Cách phát hiện các chương trình đào tạo tiếp thị

Cách phát hiện các chương trình đào tạo tiếp thị

Tìm kiếm các chương trình đào tạo tiếp thị liên kết trực tuyến có thể là một quá trình khó khăn.

Bạn sẽ phải đối mặt với một lượng lớn thông tin cần xem xét.

Nhưng, nếu không có một số hướng dẫn… sẽ không thể biết được điều gì sẽ giúp ích cho bạn và điều gì sẽ khiến bạn mất tập trung khỏi mục tiêu của mình.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều sách điện tử, hướng dẫn, trang web và các chương trình tiếp thị liên kết.

Nhưng bản thân họ thường không thực sự giúp được ai đó đang tìm kiếm một sự giới thiệu và đào tạo hiệu quả về tiếp thị liên kết.

Bạn phải cẩn thận vì một số những gì bạn tìm thấy có thể không cung cấp cho bạn các phương pháp tiếp thị mà bạn thực sự cần.

Có một số hướng dẫn rất tệ và một số hướng dẫn rất tốt, có thể khiến bạn rất khó tìm được hướng dẫn phù hợp với mình.

Hãy dành thời gian để kiểm tra các diễn đàn và xem những gì họ cung cấp trước khi bạn tiếp tục với loại hướng dẫn mà bạn cho là phù hợp với mình.

Sự kiện cần biết về các chương trình đào tạo

Thông thường, một người mới làm quen sẽ bắt gặp một cuốn sách điện tử hoặc một chương trình tuyên bố rằng nó sẽ dạy tiếp thị liên kết, nhưng lĩnh vực này quá rộng lớn và phức tạp nên không thể được dạy qua các trang sách điện tử hoặc sách hướng dẫn đào tạo. Ngoài ra, các tài liệu đào tạo được in ra sẽ nhanh chóng trở nên lỗi thời và các chiến lược và kỹ thuật đã hoạt động một lần sẽ nhanh chóng trở nên kém hiệu quả.

Là một người mới trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, hầu như không thể biết được nhà tiếp thị nào đang trung thực và hợp pháp, nhưng để biết được bạn sẽ phải đọc các bài đánh giá và bạn sẽ cần phải thường xuyên vào các diễn đàn tiếp thị liên kết để lấy ý kiến ​​của những người khác. trên đồng ruộng.

Điều quan trọng cần biết là nhà tiếp thị cung cấp khóa đào tạo có hồ sơ thành công đã được chứng minh với tư cách là nhà tiếp thị liên kết và những lời giảng của anh ấy là về các chiến lược vẫn phù hợp và thực sự liên quan đến tiếp thị liên kết. Mặc dù nhà tiếp thị có thể thành công trong tiếp thị liên kết, bạn cũng cần biết rằng anh ta có khả năng dạy các chiến lược liên quan.

Thật không may, có một số nhà tiếp thị kém uy tín đã cố tình đánh lừa những người mới và những người không hiểu biết, chỉ để họ có thể tiếp tục bán các sản phẩm sẽ tiếp tục khiến họ trở nên giàu có hơn.

Xem thêm  Mailchimp so với Constant Contact

Ngay cả khi một người mới đăng ký chương trình tiếp thị liên kết, thường anh ta sẽ cố gắng di chuyển với tốc độ đáng báo động bằng cách xây dựng một trang web hoặc blog nhanh chóng, nghĩ rằng anh ta sẽ nhanh chóng bắt đầu kiếm được lợi nhuận lớn.

Đây không phải là cách nó hoạt động. Có những điều cơ bản phải được hiểu đầy đủ để thành công và những điều này bao gồm, tìm kiếm một thị trường ngách có lợi nhuận, nghiên cứu từ khóa và cách thích hợp để xây dựng một trang web hoặc blog, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và hơn thế nữa.

Sự kiện cần biết về các chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo tiếp thị liên kết hoạt động

Có một số chương trình đào tạo tốt có sẵn trực tuyến cung cấp loại cơ sở vật chất và tài nguyên hiện đại sẽ mang lại lợi ích cho bất kỳ ai đang tìm kiếm chương trình đào tạo như một nhà tiếp thị liên kết.

Điều gì sau đây cho thấy những đặc điểm chung của các trường này.

