Công cụ giám sát Truyền thông xã hội và WordPress

Tóm Tắt Nội Dung Bài Viết

Theo dõi blog của bạn và các tài khoản mạng xã hội của bạn là rất quan trọng. Với các công cụ giám sát mạng xã hội phù hợp, bạn sẽ có thể xem lưu lượng truy cập và số liệu thống kê từ mạng xã hội và blog của mình. Dưới đây là một số công cụ hàng đầu để giám sát.

Các bài viết liên quan:

Hootsuite

Hootsuite

Hootsuite có thể là công cụ truyền thông xã hội phổ biến nhất cho WordPress. Điều này cũng sẽ cho phép bạn theo dõi và quản lý mọi thứ từ một trang tổng quan. Nó sẽ cho phép bạn thêm các nhóm và thành viên trong nhóm, cùng với các tweet lên lịch, bài đăng và hơn thế nữa. Số liệu phân tích sẽ cho bạn thấy bạn đang tương tác tốt như thế nào trên phương tiện truyền thông xã hội và sẽ cho phép bạn xem lưu lượng truy cập mà bạn nhận được.

Google Analytics

Google Analytics

Nó có thể miễn phí, nhưng nó rất mạnh mẽ. Công cụ Google Analytics cho phép bạn thực hiện khá nhiều việc với việc theo dõi số lần xem trang, nội dung phổ biến và hơn thế nữa. Bạn sẽ có thể biết lưu lượng truy cập của mình đến từ đâu.

Xem thêm  Tin tức và SEO: những điều lưu ý

Buffer

Buffer

Một công cụ rất mạnh khác là Buffer. Công cụ này sẽ cho phép bạn chia sẻ các bản cập nhật trên các tài khoản xã hội của mình, cùng với đó là lên lịch các bản cập nhật trong khoảng thời gian bạn muốn. Dịch vụ này cũng sẽ hiển thị số liệu phân tích và sẽ cho phép bạn tương tác tốt hơn với người dùng của mình.

Mention

Mention

Một công cụ thú vị sẽ cho phép bạn tìm thấy các đề cập đến tên người dùng của mình, Mention là một công cụ sẽ cho phép bạn dễ dàng trả lời các phương tiện truyền thông, truy vấn của khách hàng và blog. Bạn sẽ có thể gửi cảnh báo và thậm chí xem số liệu phân tích. Đây là một dịch vụ trả phí, nhưng bạn có thể dùng thử để bắt đầu.

Các công cụ giám sát mạng xã hội khác mà bạn có thể sử dụng cho WordPress bao gồm:

  • Pinterest Analytics
  • YouTube Analytics
  • Follower Wonk
  • Sprout Social
  • Meltwater icerocket
  • Beevolve
  • Tailwind
  • ViralWoot

Tất cả những công cụ này có thể giúp bạn theo dõi những gì xảy ra trên blog WordPress của mình. Tất cả chúng đều có thể rất hữu ích trong việc tìm ra thời điểm và địa điểm chia sẻ nội dung của bạn.

Chat Facebook