Dịch vụ Local SEO

Cố gắng được chú ý có thể khiến bạn mệt mỏi

Hãy đối mặt với điều đó — với việc Google liên tục cập nhật cách Google hiển thị kết quả kinh doanh địa phương, việc thành công trong tìm kiếm địa phương có thể khó khăn. Trong thị trường ngày nay, bạn không thể có khả năng chỉ tập trung vào một yếu tố tìm kiếm. Nếu bạn hy vọng chiếm ưu thế, bạn cần một chiến lược SEO Local hoàn chỉnh để thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn chứ không phải đối thủ cạnh tranh.

Nhóm SEO của chúng tôi sống tìm kiếm địa phương ngày này qua ngày khác. Chúng tôi là những người đam mê tìm kiếm nội dung. Các chuyên gia SEO Local của chúng tôi đã làm việc này khá lâu — hơn hai thập kỷ — vì vậy chúng tôi biết một hoặc hai điều về việc thúc đẩy kết quả. Chúng tôi luôn cập nhật những thay đổi về tìm kiếm địa phương và điều chỉnh các chiến lược của chúng tôi cho phù hợp.

Không có viên đạn nhiệm màu. Không có thứ hạng tức thì. Thay vào đó, chúng tôi làm việc với bạn để cung cấp một quy trình đã được chứng minh và chiến lược SEO Local lâu dài sẽ luôn xây dựng sự hiện diện kỹ thuật số của bạn.

Các bài viết liên quan:

SEO Local là gì?

SEO Local là quá trình Optimize trang web của bạn (và nội dung của nó) để có khả năng hiển thị tối ưu trong kết quả tìm kiếm khi tìm kiếm dựa trên mục đích địa phương xảy ra.

Trên thực tế, bạn đã khá quen thuộc với SEO Local…

Hãy tưởng tượng điều này: Bạn đang tham gia thị trường cho một tiện ích mới, vì vậy bạn rút điện thoại ra và tìm kiếm “các tiện ích gần tôi”.

Bùm! Trong một phần triệu giây, Google sẽ thực hiện một triệu việc cùng một lúc bao gồm: lấy dữ liệu lịch sử, kiểm tra cookie, xem xét các yếu tố cá nhân hóa, xác định vị trí của bạn dựa trên dữ liệu IP, Wi-Fi hoặc GPS… và vâng, họ cũng sẽ sử dụng thuật toán hoàn toàn tuyệt vời của họ để hiểu mục đích đằng sau truy vấn tìm kiếm của bạn, “các vật dụng gần tôi”.

Sau đó, trong nháy mắt… Một trang kết quả tìm kiếm xuất hiện! Theo bản năng, bạn nhấp vào kết quả trên cùng và tìm một người bán vật dụng tại địa phương. Thuận tiện. Ở gần. Bạn.

Xem thêm  Dịch vụ Copywriting

… Và đó là bạn của tôi, là điều kỳ diệu của SEO Local. Tất cả là nhằm cung cấp thông tin cần thiết cho Google (và các công cụ tìm kiếm khác) để đối sánh doanh nghiệp địa phương của bạn với những người đang tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm.

Các dịch vụ seo khác:

Động vật có liên quan gì đến việc phát triển doanh nghiệp của tôi?

Tìm kiếm địa phương thành công liên quan đến nhiều yếu tố; hai trong số đó là Pigeon và Possum — những thay đổi lớn về thuật toán của Google đã ảnh hưởng đáng kể đến kết quả tìm kiếm địa phương.

Hiểu thị trường tìm kiếm địa phương và cách mà những thay đổi thuật toán như thế này có thể tác động đến các doanh nghiệp như doanh nghiệp của bạn là điều mà nhóm của chúng tôi phát triển. Chúng tôi đã trải qua những thay đổi này; chúng tôi biết Local search như thế nào trước, trong và sau khi triển khai các bản cập nhật và sửa đổi này. Vì vậy, hãy coi chúng tôi là những người trông coi sở thú hoàn hảo — hoặc các chuyên gia kiểm soát động vật — để giúp doanh nghiệp của bạn thành công trong việc tìm kiếm địa phương

Bạn có biết không?

 • 46 % trong số tất cả các tìm kiếm trên Google đều là địa phương
 • 76 % những người tìm kiếm điện thoại thông minh ghé thăm một cửa hàng trong vòng một ngày
 • 78 % tìm kiếm địa phương trên thiết bị di động dẫn đến mua hàng tại cửa hàng

Dịch vụ SEO Local

Mặc dù bạn hiểu SEO Local quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp của mình, nhưng nó vẫn có thể khá áp đảo. Đó là lý do tại sao chúng tôi chú trọng phát triển các dịch vụ SEO Local linh hoạt cho các doanh nghiệp và ngân sách ở mọi quy mô. Cho dù bạn là một doanh nghiệp mới hay đã thành lập đang tìm cách tối đa hóa sự hiện diện tại địa phương của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn.

 1. Optimize

Optimize công cụ tìm kiếm được nhắm mục tiêu chiến lược tới đối tượng trong cộng đồng của bạn. Nhóm SEO Local của chúng tôi hướng khách hàng đến cửa hàng và trực tuyến thông qua nghiên cứu từ khóa và SEO trên trang thông minh.

