Bỏ chặn đăng nhập giới hạn cho trang web WordPress

Bỏ chặn đăng nhập giới hạn cho trang web WordPress

Nhiều chuyên gia sẽ yêu cầu bạn cài đặt plugin WordPress có tên là Limit Login Attempts. Plugin này giúp bạn ngăn chặn tin tặc, nhưng nó có thể khóa bạn nếu bạn nhập sai mật khẩu quá nhiều lần. Tuy nhiên, có một cách để giải quyết vấn đề này. Dưới đây là cách bạn có thể bỏ chặn plugin giới hạn số lần đăng nhập, nếu cần.

Các bài viết liên quan:

Phương pháp quản lý tệp

Một trong những cách nhanh nhất và dễ dàng nhất là sử dụng Trình quản lý tệp cPanel của bạn và xóa plugin Limit Login Attempts khỏi trang web WordPress của bạn. Khi bạn đăng nhập vào cPanel lưu trữ của mình, bạn sẽ cần tìm phần “Tệp”. Sau đó, nhấp vào “Trình quản lý tệp” và chọn trang web bạn cần xóa plugin.

Phương pháp quản lý tệp

Bây giờ, chỉ cần nhìn vào thư mục wp-content / plugins và bạn sẽ tìm thấy thư mục giới hạn lần đăng nhập. Xóa thư mục này và quay lại trang web WordPress của bạn. Bạn sẽ có thể đăng nhập và cài đặt lại plugin ngay bây giờ.

Xem thêm  Kiểm tra chính tả và ngữ pháp trong WordPress

Tại sao bạn nên sử dụng Plugin nỗ lực đăng nhập giới hạn cho WordPress?

Nó có vẻ giống như một plugin mà bạn nên tránh nếu nó có thể khiến bạn bị khóa, nhưng Plugin Limit Login Attempts cũng đi kèm với nhiều lợi ích.

Tin tặc có thể cố gắng xâm nhập vào trang web của bạn bằng cách nhập mật khẩu của bạn hoặc đánh cắp mật khẩu. Nếu đúng như vậy và họ đang cố gắng đoán mật khẩu của bạn, plugin này sẽ giới hạn họ chỉ trong một vài lần thử trước khi khóa họ khỏi trang web của bạn. Điều này có nghĩa là họ không thể cố gắng đăng nhập nữa và bạn sẽ không phải lo lắng về họ.

Tất cả những gì bạn cần làm để sử dụng plugin này là cài đặt và kích hoạt nó. Sau khi được kích hoạt, bạn có thể truy cập cấu hình từ phần Cài đặt >> Giới hạn nỗ lực đăng nhập trong trang tổng quan của mình.

Tại sao bạn nên sử dụng Plugin nỗ lực đăng nhập giới hạn cho WordPress?

Bạn có thể điều chỉnh số lần thử lại và khoảng thời gian nó khóa người nào đó. Bạn cũng có thể tăng thời gian họ bị khóa nếu bị khóa quá nhiều lần.

Tại sao bạn nên sử dụng Plugin nỗ lực đăng nhập giới hạn cho WordPress?

Khi bạn có các tùy chọn được đặt theo cách bạn muốn, bạn có thể nhấp vào nút “Thay đổi tùy chọn” để lưu chúng. Khi ai đó bị khóa, nó sẽ hiển thị cho bạn và bạn thậm chí có thể sử dụng IP của họ để chặn họ vĩnh viễn khỏi trang web của bạn, nếu cần.

Chat Facebook