Dịch vụ seo giá rẻ và giá cả phải chăng

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là quá trình kết nối với đối tượng của bạn trực tuyến và đạt được khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Đây được cho là một trong những yếu tố quan trọng nhất của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả và là khoản đầu tư mà mọi doanh nghiệp nên thực hiện.

Nhưng không phải cái gì sẽ phá sản…

May mắn thay, có rất nhiều đại lý SEO giá cả phải chăng có thể giúp phát triển doanh nghiệp của bạn trực tuyến, nhưng thách thức là phân biệt điều tốt và điều xấu; các dịch vụ đáng tin cậy từ những dịch vụ giá rẻ.

Tuy nhiên, sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt khi bạn biết mình cần tìm kiếm gì.

Khám phá các đặc điểm khác biệt của các dịch vụ SEO giá cả phải chăng và giá rẻ bên dưới và tìm hiểu những gì cần tìm (và những gì cần chú ý!) Khi nghiên cứu các đại lý SEO.

Các bài viết liên quan:

Dịch vụ SEO giá cả phải chăng

Dịch vụ SEO giá cả phải chăng là một cách hiệu quả để thực hiện các chiến thuật và chiến lược tối ưu hóa trên một trang web để cải thiện sự hiện diện trực tuyến và khả năng hiển thị của nó trên các trang kết quả tìm kiếm.

Các đặc điểm chung của SEO giá cả phải chăng bao gồm:

 • Theo kết quả
 • Đội ngũ giàu kinh nghiệm
 • Chiến lược dài hạn
 • Thành công đã được chứng minh
 • Chiến lược SEO tùy chỉnh

Mỗi doanh nghiệp là duy nhất, và cách tiếp cận của công ty SEO của bạn để tối ưu hóa có giá trị cũng vậy.

Mỗi trang web mà đại lý SEO làm việc có một tình huống khác nhau về mức độ hiện diện trực tuyến mà trang web đó đã thiết lập (trang web mới so với trang web 10 năm tuổi) và mức độ cạnh tranh của ngành và thị trường mục tiêu.

Cách tiếp cận tiêu chuẩn, “cookie-cutter”, nơi mọi trang web đều được xử lý như nhau là một cạm bẫy mà nhiều doanh nghiệp gặp phải khi lựa chọn một dịch vụ SEO giá rẻ. Tuy nhiên, giải pháp là SEO không cần phải phá vỡ ngân hàng, vì có các đại lý giá cả phải chăng cung cấp các dịch vụ SEO hiệu quả với giá cả hợp lý. Họ cung cấp một sự kết hợp của chiến lược và triển khai SEO phù hợp, đã được chứng minh, kết hợp với cách tiếp cận linh hoạt để đáp ứng nhu cầu riêng của mọi doanh nghiệp.

Hiểu doanh nghiệp của bạn

Giả sử biết và hiểu công việc kinh doanh của một người là một cạm bẫy phổ biến khác của các dịch vụ SEO giá rẻ. Loại SEO này thường tập trung vào các chiến thuật chung chung không bao giờ đạt được kết quả thực sự cho chủ doanh nghiệp hoặc tệ hơn – họ tranh thủ các kỹ thuật blackhat có thể khiến chủ doanh nghiệp phải trả giá trong nhiều năm tới về hình phạt.

Các dịch vụ SEO giá cả phải chăng được cung cấp bởi một đại lý tiếp thị kỹ thuật số có uy tín sẽ làm việc với bạn để hiểu các sắc thái của doanh nghiệp, mục tiêu và môi trường cạnh tranh của bạn. Chỉ bằng cách hiểu những yếu tố này, một nhà cung cấp dịch vụ SEO mới có thể thực hiện các chiến lược tối ưu hóa hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Quy trình SEO

Khi lựa chọn một công ty SEO giá cả phải chăng, cách tiếp cận để tối ưu hóa phải là một quy trình gồm nhiều bước bao gồm những điều sau:

 1. Định nghĩa mục tiêu của bạn
 2. Kiểm tra trang web hiện tại
 3. Phân tích cạnh tranh
 4. Nghiên cứu từ khóa
 5. Lập bản đồ kế hoạch tối ưu hóa
 6. Thực hiện kế hoạch SEO ban đầu
 7. Giám sát lưu lượng truy cập và hiệu suất
 8. Tinh chỉnh kế hoạch SEO ban đầu
 9. Sáng tạo nội dung
 10. Báo cáo minh bạch

Các đại lý SEO đáng tin cậy đều có quy trình và sẽ tùy chỉnh kế hoạch cho doanh nghiệp của bạn. Họ sẽ sử dụng một chiến lược dài hạn, minh bạch và tích cực làm việc với bạn để đạt được mục tiêu của bạn.

