Chủ đề đáp ứng WordPress cao cấp

Tóm Tắt Nội Dung Bài Viết

Khi bạn đang cố gắng chọn một chủ đề WordPress đẹp mắt, bạn thật may mắn khi có rất nhiều khả năng trong thiết kế mà bạn chọn. Các chủ đề tiếp tục phát triển và gây ấn tượng với người dùng. Ngoài ra, việc sử dụng thiết bị di động đang khiến WordPress phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu thiết kế đáp ứng tốt cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Khi một chủ đề đáp ứng được sử dụng trên WordPress, chủ đề sẽ thích ứng với kích thước của màn hình mà nó đang được xem vì nó linh hoạt với bất kỳ thiết bị nào bạn xem. Khi bạn đã sẵn sàng cập nhật trang web WordPress của mình để có một chủ đề đáp ứng sẽ hoạt động cho người xem thiết bị di động của bạn, dưới đây là một số chủ đề tốt nhất trên WordPress.

Các bài viết liên quan:

Brooklyn

Brooklyn

Brooklyn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn đang cố gắng chọn một chủ đề đáp ứng trên WordPress. Đây là một trong những chủ đề tốt nhất cho những người cần chủ đề đáp ứng và nó hoàn hảo để duyệt trên thiết bị di động. Đó là lựa chọn hàng đầu theo các nhà phát triển.

Xem thêm  NoCAPTCHA giúp ngăn chặn thư rác của WordPress

X | Chủ đề

X | Chủ đề

Một sự lựa chọn tuyệt vời khác là X, một mô hình vừa ra mắt vào năm 2015. Nó rất hiện đại và tương lai và bạn sẽ ngạc nhiên bởi giao diện của nó dựa trên 30 trang web demo hiện có. Đây là một trong những chủ đề tốt nhất cho các thiết kế đáp ứng cung cấp một thiết kế hoàn toàn linh hoạt mà không cần phải thay đổi ở một số điểm ngắt cố định nhất định.

Inception

Inception

Đối với những ai yêu thích thiết kế một trang đơn giản, Inception là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó cung cấp hình ảnh động đẹp mắt, chuyển đổi mượt mà và thiết lập đơn giản. Nó hoàn toàn đáp ứng và hoàn hảo cho những người cần khả năng tương thích với thiết bị di động.

Salient

Salient

Một trong những tùy chọn linh hoạt nhất là Salient, một chủ đề có thể biến đổi cho bất kỳ thiết bị nào bạn muốn xem. Nó có trình tạo trang kéo và thả dễ sử dụng, cùng với nhiều tùy chọn chủ đề. Nó cung cấp hình ảnh tuyệt đẹp, hỗ trợ màn hình võng mạc và bạn được đảm bảo có hình ảnh và video trông tuyệt vời trên mọi thiết bị.

Story

Story

Nếu bạn yêu thích một thiết kế hiện đại, Story là một lựa chọn tuyệt vời cho chủ đề đáp ứng của bạn. Nó có tính năng hoạt ảnh thị sai, nhiều kiểu thiết kế và nó hỗ trợ cử chỉ ngón tay cho những người muốn xem thư viện trên trang web của họ. Điều hướng dễ dàng qua các hình ảnh trên bất kỳ thiết bị di động nào.

Xem thêm  5 giải pháp CMS miễn phí hàng đầu cho các trang web của bạn

Các chủ đề đáp ứng khác mà bạn muốn xem bao gồm The Retailer, hoàn hảo cho các doanh nghiệp bán lẻ; Người làm việc cho những người điều hành một doanh nghiệp nhỏ và cần một lịch hẹn; Qua, cho một sự hấp dẫn tối giản và hoàn hảo cho loại hình sáng tạo; và Hugo, dành cho những người muốn thể hiện danh mục đầu tư của họ.

Đây là những chủ đề đáp ứng tốt nhất cho WordPress mà bạn muốn xem.

Chat Facebook