Đặc điểm của một bài đăng trên blog tuyệt vời

Đặc điểm của một bài đăng trên blog tuyệt vời

Có nghĩa là viết blog là một công cụ tạo lưu lượng truy cập mạnh mẽ cho các doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức phi lợi nhuận. Viết blog đã trở thành một phần thiết yếu của tiếp thị truyền thông xã hội vì nó giúp các công ty thể hiện tên tuổi của họ và quảng bá rộng rãi về các sản phẩm và dịch vụ độc đáo của họ. Cùng với sự gia tăng của các blogger hợp pháp, vô số các ‘blog tự động’ cũng đã phát sinh. Vậy làm thế nào mà các blog có thể phân biệt được bản thân trong một thế giới tràn ngập những điểm tương đồng như vậy? Bài viết này xem xét các đặc điểm tạo nên một bài đăng blog tuyệt vời.

Các bài viết liên quan:

Thông tin quan trọng

Đây là một trong những đặc điểm khó tạo ra nhất. Chắc chắn, bạn có thể đưa ra thông tin độc đáo cho một bài đăng trên blog. Thật đáng ngờ. Nhưng nó có thể. Nhưng nó có phải là thông tin quan trọng? Chắc là không. Bên ngoài các hãng thông tấn và những người trong cuộc có uy tín, các bài đăng quan trọng trên blog không phổ biến. Khi một bài đăng trên blog chứa thông tin quan trọng, bạn có thể đang xem một bài cổ điển. Thông tin quan trọng có thể đến từ các cuộc phỏng vấn, liên hệ hoặc chỉ bằng cách đào. Nếu bạn liên tục phát hành thông tin quan trọng, blog của bạn cũng có thể trở nên tuyệt vời!

Được viết tốt

Chắc chắn, mọi người đều nghĩ rằng bài đăng trên blog của họ được viết tốt. Nhưng nó có được chỉnh sửa tốt không? Chỉnh sửa tuyệt vời là văn bản tuyệt vời.

Những người viết blog thành công đã quen với việc nhận được nhiều lưu lượng truy cập vào các bài đăng trên blog của họ. Đó là lý do tại sao họ đã có thói quen viết các bài báo được nghiên cứu kỹ lưỡng và bài bản. Nếu không, hàng nghìn khách truy cập vào blog của họ sẽ bỏ đi với vị chua trong miệng và không bao giờ quay lại nữa. Văn bản tuyệt vời thậm chí sử dụng một cấu trúc viết đặc biệt. Bài đăng trên blog của bạn không nhất thiết phải là một tác phẩm văn học tuyệt vời, nhưng nó phải dễ đọc và phải truyền đạt thương hiệu và thông điệp của bạn đến người đọc.

Xem thêm  Khóa học đào tạo SEO là gì?

Văn bản tuyệt vời làm được điều này.

Hợp thời

Các bài đăng trên blog đều liên quan đến thời gian chúng được viết. Một bài đăng blog đúng lúc có cơ hội thực sự gây được tiếng vang với những khách truy cập ‘đúng lúc.’ Một trong những tính năng chính của blog là nó mang lại cho blogger khả năng bình luận về những gì đang xảy ra ngay lúc đó. Nhiều bài đăng trên blog rất phù hợp với thời đại hiện tại. Ngay cả khi bài đăng trên blog của bạn đề cập đến một chủ đề ‘thường xanh’, bạn có thể được phục vụ tốt để làm mới nó bằng các mục tin tức. Thế giới chúng ta đang sống chuyển động rất nhanh nên việc kết hợp nhiều thông tin mới nhất có thể vào một bài đăng là điều hợp lý. Không cần phải giải quyết cho các nguồn giống như những người khác.

Kịp thời

Mặc dù một bài đăng trên blog tuyệt vời là đúng lúc, nó phải chứa đựng các yếu tố hợp thời! Điều đó có nghĩa là bạn muốn bao gồm một số ‘lời khuyên dành cho thời đại’ sẽ vẫn gây được tiếng vang với mọi người, ngay cả khi họ truy cập vào bài đăng của bạn vài tháng sau khi bài đăng được xuất bản. Bài đăng của bạn càng hữu ích, thì nó càng có giá trị. Một yếu tố vượt thời gian như vậy có thể được thêm vào sẽ là một câu trích dẫn có liên quan từ một người mà bạn ngưỡng mộ. Thêm một chút lịch sử và lớp học vào một bài đăng trên blog có thể biến nó từ tốt thành tuyệt vời.

