Dịch vụ SEO organic là gì?

Dịch vụ SEO organic là gì?

SEO hoặc Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm là quá trình giúp một trang web hoặc một công ty có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google. 

SEO giúp một trang web được tìm thấy bởi những người đang tìm kiếm một cách tự nhiên cho một dịch vụ hoặc sản phẩm được liên kết với nó. Kết quả là nâng cao nhận thức về thương hiệu của công ty bạn và do đó là lưu lượng truy cập trang web.

Nếu bạn muốn công ty của mình được khách hàng tiềm năng tìm thấy nhanh hơn, thì SEO là một trong những cách hiệu quả nhất. Nếu không tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang web của bạn, bạn sẽ mất khách hàng tiềm năng.

Ví dụ ‘seodichvu’ là một Cơ quan có uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh, được biết đến với những gói seo chất lượng. Nhưng khi bạn tìm kiếm nó trên mạng, bạn không thể tìm thấy tên của chúng tôi trên mạng. Chán nản, chúng tôi tìm đến một thương hiệu khác đang hiển thị trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Đây là một tổn thất kinh doanh đối với chúng tôi.

Đại lý SEO ở thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ SEO không phải trả tiền và SEO địa phương.

Sẽ không quá xa vời khi nói rằng không có Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO), bạn không thể phát triển doanh nghiệp và công ty của mình. 

Từ nhận thức về thương hiệu đến bán hàng, mọi thứ đều đòi hỏi một chiến lược SEO mạnh mẽ. 

Đại lý của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh tạo ra chiến lược đó cho bạn, chiến lược này được hỗ trợ bởi phân tích và chuyển nó thành hành động mang lại kết quả.

Các bài viết liên quan:

Bất kể loại SEO nào bạn cần – Dịch vụ SEO không phải trả tiền, SEO địa phương, SEO thương mại điện tử và hơn thế nữa – chúng tôi giúp công ty của bạn trở thành địa chỉ hàng đầu đối với mọi người và giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

SEO Organic là gì?

SEO Organic là gì?

Dịch vụ SEO hữu cơ là một trong những chiến lược quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện trên trang web của mình. Hãy coi nó như một cây cầu không có dầm đỡ. Nó sẽ rơi xuống đất với một tiếng nổ! Nếu không có một cách tiếp cận chiến lược để nhắm mục tiêu theo từ khóa và thiết lập “xương” cho trang web của bạn, bạn sẽ mong đợi kết quả tương tự.

XEM THÊM: Những gói dịch vụ SEO trọn gói

Nhắm mục tiêu theo Từ khoá Chiến lược

Nhắm mục tiêu theo Từ khoá Chiến lược

Nhắm mục tiêu theo Từ khóa là quá trình tìm kiếm các từ khóa có khối lượng lớn mà mọi người trong thị trường mục tiêu của bạn đang tìm kiếm. Các đại lý SEO không phải trả tiền hiệu quả xem xét các yếu tố như từ khóa đuôi dài (từ khóa ba hoặc bốn từ rất cụ thể), từ khóa xếp hạng hàng đầu và lưu lượng truy cập không phải trả tiền tốt nhất. Một chiến lược không phải trả tiền tốt nhất nhắm mục tiêu theo từ khóa hiệu quả sẽ xem xét tất cả những điều này và Tiếp thị seodichvu là giải pháp tốt nhất trong việc lựa chọn các từ khóa phù hợp.

Xem thêm  Prismotube Express Hosting

Xây dựng liên kết ngược

Xây dựng liên kết ngược

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất để đưa bất kỳ trang web nào lên đầu kết quả tìm kiếm của Google là kiến ​​trúc trang web. Nếu không có cấu trúc phù hợp, Google và các công cụ tìm kiếm khác khó hiểu nội dung trang web của bạn, do đó, không thể xếp hạng trang web của bạn khi khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn cách thiết lập khuôn khổ cho trang web của bạn!

Các dịch vụ seo khác:

Tối ưu hóa Hiệu suất Trang web

Tối ưu hóa Hiệu suất Trang web

Google CÓ nó khi trang web của bạn tải mãi mãi. Một thực tế đã được chứng minh rằng các trang web có hiệu suất kém sẽ xếp hạng thấp hơn các trang web nhanh hơn. Ngay cả khi thiết kế trên trang web nhanh hơn trông thật khủng khiếp! Chúng tôi đảm bảo trang web của bạn luôn hoạt động như Speedy Gonzales.

Dịch vụ SEO hữu cơ

Dịch vụ SEO hữu cơ

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ SEO không phải trả tiền và có thể nhanh chóng đưa trang web của bạn lên đầu kết quả tìm kiếm. Nhóm của chúng tôi sẽ kiểm tra và tối ưu hóa mọi khía cạnh của các dịch vụ web của bạn cho SEO không phải trả tiền – cả xem xét trên trang và ngoài trang.