Kết quả SEO

Nếu một công ty đang có triển vọng xếp hạng số 1, hãy RUN! 🏃‍♂️

Nếu họ đang hứa hẹn những điều có vẻ quá tốt là đúng như số lượng khách hàng tiềm năng, khách truy cập, chuyển đổi, lưu lượng truy cập không thực tế, thì rất có thể họ sẽ không phù hợp với bạn lâu dài. Ngay cả khi họ cung cấp cho bạn một “đảm bảo hoàn lại tiền”, các kỹ thuật blackhat được thực hiện bởi các công ty này có thể có tác dụng lâu dài khiến doanh nghiệp của bạn phải trả giá cao hơn nhiều so với chi phí thấp mà bạn đã trả cho họ ngay từ đầu.

Thực tế là, kết quả SEO không được đảm bảo. Có quá nhiều yếu tố để các công ty có uy tín đầu tư thời gian thích hợp cần thiết để thực hiện các chiến thuật và chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Bạn nên bắt đầu với sự hiểu biết rõ ràng về những gì bạn đang tìm kiếm một đại lý để hoàn thành và sau đó làm việc với nhà cung cấp dịch vụ SEO của bạn để thiết lập các mốc quan trọng và lộ trình về cách họ dự định tiếp tục làm việc theo mục tiêu của bạn.

Đội ngũ SEO giàu kinh nghiệm

Hãy đối mặt với nó, có hàng nghìn đại lý SEO ở Việt Nam và hàng nghìn đại lý khác trên toàn thế giới, cùng với vô số video trên YouTube giới thiệu về cách dễ dàng bắt đầu một đại lý SEO ngay tại nhà. Thành thật mà nói, ngành công nghiệp này tràn ngập các tùy chọn — các tùy chọn thường khiến chủ doanh nghiệp có trải nghiệm kém và cảm thấy như SEO không phù hợp với doanh nghiệp của họ.

Xem thêm  Viết content Fanpage trên Facebook

Các đại lý SEO giá cả phải chăng nổi tiếng có nhiều năm chuyên môn, thậm chí hàng thập kỷ. Họ đã tìm ra con đường cung cấp kết quả thực sự cho khách hàng của họ, cùng với trải nghiệm và mức giá phù hợp cho khách hàng của họ.

Khi đưa ra quyết định về đại lý SEO đầu tiên hoặc tiếp theo của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên xem họ đã kinh doanh được bao lâu. Nó đã được một vài tháng? Một vài năm? Hay công ty SEO đã chứng minh được vị thế của họ và đã phát triển dịch vụ SEO của họ trong suốt một vài thập kỷ?

Kinh nghiệm quan trọng khi nói đến dịch vụ SEO thành công.

 1. Chuyên gia SEO tận tâm

Khi bạn có một vấn đề cụ thể, bạn tìm đến một chuyên gia, một chuyên gia trong lĩnh vực. SEO không có gì khác biệt.

Việc thực hành SEO liên quan đến một loạt các bộ kỹ năng cụ thể, bao gồm:

 • Tìm kiếm
 • Phân tích
 • Viết
 • Chỉnh sửa
 • Code
 • Và tất nhiên, sự sáng tạo.

Có một đội ngũ SEO chuyên nghiệp tận tâm, những người tập trung vào việc trau dồi kỹ năng của họ, cùng với việc theo dõi sự phát triển liên tục của các thuật toán tìm kiếm để luôn dẫn đầu đối thủ là chìa khóa.

Các gói SEO hiệu quả với giá cả phải chăng sử dụng một nhóm các chuyên gia SEO tận tâm, những người có trọng tâm duy nhất là cải thiện vị trí không phải trả tiền và khả năng hiển thị của doanh nghiệp bạn trên trang kết quả tìm kiếm.

