Comment của Facebook trên Trang web WordPress

Comment của Facebook trên Trang web WordPress

Nếu bạn muốn thêm nhận xét Facebook vào trang web WordPress của mình, bạn sẽ cần phải hiểu tất cả về điều này. Một số trang web hàng đầu sử dụng comment Facebook cho WordPress. Đây là một cách tuyệt vời để cho phép mọi người tương tác trên trang web của bạn. Tuy nhiên, có một số ưu điểm và nhược điểm.

Các bài viết liên quan:

Ưu điểm và nhược điểm của Facebook comment s cho WordPress

Lợi ích rõ ràng nhất của việc sử dụng comment Facebook là khả năng tạo ra nhiều khả năng hiển thị hơn cho trang web của bạn. Khi ai đó để lại nhận xét trên trang web của bạn, nhận xét đó sẽ được chia sẻ trên Facebook với bạn bè của họ. Điều này có thể tạo ra lưu lượng truy cập đáng kinh ngạc cho trang web của bạn.

Việc sử dụng comment trên Facebook cũng sẽ cho phép bạn loại bỏ yếu tố ẩn danh trong comment của mình. Điều này làm cho khả năng ai đó để lại comment spam ít hơn vì nó sẽ gắn liền với hồ sơ Facebook của họ.

Xem thêm  Những nơi tốt nhất để kiểm tra tốc độ trang web của bạn

Ngay cả với những lợi ích, có một vài nhược điểm. Khi bạn sử dụng các comment trên Facebook, bạn có thể không nhận được nhiều bình luận. Một số người có thể không muốn nhận xét của họ không hiển thị trên Facebook vì nó sẽ không ẩn danh.

Vì các comment trên Facebook loại bỏ hệ thống comment của WordPress, bạn sẽ không có nó nữa. Điều này có nghĩa là các bài đăng cũ hơn có nhận xét WordPress sẽ không có nhận xét nữa.

Cách thêm comment Facebook vào WordPress

Cách thêm comment Facebook vào WordPress

Bước đầu tiên để sử dụng Facebook comment s là tải xuống plugin và cài đặt nó trên trang web của bạn. Sau khi plugin đã được kích hoạt, hãy vào Cài đặt >> comment Facebook để điều chỉnh cài đặt.

Cách thêm comment Facebook vào WordPress

Khi bạn đã đến trang này, bạn sẽ cần nhập ID từ Ứng dụng Facebook mà bạn sẽ cần tạo. Nếu bạn đã có một cái cho trang web của mình, chỉ cần nhập ID và bạn sẽ hoàn tất. Nếu không, bạn có thể truy cập trang Ứng dụng Facebook để tạo ứng dụng mới và nhận ID.

Cách thêm comment Facebook vào WordPress
Cách thêm comment Facebook vào WordPress

Sau khi bạn nhập ID ứng dụng và nhấp vào nút “Lưu thay đổi”, bạn đã sẵn sàng. Bây giờ bạn có thể sử dụng các mã ngắn được liệt kê ở cuối trang để chèn các hộp nhận xét và làm nhiều việc khác.

Cách thêm comment Facebook vào WordPress

Các comment Facebook sẽ tiếp quản các comment WordPress. Bạn cũng có thể điều chỉnh một số cài đặt khác.

Xem thêm  Chủ đề đáp ứng WordPress cao cấp

Giờ đây, bạn có thể sử dụng comment Facebook trên trang web WordPress của mình rất dễ dàng. Điều này sẽ thêm khả năng hiển thị cho trang web của bạn và giúp người dùng Facebook comment dễ dàng hơn.

Chat Facebook