Công cụ bình luận blog tốt và xấu

Công cụ bình luận blog tốt và xấu

Biết được công cụ bình luận blog nào bạn có thể sử dụng sẽ cung cấp cho bạn nhiều sức mạnh hơn trong thế giới SEO

Biết được công cụ bình luận blog nào bạn có thể sử dụng sẽ cung cấp cho bạn nhiều sức mạnh hơn trong thế giới SEO

Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng các liên kết ngược bằng cách sử dụng các công cụ bình luận blog, thì bạn sẽ hiểu rõ hơn những công cụ nào đang có và tất cả chúng là gì. Một số loại công cụ này thực sự sẽ gây ra nhiều thiệt hại hơn là tốt. Tuy nhiên, một số sẽ giúp bạn xếp hạng cao hơn và đạt được mục tiêu mà bạn đang theo đuổi.

Các bài viết liên quan:

Bạn chỉ cần bắt đầu bằng cách biết các công cụ khác nhau là gì và cách chúng hoạt động. Sau khi bạn có ý tưởng chung về cách mọi thứ sẽ hoạt động, bạn có thể tiếp tục và chọn công cụ bình luận blog nào phù hợp với trang web của bạn và những gì sẽ đưa bạn đến mục tiêu nhanh hơn.

Các công cụ bình luận blog khác nhau và tại sao chúng tốt hay xấu

Công cụ bình luận blog tự động

Những thứ này sẽ chỉ làm lãng phí thời gian của bạn. Chúng có thể không ảnh hưởng đến trang web hoặc thứ hạng của bạn, nhưng chúng cũng sẽ không giúp ích được gì. Có một phiên bản mới của WordPress, là nền tảng của các blog mà các công cụ này sử dụng nhiều nhất, sẽ chỉ cần thêm thẻ “nofollow” vào bất kỳ nhận xét nào được tạo tự động từ một trong những công cụ này.

Sản xuất liên kết ngược

Điều này được tìm thấy với các phần mềm khác nhau như SEOnuke và nó sẽ làm tổn hại đến trang web của bạn. Google đã trở nên thông minh và nếu bạn tạo ra một lượng lớn các blog giả mạo và liên kết tất cả chúng lại với nhau hoặc với trang web chính của bạn thì điều đó sẽ gây hại nhiều hơn là tốt. Google hiện đang đặt nhiều trọng lượng hơn vào các liên kết ngược chất lượng hơn là số lượng.

Xem thêm  Local seo là gì? kiến thức cơ bản

Liên kết bị đánh cắp hoặc bị tấn công

Một số dịch vụ sẽ cho bạn biết họ có thể lấy liên kết của bạn trên hàng nghìn blog bằng cách xâm nhập vào hệ thống wordpress hoặc CMS được các blog này sử dụng và chèn liên kết của bạn. Trong số tất cả các công cụ bình luận blog BAD, đây là công cụ tồi tệ nhất vì nó thực sự là bất hợp pháp và bạn có thể gặp rất nhiều rắc rối khi sử dụng một dịch vụ như thế này.

Đưa ra 10-20 bình luận có liên kết mỗi ngày

Nếu bạn truy cập và bình luận trên 10-20 blog mỗi ngày và thêm liên kết của bạn, thì bạn đang làm rất tốt cho trang web của mình. Đây là một cách tuyệt vời để đạt được một số liên kết ngược theo cách tự nhiên và tăng xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Không mất nhiều thời gian và một cách tuyệt vời để tìm các blog tốt để bình luận là xem các trang web xếp hạng hàng đầu cho cụm từ khóa của bạn có gì đối với các liên kết ngược.

Viết blog của khách

Nếu bạn có thể viết nội dung tốt hoặc có thể nhờ ai đó viết nội dung tốt cho bạn, thì bạn có thể sử dụng blog của khách để xây dựng các liên kết ngược chất lượng. Đây là một trong những công cụ bình luận blog tốt nhất và sẽ giúp ích rất nhiều cho trang web của bạn. Thêm vào đó, bạn có thể có thêm lưu lượng truy cập từ các bài đăng trên blog của khách.

Hai trong số các công cụ bình luận trên blog tốt và nhanh

Một cách tuyệt vời để hoàn thành tất cả các bình luận blog hàng ngày của bạn mà không cần phải tự mình thực hiện chúng là thuê một người nào đó làm chúng cho bạn. Điều này có thể được thực hiện với chi phí rất rẻ và giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian. Có những trang phục vụ cho cộng đồng làm việc tự do và bạn có thể tìm thấy ai đó sẽ bình luận blog của bạn mỗi ngày với giá rất rẻ.

Một trong những công cụ bình luận blog tốt hơn là sử dụng dịch vụ có thể cung cấp cho bạn các liên kết mà bạn cần. Thông thường họ sẽ sử dụng phần mềm chưa được phát hành cho công chúng để cung cấp cho bạn một số lượng liên kết bình luận cụ thể mỗi ngày. Đây là một trong những công cụ bình luận blog phổ biến nhất và không quá đắt.

5 Lời khuyên bình luận trên blog để đảm bảo bạn xây dựng các liên kết ngược tốt nhất có thể

Các mẹo bình luận trên blog có thể giúp bạn SEO

Khi thảo luận về các mẹo bình luận blog khác nhau, bạn phải bắt đầu bằng cách giải thích bình luận blog là gì và tại sao chúng được sử dụng cho SEO hoặc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Về cơ bản, đây là một cách rất dễ dàng để xây dựng một số lượng liên kết ngược đến trang web của bạn và nó gần như dễ dàng.