Đào tạo được cung cấp trên cơ sở liên tục. Hầu hết các chương trình đào tạo này sẽ được cung cấp bởi các nhà tiếp thị nổi tiếng và có uy tín, nhưng có những chương trình khác có thể được cung cấp miễn phí nhưng được thực hiện theo một cách hạn chế hơn.

Việc đào tạo thường được tổ chức theo thứ tự từng bước để các nguyên tắc cơ bản được giảng dạy và sinh viên có thể tiến bộ theo tốc độ của riêng họ.

Các trường đào tạo cung cấp huấn luyện trực tiếp cho những người tìm kiếm thêm sự trợ giúp. Họ cung cấp quyền truy cập vào các công cụ đào tạo, tệp âm thanh và video, các khóa học và sách điện tử. Không có gì lạ khi một số chương trình đào tạo được trang bị tốt hơn cung cấp trình xây dựng trang web, phần mềm theo dõi đối thủ, lưu trữ miễn phí, công cụ phân tích từ khóa, bài báo PLR và các tính năng và tài nguyên khác.

Một tính năng hữu ích của hầu hết các chương trình đào tạo này là sự hiện diện của các diễn đàn được kiểm duyệt, nơi họ có thể trợ giúp lẫn nhau và nhận trợ giúp cũng từ người kiểm duyệt được đào tạo và nhà tiếp thị chuyên gia có chương trình đó. Các diễn đàn này là vô giá vì chúng giúp lấp đầy khoảng trống và các nhà tiếp thị tham gia vào một cộng đồng trực tiếp, nơi có thể tạo ra tình bạn và các hoạt động kinh doanh.

Các chương trình đào tạo tiếp thị liên kết tốt nhất là những chương trình được tổ chức như một cộng đồng thành viên trực tuyến cung cấp các tính năng và tài nguyên hiện đại và được điều hành bởi các nhà tiếp thị đáng tin cậy và có uy tín, những người hàng ngày sử dụng chính các chiến lược và kỹ thuật mà họ đang giảng dạy trong các chương trình đào tạo của mình.

Đôi khi bạn có thể nhận được một hướng dẫn thực sự tốt với một mức giá rất rẻ nếu nó chỉ nói về một phương pháp. Điều quan trọng là tìm một hướng dẫn không cố gắng làm cho phương pháp trở nên quá khó. Đơn giản thường tốt hơn và nó sẽ giúp bạn làm được nhiều việc hơn là nếu bạn chỉ chọn một hướng dẫn tiếp thị liên kết không cung cấp cho bạn hàng trăm trang thông tin vô lý mà bạn không cần. Hầu hết các phương pháp tiếp thị tốt nhất có thể được giải thích trong dưới 25 trang.

Xem thêm  Các bước làm và cách SEO Audit

Tìm các chương trình tiếp thị liên kết phù hợp cho nhu cầu của bạn

Ngày nay có rất nhiều chương trình tiếp thị liên kết trực tuyến cho nhà tiếp thị liên kết lựa chọn. Mỗi chương trình này giao dịch với một sản phẩm thích hợp cụ thể, ví dụ: một sản phẩm kỹ thuật số có thể đang ‘phát triển cơ bụng sáu múi’ và chương trình có thể chào bán, một cuốn sách điện tử, một loạt video, một bộ băng âm thanh hoặc một tổ hợp của các sản phẩm này.

Các nhà tiếp thị liên kết quảng bá các sản phẩm này và cho những nỗ lực của họ, họ được thưởng hoa hồng cho mỗi sản phẩm họ bán thông qua các liên kết liên kết của họ. Các chương trình này phần lớn được cung cấp bởi các mạng tiếp thị liên kết liên kết các nhà cung cấp chương trình liên kết với các nhà tiếp thị liên kết.

Sau khi một nhà tiếp thị liên kết chọn thị trường ngách mà anh ta muốn quảng cáo sản phẩm, tiếp theo anh ta sẽ tìm kiếm một chương trình tiếp thị liên kết có các sản phẩm trong thị trường ngách đó mà anh ta có thể quảng cáo. Ngoài các mạng, có những công ty đơn lẻ cung cấp các sản phẩm ngách liên kết, nhưng cho đến nay phần lớn các sản phẩm liên kết được xử lý thông qua các mạng tiếp thị liên kết.

