Che giấu các liên kết web WordPress

Che giấu các liên kết web WordPress

Sau khi bạn tìm được hosting phù hợp, có tên miền và cài đặt WordPress, bạn có thể tự hỏi bước tiếp theo trong quy trình tiếp thị liên kết dành cho mình là gì. Thông thường, các chi nhánh mới không hiểu tầm quan trọng của việc che giấu các liên kết và họ quên mất bước này. Tuy nhiên, nó rất dễ thực hiện trong WordPress.

Các bài viết liên quan:

Tại sao lại che giấu các liên kết liên kết

Lý do chính khiến nhiều liên kết liên kết che giấu là có một liên kết rất dài và làm cho nó ngắn hơn nhiều. Bạn cũng sẽ có thể gắn nhãn liên kết mới bằng tên miền của riêng bạn. Quy trình này không chỉ giúp làm cho liên kết ngắn hơn và tạo thương hiệu cho nó mà còn có thể thêm một lớp theo dõi khác để đảm bảo bạn được thanh toán.

Đôi khi, các liên kết liên kết của bạn có thể bị tấn công nếu bạn không che giấu chúng. Điều này có thể khiến trang web của bạn chuyển từ một công việc kinh doanh có lãi trở thành con số không trong vài giờ. Nếu bạn có kế hoạch kiếm tiền với tiếp thị liên kết, thì việc che giấu liên kết là một phần cần thiết của quá trình.

Xem thêm  bạn có thể làm gì với WordPress Sticky Posts

Che giấu các liên kết trong WordPress

Có nhiều plugin để giúp bạn che giấu các liên kết liên kết cho trang web WordPress của mình. Không phải tất cả các plugin đều dễ sử dụng và không phải tất cả các plugin đều cung cấp các công cụ giống nhau. Dưới đây là một số lựa chọn tốt nhất.

WP Wizard Cloak

WP Wizard Cloak

Một công cụ che giấu liên kết dễ sử dụng với tất cả các tính năng phù hợp, WP Wizard Cloak cung cấp những gì bạn cần để quản lý liên kết. Bạn sẽ có thể rút ngắn URL và thêm theo dõi với plugin miễn phí này.

Thirsty Affiliates

Thirsty Affiliates

Một plugin quản lý liên kết hoàn chỉnh cho WordPress, ThirstyAffiliates cho phép bạn che giấu, chuyển hướng và tổ chức tất cả các liên kết yoru. T có rất nhiều công cụ cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với trang web WordPress của mình so với nhiều plugin khác.

Các liên kết không chỉ được che giấu mà còn cung cấp khả năng chuyển hướng an toàn. Hoa hồng của bạn sẽ được bảo vệ hoàn toàn để đảm bảo bạn không bị mất bất kỳ doanh số bán hàng nào khi bạn sử dụng plugin này.

Links Auto Replacer

Plugin Trình thay thế tự động liên kết không chỉ là một công cụ che giấu. Nó thực sự sẽ cho phép bạn tự động liên kết các từ khóa cụ thể trên trang web của mình với các liên kết được che giấu.

Xem thêm  Cách sử dụng nội dung hấp dẫn cho web của bạn
Affiliate Link Manager

Một plugin rất dễ sử dụng với khả năng rút ngắn liên kết, plugin Affiliate Link Manager cung cấp rất nhiều công cụ. Bạn có thể rút ngắn các liên kết bằng tên miền của riêng mình và xem báo cáo về tất cả các lượt xem cho từng liên kết. Đó là một công cụ tuyệt vời cho các đơn vị liên kết đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản để sử dụng.

Pretty Link Pro

Nếu bạn không ngại trả tiền cho một plugin cao cấp, có rất nhiều thứ để thu được từ việc sử dụng plugin Pretty Links Pro. Plugin này sẽ cho phép bạn che giấu, thu nhỏ, sắp xếp, chia sẻ, kiểm tra và theo dõi tất cả các liên kết của bạn với máy chủ và miền của riêng bạn. Nó không chỉ là một cách để rút ngắn URL và cung cấp một trong những plugin che giấu tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy.

Chat Facebook