Dịch vụ SEO chất lượng

Dịch vụ SEO chất lượng sẽ giúp Website doanh nghiệp đạt Rank top Google và tạo thương hiệu, từ đó doanh thu tăng trưởng và ít tốn kém hơn.

SEO chất lượng giúp bạn có được chiến lược SEO bền vững, tăng trưởng nhanh, phủ sóng rất mạnh với các dịch vụ khác nhau.

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ SEO chất lượng và uy tín. Tùy theo dự án mà chúng tôi sẽ đánh giá độ khó của từ khóa, mức cạnh tranh trên thị trường và các tiêu trí yêu cầu của quý khách mà có các chiến lược SEO khác nhau sao cho tối ưu nhất và bền vững nhất.

Các bài viết liên quan:

Vậy SEO là gì?

SEO là một từ viết tắt từ Search Engine Optimization (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Nếu được hiểu theo nghĩ đen thì nó cũng không hoàn toàn đúng vì trên thực tế thì SEO liên quan đến tối ưu trải nghiệm người dùng và giao diện người dùng, content,… sao cho Website được đánh giá tốt theo hàng loạt tiêu chí của công cụ tìm kiếm đó.

Vậy Dịch vụ SEO có gì?

Dịch vụ SEO là tập hợp tất cả các kỹ năng phục vụ cho việc tối ưu Website (On-page và Off-page) nhằm để gia tăng số lượng các từ khóa cũng như các thứ hạng của từ khóa trên những công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Edge,…

SEO On-Page và SEO Off-Page

Thuật ngữ SEO On-Page

Kỹ thuật SEO này là tập hợp các công việc liên quan trực tiếp đến SEO như là chỉnh và tối ưu lại Source Code của Website, nội dung các bài viết, phần tiêu đề, các loại thẻ bài viết cần có trong Website, các loại link và hình ảnh,…

Thuật Ngữ SEO Off-Page

Kỹ thuật SEO này là công việc hỗ trợ cho việc lên kế hoạch SEO như là xây dựng các link chất lượng, Social Entity nhằm tăng sự phổ biến của website trên Internet

Lợi ích của dịch vụ SEO cho doanh nghiệp

Chỉ khi doanh nghiệp lựa chọn được cho mình dịch vụ SEO chất lượng và chuyên nghiệp thì quý khách sẽ được trải nghiệp các lợi ích từ SEO như sau:

  1. Kinh tế: các loại chi phí mà doanh nghiệp đã và đang đầu tư cho SEO chất lượng sẽ mang đến nhiều giá trị cho doanh nghiệp hơn các loại chi phí chi cho quảng cáo, và hiệu quả SEO mang lại cũng rất cao dù chi phí SEO rất ít, điều này làm tỷ lệ ROI rất tốt.
  2. Uy Tín: Những khách hàng hay người dùng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn so với chạy quảng cáo. Độ uy tín của thương hiệu cũng được cải thiện rất nhiều.
  3. Organic Traffic: dịch vụ SEO sẽ cung cấp một lượng truy cập miện phí, uy tín và tự nhiên mà không có bất kỳ loại hình nào khác có thể làm được, khi website đã đạt được thứ hạng như mong muốn thì bạn vẫn có một lượng khách hàng tiềm năng càng ngày càng nhiều. Và cũng từ đó doanh nghiệp có thể sẽ nắm được hành vi cũng như mong muốn của khách hàng.
  4.  Lợi thế lớn trong cạnh tranh: Website có SEO lên được vị trí tốt từ 1 – 10 của công cụ tìm kiếm là điều khó có thể làm được. Chính vì thế khi Website của doanh nghiệp bạn chiếm dụng các vị trí tốt như thế này thì đối thủ sẽ thực sự rất khó khăn để có thể giành được vị trí đó.
Xem thêm  Dịch vụ bảo mật WEBSITE tối đa

Chi phí của SEO và các yếu tố ảnh hưởng

Với những gì mà SEO đem đến thì ta không thể nào phủ nhận SEO cho website hiện nay là một lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp. Tuy nhiên thì chi phí SEO luôn là điều mà mọi người rất băn khoăn, đây là một con số tùy biến và phụ thuộc vào rất nhiều các yêu tố khác nhau. Vậy thì những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến chi phí SEO?

Số lượng website cần SEO

Đầu tiên và quan trọng nhất chính là số lượng website và một Website có kích cỡ ra sao, chất lượng của website như thế nào, nó đã được tiêu chuẩn hóa hay chưa, hay chúng chỉ dừng lại ở mức giữa giữa. Đây chính là các vấn đề rất quan trọng. Website càng chất lượng thì sẽ có chi phí thấp hơn.

