Cách Tìm hình nền đẹp cho trang web WordPress

Cách Tìm hình nền đẹp cho trang web WordPress

Nền WordPress: Với các chủ đề WordPress đang phát triển trong thế giới hỗ trợ nhiều nền, bạn có thể đang tìm kiếm hình nền hoàn hảo. Có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau ngoài kia, nhưng bạn phải tìm một hình ảnh chất lượng cao để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Dưới đây là một số cách dễ nhất để tìm hình nền của bạn.

Các bài viết liên quan:

Kích thước hình ảnh và giấy phép

Mọi hình ảnh trên internet đều được bảo vệ bởi luật bản quyền, ngay cả khi chúng không được đề cập đến. Luôn cho rằng hình ảnh có bản quyền. Tuy nhiên, có những nơi bạn có thể tìm thấy hình ảnh miễn phí mà bạn có thể sử dụng mà không gặp bất kỳ vấn đề pháp lý nào.

Kích thước hình ảnh và giấy phép

Hình nền sẽ bao phủ toàn bộ màn hình, trong hầu hết các trường hợp. Điều này có nghĩa là bạn cần có được một hình ảnh đủ lớn để thực hiện việc này mà không làm giảm chất lượng. Kích thước tốt nhất sẽ là 1920 × 1080 hoặc lớn hơn. Hình ảnh càng lớn, chất lượng càng tốt trên bất kỳ kích thước màn hình nào.

Xem thêm  Tự động thông báo nhận xét được phê duyệt trong WordPress

Nếu chủ đề bạn đang sử dụng cho WordPress đề xuất kích thước hình ảnh, hãy sử dụng trang web mà họ đề xuất.

Những nơi miễn phí để lấy hình nền

Có một số nơi miễn phí tuyệt vời để tìm hình ảnh cho nền của bạn. Cho dù bạn muốn một khung cảnh tự nhiên hay một màu đơn giản với các đường sọc, bạn đều có thể tìm thấy hình ảnh phù hợp. Sử dụng một trong các trang web sau và bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều hình ảnh miễn phí để lựa chọn:

  • FreeImages
  • StockPhotosForFree
  • Public Domain Archive
  • Unsplash
  • PicJumbo
  • MorgueFile
  • ShutterStock
  • PixaBay
  • DreamsTime
Những nơi miễn phí để lấy hình nền

Bất kỳ trang web nào trong số này sẽ cung cấp hình ảnh miễn phí mà bạn có thể sử dụng làm nền của mình. Điều quan trọng là đảm bảo bạn đọc các điều khoản và điều kiện của trang web vì một số sẽ yêu cầu bạn cung cấp tín dụng với một số hình ảnh, trong khi những người khác sẽ đánh dấu hình ảnh cao cấp.

Tất nhiên, nếu bạn muốn truy cập vào số lượng hình ảnh lớn hơn và hình ảnh nền có khả năng tốt hơn, bạn có thể trả tiền cho một hình ảnh cao cấp. 

Một số trang web cho phép đăng ký, trong khi những trang khác bán các gói tín dụng. Dù bằng cách nào, bạn sẽ có thể có được hình nền phù hợp cho trang web của mình với mức giá thấp nếu một trong những hình ảnh miễn phí không phù hợp với bạn.

Chat Facebook