Công cụ bình luận blog tốt và xấu

Blog comment sức mạnh thật sự?

Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng các liên kết ngược bằng cách sử dụng các công cụ bình luận blog, thì bạn sẽ hiểu rõ hơn những công cụ nào đang có và tất cả chúng là gì. Một số loại công cụ này thực sự sẽ gây ra nhiều thiệt hại hơn là tốt. Tuy nhiên, một số sẽ giúp bạn xếp hạng cao hơn và đạt được mục tiêu mà bạn đang theo đuổi.

Các bài viết liên quan:

Bạn chỉ cần bắt đầu bằng cách biết các công cụ khác nhau là gì và cách chúng hoạt động. Sau khi bạn có ý tưởng chung về cách mọi thứ sẽ hoạt động, bạn có thể tiếp tục và chọn công cụ bình luận blog nào phù hợp với trang web của bạn và những gì sẽ đưa bạn đến mục tiêu nhanh hơn.

Các công cụ bình luận blog khác nhau và tại sao chúng tốt hay xấu

Công cụ bình luận blog tự động

Những thứ này sẽ chỉ làm lãng phí thời gian của bạn. Chúng có thể không ảnh hưởng đến trang web hoặc thứ hạng của bạn, nhưng chúng cũng sẽ không giúp ích được gì. Có một phiên bản mới của WordPress, là nền tảng của các blog mà các công cụ này sử dụng nhiều nhất, sẽ chỉ cần thêm thẻ “nofollow” vào bất kỳ nhận xét nào được tạo tự động từ một trong những công cụ này.

Xem thêm  Hỗ trợ biểu tượng cảm xúc vào trang web WordPress

Sản xuất Backlink

Điều này được tìm thấy với các phần mềm khác nhau như semrush và nó sẽ làm tổn hại đến trang web của bạn. Google đã trở nên thông minh và nếu bạn tạo ra một lượng lớn các blog giả mạo và liên kết tất cả chúng lại với nhau hoặc với trang web chính của bạn thì điều đó sẽ gây hại nhiều hơn là tốt. Google hiện đang đặt nhiều trọng lượng hơn vào các liên kết ngược chất lượng hơn là số lượng.

Liên kết bị đánh cắp hoặc bị tấn công

Một số dịch vụ sẽ cho bạn biết họ có thể lấy liên kết của bạn trên hàng nghìn blog bằng cách xâm nhập vào hệ thống wordpress hoặc CMS được các blog này sử dụng và chèn liên kết của bạn. Trong số tất cả các công cụ bình luận blog BAD, đây là công cụ tồi tệ nhất vì nó thực sự là bất hợp pháp và bạn có thể gặp rất nhiều rắc rối khi sử dụng một dịch vụ như thế này.

Đưa ra 10-20 bình luận có backlink mỗi ngày

Nếu bạn truy cập và bình luận trên 10-20 blog mỗi ngày và thêm liên kết của bạn, thì bạn đang làm rất tốt cho trang web của mình. Đây là một cách tuyệt vời để đạt được một số liên kết ngược theo cách tự nhiên và tăng xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Không mất nhiều thời gian và một cách tuyệt vời để tìm các blog tốt để bình luận là xem các trang web xếp hạng hàng đầu cho cụm từ khóa của bạn có gì đối với các liên kết ngược.

Viết blog của khách

Nếu bạn có thể viết nội dung tốt hoặc có thể nhờ ai đó viết nội dung tốt cho bạn, thì bạn có thể sử dụng Guest blog để xây dựng các backlink chất lượng. Đây là một trong những công cụ bình luận blog tốt nhất và sẽ giúp ích rất nhiều cho trang web của bạn. Thêm vào đó, bạn có thể có thêm lưu lượng truy cập từ các bài đăng trên blog của khách.

Xem thêm  Hệ thống backlinks đa tầng

Hai trong số các công cụ bình luận trên blog tốt và nhanh

Một cách tuyệt vời để hoàn thành tất cả các bình luận blog hàng ngày của bạn mà không cần phải tự mình thực hiện chúng là thuê một người nào đó làm chúng cho bạn. Điều này có thể được thực hiện với chi phí rất rẻ và giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian. Có những trang phục vụ cho cộng đồng làm việc tự do và bạn có thể tìm thấy ai đó sẽ bình luận blog của bạn mỗi ngày với giá rất rẻ.

Một trong những công cụ bình luận blog tốt hơn là sử dụng dịch vụ có thể cung cấp cho bạn các liên kết mà bạn cần. Thông thường họ sẽ sử dụng phần mềm chưa được phát hành cho công chúng để cung cấp cho bạn một số lượng liên kết bình luận cụ thể mỗi ngày. Đây là một trong những công cụ bình luận blog phổ biến nhất và không quá đắt.

5 Mẹo bình luận trên blog hàng đầu mà bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay hôm nay

Không spam

Đây có lẽ là mẹo quan trọng nhất trong các thủ thuật nhận xét blog và khi bạn quyết định tạo một nhận xét ngắn và chung cho mọi blog thì về cơ bản, bạn đang gửi spam các blog đó. Đây là một cách tuyệt vời để đưa vào danh sách đen từ các blog và nhận được nhận xét của bạn cùng với các liên kết của bạn bị xóa. Có nhiều cách tốt hơn để có được các liên kết ngược hơn là sử dụng thư rác.

Đưa ra nhận xét tốt

Không ai sở hữu blog đánh giá cao những bình luận ngắn gọn và đại loại như “Tôi yêu blog của bạn và tôi đã học được rất nhiều điều từ bài đăng này”. Đây cũng có thể là thư rác và hầu hết thời gian nó sẽ không được chấp thuận nếu các nhận xét được kiểm duyệt. Nếu không, thì bạn đang gặp may, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm  HTML so với WordPress

Tự nhận xét nếu bạn đang có ngân sách

Nếu bạn mới bắt đầu và bạn không có nhiều tiền để chi tiêu, bạn có thể tự xây dựng các liên kết ngược của mình bằng blog bình luận. Đây là một việc rất dễ thực hiện và bạn có thể dễ dàng thực hiện 10-20 mỗi ngày trong khoảng một giờ đồng hồ. Trước tiên, bạn sẽ muốn có được một danh sách lớn các blog và chỉ cần chọn một vài từ đó mỗi ngày để nhận xét.

Thuê người khác hoặc một dịch vụ

Một trong những mẹo bình luận blog tuyệt vời khác là thuê một dịch vụ hoặc một cá nhân để bình luận cho bạn. Bạn có thể sử dụng một trang web có tên là odesk.com để tìm ai đó sẽ làm công việc này với mức lương vài đô la một giờ. Đây là một cách tuyệt vời để nhận tất cả các liên kết hàng ngày của bạn và giải phóng thời gian của riêng bạn cho các dự án khác.

Bạn cũng có thể tìm thấy các dịch vụ sẽ bình luận cho bạn và chúng thường rất rẻ. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng họ có thể không xây dựng liên kết của bạn một cách tự nhiên và nó có thể ảnh hưởng đến xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn lúc đầu.

Nhận phần mềm tự động bình luận blog

Có một số phần mềm phức tạp mà bạn có thể trả tiền để có được nhiều liên kết ngược từ bình luận blog nếu bạn muốn. Phần tốt nhất là nhiều phần mềm sẽ cho phép bạn đặt số lượng tối đa mỗi ngày. Họ cũng sẽ cho phép bạn viết các bình luận có thể quay được để mọi bình luận đều khác nhau.

Chat Facebook