 1. Quản lý dự án chuyên dụng

SEO chỉ là một kênh của một chương trình tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả. Phối hợp các phương pháp tiếp cận và chiến lược trên nhiều khía cạnh của tiếp thị kỹ thuật số yêu cầu quản lý dự án và tiếp thị thành công. Các đại lý SEO phù hợp với giá cả phải chăng sẽ dựa vào các kỹ năng của một điều phối viên tiếp thị hiệu quả để giám sát tất cả các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số. Những nỗ lực phối hợp này chồng chéo nhiều lĩnh vực bao gồm:

 • SEO
 • PPC
 • Thiết kế web
 • Tiếp thị Nội dung
 • Tiếp thị truyền thông xã hội

Hãy tin tưởng vào một nhóm SEO giá cả phải chăng có thể cung cấp kiến ​​thức chuyên môn không chỉ về SEO mà còn là một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hoàn chỉnh — từ phát triển đến thực hiện.

 1. Các chỉ số báo cáo minh bạch

Cơ quan SEO có cung cấp báo cáo rõ ràng, minh bạch không?

Thông thường, họ sẽ tạo trang tổng quan tùy chỉnh để báo cáo, nhưng dữ liệu bị sai lệch.

Tuy nhiên, các đại lý SEO phù hợp với giá cả phải chăng, cung cấp báo cáo minh bạch trực tiếp từ Google Analytics. Nếu đại lý SEO của bạn không cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tài khoản Google Analytics của riêng bạn hoặc họ giữ chìa khóa cho tài khoản của bạn, thì đây thường không phải là một dấu hiệu tốt.

Yêu cầu một công ty SEO tạo, thiết lập và tối ưu hóa tài khoản Google Analytics của bạn là một việc, nhưng yêu cầu họ kiểm soát dữ liệu mà bạn thấy là một việc khác.

Khi chọn nhà cung cấp dịch vụ SEO giá cả phải chăng, hãy đảm bảo tìm một người sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập không hạn chế vào Google Analytics và đảm bảo bạn sở hữu tài khoản, vì vậy nếu bạn thực hiện một phần, bạn có thể duy trì quyền truy cập vào các chỉ số hiệu suất trang web của mình.

Bạn sẽ biết đó là SEO giá cả phải chăng khi …

Đặc điểm của các đại lý đáng tin cậy:

 • Chiến lược dài hạn
 • Minh bạch
 • Số năm kinh nghiệm
 • Lời chứng thực và công việc trước đây với các công ty trong ngành của bạn
 • Tuân theo các nguyên tắc tìm kiếm của Google

Dịch vụ SEO giá rẻ

Không có một định nghĩa nào cho SEO giá rẻ vì những gì được coi là “rẻ” có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào quy mô của doanh nghiệp và ngân sách.

Nhưng nói chung, tất cả các dịch vụ SEO giá rẻ đều cung cấp như nhau: tối ưu hóa nhanh chóng trang web của bạn với chi phí rất thấp.

Tuy nhiên, các dịch vụ này đang thiếu một thành phần quan trọng: chất lượng.

Loại cơ quan này chọn hy sinh chất lượng và hiệu suất, chỉ tập trung vào việc giành chiến thắng nhanh chóng; thông thường họ sẽ sử dụng kỹ thuật sao chép và dán và chiến thuật mũ đen hiếm khi mang lại kết quả.

Các chiến lược SEO chung

SEO trông khác nhau đối với mọi doanh nghiệp vì mỗi doanh nghiệp là duy nhất. Nhưng không phải trong mắt của một cơ quan tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giá rẻ.

Với tư duy chiến thắng nhanh chóng đó, bạn có thể tin tưởng rằng sẽ có rất ít nỗ lực để hiểu doanh nghiệp của bạn, các mục tiêu duy nhất mà bạn có, ngành bạn đang làm việc hoặc các đối thủ cạnh tranh trên thị trường của bạn.

Đó là bởi vì không có sự khác biệt trong chiến lược từ khách hàng này sang khách hàng tiếp theo.

Họ thực hiện cùng một cách tiếp cận với mọi tài khoản bằng cách sử dụng kỹ thuật cắt cookie để giới thiệu cho bạn một chiến lược chung chung thiếu tính tùy chỉnh và tính linh hoạt.

Điều này có nghĩa là cả một doanh nghiệp địa phương và một tổ chức trên toàn quốc đều có thể thực hiện các chiến lược giống hệt nhau; một cửa hàng cần SEO Thương mại điện tử sẽ được thay thế; và một công ty phục vụ khán giả trên toàn thế giới, sẽ không nhận được chiến lược SEO toàn cầu để hỗ trợ họ. Tất cả các nhu cầu riêng biệt của các doanh nghiệp này sẽ được đáp ứng theo cùng một cách tiếp cận, chắc chắn sẽ không mang lại bất kỳ kết quả hữu hình nào.