Sự thật về các chương trình và sản phẩm tiếp thị liên kết

Khi việc quảng bá các sản phẩm liên kết được thực hiện đúng cách và được quảng bá trên cơ sở lâu dài, nó có thể trở thành một công việc kinh doanh rất sinh lợi. Điều quan trọng để thành công trong lĩnh vực này là lựa chọn các sản phẩm phù hợp để quảng bá và biết các khái niệm thiết yếu của chiến lược tiếp thị trực tuyến và quảng bá.

Nhiều người đang chuyển sang các chương trình tiếp thị liên kết để tìm sản phẩm quảng bá và tạo thu nhập toàn thời gian, và khá nhiều người đang thành công rực rỡ với nó. Những người khác đang tạo ra đủ tiền hoa hồng từ các chương trình khuyến mãi của họ để tạo ra thu nhập bán thời gian kha khá hàng tháng.

Các loại sản phẩm được tiếp thị bởi một đơn vị liên kết là các sản phẩm kỹ thuật số (những sản phẩm này được truyền trực tuyến như sách điện tử, sản phẩm video và âm thanh cũng như các sản phẩm vật lý sẽ được chuyển đến khách hàng, chẳng hạn như sách, máy tập thể dục, quần áo, đồ trang sức và những thứ khác.

Mạng tiếp thị liên kết được biết đến nhiều nhất hiện nay là Clickbank chỉ bán các sản phẩm kỹ thuật số. Các mạng khác bao gồm Commission Junction và Amazon đều bán các sản phẩm vật lý.

Xem thêm  Spotify cho thương hiệu-quảng cáo qua âm nhạc

Có nhiều cách để quảng bá các sản phẩm liên kết, nhưng trong phần lớn các trường hợp, đơn vị liên kết sẽ cài đặt một trang web trên một máy chủ lưu trữ và đặt trước các sản phẩm của đơn vị liên kết. Khi khách truy cập vào trang web quyết định mua sản phẩm, họ sẽ nhấp vào các liên kết liên kết và sẽ truy cập trang của chủ sở hữu sản phẩm từ đó họ có thể mua sản phẩm. Đơn vị liên kết sẽ nhận được hoa hồng trên doanh số bán hàng được tạo ra từ các nhấp chuột vào các liên kết đơn vị liên kết của mình.

Sự thật về các chương trình và sản phẩm tiếp thị liên kết

Tại sao phải làm việc với các Chương trình Tiếp thị Liên kết?

Thu nhập bổ sung – Có thể kiếm thêm thu nhập từ tiếp thị liên kết khá nhanh chóng.

Các nhiệm vụ liên quan đến việc quảng bá liên tục các sản phẩm liên kết thậm chí có thể được thuê ngoài cho các công ty chuyên về các dịch vụ đó, ví dụ như viết bài và gửi thư mục.

Đường cong học tập ngắn – Như với hầu hết các dự án mới mà bạn có thể theo đuổi, có một đường cong học tập liên quan, nhưng trong tiếp thị liên kết, với hướng dẫn từng bước thích hợp và huấn luyện phù hợp, bạn có thể bắt kịp tốc độ và tạo ra một bổ sung tốt đẹp hoặc đầy đủ – thu nhập thời gian trong vòng 6 tháng.

Làm việc tại nhà – Có lẽ một trong những lợi ích lớn nhất khi làm việc với các chương trình tiếp thị liên kết, là khả năng làm việc tại nhà của chính bạn. Mặc dù làm việc tại nhà có lợi thế là không phải đi làm và không phải căng thẳng khi làm việc với nhiều tính cách khác nhau trong văn phòng, nhưng bạn vẫn phải thực hiện kỷ luật trong công việc để có thể đạt được mục tiêu của mình.

Hãy trở thành ông chủ của chính bạn– Nếu bạn có thể tự mình chuyển đổi thành công một nhà tiếp thị liên kết từ chính ngôi nhà của mình, bạn cũng sẽ không phải báo cáo cho sếp hàng ngày như khi bạn làm việc trong văn phòng. Bạn sẽ có quyền tự do sắp xếp các ngày và lịch trình làm việc của mình khi bạn thấy phù hợp.

Với số lượng các chương trình tiếp thị liên kết trên thị trường ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chương trình chỉ cung cấp các sản phẩm thích hợp mà bạn đang tìm kiếm và cho phép bạn tạo ra thu nhập bổ sung hoặc toàn thời gian nếu đó là mong muốn của bạn.

Chat Facebook