Chủ đề và Plugin quản trị WordPress Miễn phí

Nhiều người dùng WordPress không quan tâm lắm đến việc có một chủ đề quản trị vì họ thấy nó là không cần thiết. Tuy nhiên, những trang web đang phát triển cho khách hàng hoặc với nhiều người dùng, sẽ thấy những chủ đề này là một cách tuyệt vời để thêm liên lạc tùy chỉnh và thương hiệu vào trang web. Dưới đây là một số chủ đề và plugin quản trị miễn phí tốt nhất cho WordPress.

Các bài viết liên quan:

Có phải Chủ đề quản trị viên WordPress chỉ là Sơ đồ màu quản trị không?

Chủ đề quản trị viên WordPress không phải là một bảng màu. Với bảng màu, người dùng có thể đăng nhập và thay đổi màu của khu vực quản trị thông qua trang hồ sơ của họ. Tuy nhiên, họ không thể thay đổi khoảng cách, chiều cao, chiều rộng hoặc phần đệm của giao diện người dùng quản trị WordPress.

Với chủ đề quản trị WordPress, bạn sẽ có thể thay đổi chiều rộng, lề, đường viền và phần đệm của khu vực quản trị WordPress. Chúng có nhiều kiểu khác nhau và bạn có thể thay đổi hình thức của các phần tử, chẳng hạn như liên kết, nút, menu và kiểu chữ.

Xem thêm  Ẩn một phần Admin Bar WordPress

Tất cả các chủ đề quản trị sẽ cần được cài đặt giống như các plugin. Dưới đây là một số lựa chọn tốt nhất.

White Label CMS

White Label CMS

Mặc dù nó không phải là một chủ đề quản trị, White Label CMS sẽ cho phép bạn đổi thương hiệu và tùy chỉnh khu vực quản trị viên WordPress. Bạn sẽ có thể xóa logo WordPress và thực hiện nhiều thay đổi khác để phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những trang web đang phát triển cho khách hàng.

Blue Admin

Blue Admin

Khi bạn cài đặt và kích hoạt Blue Admin, bạn sẽ nhận được một chủ đề quản trị đơn giản cho WordPress. Nó sử dụng màu xanh lam làm màu chính và sẽ thay đổi thanh quản trị ở bên phải thành màu trắng. Nhiều người coi đây là một trong những lựa chọn tốt nhất để tùy chỉnh đơn giản cho khu vực quản trị trong WordPress.

Tamed Admin Theme

Tamed Admin Theme

Làm cho mọi thứ rất đơn giản, Chủ đề quản trị thuần hóa làm cho khu vực quản trị WordPress trở nên đơn giản. Đó là một chủ đề tối giản và cung cấp một tập hợp màu sắc nhẹ nhàng và êm dịu hơn. Bạn sẽ vẫn duy trì một giao diện rất sạch sẽ và nó sẽ rất quen thuộc với bất kỳ người dùng WordPress nào.

Admin Color Schemer

Admin Color Schemer

Một plugin khác không phải là một chủ đề quản trị thực tế, Admin Color Schemer cho phép thay đổi bảng màu trong WordPress. Bạn có thể sử dụng số lượng kết hợp màu không giới hạn để thiết lập khu vực quản trị với plugin này.

Xem thêm  Lên lịch cho một bài đăng ghim sẽ hết hạn trong WordPress

Fancy Admin UI

Fancy Admin UI

Chủ đề quản trị WordPress này sẽ cung cấp một thanh quản trị trên cùng màu xanh lam với các menu màu xám dịu. Giao diện người dùng quản trị lạ mắt cho phép thay đổi màu sắc và cung cấp một cái nhìn rất rõ ràng ngay khi xuất hiện.

Slate Admin Theme

Slate Admin Theme

Plugin Slate Admin Theme sẽ cho phép bạn sử dụng một khu vực quản trị WordPress trông sạch sẽ và rất đơn giản. Nó có thiết kế trực quan và làm cho nó rất đơn giản cho việc viết nội dung. Đây có thể là lựa chọn tốt nhất trong danh sách cho các blogger hoặc những người thực hiện một lượng lớn nội dung sáng tạo cho trang web của họ.

Đây là một số lựa chọn hàng đầu khi nói đến các chủ đề quản trị cho WordPress. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt và kích hoạt hầu hết chúng, nhưng bạn cũng có thể thực hiện một số thay đổi với một số lựa chọn này.

Chat Facebook