Xem thêm  Dịch vụ Technical SEO

Các đại lý này có xu hướng không quan tâm đến thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn và họ chắc chắn sẽ không giải quyết các mục tiêu cốt lõi của bạn — hãy để một mình hỏi về chúng.

Chưa kể, họ sẽ không xem xét các trường hợp mà bạn hiện đang gặp phải như bạn đang hồi phục sau án phạt gần đây của Google, hoặc có lẽ bạn là một doanh nghiệp hoàn toàn mới chỉ mới bắt đầu.

Họ không thể giúp những gì họ không biết (hoặc trong trường hợp này là không muốn biết) và hiếm khi các chiến lược chung chung này nhìn thấy bất kỳ kết quả thực tế, được nhắm mục tiêu nào.

Thiếu tài sản SEO

Ban đầu, dịch vụ SEO giá rẻ có thể giống như toàn bộ gói, cung cấp một số

-tối ưu hóa trang. Nhưng, SEO thành công vượt xa điều đó.

Trên thực tế, những gói rẻ hơn này không chỉ thiếu khả năng tùy chỉnh mà còn thiếu phần quan trọng của một chiến lược hiệu quả: các hành động SEO có tác động cao thực sự sẽ giúp bạn có được khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Đó là bởi vì một đại lý tập trung vào tốc độ và hiệu quả không có thời gian, chuyên môn hoặc nguồn lực để tạo ra các tài sản có giá trị cần thiết để thúc đẩy tăng trưởng, chẳng hạn như tạo nội dung.

Nội dung cung cấp hỗ trợ và ngữ cảnh rất cần thiết cho SEO của bạn, giúp người dùng và công cụ tìm kiếm hiểu được giá trị mà bạn phải cung cấp. Nhưng nội dung chất lượng cần có kỹ năng và nghiên cứu để sản xuất. Và thật không may, những người làm SEO giá rẻ không sẵn sàng nỗ lực.

Họ sẽ tạo ra nội dung chất lượng thấp, thường “xoay” tác phẩm của người khác thành lời của họ nhưng với ngữ pháp kém và các vấn đề về cấu trúc trắng trợn. Ngoài việc lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn, nghề thủ công kém chất lượng này cũng có thể phản ánh không tốt về công ty của bạn.

Đội ngũ SEO chưa có kinh nghiệm

Không có gì bí mật: các dịch vụ SEO chỉ tốt khi nhóm làm việc trên đó.

Vì vậy, một đội ngũ chuyên gia giỏi về chuyên môn của họ sẽ cung cấp hướng dẫn chuyên môn và các chiến lược hiệu quả, trong khi một nhóm vẫn đang trong quá trình học hỏi có thể không đủ động lực hoặc chuyên môn để dẫn dắt công ty của bạn đi đúng hướng.

Thường xuyên hơn không, bạn sẽ thấy rằng các dịch vụ SEO giá rẻ đi kèm với dịch vụ sau.

Mặc dù mức giá hấp dẫn, nhưng bạn sẽ nhận được một đội ngũ thiếu kinh nghiệm, thiếu chặt chẽ để mang lại chiến thắng nhanh chóng, thực hiện các chiến lược điền vào chỗ trống và cung cấp mức tối thiểu tối thiểu với tư cách là cố vấn tiếp thị kỹ thuật số duy nhất của bạn.

Sự hài lòng và thành công của khách hàng không phải là mục tiêu hàng đầu của các đại lý này. Họ chỉ tập trung vào sản xuất nhanh chóng, với số lượng luôn vượt trội về chất lượng. Và trước khi bạn nhận ra điều gì đã xảy ra, họ sẽ vào tài khoản tiếp theo.

Thiếu trách nhiệm

Các đại lý SEO giá rẻ được xây dựng dựa trên việc kiếm tiền nhanh chóng và — tình huống tốt nhất — ghi được chiến thắng nhanh chóng.

Họ phát triển mạnh trên các dự án ngắn hạn và khách hàng một lần vì họ có thể thực hiện chiến lược cắt cookie của mình và nhanh chóng rửa tay với bạn để chuyển sang bước tiếp theo. Tuy nhiên, cả hai chúng tôi đều biết rằng đó không phải là cách SEO hoạt động…

SEO là một trò chơi dài.