Xem thêm  Dịch vụ lên kế hoạch nội dung trang website và phát triển Website

Các chiến thuật SEO trên trang hữu ích

Các chiến thuật SEO trên trang hữu ích
 • Nội dung tuyệt vời
Các chiến thuật SEO trên trang hữu ích
 • Cải thiện tốc độ tải trang
Các chiến thuật SEO trên trang hữu ích
 • Dữ liệu meta
Các chiến thuật SEO trên trang hữu ích
 • Vị trí Từ khoá Chiến lược
Các chiến thuật SEO trên trang hữu ích
 • Dữ liệu có cấu trúc
Các chiến thuật SEO trên trang hữu ích
 • Kiểm tra SEO
Các chiến thuật SEO trên trang hữu ích

Các chiến thuật SEO ngoài trang hữu ích

Các chiến thuật SEO ngoài trang hữu ích
 • Influencer Outreach
 • Đăng bài của khách
 • Cổng Hỏi & Đáp
 • Tiếp thị trực quan
 • Thông cáo báo chí
 • Quản lý đánh giá thương hiệu

Các bài viêt liên quan:

Các chuyên gia SEO trong Đại lý của chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

Các chuyên gia SEO trong Đại lý của chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

Tại seodichvu, các chuyên gia SEO của chúng tôi là đối tác trong hành trình Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) của công ty bạn. Bạn không bao giờ một mình. Chúng tôi ở đó để giữ và hướng dẫn bạn, để trả lời các câu hỏi của bạn và giúp bạn thực hiện những thay đổi mà công ty của bạn cần nhất.

a. Chiến lược tùy chỉnh phù hợp với mục tiêu của công ty bạn 

Để đảm bảo rằng không có một quy mô nào phù hợp với tất cả các phương pháp tiếp cận các vấn đề SEO của bạn.

b. Tìm hiểu sâu ; kiểm tra SEO toàn diện 

Để mỗi khía cạnh của trang web của công ty bạn được Đại lý của chúng tôi đánh giá để có khả năng hiển thị tối đa trên các công cụ tìm kiếm.

Xem thêm  Dịch vụ Technical SEO

c. Người quản lý tài khoản cấp VP dành riêng cho công ty của bạn ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc nơi khác 

Để hiểu rõ hơn nhu cầu kinh doanh của bạn và sau đó dịch nó sang ngôn ngữ của nhóm sản phẩm.

d. Báo cáo minh bạch 

Với các báo cáo chính xác về mọi nhiệm vụ trong tầm tay bạn, bạn có thể nắm bắt được nhịp độ công việc.

e. Kết quả có thể đo lường 

Kết quả cho bạn thấy kết quả nhất định.

Đây là danh sách kiểm tra SEO cơ bản mà mọi chủ doanh nghiệp nên thực hiện trên trang web của họ

Đây là danh sách kiểm tra SEO cơ bản mà mọi chủ doanh nghiệp nên thực hiện trên trang web của họ

Nên thực hiện:

Nên thực hiện:

Vâng đây là những thao tác khách hàng nên thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất khi phối hợp với seodichvu chúng tôi:

1. Đo lường các Chỉ số của Từ khoá trước khi viết Nội dung

2. Tập trung vào Từ khóa Đuôi dài

3. Luôn sử dụng URL tĩnh

4. Liên kết đến các trang web có liên quan

5. Tối ưu hóa Hình ảnh

6. Tối ưu hóa cho người dùng di động

7. Gửi Sơ đồ trang web

Không nên thực hiện:

Không nên thực hiện:

Đây là những thao tác chuyên môn chúng tôi thực hiện, quý khách hàng không phải đau đầu về những việc này.

1. Xuất bản nội dung trùng lặp

2. Từ khóa nội dung

3. Over Optimize Anchor Texts

4. Chấp nhận các liên kết từ các mạng blog

5. Chỉ xây dựng các liên kết ngược đến trang chủ

6. Bài đăng của khách trên các trang web không đáng kể

Câu hỏi thường gặp về SEO

Câu hỏi thường gặp về SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cục bộ (SEO) có nghĩa là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cục bộ là một quá trình giúp làm nổi bật trang web công ty của bạn trên đầu các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền trong một khu vực địa lý cụ thể. Ví dụ – nếu bạn muốn trở thành Người giỏi nhất

Đại lý chuyển phát nhanh ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn cần phải làm SEO địa phương để xếp hạng trong top đầu khi ai đó tìm kiếm tự nhiên các Đại lý chuyển phát nhanh ở thành phố Hồ Chí Minh

Làm thế nào để SEO cải thiện doanh nghiệp của tôi?

