền trực tuyến là họ không coi những gì họ đang làm giống như một công việc kinh doanh. Nó giống như một canh bạc và một cơ hội mà họ đang nắm bắt. Bạn không phải cào một tờ vé số và sẽ không có bất kỳ khoản tiền thắng cược nào ngay lập tức. Bạn phải nỗ lực để đảm bảo khách hàng của bạn được chăm sóc và tiếp thị dịch vụ của bạn, để bạn có khách hàng để chăm sóc.

Bán trang web có lưu trữ

Bán trang web có lưu trữ

Một trong những cách tốt nhất để có được khách hàng và tiếp thị gói đại lý lưu trữ web của bạn là xây dựng một trang web và bán nó cùng với dịch vụ lưu trữ. Nhiều người muốn mua các trang web đã kiếm tiền và nếu họ mua trang web, họ sẽ cần hosting. Cung cấp một tháng lưu trữ miễn phí và cung cấp cho họ một lời đề nghị cho một năm lưu trữ từ đó, họ không thể cưỡng lại.

Đặt mục tiêu và lập kế hoạch cùng nhau

Đặt mục tiêu và lập kế hoạch cùng nhau

Một phần của việc coi doanh nghiệp đại lý lưu trữ web của bạn như một doanh nghiệp thực tế là đặt ra các mục tiêu bạn có thể đạt được và lập kế hoạch hành động cùng nhau. Nếu bạn không có kế hoạch, thì rất có thể bạn sẽ không bao giờ đến được nơi bạn muốn. Thu nhập trực tuyến sẽ không chỉ hiển thị trước cửa nhà bạn và bắt đầu chui vào túi của bạn. Bạn phải hành động và tạo ra nó. 

Chat Facebook