Công cụ lên lịch biên tập social

Tóm Tắt Nội Dung Bài Viết

Với vô số người làm phiền bạn về việc sử dụng tiếp thị trên mạng xã hội – bạn bè, gia đình bạn, người đưa thư của bạn – bạn không có nhiều lựa chọn. Họ đã nói với bạn rằng nó ở đây để ở lại. Facebook đang tiếp cận 2 tỷ người dùng tích cực, họ nói với bạn. Họ nói với bạn rằng Snapchat đang trên đà phát triển.

Cuối cùng, mặc dù cuộc chiến chống lại các làn sóng công nghệ của bạn rất đáng ngưỡng mộ về sự ngoan cố của nó, nhưng bạn không phải chịu nhiều thiệt thòi.

vậy bạn đã dời nó ở đâu?

Các bài viết liên quan:

Có lẽ bạn đã tạo hồ sơ trên một số nền tảng truyền thông xã hội lớn. Có thể bạn thậm chí đã bắt đầu một số bài đăng thô sơ. Nhưng trong truyền thông xã hội, cũng như trong hầu hết mọi thứ, bạn sẽ chỉ thoát ra khỏi nó những gì bạn đặt vào nó. Sau đó, một lần nữa, bạn đã đủ bận rộn vì nó chỉ duy trì hoạt động kinh doanh của bạn, bạn có thực sự có thời gian để dành cho việc tìm hiểu về các tweet quảng cáo và mua sắm trên Pinterest không?

May mắn thay, có một số công cụ hữu ích giúp bạn lên lịch trước cho hoạt động truyền thông xã hội của mình. Hầu hết mọi nhiệm vụ đều có thể trở nên ít khó khăn hơn với sức mạnh của việc lập kế hoạch trước và tiếp thị trên mạng xã hội cũng không phải là ngoại lệ.

Hãy cùng xem một số nền tảng lập lịch biểu trên mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay.

Buffer Social Media

Buffer bắt đầu vào năm 2010 với việc người sáng lập Joel Gascoigne tạo ra một trang đích khám phá: nếu có đủ người quan tâm đến một công cụ xuất bản xã hội toàn diện, anh ấy sẽ xây dựng sản phẩm phần mềm để đáp ứng nhu cầu của họ. Trang đích của anh ấy đã tạo ra nhiều sự quan tâm hơn anh ấy dự đoán và ngắn gọn là Buffer đã tạo điều kiện cho 261 triệu bài đăng thông qua dịch vụ của mình chỉ trong năm ngoái (chưa kể đến việc tạo ra doanh thu 12,4 triệu đô la).

Xem thêm  5 thương hiệu quảng cáo tốt nhất trong Chủ nhật Super Bowl

Điểm bán hàng chính của Buffer là sự đơn giản của nó. Giao diện (hiển thị ở trên) cung cấp cho bạn các đường dẫn đơn giản, dễ điều hướng giữa các nền tảng mạng xã hội và tab nội dung khác nhau. Điều này tạo ra một quy trình xuất bản hiệu quả. Ngoài ra, gói miễn phí của họ cung cấp quyền truy cập vào các nền tảng sau: Twitter, Facebook, LinkedIn, Google+ và Pinterest. Thêm vào đó, Gói tuyệt vời của nó chỉ có $ 10 mỗi tháng (hoặc $ 102 hàng năm) và cung cấp cho bạn khả năng liên kết mười tài khoản xã hội trên mỗi nền tảng, tạo nhiều lịch biểu và lọc phân tích.

Buffer có một loạt các tính năng bổ sung ấn tượng. Tiện ích mở rộng trình duyệt của nó cung cấp quyền truy cập vào nhiều phím tắt nhỏ để giúp xuất bản xã hội của bạn. Ví dụ: công cụ Simple Composer luôn nằm ở trên cùng bên phải của trình duyệt của bạn. Nó cho phép bạn biến bất kỳ trang nào bạn đang xem – có thể là bài đăng trên blog, hình ảnh hoặc video – thành một bài đăng trên mạng xã hội Buffer. Hoặc, để “đệm” nó. (Dấu hiệu thực sự của sự thành công của một công ty internet là khi cái tên trở thành một động từ.)

Power Scheduler (cũng được bao gồm trong tiện ích mở rộng của Chrome) cho phép bạn đăng ký một bài đăng nhất định về thời gian và tần suất lập lịch khác nhau cho các nền tảng khác nhau. Giả sử bạn nhận thấy mức độ tương tác trên Twitter của mình giảm đáng kể vào cuối tuần. Điều này thật ý nghĩa; trong khi một số người là người dùng cả tuần, nhiều người chỉ sử dụng Twitter cho “công việc” và do đó vắng mặt vào các ngày thứ Bảy và Chủ nhật. Mặt khác, Instagram không có sự sụt giảm như vậy vào cuối tuần. Trên thực tế, hầu hết những người theo dõi Instagram của bạn đều tăng đăng và cuộn vào những ngày nghỉ. Đối với những tình huống như thế này, Power Scheduler rất mạnh mẽ.

