Các plugin WordPress hàng đầu dành cho nhạc sĩ

Các plugin WordPress hàng đầu dành cho nhạc sĩ

Các bài liên quan:

Với khả năng đưa âm nhạc của bạn ra ngoài thị trường và không cần hợp đồng lớn với hãng, bạn có thể truyền bá nghệ thuật của mình. Bạn có thể xây dựng khán giả trực tuyến bằng một trang web WordPress, nhưng bạn cần có các plugin phù hợp.

Điều quan trọng là bạn có thể bán nhạc, tặng nhạc mẫu, cho người hâm mộ thấy bạn đang làm gì và thậm chí đưa ngày lưu diễn lên trang web của bạn. Bạn cần kết nối và trang web của bạn có thể cung cấp một cách tuyệt vời để làm điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn không có các plugin phù hợp, bạn có thể không có sức mạnh mà bạn thực sự cần từ trang web của mình.

Dưới đây là một số plugin tốt nhất để sử dụng cho các nhạc sĩ trên WordPress.

SoundCloud Master

SoundCloud Master

Một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn truyền phát nhạc, SoundCloud Master có dung lượng nhẹ và dễ sử dụng. Đây là một plugin WordPress hoàn hảo để thể hiện tài năng của bạn và thậm chí bán nhạc của bạn. Bạn có thể ghi và chia sẻ nhạc với bạn bè, gia đình hoặc thậm chí toàn thế giới với plugin này.

Xem thêm  GoDaddy vs WordPress - Nó có thực sự là một trận chiến

FoxyShop

FoxyShop

Nếu bạn có thiết bị hoặc hàng hóa muốn bán, FoxyShop là lựa chọn phù hợp. Plugin này sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa mọi thứ bạn đang bán trực tuyến. Bạn không phải bị giới hạn chỉ bán sau các buổi biểu diễn. Thay vào đó, bạn có thể bán hàng trực tuyến ngay với plugin tuyệt vời này. Nó thậm chí sẽ giúp bạn bán hàng hóa kỹ thuật số và đăng ký.

GigPress

GigPress

Những nhạc sĩ đi lưu diễn cần có cách chăm sóc của phía quản lý. Ngày tham quan rất quan trọng và với GigPress, bạn có thể đảm bảo rằng tất cả được xử lý một cách có tổ chức. Bạn có thể tích hợp các chương trình sắp tới vào trang web của mình và cho phép người hâm mộ mua vé. Điều này thậm chí còn tốt cho các hợp đồng biểu diễn địa phương, nếu bạn chơi thường xuyên.

Spotify Master

Spotify Master

Nếu bạn giữ nhạc của mình trên Spotify, plugin Spotify Master dành cho WordPress sẽ cho phép bạn dễ dàng hiển thị album, danh sách phát, bản nhạc và hơn thế nữa. Đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho SoundCloud và cho phép bạn thực hiện tất cả mọi việc với âm nhạc trên trang web của mình.

ThankMeLater

ThankMeLater

Khi người hâm mộ để lại bình luận, bạn không phải lúc nào cũng có mặt để trả lời. Tuy nhiên, bạn cần giữ liên lạc với người hâm mộ của mình. Plugin Thank Me Later sẽ cho phép bạn tự động trả lời qua email và cảm ơn người hâm mộ sau khi họ để lại nhận xét. Việc này sẽ giúp bạn giải quyết khi bạn quá bận rộn với việc chơi nhạc.

Xem thêm  Áp phích tự động mạng xã hội NextScripts

MusicStore

MusicStore

Plugin kho nhạc dành cho WordPress sẽ cho phép bạn kiểm soát cách phân phối nhạc của mình. Bạn có thể bán, cho đi, đặt giá, cung cấp mẫu miễn phí và hơn thế nữa. Phiên bản miễn phí sẽ cho phép bạn chia sẻ các bản nhạc, nhưng phiên bản nâng cấp cho phép bạn làm nhiều hơn thế. Phiên bản nâng cấp cho phép giảm giá, bán toàn bộ bộ sưu tập của bạn và hơn thế nữa.

Có một số plugin WordPress tuyệt vời dành cho các nhạc sĩ. Đây chỉ là một vài trong số những lựa chọn tốt nhất.

Chat Facebook