Viết content Website

Viết content Website

Nếu được sản xuất và triển khai đúng cách, viết nội dung có thể là một cách hiệu quả cao. Cho các tổ chức thuộc mọi quy mô để thông báo cho khách truy cập về sản phẩm / dịch vụ của họ. Và cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Cho dù bạn đang tìm kiếm viết bài quảng cáo trên trang web. Một chiến lược nội dung liên tục dưới dạng blog và bài báo. Hay bất kỳ dịch vụ viết bài nào khác, nhóm của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bằng cách đầu tư vào nội dung được viết tốt, bạn sẽ đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển. Với nội dung được viết chuyên nghiệp, bạn có thể phát triển. Và nâng cao sự hiện diện trực tuyến và thu hút khách hàng mới đến với thương hiệu của mình. Thông qua nội dung trang web, blog và các trạng thái trên mạng xã hội. Bạn có thể xây dựng thành công một thương hiệu chuyên nghiệp và dễ nhận biết.

Các bài viết liên quan:

Tại sao Viết nội dung lại là chìa khóa.

Tại sao Viết nội dung lại là chìa khóa.

Tại Blue Whale Media, chúng tôi tập trung vào sự rõ ràng trong suy nghĩ. Cách trình bày và giá trị tương tác cao. Viết cho web có thể là một thách thức. Vì bạn có ít hơn 5 giây để thu hút khách truy cập. Trang web của bạn cần những từ mạnh mẽ có thể nhanh chóng tác động đến khách truy cập. Và khuyến khích họ thực hiện thêm hành động. Dựa vào dịch vụ viết nội dung chuyên nghiệp của chúng tôi để cung cấp nội dung hiệu quả.

Viết nội dung thúc đẩy doanh nghiệp của bạn.

Viết nội dung thúc đẩy doanh nghiệp của bạn.

Đội ngũ người viết nội dung và người viết quảng cáo có kinh nghiệm. Chúng tôi hiểu những gì cần thiết để tạo ra nội dung tuyệt vời. Chúng tôi bắt đầu bằng cách hiểu doanh nghiệp của bạn và mục tiêu của bạn. Sau đó, một trong những copywriter chuyên nghiệp của chúng tôi làm việc để tạo bản nháp đầu tiên. Nội dung này sau đó sẽ qua con mắt chuyên nghiệp và sắc bén của nhóm chỉnh sửa của chúng tôi. Để cung cấp một số nội dung xuất sắc cho trang web của bạn.

Cho dù bạn cần các bài đăng trên blog, bản sao trang web, thông cáo báo chí hoặc mô tả sản phẩm. Hoặc viết nội dung SEO, chúng tôi đều mang lại kết quả. Mọi tài liệu đều trải qua một quá trình hiệu đính nghiêm ngặt. Và được kiểm tra về ngữ pháp, độ dễ đọc, tính nhất quán và một số thông số chất lượng khác. Nội dung dữ kiện và số được kiểm tra lại để đảm bảo tính chính xác.

Viết bài trên blog

Các bài đăng trên blog thường xuyên hoặc một lần có nhiều thông tin. Và có liên quan đồng thời tăng thứ hạng SEO.

Viết thông cáo báo chí

Đội ngũ viết nội dung và PR nội bộ của chúng tôi thay mặt khách hàng của chúng tôi. Tạo ra các thông cáo báo chí hấp dẫn, giàu thông tin để cập nhật cho độc giả.

SEO Copywriting

Chuyên xây dựng bài viết phong phú SEO với đội ngũ SEO. Và viết nội dung của chúng tôi làm việc cùng nhau để cung cấp nội dung tập trung vào SEO.

Viết bản sao trên web

Nhóm chuyên gia của Blue Whale Media viết bản sao web theo mọi cách; mỗi phần nội dung đều có bản chất hấp dẫn, tác động và thuyết phục như nhau.

Bản sao thương mại điện tử

Điều này có thể dành cho văn bản danh mục của bạn hoặc sản phẩm của bạn. Nhưng cả hai đều là những yếu tố cực kỳ quan trọng. Để xếp hạng trang web Thương mại điện tử của bạn một cách chính xác.

Xem thêm  Plugin diễn đàn tốt nhất cho WordPress

Bản sao xã hội

Đảm bảo các trang xã hội của bạn được thiết lập chính xác với nội dung có cấu trúc. Và từ ngữ tốt là điều cần thiết để đảm bảo rằng các trang của bạn được đón nhận tốt.

