Dịch vụ lưu trữ DDoS

Các bài liên quan:

Hiểu DDoS Hosting và tại sao nó lại quan trọng

DDoS là viết tắt của từ chối dịch vụ phân tán. Đây là một kiểu tấn công có thể đánh sập toàn bộ trang web của bạn và thường xảy ra với một loại virus có tên là Trojan. Những vi-rút này được sử dụng để tấn công một hệ thống duy nhất, gây ra từ chối dịch vụ.

Loại tấn công này có thể ảnh hưởng đến cả hệ thống được nhắm mục tiêu và các hệ thống khác mà tin tặc giành được quyền kiểm soát thông qua cuộc tấn công phân tán. Cuộc tấn công rất phức tạp khiến việc chặn một địa chỉ IP duy nhất không thể ngăn chặn nó. Thông thường, hacker sẽ tấn công nạn nhân bằng nhiều nguồn lưu lượng truy cập khác nhau, có thể lên đến hàng trăm nghìn.

Khi điều này xảy ra, rất khó để tìm ra lưu lượng truy cập nào đến từ người dùng thực và lưu lượng truy cập nào đến từ kẻ tấn công. Điều này làm cho rất khó để ngăn chặn cuộc tấn công nếu không có loại lưu trữ và bảo vệ DDoS phù hợp.

Nó sẽ xảy ra với bạn?

Một cuộc tấn công DDoS có thể xảy ra với bất kỳ ai đang điều hành một doanh nghiệp trực tuyến, blog hoặc trang web. Nó có thể làm gián đoạn dòng doanh thu của bạn và gây ra các vấn đề lớn cho doanh nghiệp của bạn. Đôi khi cuộc tấn công đến từ đối thủ cạnh tranh, tội phạm hoặc chỉ một người nào đó đang cố gắng gây ra vấn đề cho doanh nghiệp của bạn. Chúng sẽ cắt đứt kết nối của khách hàng với trang web của bạn và khiến toàn bộ trang web của bạn hoạt động kém.

Xem thêm  Dịch vụ Copywriting

Các cuộc tấn công DDoS là cuộc tấn công đang phát triển lớn nhất hiện nay và chúng đang lây lan rất nhanh. Điều này là do chi phí bắt đầu một trong những cuộc tấn công này thấp hơn

Ngăn chặn cuộc tấn công DDoS

Ngăn chặn cuộc tấn công DDoS

Chống lại cuộc tấn công sẽ không giúp được gì nhiều nếu không có phần mềm và bảo mật phù hợp. Nếu không có dịch vụ lưu trữ và bảo vệ DDoS, bạn sẽ phải vật lộn để vượt qua cuộc tấn công mà không bị tổn thất tài chính lớn. Sử dụng một công ty sử dụng biện pháp bảo vệ DDoS phù hợp ngay từ đầu sẽ tạo ra sự khác biệt và có thể giúp bạn tránh được một cuộc tấn công như vậy.

Nếu bạn kinh doanh trực tuyến là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn, thì việc bảo vệ nó khỏi bất kỳ loại tin tặc, tấn công hoặc các vấn đề bảo mật là rất quan trọng đối với sự thành công của bạn. Sử dụng đúng loại dịch vụ lưu trữ DDoS sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn và sẽ giúp bạn tránh phải đau đầu khi đối phó với một trong những cuộc tấn công này.

Làm thế nào tồi tệ nó có thể nhận được?

Làm thế nào tồi tệ nó có thể nhận được?

Khi thời gian chết xảy ra, bạn sẽ mất khách hàng. Mọi người đang cố gắng truy cập trang web của bạn, nhưng họ không thể vì trang web không hoạt động. Nếu điều này xảy ra vào những thời điểm bận rộn nhất trong ngày, nó có thể khiến bạn mất hàng nghìn đô la.

Xem thêm  Dịch vụ DIGITAL MARKETING toàn diện

Thiệt hại tài chính từ một cuộc tấn công DDoS cuối cùng phụ thuộc vào doanh nghiệp của bạn, nhưng một số người đã ước tính một phút thời gian ngừng hoạt động có thể dẫn đến thiệt hại trên 20.000 đô la.

Hãy tưởng tượng nếu cuộc tấn công khiến bạn chỉ tốn một khách hàng mới. Khách hàng mới đó trị giá bao nhiêu trong một năm, hai năm, năm năm hoặc thậm chí mười năm? Điều này có thể tăng lên một cách vội vàng.

Các cuộc tấn công DDoS gây ra thời gian ngừng hoạt động trung bình là 54 phút, vì vậy bất kể tổn thất nào đối với bạn khi mất lưu lượng truy cập trang web của mình trong một phút, hãy nhân nó với 54.

Lưu lượng truy cập trang web và khách hàng mới tiềm năng không phải là vấn đề duy nhất bạn gặp phải khi bạn không có dịch vụ lưu trữ DDoS tốt. Các vấn đề tiềm ẩn khác bao gồm:

  • Mất quyền sở hữu trí tuệ
  • Mất bí mật thương mại
  • Các vấn đề về danh tiếng
  • Các vụ kiện tiềm năng
  • Chi phí phục hồi
  • Thiết bị bị hư hỏng
  • Và hơn thế nữa!

Kiểu tấn công này nhằm vào doanh nghiệp của bạn có thể khiến bạn lùi bước và thậm chí có thể khiến bạn phải đóng cửa. Nếu bạn không đủ khả năng để mất bất kỳ khách hàng nào, bạn không muốn loại điều này xảy ra với mình.

Xem thêm  Dịch vụ Viết kịch bản quảng cáo TVC/Phim

Với mức độ bảo vệ chống DDoS phù hợp, bạn sẽ có thể yên tâm khi biết rằng một cuộc tấn công sẽ không hủy hoại doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, nếu không có biện pháp bảo vệ tốt, bạn có thể sẽ tự hỏi làm thế nào mà bạn mất hàng chục nghìn đô la trong vòng chưa đầy một giờ.

Tìm cách bảo vệ và lưu trữ DDoS phù hợp

Tìm cách bảo vệ và lưu trữ DDoS phù hợp

Đảm bảo doanh nghiệp của bạn được bảo vệ là điều quan trọng. Bạn không muốn thức dậy với mong muốn mình được bảo vệ chống DDoS vì bị tấn công. Tìm cách lưu trữ và bảo vệ DDoS phù hợp không khó.

Nhiều công ty lưu trữ hàng đầu cung cấp loại bảo vệ này như một tiện ích bổ sung hoặc được tích hợp sẵn trong gói lưu trữ của bạn. Công nghệ giảm thiểu phù hợp và đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ sẽ giúp bảo vệ trang web của bạn.

Đảm bảo so sánh các công ty và tìm ra lựa chọn lưu trữ phù hợp cho nhu cầu lưu trữ DDoS của bạn. Bạn không muốn gặp khó khăn với một công ty không có khả năng cung cấp mức độ bảo vệ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn.

Chat Facebook