Tính toán

Đôi khi các bài đăng trên blog tuyệt vời là kết quả của một đầu óc tính toán. Không phải lúc nào cũng dễ dàng tạo một bài đăng trên blog tuyệt vời trừ khi bạn có trong đầu một số mục tiêu cụ thể. Các blogger vĩ đại biết cách điều khiển tâm trí. Họ là những bậc thầy trong việc hiểu tâm lý của những người truy cập web. Nhiều bài đăng trên blog tuyệt vời là kết quả của sự tinh ranh của họ. Giả lập những người viết blog này với một bài đăng đầy tính toán.

Xem thêm  So sánh Plugin WordPress cao cấp với Miễn phí

Thật

Một số bài đăng trên blog tuyệt vời là không tính toán. Chúng là kết quả của niềm đam mê thực sự. Có lẽ bạn thực sự bị rung động bởi điều gì đó và bạn có thể truyền cảm xúc của mình đến người đọc. Nếu bạn đủ thành thật, họ sẽ phản hồi. Nếu bạn không thể nghĩ ra một bài đăng được tính toán, thì hãy thử kéo dây trái tim của người đọc. Bạn chỉ có thể đạt được sự tuyệt vời với một bài đăng trên blog khi những người khác thực sự phản hồi những gì bạn đã viết. Việc khơi gợi phản ứng cảm xúc hoặc đánh đúng hợp âm sẽ dễ dàng hơn khi đối tượng cũng thu hút cảm xúc của bạn.

Đa phương tiện

Ngày nay, bạn nên thêm nhiều giá trị nhất có thể vào một bài đăng blog tuyệt vời. Thêm hình ảnh và video. Thêm biểu đồ và đồ thị. Thêm bất cứ điều gì giúp bạn kể câu chuyện của mình với khách truy cập. Các bài đăng trên blog không cần phải nhàm chán. Bạn có thể chỉnh sửa và làm cho chúng trở nên hấp dẫn về mặt hình ảnh hơn bao giờ hết. Video tạo thêm sự thu hút cho một lượng khán giả hoàn toàn mới vào blog của bạn. Nhiều người không thực sự thích đọc văn bản và thích phiên bản video hơn. Bạn có thể kết hợp các bài đăng trên blog dựa trên văn bản và video và tìm hiểu bài đăng nào phù hợp hơn với khán giả của bạn. Video hay cũng khó tạo ra, vì vậy hãy yên tâm rằng bạn sẽ còn rất nhiều việc phải làm để tạo ra những video tuyệt vời cùng với các bài đăng tuyệt vời trên blog của bạn.

Xem thêm  Công cụ giám sát Truyền thông xã hội và WordPress

Nhắm mục tiêu

Các bài đăng trên blog tuyệt vời được thiết kế cho khán giả của họ. Khi các blogger có xu hướng viết blog của họ, họ phải tìm hiểu nhu cầu của khách truy cập. Việc trau dồi các bài đăng thu hút họ sẽ giúp blog phát triển nhanh chóng. Các bài đăng trên blog cần phải hướng đến đối tượng mà họ đang nhắm đến. Ngay cả khi bài đăng trên blog của bạn không được phủ sóng rộng rãi, điều đó sẽ không thành vấn đề miễn là nó đến được với đúng người. Hãy đặt mình vào vị trí của độc giả và bạn không bao giờ có thể mắc sai lầm.

Viết một bài đăng trên blog tuyệt vời là một mục tiêu cao cả. Thật đáng để thử mỗi khi bạn ngồi xuống để soạn blog của mình. Nếu bạn thiếu, luôn có lần tiếp theo. Việc đánh giá bạn đã tạo một bài đăng blog tuyệt vời hay chưa là tùy thuộc vào bạn. Những người khác có thể quyết định. Họ sẽ đánh giá những nỗ lực của bạn và nếu bài đăng của bạn được tìm thấy có giá trị đặc biệt, họ sẽ cho bạn biết bằng cách nhận xét về nó và chia sẻ nó với các thành viên trong vòng kết nối xã hội của họ. Nếu bài đăng trên blog của bạn tiếp tục được lưu truyền từ người này sang người khác, bạn có thể đã tạo ra một bài viết tuyệt vời.

Cám ơn vì ghé qua! Nếu bạn thích bài đăng này, hãy chia sẻ nó bằng cách sử dụng các nút chia sẻ ở trên cùng!

Chat Facebook