Content website so với bản in

Content website so với bản in

Sự khác biệt chính giữa content website – nội dung web và bản in là cách chúng ta phân tích thông tin. Với phương tiện in ấn, chẳng hạn như báo, tạp chí và hướng dẫn thông tin. Chúng ta có xu hướng đọc từng câu hoặc từng phần. Việc đọc từ màn hình khiến chúng ta chậm lại, khiến chúng ta phải quét. Thay vì đọc từng chữ trong khi tìm kiếm thông tin có liên quan. Về bản chất, Viết content Website sẽ dễ đọc hơn. Và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện điều đó trong giây lát…

Các bài viết liên quan:

Xác định mục tiêu của bạn

Xác định mục tiêu của bạn

Có nhiều lý do để viết content website, nhưng để viết content website hiệu quả. Hãy trả lời câu hỏi sau: mục tiêu của bạn là gì?

Xem xét các mục tiêu và mục tiêu của bạn, chẳng hạn như thu hút khách hàng mới. Hoặc tương tác với khách hàng cũ, cũng như các dịch vụ của bạn.

Các trang web thương mại điện tử phần lớn sẽ cần nội dung của họ để  bán . Tuy nhiên, một công ty mới thành lập có thể muốn xây dựng thương hiệu và danh tiếng của họ  , trong khi nhà cung cấp dịch vụ đào tạo hoặc công ty dịch vụ chuyên nghiệp có thể muốn tự xác lập  quyền lực  trong lĩnh vực của họ bằng cách cung cấp content website giá trị gia tăng và tài nguyên miễn phí.

Xác định mục tiêu của bạn

Những điều cần cân nhắc

Trước khi bạn bắt đầu viết, hãy sử dụng danh sách kiểm tra sau:

  • Đối tượng:  Xác định chính xác ai cần dịch vụ của bạn. Bạn đang nhắm đến đối tượng B2B hoặc B2C? Nếu bạn đang đặt một liên kết đến trang này ở một nơi khác, nó sẽ cần trả lời những câu hỏi nào?
  • USP: Điểm Bán hàng Duy nhất (lợi ích) của doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là gì? Đây là những gì làm cho bạn khác biệt so với đối thủ cạnh tranh của bạn.
  • Đặc điểm:  Cho dù bạn là doanh nghiệp, doanh nhân, tổ chức từ thiện hay blogger, bạn sẽ có một phong cách xưng hô. Hãy kiên trì theo đuổi nó vì đây là một khía cạnh xác định thương hiệu của bạn. Và sẽ cần phải xuất hiện trong content website của bạn. Nếu nghi ngờ, hãy chọn một giọng điệu thân thiện nhưng chuyên nghiệp.
  • Kêu gọi hành động:  Bạn muốn người đọc thực hiện hành động nào? Ví dụ: đặt phòng, hỏi, tải xuống ebook miễn phí, đăng ký nhận bản tin của bạn… Đảm bảo bạn có tính năng này, thường là ở cuối content website của bạn.

Xem thêm  Dịch vụ bảo mật WEBSITE tối đa

Những điều cần thiết trong khi viết Content Website bao gồm

Những điều cần thiết trong khi viết Content Website bao gồm

Để loại bản sao cụ thể của bạn dễ đọc và đạt được mục đích của nó, có thể hữu ích nếu bạn có một danh sách kiểm tra cho các loại content website khác nhau . Tuy nhiên, đây là một số tính năng chung bạn sẽ cần:

Tiêu đề

Các tiêu đề khác nhau, từ thu hút sự chú ý đến cung cấp thông tin. Nhưng tất cả đều phải liên quan đến mục đích content website của bạn.

Mặc dù có nhiều kết quả khác nhau về việc tiêu đề ngắn hay dài hoạt động tốt hơn , nhưng tiêu đề sử dụng ngôn ngữ đơn giản dài  không quá sáu từ  là một lựa chọn an toàn.

Tối đa là 60 ký tự hoặc ít hơn để hiển thị chính xác trong kết quả tìm kiếm của Google.

Content website có thể đọc được

Nhiều copywriter mới tự hỏi làm thế nào để viết nội dung tuyệt vời cho một trang web mà bỏ qua một yếu tố quan trọng: khả năng đọc .

Đối tượng mục tiêu của bạn sẽ xác định loại ngôn ngữ bạn sử dụng. Với các lĩnh vực thích hợp cần nhiều kiến ​​thức về ngành cụ thể hơn.

Cố gắng sử dụng các từ không quá hai âm tiết nếu có thể, các câu khoảng 25 từ và các đoạn văn từ 2-3 câu. Giữ chữ hoa ở mức tối thiểu – chúng làm người đọc bị chòng chành.

Xem thêm  IMC là gì? marketing đồng bộ là gì?

Sử dụng ngôn ngữ phù hợp với ngôn ngữ mục tiêu của bạn. Ví dụ: nếu bạn muốn tạo nội dung tuyệt vời, các chủ doanh nghiệp ở Vương quốc Anh sẽ thấy hữu ích, nó sẽ yêu cầu chính tả, từ và ngữ khác nhau so với nội dung nhắm mục tiêu đến thanh thiếu niên Hoa Kỳ.