 1. Nội dung và Sự sáng tạo
Xem thêm  Dịch vụ bảo trì trang website là gì

Nội dung được Optimize cục bộ, được viết bởi copywriter có kinh nghiệm. Nhóm của chúng tôi có hiểu biết sâu sắc về việc tạo nội dung địa phương kết nối với khách hàng của bạn.

 1. Landing Page

Tạo sự hiện diện mạnh mẽ tại địa phương bắt đầu với trang web của bạn. Nhóm thiết kế của chúng tôi tập trung vào việc phát triển các trang web có cấu trúc để đáp ứng nhu cầu của những người tìm kiếm địa phương.

 1. My Google business

Optimize chiến lược hồ sơ GMB của bạn để hiển thị tối đa trên trang kết quả tìm kiếm địa phương và trong Google Maps.

 1. Reputation Management

Khách hàng nghĩ gì về bạn? Đảm bảo rằng bạn nỗ lực hết mình bằng cách cân bằng và theo dõi các bài đánh giá của mình trên nhiều trang web. Nhóm của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình thu thập các đánh giá tích cực và hỗ trợ bạn xử lý những đánh giá tiêu cực không thể tránh khỏi một cách khéo léo.

 1. Bản đồ và trích dẫn

Sửa chữa, tạo và xóa danh sách địa phương của bạn. Danh sách thư mục địa phương (trích dẫn) đóng một vai trò quan trọng trong việc Optimize tìm kiếm địa phương; nhóm của chúng tôi sẽ đưa doanh nghiệp của bạn được liệt kê trong tất cả các thư mục cần thiết (hơn 70) để cải thiện khả năng hiển thị của bạn.

 1. Quảng cáo

Quảng cáo trả phí có thể cung cấp thêm động lực để thống trị thị trường địa phương của bạn. Nhóm của chúng tôi đã quản lý thành công hàng trăm chiến dịch địa phương ngay từ đầu.

 1. Lược đồ Schema

Văn bản rất tuyệt, nhưng chúng tôi có thể giúp dịch nội dung trang web của bạn sang ngôn ngữ tìm kiếm động cơ sẽ hiểu.

George Sapp và Clint Hartley

Darlene và phi hành đoàn mang đến sự yên tâm cần thiết trong một thế giới internet điên cuồng !! Luôn dễ dàng gọi điện hoặc gửi tin nhắn để kiểm tra danh sách của bạn và tìm hiểu điều gì đang thực sự diễn ra trong nền! Chúng tôi rất khuyến khích các dịch vụ của họ !! Tất cả chúng ta

SEO Local và doanh nghiệp của bạn

Đây là thỏa thuận, mọi người đang tìm kiếm các cách nhanh chóng, hiệu quả để tìm các doanh nghiệp địa phương gần họ. Nếu bạn không có trong kết quả tìm kiếm địa phương, bạn sẽ không được tìm thấy.

Với tính năng tìm kiếm bằng giọng nói, điện thoại thông minh và câu trả lời tức thì đi đầu trong tìm kiếm, khả năng truy cập tức thì là chìa khóa. Trên thực tế, các tìm kiếm địa phương dẫn đến 50% người tiêu dùng di động ghé thăm cửa hàng trong vòng một ngày (Google). Và Google cho biết những người này đã sẵn sàng mua khi họ có mặt tại cửa hàng.

Xem thêm  Dịch vụ tư vấn SEO

Việc Optimize sự hiện diện của doanh nghiệp địa phương liên quan đến nhiều yếu tố phối hợp với nhau để giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Đội ngũ SEO giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ mang lại sự gắn kết cho những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm hiện đại mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn và cả những người tìm kiếm. Với các dịch vụ SEO Local chuyên nghiệp, nhóm của chúng tôi sẵn sàng giúp doanh nghiệp của bạn được tìm thấy trực tuyến, vào thời điểm nó quan trọng nhất.

Tại sao chọn Đại lý SEO Local của chúng tôi?

Chúng tôi được thành lập dựa trên Optimize công cụ tìm kiếm hơn 20 năm trước và nó tiếp tục là trung tâm của công ty chúng tôi ngày nay. Luôn cập nhật các xu hướng mới nhất và các phương pháp hay nhất trong ngành, cũng như giữ cho các kỹ năng của chúng tôi luôn nhạy bén là điểm khác biệt giữa các dịch vụ SEO Local của chúng tôi và các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Quá trình của chúng tôi bắt đầu với bạn: tìm hiểu về con người bạn với tư cách là một thương hiệu, câu chuyện của bạn và các mục tiêu kinh doanh độc đáo của bạn.

Tuân theo các phương pháp hay nhất trong ngành (và một số thủ thuật SEO Local mà chúng tôi đã học được trong suốt nhiều năm!), Chúng tôi có thể thực hiện các bước cần thiết để tạo nền tảng trực tuyến cho doanh nghiệp địa phương của bạn phát triển.

Vì vậy, hãy chịu trách nhiệm về sự hiện diện trực tuyến của bạn và đầu tư vào chiến lược SEO Local của bạn.

Bằng cách chỉ thực hành những kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số mới nhất, chúng tôi có thể biến sự hiện diện trực tuyến của bạn thành một nền tảng thúc đẩy lưu lượng truy cập [kỹ thuật số] đến trang web của bạn và lưu lượng truy cập [chân] đến cửa hàng của bạn.

Chat Facebook