SEO khi được thực hiện một cách chính xác và thông minh sẽ tăng cơ hội xếp hạng các từ khóa quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ làm tăng khả năng công ty của bạn được tìm thấy khi ai đó tìm kiếm trực tuyến và cũng chuyển đổi nhiều khách truy cập thành khách hàng tiềm năng hơn. Các chuyên gia SEO trong Đại lý của chúng tôi ở thành phố Hồ Chí Minh được đào tạo để xác định các từ khóa phù hợp cho công ty của bạn và giúp bạn xếp hạng cao hơn trong Google khi những từ khóa đó được người dùng tìm kiếm.

Nếu bây giờ trang web của tôi xếp hạng tốt, tôi vẫn nên đầu tư vào SEO?

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) không phải là một quá trình ‘đặt nó và quên nó đi’ một lần. Mặc dù đúng là hiệu quả của SEO tốt kéo dài trong nhiều tháng, nhưng nó không phải là quá trình một lần. Các chuyên gia SEO trong Đại lý của chúng tôi ở thành phố Hồ Chí Minh phải làm việc nhất quán trên từng trang web vì các thuật toán của công cụ tìm kiếm liên tục thay đổi và điều này có thể ảnh hưởng đến thứ hạng trang web của bạn. Đồng thời, các đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang nỗ lực cải thiện thứ hạng của họ liên tục, vì vậy sẽ thật là ngu ngốc nếu bạn ngừng hoạt động SEO khi bạn đã đạt đến top đầu.

Xem thêm  Dịch vụ Quảng cáo Di động để Quảng cáo Doanh nghiệp của Bạn

Google Doanh nghiệp của tôi (GMB) là gì?

Google Doanh nghiệp của tôi là một trang web do Google cung cấp cho các doanh nghiệp địa phương. Khi bạn đưa thông tin chi tiết về công ty của mình như loại hình doanh nghiệp, địa chỉ, v.v. trên trang này, chúng sẽ được phản ánh trên tất cả các sản phẩm của Google như Google Maps, Google Tìm kiếm và các tính năng khác của Google. Điều này rất hữu ích cho những khách hàng đang tìm kiếm một cách tự nhiên về doanh nghiệp của bạn và tình cờ tìm thấy tên của bạn trên google. Giống như các đại lý như chúng tôi thường sử dụng các từ khóa như – Công ty Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm ở thành phố Hồ Chí Minh.

Tại sao đánh giá lại quan trọng đối với SEO?

Đánh giá của khách hàng là một trong những yếu tố xếp hạng hàng đầu đối với SEO địa phương. Dựa trên mức độ đánh giá của bạn, tích cực hay tiêu cực, thứ hạng tìm kiếm địa phương của bạn có thể bị ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực. Đánh giá tích cực cho thấy khách hàng tin tưởng doanh nghiệp của bạn và điều này cũng gửi thông điệp tích cực đến công cụ tìm kiếm.

Làm thế nào để Doanh nghiệp của tôi Có thể Hiển thị trên Google Maps?

Làm thế nào để Doanh nghiệp của tôi Có thể Hiển thị trên Google Maps?

Danh sách Google Doanh nghiệp của tôi hoàn chỉnh với ảnh, video, lựa chọn các danh mục chính xác và các đánh giá tích cực trên Google có thể tăng cơ hội hiển thị trên Google Maps của bạn.

Tại sao nội dung trang web cục bộ lại quan trọng?

Nội dung trang web địa phương do Cơ quan tạo ra dựa trên các cụm từ tìm kiếm địa phương phổ biến trong một khu vực địa lý cụ thể. Điều này giúp bạn xếp hạng doanh nghiệp của mình cho các cụm từ địa phương đó và tăng cơ hội được tìm thấy.

Liên kết với các trang web khác có giúp ích cho trang web của tôi không?

Liên kết với các trang web khác có giúp ích cho trang web của tôi không?

Liên kết đến các trang khác không quan trọng hoặc hữu ích như các trang web khác liên kết đến trang của bạn. Khi nội dung chất lượng tốt từ các trang bên ngoài liên kết đến nội dung trên trang web của bạn, nó sẽ gửi tín hiệu đến các công cụ tìm kiếm rằng bạn là người có thẩm quyền về một chủ đề hoặc chủ đề cụ thể. Các công ty và đại lý SEO giúp bạn tạo ra nội dung đó và sử dụng nó một cách hữu cơ và chiến lược.

Nguồn : https://websitehcm.com/dich-vu-seo-traffic/

Chat Facebook