Bài  kiểm tra khả năng đọc Flesch – Kincaid  có thể cho bạn biết độ tuổi đọc nội dung của bạn dựa trên độ phức tạp của nó. Hơn 16% người lớn ở Anh được coi là có ‘kỹ năng đọc viết rất kém’ và độ tuổi đọc trung bình ở Anh được coi là 9 tuổi. Độ tuổi đọc khác nhau giữa các đối tượng mục tiêu này sang đối tượng mục tiêu khác. Nhưng bản sao của bạn phải đến gần với điều này nhất có thể mà không làm giảm giá trị.

Nội dung phải sâu sắc và hữu ích (nghĩ về hướng dẫn, lời khuyên và tin tức ‘cách làm’). Không chỉ là những lời quảng cáo ngắn gọn hoặc quảng cáo công khai. Số liệu thống kê và lời chứng thực giúp củng cố thông điệp của bạn và thêm uy tín, và đừng quên lời kêu gọi hành động của bạn ở cuối mỗi trang để tận dụng cách viết bài thuyết phục của bạn .

Xem thêm  Xây dựng liên kết

Giọng nói hấp dẫn

Giọng nói hấp dẫn

Mở bản sao của bạn với một câu hỏi hoặc vấn đề mà người đọc có thể cần giải pháp. Sau đó, xây dựng một lập luận bền vững cho các dịch vụ của bạn bằng cách sử dụng các lợi ích lớn nhất (USP) của bạn trước. Luôn xưng hô với người đọc là ‘bạn’ và nhấn mạnh vào họ càng nhiều càng tốt chứ không phải là ‘chúng tôi’, ‘tôi’ hoặc ‘chúng tôi’.

Giọng chủ động cũng hấp dẫn hơn giọng bị động: ‘Chúng tôi đã đạt được các mục tiêu bền vững vào năm 2020’. Thay vì ‘Các mục tiêu bền vững của chúng tôi đã đạt được vào năm 2020’.

MẸO:  Tạo hướng dẫn phong cách để đảm bảo nội dung của bạn nhất quán trên các trang của bạn cũng như với tiếp thị ngoại tuyến.

Sử dụng nội dung khác

Người đọc tham gia càng ít giác quan, họ càng nhanh chóng mất hứng thú. Đồ họa thông tin, video (giải thích, hậu trường, hướng dẫn), câu đố. Và bài kiểm tra, sách điện tử và hình ảnh chất lượng cao, có ý nghĩa đều giúp thu hút người đọc của bạn.

Định dạng

Dấu đầu dòng giúp chia nhỏ một số ý tưởng, dịch vụ và tính năng sản phẩm cho một trang dễ quét.

Việc sử dụng các thẻ HTML cho <b> In đậm </b> , <u> gạch dưới </u> và <i> in nghiêng </i> đều có thể tạo thêm điểm nhấn và giúp thu hút người đọc của bạn đến thông tin quan trọng như chi tiết liên hệ. Hãy cẩn thận đừng lạm dụng điều này nếu không thông tin cần thiết sẽ không nổi bật.

Tiêu đề phụ trong content website

Chia nội dung của bạn thành các phần với tiêu đề phụ có liên quan. Người đọc không có thời gian sẽ có thể quét thông tin họ cần, dẫn đến ít thất vọng hơn và tỷ lệ thoát thấp hơn.

Liên kết

Tiêu nội dung của bạn bằng các liên kết đến các trang bên ngoài nội bộ. Và có uy tín để cải thiện xếp hạng tìm kiếm của bạn. Liên kết với các tài nguyên khác trên trang web của bạn ở cuối trang. Hoặc sau khi khách hàng của bạn đã hoàn thành một hành động có thể làm cho nội dung của bạn trở nên ‘hấp dẫn’. Giữ người đọc ở lại trang web của bạn lâu hơn.

Từ khóa

Sử dụng các cụm từ tìm kiếm cụ thể mà người đọc của bạn có thể nhập vào các công cụ tìm kiếm. Điều này sẽ cải thiện xếp hạng của bạn. Và giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang đích của bạn. Đây thường là một tính năng hoặc dịch vụ xác định kèm theo một chỉ báo địa lý. Ví dụ: ‘tiếp thị nội dung Lancaster’.

Xem thêm  Dịch vụ tối ưu website

Vì có sự cạnh tranh gay gắt cho các cụm từ tìm kiếm phổ biến hơn. Nên việc sử dụng các từ khóa đuôi dài và tập trung hơn có thể phải trả tiền. Một công cụ như  Công cụ lập kế hoạch từ khóa của AdWords  có thể trợ giúp.

