Chủ đề WordPress tốt và không xác định

Tóm Tắt Nội Dung Bài Viết

Chủ đề WordPress tốt và không xác định

WordPress có hàng ngàn chủ đề có sẵn và khi CMS phổ biến tiếp tục phát triển, số lượng chủ đề cũng vậy. Điều này khiến một số chủ đề rất tốt bị bỏ qua và trở nên ít được biết đến hơn một chút so với một số chủ đề rất phổ biến. Dưới đây là một số chủ đề WordPress ít được biết đến hơn đáng sử dụng.

Các bài viết liên quan:

VertiMagazine

VertiMagazine

Chủ đề VertiMagazine cho WordPress là một thiết kế đơn giản mang lại cho nhiều trang web khả năng sử dụng địa hình. Chủ đề đến từ codeinwp và sẽ cung cấp sự lựa chọn dễ dàng chỉnh sửa cho người mới bắt đầu và người dùng nâng cao. Các menu, chủ đề và tùy chỉnh rất dễ làm việc. Đây là một chủ đề rất đơn giản, hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm sự tự do trong chủ đề của họ.

Barrister

Barrister

Khi bạn chọn chủ đề Barrister, bạn sẽ nhận được một chủ đề được thiết kế bởi WP Dev Shed từ New Zealand. Chủ đề này là hoàn hảo cho các trang web công ty và doanh nghiệp. Nếu bạn dự định có một trang dành riêng cho nhân viên của mình và bios cho từng nhân viên, đây có thể là chủ đề hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Nó có một bố cục phổ biến với màu sắc và đường nét đậm.

Xem thêm  Có nên sử dụng nhiều Domain cho SEO

Blackcolors

Blackcolors

Một chủ đề đơn giản khác, không được nhiều người biết đến là chủ đề Màu đen. Chủ đề này cung cấp một thiết kế đáp ứng với toàn quyền kiểm soát được trao cho người dùng. Bạn có thể chọn màu sắc, biểu tượng, phông chữ, hình ảnh và hơn thế nữa. Nếu bạn muốn tự do thiết kế, mẫu chủ đề này là lựa chọn hoàn hảo.

Plaino

Plaino

Chủ đề Plaino cho WordPress là một chủ đề tối giản với khả năng cung cấp sự lựa chọn tuyệt vời cho trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp. Được thiết kế bởi iamroham, bạn sẽ có thể sử dụng các trang có chiều rộng đầy đủ, khu vực tiện ích, thư viện lưới và hơn thế nữa với chủ đề này.

Có rất nhiều chủ đề ngoài kia, một số lựa chọn tốt nhất đôi khi bị lạc vào hỗn hợp. Tất cả bốn chủ đề này đều miễn phí và cung cấp sự lựa chọn tuyệt vời cho các trang web và blog WordPress mới.

Chat Facebook