Độ “to” của Webiste

Nói đơn giản thì Website càng lớn thì chi phí SEO cũng từ đó mà lớn dần, vì:

  1. Website lớn sẽ có rất nhiều thứ cần phải tối ưu, càng có nhiều thứ phải làm và chỉnh sửa.
  2. Website lớn cần có nội dung nhiều.
  3. Website lớn cần có lượng từ khóa phải SEO nhiều.

Nhưng nếu website của bạn lớn, nhưng đã được thiết kế tối ưu và đã có cho mình nội duy độc đáo, có liên quan rất nhiều đến lĩnh vực mà doanh nghiệp bạn đang hoạt động thì chi phí của SEO sẽ giảm dần đi. Thậm chí là sẽ khiến thời gian mà từ khóa của website của bạn lên top công cụ tìm kiếm cũng sẽ nhanh hơn.

Xem thêm  Dịch vụ Quảng cáo Di động để Quảng cáo Doanh nghiệp của Bạn

Vậy thì nếu như đầu tư tốt và đúng hướng ở giai đoạn đầu trong việc thiết kế Website và tạo ra Website chất lượng tối ưu hóa về kỹ thuật thì quý khách sẽ càng giảm đi các loại chi phí dùng cho SEO trong tương lai. Ngược lại nếu trong quá trình này sơ sài và qua loa khi thiết kế thì SEO phải tốn 1 chi phí lớn để tối ưu lại từ đầu.

Thông thường khi triển khai SEO thì người ta sẽ chọn SEO một hay vài trang, tuy nhiên thì cũng có các doanh nghiệp sử dụng SEO tổng thể. Càng nhiều website cần tối ưu thì chi phí cũng từ đó cao hơn.

Chính vì vậy mà doanh nghiệp phải cần biết mình chọn trang web nào để tiến hành tối ưu mà vẫn đạt hiệu quả kinh doanh. Nếu doanh nghiệp có tài chính tốt thì hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ SEO tổng thể cho toàn bộ website.

Không phải dễ dàng gì để chúng ta có thể lựa chọn cho mình một trang cần SEO ban đầu, trong trường hợp mà quý khách không sử dụng dịch vụ SEO tổng thể. Bởi vì nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố khác nhau như mực độ liên quan cũng như độ khó.

Các dịch vụ seo khác:

Cấu trúc của toàn bộ Website

Để có được dịch vụ SEO chất lượng tốt nhất thì ta phải có một website chất lượng. Một website nếu được thiết kế trên cơ sở tối ưu tốt thì tất nhiên khi tiến hành SEO chúng ta sẽ giảm được các chi phí tối ưu hóa lại. Trường hợp khi thiết kế website sơ sài qua loa, các cấu trúc chưa được tối ưu thì việc chỉnh sửa SEO cũng rất tốn kém.

Xem thêm  Content marketing

Các loại từ khóa

Điều mà quý khách khó bỏ qua được đó chính là từ khóa, yếu tố hàng đầu quyết định chi phí SEO cho website. Lựa chọn từ khóa chính là một trong các giai đoạn quan trọng, không chỉ quyết định được chi phí SEO mà còn quyết định luôn cả hiệu quả SEO cho doanh nghiệp.

Số lượng các từ khóa phải SEO

Nếu SEO càng nhiều từ khóa thì tất nhiên chi phí SEO sẽ cao thêm, đây hẳn là một lý do những người mới vào nghề cũng hiểu rõ. Các doanh nghiệp mới sử dụng SEO hay các doanh nghiệp đang có tài chính dành cho quảng cáo thấp sẽ thường chọn một vài từ khóa dễ nhất để SEO nhằm tiết kiếm các loại chi phí.Sau khi vị trí đã được cải thiện thì mới tiến hành SEO những từ khóa khó và quan trọng.

Mức độ khó khăn của từ khóa

Nếu từ khóa có độ khó càng lớn thì SEO sẽ càng khó khăn hơn, thời gian để leo top sẽ lâu hơn và chi phí SEO lúc ấy cũng cao. Đó là lý do mà người làm SEO phải đong đo độ khóa của từ khóa trước khi tiến hành triển khai SEO để đạt được hiệu quả cũng như tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp.

Sự cạnh tranh trong làng SEO

Ngoài các yếu tố đậm chất chủ quan trên của đội ngũ chúng tôi thì chi phí SEO của một Website cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan khác, một trong các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp chính là các đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp với lĩnh vực của khách hàng.

Chat Facebook