Dịch vụ biên tập nội dung Profile

Tóm Tắt Nội Dung Bài Viết

Câu hỏi thường gặp

Các bài viết liên quan:

Làm cách nào để tìm được sự hỗ trợ mà tôi đang tìm kiếm?

Tại công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ hoàn chỉnh về biên tập nội dung và xuất bản cũng như các dịch vụ chất lượng cao. Sự tập trung vào việc cung cấp không thiếu thứ gì tốt nhất được phản ánh trong hai chứng nhận ISO của chúng tôi và thực tế là chúng tôi có hơn 51 biên tập viên được BELS chứng nhận. Dưới đây là một số cách mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng một lợi thế cạnh tranh.

 • Các tính năng dịch vụ
  • 1. Giá cả cạnh tranh
  • 2. Một loạt các cấp độ và gói dịch vụ
  • 3. Thời gian quay vòng nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng
  • 4. Tùy chọn thanh toán thuận tiện và hệ thống định giá minh bạch
  • 5. Hỗ trợ công nghệ tiên phong (hệ thống Quản lý công việc công ty chúng tôi Online ™ giúp khách hàng gửi tài liệu, theo dõi bài tập, quản lý thanh toán và truy cập nhóm hỗ trợ của chúng tôi một cách dễ dàng)
 • Khả năng biên tập vô song
 • Quy trình chỉnh sửa được chứng nhận ISO của chúng tôi, quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt và hệ thống phản hồi của khách hàng đảm bảo cho bạn những dịch vụ chất lượng cao. Hơn nữa, chúng tôi có một trong những nhóm biên tập nội bộ lớn nhất thế giới chuyên về hơn 550 lĩnh vực chủ đề. Chúng tôi tuân theo thiết lập chỉnh sửa dựa trên thực tiễn tốt nhất: Các biên tập viên của chúng tôi làm việc trong 5 lĩnh vực chủ đề chính (các nhóm lĩnh vực chủ đề chuyên môn cao, tối ưu hóa cả chuyên môn về ngôn ngữ và chủ đề) để cung cấp kết quả biên tập ngang hàng.
 • Hỗ trợ xuất bản từ đầu đến cuối
 • Để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp cho khách hàng đầy đủ các giải pháp cho mọi nhu cầu của họ, các dịch vụ Hỗ trợ xuất bản của chúng tôi cung cấp hỗ trợ cao cấp ở mọi giai đoạn của chu kỳ xuất bản để giúp các tác giả đạt được mục tiêu học tập của họ. Để biết tổng quan về các dịch vụ của chúng tôi.
Làm cách nào để tìm được sự hỗ trợ

Ai chỉnh sửa tài liệu của tôi?

biên tập nội dung tài liệu chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo rằng chỉ một trình soạn thảo tài liệu chuyên nghiệp mới hoạt động trên tài liệu của bạn. Những người biên tập tài liệu của chúng tôi là những chuyên gia về vấn đề có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và biên tập khoa học. Hơn nữa, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia này ngay cả sau khi chỉnh sửa và sử dụng dịch vụ Câu hỏi dành cho khách hàng để làm rõ bất kỳ nghi ngờ nào mà bạn có thể có. Các tác giả cũng có thể chọn một biên tập viên mà họ lựa chọn với mức phí bảo hiểm và tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.

Xem thêm  Dịch vụ phân tích trang web

Biên tập viên và nhà văn của bạn được đào tạo những gì?

Tất cả các biên tập viên và người viết bản thảo của chúng tôi đều trải qua chương trình Đào tạo Biên tập viên Cơ bản (BET) bao gồm 5 mô-đun tiêu chuẩn và các chương trình tùy chỉnh khác nhau. Các nhà văn y tế của chúng tôi được đào tạo cụ thể về các nguyên tắc ICH – GCP, CONSORT và ICMJE. Ngoài ra, tất cả các biên tập viên của chúng tôi cũng được đào tạo tiếng Anh chuyên sâu. Họ tham dự các chương trình đào tạo và hội thảo bên ngoài cung cấp thông tin cập nhật về ngữ pháp, dấu câu và văn phong cho tiếng Anh Mỹ và Anh.

