Dark Post trên Facebook

Dark Post trên Facebook

Bạn đã bao giờ nghe nói về một bài đăng đen tối trên Facebook chưa? Đây là điều mà bạn có thể chưa bao giờ thấy và đó là một điều hấp dẫn.

Các bài viết liên quan:

Google định nghĩa một bài đăng tối là:

MỘT BÀI ĐĂNG KHÔNG ĐƯỢC CHIA SẺ LÀ MỘT BÀI CẬP NHẬT TÌNH TRẠNG, LIÊN KẾT CHIA SẺ, VIDEO HOẶC ẢNH CHƯA BAO GIỜ CÓ Ý NGHĨA ĐƯỢC CHIA SẺ NHƯ MỘT BÀI ĐĂNG HỮU CƠ. VẪN ĐÚNG VỚI TÊN CỦA NÓ, KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC XUẤT BẢN NHƯNG CHỈ ĐƯỢC ĐẶT RA LÀ QUẢNG CÁO.

Điều này thực sự có nghĩa là Facebook Dark Post là một bài đăng trên Facebook cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát đối tượng mà nó tiếp cận thông qua quảng cáo.

Tại sao bạn sẽ sử dụng một bài đăng tối?

Một Dark Post có vẻ kỳ lạ, nhưng có một công dụng đối với nó. Những bài đăng này có thể được sử dụng để giúp đạt được một mục tiêu cụ thể mà không làm xáo trộn nguồn cấp tin tức của bạn hoặc nguồn cấp tin tức của những người theo dõi bạn. Có thể nó sẽ được coi là không liên quan.

Xem thêm  Áp phích tự động mạng xã hội NextScripts

Có thể bạn đang cố gắng bán dịch vụ của mình và một số người theo dõi bạn hoặc thậm chí tất cả họ đều đã sử dụng dịch vụ của bạn. Sẽ không hữu ích lắm nếu bài đăng bạn tạo xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của họ. Tuy nhiên, bạn có thể đăng một tin nhắn và sử dụng nó như một bài đăng đen tối để truyền bá thông tin cho những người khác ngoài những người theo dõi của bạn.

Tạo bài đăng tối trên Facebook của bạn

Tạo một bài đăng tối trong Facebook khá dễ dàng. Bạn có thể xem video của họ tại đây, nhưng video này hơi lỗi thời. Dưới đây là một số bước giúp bạn tạo Dark Post trên Facebook của mình.

Bắt đầu bằng cách truy cập: https://www.facebook.com/ads/manage/powereditor/

Từ đây, bạn sẽ cần nhấp vào “Tải xuống Power Editor” và chọn tài khoản quảng cáo bạn muốn tải xuống. Bạn chỉ có thể có một tùy chọn, trừ khi bạn quản lý nhiều tài khoản cho khách hàng.

Tạo bài đăng tối trên Facebook của bạn

Nhấp vào hộp kiểm cho tài khoản bạn muốn sử dụng và nhấp vào nút “Tải xuống”.

Tạo bài đăng tối trên Facebook của bạn

Bây giờ bạn sẽ cần đặt tên cho chiến dịch của mình, chọn mục tiêu và chọn hình thức mua.

Tạo bài đăng tối trên Facebook của bạn

Bây giờ, bạn muốn nhấp vào liên kết “tạo bộ quảng cáo”, được tìm thấy ở phía bên phải của màn hình.

Tạo bài đăng tối trên Facebook của bạn

Từ đây, hãy chọn chiến dịch bạn vừa tạo và đặt tên cho quảng cáo của bạn. Bây giờ, hãy nhấp vào nút “tạo” và bạn sẽ có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Xem thêm  Google Analyticator

Nếu bạn nhấp vào tab dưới cùng ở phía bên trái của trang được gọi là “quảng cáo”, bạn sẽ có thể chọn một trang Facebook và tùy chọn “Sử dụng bài đăng hiện có” cho bài đăng tối của bạn.

Tạo bài đăng tối trên Facebook của bạn

Khi bạn nhấp vào dấu + bên cạnh “Chọn bài đăng”, bạn có thể tạo một bài đăng trên trang mới để sử dụng làm Bài đăng tối của mình.

Tạo bài đăng tối trên Facebook của bạn

Bây giờ bạn có thể xem lại bài đăng của mình và bạn có thể sử dụng nó như một quảng cáo thay vì một bài đăng trên newsfeed. Miễn là bạn hài lòng với bài đăng bạn đã tạo cho quảng cáo của mình, bạn có thể tiếp tục và làm cho quảng cáo hoạt động. Tất nhiên, bạn có thể đặt giới hạn chi tiêu hàng ngày và nhiều thông số khác để đảm bảo quảng cáo nhắm mục tiêu đúng người và đúng thời điểm trong ngày.

Đây là cách bạn tạo Bài đăng tối trên Facebook và sử dụng nó để quảng cáo dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn trên Facebook mà không cần đưa nó vào nguồn cấp tin tức của mọi người.

Chat Facebook