Cuối cùng, Buffer gần đây đã tung ra một công cụ mới khác, Pablo. Pablo là một công cụ minh họa tương tự như Canva, nằm trong ứng dụng Buffer. Tính năng chính của nó là tạo lớp phủ văn bản hấp dẫn trên đầu trang hình ảnh chất lượng cao. Đó là một chiến thuật thường được sử dụng khi nói đến nội dung xã hội, nhưng một chiến thuật chứng tỏ có thể chia sẻ được. Có các cài đặt trước về kích thước hình ảnh cho Pinterest, Instagram, Facebook và Twitter, vì vậy bạn có thể tạo nội dung trực quan cho nhiều nền tảng cùng một lúc. Về mặt cá nhân, chúng tôi sử dụng công cụ này kết hợp với Power Scheduler để xuất bản nội dung trực quan trên hầu hết các bài đăng.

Xem thêm  Tiếp thị được Cá nhân hóa

Cuối cùng, với giao diện đơn giản và các tiện ích bổ sung mạnh mẽ, Buffer cung cấp một công cụ xuất bản xã hội cực kỳ hữu ích. Điều này có thể đặc biệt đúng đối với những người mới sử dụng mạng xã hội và không muốn gặp rắc rối khi liên tục đăng nhập và đăng xuất khỏi các hồ sơ khác nhau để ngăn họ nhìn thấy ROI trên mạng xã hội.

Hootsuite

Hootsuite gần đây đã vượt qua 15 triệu khách hàng đang hoạt động, vì vậy vị thế của nó như một cường quốc xuất bản xã hội là không cần bàn cãi. Nó cung cấp nhiều loại sản phẩm hơn Buffer, nhằm mục đích tạo điều kiện cho các chiến lược xã hội sâu sắc hơn, phức tạp hơn.

Các tính năng lập lịch khá giống với Buffer’s. Sử dụng giao diện theo kiểu dọc và / hoặc theo kiểu lịch, người dùng có thể “thiết lập” bài đăng trước thời hạn cho các nền tảng sau: Twitter, Facebook, Google+, LinkedIn, YouTube, Instagram, Foursquare, WordPress và Mixi.

Với Hootsuite, người dùng có thể làm được nhiều việc hơn để nhắm mục tiêu những người theo dõi và khán giả mới, thay vì chỉ lập lịch và xuất bản. Được hiển thị bên dưới, công cụ Mở rộng đối tượng của bạn cho phép bạn tìm kiếm theo từ khóa và cụm từ, tạo luồng bài đăng từ người dùng trên khắp thế giới phù hợp với bất kỳ bộ lọc nào bạn chọn. Cái này

Loại luồng cũng có thể được tạo trong một công cụ như TweetDeck, nhưng sẽ mạnh hơn và thuận tiện hơn khi đặt nó trong cùng một giao diện mà từ đó bạn lên lịch cho các bài đăng.

Khi sử dụng công cụ xuất bản trên mạng xã hội, sẽ hữu ích khi xem báo cáo phân tích, chi tiết. Trong khi cả Buffer và Hootsuite đều cung cấp các tùy chọn phân tích, thì Hootsuite’s chi tiết và kỹ lưỡng hơn rất nhiều. Các mẫu báo cáo của nó cung cấp dữ liệu cho Twitter Engagement, Twitter Aggregate, Facebook Overview, Facebook Insights, LinkedIn Page Insights và thậm chí cả Google Analytics.

Xem thêm  Internal links hay liên kết nội bộ là gì

Sử dụng các tùy chọn này, chúng tôi có thể tạo các báo cáo thực tế có thể in được, có đầy đủ các biểu đồ, số lượng người theo dõi và các liên kết phổ biến nhất (được hiển thị bên dưới).

Hootsuite cũng cung cấp một bộ dịch vụ giáo dục có tên là Học viện Hootsuite. Cho đến nay, nó đã đào tạo được khoảng 130.000 nhà tiếp thị truyền thông xã hội. Các chủ đề được đề cập bao gồm Đào tạo Nền tảng Hootsuite, Đào tạo Tiếp thị Xã hội, Chiến lược Xã hội Nâng cao, Đào tạo Xã hội cho Chăm sóc Sức khỏe và Đào tạo Bán hàng Xã hội. Chiến thuật này đã được nhiều công ty sử dụng như một cách thể hiện giá trị với người dùng. Nó hoàn toàn phù hợp với phương pháp inbound vì các chứng chỉ đều miễn phí.

Nếu Hootsuite gặp phải bất kỳ nhược điểm nào, thì đó là sự phong phú của các công cụ làm cho giao diện của nó khá lộn xộn. Khi lợi ích chính của hiệu quả dịch vụ và sự tiện lợi tất cả trong một của bạn, trải nghiệm người dùng (UX) là điều tối quan trọng. Giao diện của Hootsuite có thể hơi cũ và quá tải – nhưng đây là một phàn nàn nhỏ đối với một dịch vụ mở ra các chiến lược mới và tiềm năng phát triển cho các tài khoản xã hội của bạn.

Thông thường, nó có thể là một sự thất vọng khi các bài đăng như thế này chỉ đến một cái nhún vai đơn giản và “Chà, tùy”.

Kết luận

Thật không may, với những công cụ này, điều này không thể tránh khỏi. Các dịch vụ của Hootsuite phức tạp hơn và cung cấp cho bạn nhiều chiến lược xã hội hơn để phát triển khán giả của bạn. Mặt khác, Buffer’s cung cấp chức năng đơn giản và giao diện đẹp mắt có lợi cho các nhà tiếp thị xã hội mới bắt đầu hoặc chỉ có mục tiêu khiêm tốn hơn.

Chat Facebook