Các nội dung khác:

Tôi có một tài liệu rất chuyên biệt về lĩnh vực chủ đề của nó. Làm thế nào để tôi biết bạn sẽ có thể chỉnh sửa nó một cách chính xác?

Không có gì thay thế cho chuyên môn về chủ đề. Đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo rằng mọi tài liệu đều được chỉnh sửa bởi một chuyên gia có trình độ kỹ thuật cao trong lĩnh vực nghiên cứu liên quan. Đây là cách chúng tôi đạt được điều này:

 1. Mô hình Trung tâm Xuất sắc, hỗ trợ của MRE có nghĩa là gì?

Công ty chúng tôi cung cấp hỗ trợ Chỉnh sửa Nhiều vòng (MRE) như một dịch vụ tùy chọn cho các tác giả để đảm bảo rằng tài liệu của họ đã hoàn toàn sẵn sàng để gửi. MREsupport được cuChúng tôi tuân theo quy trình chỉnh sửa dựa trên thực tiễn tốt nhất được thiết lập — các bản thảo được giao cho các biên tập viên, tùy thuộc vào kinh nghiệm và trình độ của họ, làm việc tại một trong 20 Trung tâm biên tập xuất sắc (CoEs). CoEs là các nhóm chủ đề chuyên môn cao với chuyên môn nghiệp vụ trong một hoặc một số ngành học có liên quan chặt chẽ. Cấu trúc nhóm CoE dựa trên mô hình chỉnh sửa 2 vòng giúp tối ưu hóa lĩnh vực chủ đề và chuyên môn về ngôn ngữ , đồng thời mang lại kết quả chỉnh sửa vượt trội.


2. Biên tập viên có kinh nghiệm, kỹ thuật thành thạo

Các biên tập viên trong mỗi CoE có năng lực kỹ thuật cao trong lĩnh vực nghiên cứu cụ thể đó và hiểu biết sâu sắc về các sắc thái tốt hơn của chủ đề của bạn, các quy ước viết liên quan, thuật ngữ, v.v. Ngoài ra, họ nghiên cứu sâu rộng trước khi đưa ra bất kỳ chủ đề quyết liệt nào- các thay đổi liên quan trong tài liệu của bạn.


3. Quy trình theo dõi thay đổi, rõ ràng

Đối với tài liệu MS Word, tất cả các thay đổi có thể nhìn thấy thông qua tính năng Theo dõi Thay đổi, trong khi đối với PDF và các định dạng tệp khác, các biên tập viên của chúng tôi giải thích những thay đổi quan trọng trong một tệp word riêng biệt. Hệ thống này cho phép bạn xem xét từng thay đổi do chúng tôi thực hiện.

Dịch vụ biên tập nội dung của chúng tôi

Biên tập viên của bạn có kiến ​​thức nền tảng và chuyên môn gì?

Chúng tôi rất chú trọng vào chuyên môn của từng lĩnh vực. Nhóm biên tập của chúng tôi bao gồm các bác sĩ, tiến sĩ, MD, sinh viên sau đại học, kỹ sư và thậm chí cả những người bình duyệt tạp chí. Hơn 60% người biên tập bản thảo của chúng tôi đến từ nền tảng nghiên cứu. Tùy thuộc vào trình độ học vấn và kinh nghiệm chuyên môn của họ, các biên tập viên của chúng tôi làm việc tại một trong 20 Trung tâm biên tập xuất sắc (CoEs). Các biên tập viên trong mỗi CoE có năng lực kỹ thuật cao trong lĩnh vực nghiên cứu cụ thể đó và hiểu biết sâu sắc về các sắc thái tốt hơn của chủ đề của bạn, các quy ước viết liên quan, thuật ngữ, v.v. Tìm hiểu thêm về mô hình CoE hoặc xem xét hồ sơ của các biên tập viên của chúng tôi .

Xem thêm  Dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số

Các loại biên tập nội dung khác nhau mà bạn cung cấp là gì?