Bạn cần thiết lập một nền tảng vững chắc để bắt đầu, đồng thời liên tục duy trì và phát triển chiến lược của mình trong nhiều tháng, thậm chí nhiều năm sau đó để bắt đầu thấy được kết quả. Vì vậy, làm thế nào để một cách tiếp cận giành chiến thắng nhanh chóng có thể chuyển thành thành công cho công ty của bạn khi họ hầu như chưa thực hiện được một bước nào trong tất cả các công việc cần phải hoàn thành?

Các chiến lược SEO giá rẻ hiếm khi ảnh hưởng đến tương lai hoặc tính bền vững của doanh nghiệp trực tuyến của bạn, vì vậy bạn có thể mong đợi rằng sẽ không có bất kỳ mối quan hệ lâu dài nào với đại lý và cùng với đó, không có kế hoạch dài hạn cho SEO của bạn.

Và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, bạn thực sự không có bất kỳ đòn bẩy nào trong tình huống này, khiến bạn khó có thể quy trách nhiệm cho họ. Không giống như nhà cung cấp dịch vụ SEO có uy tín, những đại lý này không quan tâm đến hình ảnh, hiệu suất [kém] của họ hoặc sự hài lòng của bạn.

Kỳ vọng cao, kết quả thấp

Khi nói đến các đại lý SEO giá rẻ, bạn sẽ thấy rằng họ không có chỗ đứng vững chắc khi nói đến việc kiếm tiền từ doanh nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, họ có một mẹo nhỏ khiến tay áo của họ không may hoạt động quá tốt.

Thủ đoạn đó đang quảng cáo những lời hứa ngông cuồng mà họ bí mật không thể giữ được. 🤫

Xếp hạng # 1 trong kết quả tìm kiếm ngay lập tức!

Chúng tôi đảm bảo khả năng hiển thị và xếp hạng chỉ trong vòng vài ngày!

Xếp hạng lên Trang 1 trong Google, Bing & Yahoo

Đảm bảo lại tiền. Đừng xếp hạng… đừng trả tiền!

Bây giờ bất kỳ chuyên gia SEO thực sự nào cũng sẽ nói với bạn rằng một thứ hạng được đảm bảo trong kết quả tìm kiếm là không thể. Và đó không phải là do khả năng của nhóm SEO – đó chỉ là do hoàn toàn không có sự đảm bảo nào về SEO.

Và quan trọng hơn, làm thế nào một công ty có thể đảm bảo bất cứ điều gì trước khi nói chuyện với bạn về doanh nghiệp, mục tiêu và nhu cầu SEO của bạn?

Xem thêm  Content marketing

Vì vậy, vâng, những tuyên bố ngông cuồng này để đưa doanh nghiệp của bạn lên hàng đầu là quá tốt để trở thành sự thật. Nhưng thật không may, nhiều chủ doanh nghiệp sẽ mua vào chiến thuật tiếp thị này.

Và những lời hứa kỳ quặc này sau đó sẽ biến thành những kỳ vọng cao và sẽ nhanh chóng không được thực hiện khi có rất ít hoặc không có kết quả nào đến từ những nỗ lực của cơ quan — hoặc thiếu chúng.

Điểm mấu chốt là, SEO không thể mang lại kết quả ngay lập tức. Nếu một đại lý nói với bạn theo cách khác, họ đang hứa sai.

Đặt doanh nghiệp của bạn vào rủi ro

Thoạt nhìn, các nhà cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ rất nhanh chóng và hiệu quả với việc tối ưu hóa của họ. Nhưng khi quan sát kỹ hơn một chút, bạn mới nhận ra rằng những đặc điểm đó không mang lại lợi ích như chúng phát ra.

SEO giá rẻ bao gồm các nhiệm vụ tự động nên được hoàn thành theo cách thủ công, các kỹ thuật mũ đen đi ngược lại các tiêu chuẩn của ngành và một nhóm sẽ nỗ lực tối thiểu.

Những người làm SEO này biết chính xác vị trí và thời điểm cần cắt giảm, và thật không may, điều đó không mang lại điềm báo tốt cho doanh nghiệp của bạn.

Uy tín thương hiệu

Loại đại lý này không quan tâm đến hậu quả

ns có thể đến từ những con đường tắt mà họ sử dụng, chủ yếu là vì công ty của bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả.