Xem thêm  Những câu hỏi phỏng vấn SEO và câu trả lời

Bạn sẽ đến các blog khác nhau và bình luận về các bài đăng của họ. Hầu hết các blog cho phép bình luận cũng sẽ cho phép bạn đặt một liên kết trở lại trang web của bạn trong bình luận. Đôi khi đây là tên của bạn được liên kết lại và những lần khác, nó là một cụm từ thực tế mà bạn có thể chọn. Dù bằng cách nào thì nó cũng là một liên kết đến trang web của bạn.

Mục đích của những liên kết này để xây dựng sức mạnh trong các công cụ tìm kiếm và tối ưu hóa hơn cho trang web của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn thứ hạng cao hơn cho các cụm từ khóa của bạn trong các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể tìm thấy nhiều mẹo bình luận blog khác nhau trên mạng và nhiều mẹo trong số đó đã hơi lỗi thời, nhưng đây là 5 mẹo mà bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay hôm nay.

5 Mẹo bình luận trên blog hàng đầu mà bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay hôm nay

1. Không gửi thư rác

Đây có lẽ là mẹo quan trọng nhất trong các thủ thuật nhận xét blog và khi bạn quyết định tạo một nhận xét ngắn và chung cho mọi blog thì về cơ bản, bạn đang gửi spam các blog đó. Đây là một cách tuyệt vời để đưa vào danh sách đen từ các blog và nhận được nhận xét của bạn cùng với các liên kết của bạn bị xóa. Có nhiều cách tốt hơn để có được các liên kết ngược hơn là sử dụng thư rác.

2. Đưa ra nhận xét tốt

Không ai sở hữu blog đánh giá cao những bình luận ngắn gọn và đại loại như “Tôi yêu blog của bạn và tôi đã học được rất nhiều điều từ bài đăng này”. Đây cũng có thể là thư rác và hầu hết thời gian nó sẽ không được chấp thuận nếu các nhận xét được kiểm duyệt. Nếu không, thì bạn đang gặp may, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

3. Tự nhận xét nếu bạn đang có ngân sách

Nếu bạn mới bắt đầu và bạn không có nhiều tiền để chi tiêu, bạn có thể tự xây dựng các liên kết ngược của mình bằng blog bình luận. Đây là một việc rất dễ thực hiện và bạn có thể dễ dàng thực hiện 10-20 mỗi ngày trong khoảng một giờ đồng hồ. Trước tiên, bạn sẽ muốn có được một danh sách lớn các blog và chỉ cần chọn một vài từ đó mỗi ngày để nhận xét.

4. Thuê người khác hoặc một dịch vụ

Một trong những mẹo bình luận blog tuyệt vời khác là thuê một dịch vụ hoặc một cá nhân để bình luận cho bạn. Bạn có thể sử dụng một trang web có tên là odesk.com để tìm ai đó sẽ làm công việc này với mức lương vài đô la một giờ. Đây là một cách tuyệt vời để nhận tất cả các liên kết hàng ngày của bạn và giải phóng thời gian của riêng bạn cho các dự án khác.

Xem thêm  Plugin WordPress nào tốt nhất cho nhiếp ảnh gia

Bạn cũng có thể tìm thấy các dịch vụ sẽ bình luận cho bạn và chúng thường rất rẻ. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng họ có thể không xây dựng liên kết của bạn một cách tự nhiên và nó có thể ảnh hưởng đến xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn lúc đầu.

5. Nhận phần mềm tự động bình luận blog của bạn

Có một số phần mềm phức tạp mà bạn có thể trả tiền để có được nhiều liên kết ngược từ bình luận blog nếu bạn muốn. Phần tốt nhất là nhiều phần mềm sẽ cho phép bạn đặt số lượng tối đa mỗi ngày. Họ cũng sẽ cho phép bạn viết các bình luận có thể quay được để mọi bình luận đều khác nhau.

Hai Mẹo Bình luận Blog tiền thưởng cho Người mới bắt đầu-blog

Mẹo số 1 – Hãy tự liên kết ngay từ đầu

Ngay cả khi bạn có đủ khả năng để thuê một dịch vụ hoặc một người nào đó thực hiện bình luận của bạn, khi bạn là người mới, bạn muốn bắt đầu bằng cách tự mình làm việc đó. Đây là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn hiểu quy trình và cách nó sẽ ảnh hưởng đến trang web của bạn. Theo dõi bao nhiêu liên kết bạn có và bao nhiêu liên kết được lập chỉ mục trong khoảng một tháng. Điều này sẽ giúp bạn hiểu những gì nhận xét blog có thể làm cho trang web của bạn.

Mẹo số 2 – Hãy nhất quán với nhận xét của bạn

Hãy nhất quán với nhận xét của bạn

Nếu có một mẹo nào đó có thể được áp dụng chung cho các nhà tiếp thị mới thì đó là mẹo này. Nhiều người sẽ bắt đầu một dự án và họ bỏ quá sớm. Hãy chắc chắn rằng bạn không làm điều này và rất nhất quán với những nỗ lực bình luận blog của bạn. Đây là cách duy nhất bạn có thể xây dựng các liên kết ngược của mình và có được thứ hạng như bạn.

Bây giờ bạn có tổng cộng 7 mẹo bình luận blog mà bạn có thể sử dụng ngay hôm nay để tăng xếp hạng trang web của mình. Bạn nên bắt đầu bằng cách đưa ra một kế hoạch hành động và thực hiện theo nó. Đảm bảo rằng bạn tham khảo tất cả các mẹo bình luận blog này bất cứ khi nào bạn cần và luôn đi đúng hướng với những nỗ lực của mình.

Chat Facebook