Chúng tôi cung cấp biên tập nội dung bản thảo đáp ứng các tiêu chuẩn xuất bản của các tạp chí quốc tế có yếu tố tác động cao. Chúng tôi cung cấp 3 cấp độ biên tập nội dung bản thảo và hiệu đính cho các bài báo nghiên cứu học thuật. Chọn một biên tập nội dung để thực hiện bước đầu tiên của bạn hướng tới thành công khi xuất bản – Chỉnh sửa Nâng cao, Cao cấp hoặc Khoa học. Mỗi dịch vụ khác nhau trên cơ sở mức độ chỉnh sửa chi tiết.

Sự khác biệt giữa các biên tập nội dung nâng cao, chỉnh sửa cao cấp là gì?

3 dịch vụ này xem xét các lĩnh vực khác nhau trong tài liệu của bạn ở các mức độ chi tiết khác nhau – chất lượng ngôn ngữ, định dạng chung, nội dung và tính nhất quán trong phong cách ngôn ngữ.

 • Biên tập nội dung Nâng cao dành cho các tài liệu có thể có lỗi về ngữ pháp, chính tả và dấu câu, độ chính xác của ngôn ngữ, tính nhất quán trong văn phong và thuật ngữ
 • biên tập nội dung cao cấp dành cho các tài liệu cần xem xét lại phong cách trình bày, tính nhất quán và thuật ngữ, logic và rõ ràng, kiểm tra ngôn ngữ và ngữ pháp chi tiết

Tôi có thể thay đổi loại biên tập nội dung sau khi gửi không?

Có, bạn có thể thay đổi loại biên tập nội du ng nếu người biên tập vẫn chưa bắt đầu chỉnh sửa bản thảo của bạn. Nếu người biên tập đã bắt đầu chỉnh sửa bản thảo của bạn thì bạn sẽ không thể thay đổi loại dịch vụ. Vui lòng liên hệ với Người quản lý khách hàng của bạn nếu bạn muốn thay đổi loại biên tập nội dung.

ng cấp như một phần của cả biên tập nội dung Nâng cao và Cao cấp của chúng tôi. Theo MRE, bạn có thể quay lại với chúng tôi bao nhiêu lần tùy thích để nhận được tài liệu cuối cùng được đánh bóng phù hợp với yêu cầu chính xác của bạn. Xin lưu ý rằng trong Chỉnh sửa nâng cao, hỗ trợ của MRE đủ điều kiện để được giảm giá 60%, trong khi trong Chỉnh sửa đặc biệt, MRE được miễn phí (trừ trường hợp bản thảo đã được viết lại nhiều hoặc các phần mới đã được thêm vào).bấm vào đây để gửi cho chúng tôi một yêu cầu MRE.

Các kiểu ngôn ngữ tiếng Anh khác nhau mà bạn sử dụng trong khi chỉnh sửa là gì?

Chúng tôi có thể chỉnh sửa theo hai kiểu ngôn ngữ tiếng Anh – tiếng Anh Mỹ và tiếng Anh Anh. Bạn có thể chọn phong cách ngôn ngữ ưa thích của mình trong biểu mẫu gửi trực tuyến.

Tôi không muốn số lượng từ trong tài liệu của mình tăng lên sau khi chỉnh sửa. Tôi làm gì?

Nếu bạn muốn giữ cho tài liệu của mình có cùng số lượng từ lúc nộp thì vui lòng đề cập đến vấn đề này trong biểu mẫu gửi trực tuyến.

Bạn có cung cấp dịch vụ định dạng tài liệu không?

Có, chúng tôi làm các tài liệu định dạng để gửi tạp chí. Bạn có thể yêu cầu định dạng bằng cách sử dụng biểu mẫu gửi trực tuyến và chèn URL của tạp chí mà bạn đang gửi bài báo của mình để các biên tập viên của chúng tôi có thể đảm bảo rằng bài nộp của bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu định dạng của tạp chí.