Rất dễ dàng phát hiện ra một công ty đang cắt góc và chuyển sang các nguồn sơ sài để tăng cường sự hiện diện trên web của họ.

Vì vậy, không chỉ tính liêm chính của bạn như một công ty bị nghi ngờ mà những hành động này sẽ làm giảm uy tín thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng. Điều này có thể dẫn đến mất doanh thu cuối cùng và giảm dần sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Hình phạt của Google

Vì các SEO giá rẻ chỉ hoạt động theo tư duy số lượng hơn chất lượng, họ không thực sự dành thời gian để nâng cao kiến ​​thức về ngành của mình hoặc cập nhật hoặc thậm chí sử dụng các phương pháp hay nhất được đề xuất. Điều này dẫn đến việc sử dụng các chiến thuật spam có thể khiến trang web của bạn gặp nguy hiểm.

Giống như xây dựng liên kết — quy trình từng là một quy trình nhấn mạnh số lượng liên kết mà trang web của bạn cần để kiếm được lưu lượng truy cập không phải trả tiền, giờ đây đã phát triển, phù hợp hơn với các thuật toán và phương pháp hay nhất của Google.

Nhưng, các dịch vụ SEO giá rẻ đã không phát triển.

Họ vẫn sẽ lôi kéo bạn bằng một số lượng lớn các liên kết, nhưng những liên kết đó rất có thể sẽ được mua lại thông qua một phần mềm tự động.

Loại xây dựng liên kết chất lượng thấp này có thể dẫn đến hình phạt của Google, có nghĩa là trang web của bạn có thể bị thuật toán tìm kiếm hoặc người đánh giá của Google coi là đáng ngờ và trang web của bạn sau đó có thể bị xóa hoàn toàn khỏi kết quả tìm kiếm, ngăn chặn bất kỳ và tất cả lưu lượng truy cập đến.

Và không chỉ Google mà bạn phải đề phòng — người dùng có khả năng báo cáo một trang web nếu họ thấy các trang bị spam hoặc vô số các liên kết trả phí.

SEO giá rẻ là tốn kém

Những dịch vụ này thực sự cung cấp một thẻ giá tốt, đặc biệt là cho những doanh nghiệp làm việc trong ngân sách eo hẹp.

Nhưng chi phí thực sự của SEO rẻ không phải là ngay lập tức; nó dần dần.

Hãy suy nghĩ về nó. Bạn sẽ lãng phí thời gian cho các email và cuộc gọi điện thoại khi cố gắng liên lạc với nhóm SEO của mình; bạn sẽ lãng phí năng lượng vào việc sửa chữa và sửa đổi công việc chất lượng thấp của họ; và bạn sẽ còn lãng phí nhiều tiền hơn khi phải thuê một đại lý mới để đưa bạn trở lại đúng hướng.

Vì vậy, mặc dù có thể dễ dàng chọn một đại lý SEO giá rẻ, nhưng cuối cùng công ty của bạn rất có thể sẽ phải trả nhiều hơn cho nó.

Bạn sẽ biết đó là Dịch vụ SEO Giá rẻ Khi …

Đặc điểm của đại lý giá rẻ:

 • Những lời hứa xa hoa
 • Trang web chất lượng thấp
 • Không có chiến lược dài hạn
 • Dự án một lần
 • Các công cụ xây dựng liên kết tự động

Dịch vụ SEO của chúng tôi

Chúng tôi không chỉ là một nhóm làm SEO; chúng tôi là một nhóm các nhà văn, nhà thiết kế, nhà phát triển và nhà chiến lược tin rằng mọi doanh nghiệp đều có quyền hiển thị trực tuyến — bất kể quy mô hay ngân sách.

Với hơn 20 năm trong thế giới tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, chúng tôi đã có thể kiểm tra các kỹ thuật của mình, tinh chỉnh các phương pháp tiếp cận và phát triển các dịch vụ SEO giá cả phải chăng mang lại kết quả cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi chỉ thành công khi khách hàng của chúng tôi làm được. Kết hợp các kỹ thuật tiếp thị hiện đại với các phương pháp hay nhất trong ngành, chúng tôi có thể phát triển chiến lược SEO đáp ứng nhu cầu riêng của doanh nghiệp của bạn và tập trung vào việc thúc đẩy tăng trưởng tự nhiên trong kết quả tìm kiếm.

Chat Facebook