MẸO:  đừng nhồi nhét nội dung của bạn bằng các từ khóa, ít nhất một lần là được. Nếu không, bạn có thể bị Google   khách hàng của bạn trừng phạt  .

Từ khóa

Viết cho một trang mới  có content website so với content một trang hiện có

Khi bạn đang viết cho một trang web mới, bạn sẽ cần phải kiểm tra các đối thủ cạnh tranh. Và xem loại nội dung họ xuất bản, bố cục của họ, nhân khẩu học mục tiêu và ngôn ngữ họ sử dụng. Đây là điểm khởi đầu và có thể được sửa đổi liên tục.

Xem thêm  4 loại nội dung Content SEO tốt nhất

Lợi ích của việc viết cho một trang web hiện tại có nghĩa là bạn sẽ thường có phân tích về những người sử dụng trang web. Để giúp bạn điều chỉnh phong cách của mình cho phù hợp. Điều này có thể được thu thập từ Google Analytics – miễn là nó được bật. Và sẽ cho bạn biết những thứ như vị trí, độ tuổi, thời gian duyệt web của độc giả, thiết bị họ sử dụng và sở thích của họ.

Bạn cũng sẽ cần phải thực hiện  kiểm tra nội dung SEO  để phân tích trang nào đang hoạt động và trang nào không, xác định các khu vực của bản sao của bạn để hoàn thiện.

Làm mới và sửa đổi

Sau khi content website của bạn được xuất bản, đừng quên nó. Nội dung cần được theo dõi bằng cách sử dụng phân tích như lượt xem trang, lượt chia sẻ và nhấp chuột vào liên kết. Để xem nó hoạt động tốt như thế nào.

Nếu nó hoạt động kém hiệu quả, hãy tinh chỉnh nó, thêm. Hoặc xóa nội dung, cải thiện các liên kết đến và kiểm tra các liên kết bị hỏng. Bạn cũng nên làm mới nội dung trang đích thường xuyên, không chỉ để giữ thông tin cập nhật. Mà còn giữ cho các công cụ tìm kiếm hấp dẫn!

Xem thêm: Làm thế nào để viết một bài đăng trên blog

Chúng tôi cung cấp một loạt các lựa chọn cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi có thể nhận hoa hồng một lần hoặc đặt một gói cho công việc đang diễn ra với mức giá cạnh tranh. Sự lựa chọn là của bạn. Chúng tôi không chỉ xem xét doanh nghiệp của bạn mà còn tiến hành phân tích đối thủ cạnh tranh để giúp bạn cạnh tranh trên các kết quả tìm kiếm trong ngành của bạn.

Người viết nội dung cho cùng một công ty

Đội ngũ viết nội dung của chúng tôi có trụ sở tại văn phòng của chúng tôi. Chúng tôi không thuê ngoài viết nội dung. Bằng cách này, chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng nội dung liên tục và nội dung sẽ được tạo ngay lập tức. Nếu bạn cần nói chuyện với nhóm nội dung của chúng tôi, họ chỉ cần một cuộc gọi điện thoại.

Chuyên gia phân phối nội dung

Bạn có thể viết nội dung hấp dẫn nhất, được xây dựng kỹ lưỡng, nhưng trang web của bạn sẽ không bao giờ có lợi nếu không có sự phân phối hiệu quả. Blue Whale Media có một mạng lưới phân phối đã được thiết lập và đang liên tục mở rộng các ngành hàng xuất khẩu nội dung của chúng tôi.

Chuyên gia viết bản sao trên web

Loại nội dung chúng tôi tạo ra rất nhiều và bao gồm tất cả các loại copywriting dựa trên web. Nội dung của chúng tôi luôn hấp dẫn và phù hợp với giọng điệu, bất kể mục đích dự định là gì.

Chuyên gia SEO

Đội ngũ viết nội dung của chúng tôi được đào tạo đầy đủ và cập nhật các kỹ thuật và xu hướng mới nhất liên quan đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Các nhà văn của chúng tôi có thể điều chỉnh nội dung chúng tôi tạo ra để đáp ứng các yêu cầu SEO cụ thể của bạn.

Đội ngũ có trụ sở tại Việt Nam

Các tác giả trong nhóm nội dung của chúng tôi đều đến từ Việt Nam, điều này giúp tránh tác động của việc nội dung của bạn bị mất khi dịch bằng cách chỉ thuê những nhà văn quen thuộc với giọng điệu và phương ngữ của thị trường mục tiêu của bạn.

Chuyên gia viết blog

Nhóm nội dung của chúng tôi chuyên về tạo blog và các bài đăng trên blog thường xuyên cho khách hàng hàng tuần / hàng tháng. Các blog mà chúng tôi tạo ra rất phong phú về mức độ liên quan theo ngữ cảnh và kỹ thuật SEO – tốt nhất của cả hai thế giới. 

Chat Facebook