Khi chúng tôi nhận được yêu cầu chỉnh sửa cho các phần nhất định của bản thảo, chúng tôi chỉ định dạng các phần đó. Tuy nhiên, chỉ nên chỉnh sửa một số phần của tài liệu khi chọn định dạng, vì một số khía cạnh của định dạng nhất thiết sẽ bao gồm chỉnh sửa. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên chỉnh sửa toàn bộ tài liệu khi chọn định dạng để chúng tôi có thể đảm bảo rằng tất cả các khía cạnh của tài liệu đều tuân thủ các yêu cầu gửi.

Cung cấp dịch vụ định dạng tài liệu

Bạn có chấp nhận tài liệu dịch bằng máy không?

Chúng tôi không chấp nhận các tài liệu được dịch bằng phần mềm để chỉnh sửa. Chúng tôi yêu cầu bạn nhờ một chuyên gia dịch tài liệu của bạn trước khi gửi cho chúng tôi để chỉnh sửa. Ngoài ra, bạn có thể chọn Các dịch vụ dịch thuật của công ty chúng tôi. Tất cả các biên tập nội dung được đề cập trên trang web của chúng tôi; bạn có thể chọn một trong những bạn muốn trong biểu mẫu gửi bài tập của bạn.

Xem thêm  Thiết kế website

Giờ làm việc biên tập nội dung của bạn là gì?

Thời gian làm việc của chúng tôi như sau: Thứ Hai đến Thứ Sáu: 03:30 – 17:30 GMT, Thứ Bảy: 03:30 – 12:30 GMT và Chủ Nhật: 06:00 AM – 03:00 PM GMT

Trong trường hợp văn phòng của chúng tôi đóng cửa vào một ngày cụ thể về sự kiện hoặc ngày lễ quan trọng của quốc gia, trang web sẽ được cập nhật với tất cả các thông tin cần thiết.

Thông tin của tôi có được bảo mật với bạn không?

Tại công ty chúng tôi, chúng tôi tôn trọng tính bảo mật của nghiên cứu. Tất cả nhân viên của chúng tôi đều nhạy cảm với tính chất bảo mật cao của các tài liệu mà họ xử lý và được yêu cầu ký các thỏa thuận bảo mật có giá trị ràng buộc vô thời hạn. Nếu được yêu cầu, công ty chúng tôi cũng sẽ ký các thỏa thuận bảo mật với bạn trước khi chúng tôi bắt tay vào bất kỳ mối quan hệ chuyên nghiệp nào. Ngoài ra, các quy trình bảo mật dữ liệu của chúng tôi đã được chứng nhận ISO 9001: 2008. Vì tất cả các tài liệu đã gửi được quản lý thông qua Hệ thống quản lý công việc trực tuyến an toàn, nên chỉ người biên tập đang thực hiện công việc của bạn và người quản lý khách hàng của bạn mới có quyền truy cập thông tin của bạn.

Nếu tôi có thắc mắc về tài liệu đã chỉnh sửa, tôi hỏi người biên tập như thế nào? Đến khi nào bạn sẽ quay lại với tôi?

Nếu bạn có câu hỏi cho người biên tập của mình, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản công ty chúng tôi Online ™ của mình và sử dụng tùy chọn “Gửi câu hỏi”. Chúng tôi thường trả lời trong vòng 1 ngày làm việc. Tuy nhiên, một thành viên của nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ xác nhận lịch trình giao hàng với bạn vì lịch trình này được xác định theo tính chất và số lượng câu hỏi.

Tôi muốn ghi nhận công ty chúng tôi trong bài báo của tôi. Làm thế nào tôi có thể làm như vậy?

“Một số tác giả hỏi liệu họ có thể thừa nhận sự hỗ trợ biên tập của công ty chúng tôi trong bản thảo hoặc giấy của họ hay không. Theo các nguyên tắc xuất bản nổi bật như hướng dẫn của ICMJE về quyền tác giả, hỗ trợ chỉnh sửa hoặc viết nên được ghi nhận trong bài báo. Những lời xác nhận như vậy cũng nhằm đảm bảo với các biên tập viên tạp chí / người đánh giá rằng tiếng Anh đã được xem xét kỹ lưỡng và đáp ứng các tiêu chuẩn bắt buộc để xuất bản.

Xem thêm: Chi phí content marketing

Chat Facebook