Bộ biểu tượng mạng xã hội cho WordPress

Các biểu tượng mạng xã hội giúp bạn cho khách truy cập biết nơi chia sẻ các bài đăng trên blog của bạn và các loại nội dung khác. Có một số bộ khác nhau có sẵn cho WordPress và hầu hết đều miễn phí. Dưới đây là một số lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể sử dụng mà không tốn một xu.

Các bài viết liên quan:

Phông chữ tuyệt vời

Phông chữ tuyệt vời

Các biểu tượng bạn sẽ tìm thấy từ Font Awesome là miễn phí và chúng là các biểu tượng mã nguồn mở. Chúng hoạt động tốt với WordPress và bạn có thể sử dụng chúng bằng cách thêm chúng vào chủ đề WordPress của mình theo cách thủ công. Họ cũng cung cấp một plugin để làm cho nó dễ dàng hơn, được gọi là Better Font Awesome.

Xem thêm  Hướng dẫn Tab giao diện trong WordPress

Biểu tượng phẳng 40 Geekly

Biểu tượng phẳng 40 Geekly

Bộ biểu tượng phẳng của Geekly rất dễ nhận biết và dễ sử dụng. Mỗi cái đều có kích thước 512px, giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh từng biểu tượng riêng lẻ.

Bộ biểu tượng phẳng thiết kế sàn

Bộ biểu tượng phẳng thiết kế sàn

Một bộ biểu tượng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng, Design Deck chỉ cung cấp các biểu tượng mạng xã hội phổ biến nhất. Bạn chỉ nhận được 10, nhưng chúng hoàn hảo nếu bạn chỉ cần những biểu tượng phổ biến nhất.

Biểu tượng phẳng Enfuzed

Biểu tượng phẳng Enfuzed

Bộ biểu tượng mạng xã hội từ Enfuzed có cả màu và đen trắng. Bạn nhận được một bộ đầy đủ với các lựa chọn phổ biến nhất và bạn có thể tùy chỉnh giao diện trang web của mình bằng một trong hai cách phối màu.

Biểu tượng hình tròn phẳng

Biểu tượng hình tròn phẳng

Không chỉ là những biểu tượng đẹp, mà chúng còn sẵn sàng cho võng mạc. Bạn nhận được nhiều kích thước của mỗi kích thước khi bạn chọn Bộ biểu tượng phẳng hình tròn.

Dribble 20 biểu tượng

Dribble 20 biểu tượng

Rất đơn giản nhưng được thực hiện một cách hoàn hảo, bộ biểu tượng này từ Dribble mang đến cho bạn 20 sự lựa chọn tuyệt vời. Nó có ở dạng tệp PSD, bạn có thể mở trong Adobe Photoshop và chỉnh sửa khi cần.

Genericons

Genericons

Một trong những lựa chọn hàng đầu cho các biểu tượng truyền thông xã hội, Genericons cung cấp một phông chữ biểu tượng miễn phí từ Automattic. Bộ này cung cấp các trang web truyền thông xã hội phổ biến nhất và nó hoàn hảo cho những người có một số kinh nghiệm về WordPress.

Xem thêm  Long tail, short tail, head tail keyword

Người mới bắt đầu cũng sẽ thấy Genericons dễ sử dụng. Bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugin Genericon’d để sử dụng bộ biểu tượng này.

Deviant Art Hex các biểu tượng

Deviant Art Hex các biểu tượng

Nếu bạn muốn một tập hợp các biểu tượng khác biệt một chút, các Biểu tượng Hex từ Deviant Art có thể phù hợp một cách hoàn hảo. Chúng cung cấp một chút giao diện khác và hoạt động hoàn hảo cho nhiều trang web WordPress.

Bộ biểu tượng màu xanh lam / trắng pha lê

Bộ biểu tượng màu xanh lam / trắng pha lê

Luke Taylor đã thiết kế bộ 89 biểu tượng mạng xã hội này. Bạn nhận được một vài biến thể với biểu tượng màu trắng với nền xanh lam.

Biểu tượng đa giác nghệ thuật lệch lạc

Biểu tượng đa giác nghệ thuật lệch lạc

Bộ biểu tượng đa giác trên mạng xã hội bao gồm 80 biểu tượng khác nhau. Bạn cũng có thể làm việc với các tệp vectơ gốc.

Biểu tượng Đường viền Vòng tròn Dribble

Biểu tượng Đường viền Vòng tròn Dribble

Một tập hợp các biểu tượng với đường viền hình tròn cung cấp một cái gì đó độc đáo. Dawid Dapszus đã tạo ra bộ 20 biểu tượng mạng xã hội này mà bạn có thể lấy từ Dribble.

Bộ Biểu tượng Hình chữ nhật Dribble

Bộ Biểu tượng Hình chữ nhật Dribble

Được thiết kế bởi Hugo, bộ sản phẩm này đẹp và có hình chữ nhật. Gói này bao gồm tám trang web truyền thông xã hội phổ biến nhất và có sẵn từ Dribble.

Có rất nhiều bộ biểu tượng mạng xã hội miễn phí mà bạn có thể chọn cho trang web WordPress của mình. Đây chỉ là một vài trong số những sự lựa chọn tốt nhất và những thiết kế độc đáo nhất.

Chat Facebook