Dịch vụ SEO Từ Khóa

Dịch vụ SEO Từ Khóa

Dịch vụ SEO

Thông thường, một phần lớn lưu lượng truy cập web được thúc đẩy bởi các công cụ tìm kiếm thương mại lớn như Google, Bing và DuckDuckGo. Khả năng hiển thị trong các công cụ tìm kiếm là chìa khóa để thúc đẩy lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn để chuyển đổi thành khách hàng.

seodichvu Media cung cấp các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải trả tiền (SEO) tập trung vào việc thúc đẩy tăng trưởng có thể đo lường được trong xếp hạng không phải trả tiền và khả năng hiển thị của các trang web của khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ và kiểm toán khác nhau để cung cấp một sản phẩm tùy chỉnh duy nhất cho nhu cầu hiện tại của từng khách hàng. Từ phân tích từ khóa đến phân tích lưu lượng truy cập trang web hoặc kiểm tra toàn bộ việc tối ưu hóa trang web của bạn tại chỗ, đội ngũ SEO của seodichvu mang chuyên môn của họ và luôn mang lại kết quả xuất sắc, có thể đo lường được.

Các bài viết liên quan:

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO)

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO)

Quy trình lập kế hoạch chiến lược của seodichvu bắt đầu với việc kiểm tra trang web toàn diện và phát triển một kế hoạch SEO tùy chỉnh dựa trên những phát hiện. Không phải tất cả các chiến lược SEO đều được tạo ra như nhau; mỗi mục nhất thiết phải phản ánh các mục tiêu cụ thể của trang web được đề cập và thực tế của ngành xung quanh. seodichvu tìm cách tối đa hóa điểm mạnh của bạn và giải quyết hiệu quả các rào cản cụ thể có thể ảnh hưởng đến khả năng hiển thị.

Giai đoạn này bao gồm các sáng kiến SEO sau:

 • Nghiên cứu từ khóa
 • Tối ưu hóa nội dung
 • Chuyên môn kỹ thuật
 • Liên kết phát triển
 • Cấu trúc trang web và tối ưu hóa kiến trúc
 • SEO địa phương
 • SEO quốc tế
 • Yếu tố tin cậy và rủi ro hình phạt

Đã từ lâu dịch vụ SEO keyword đã là một phần quan trọng của những website có lượng sản phẩm và dịch vụ ít, chi phí cần thiết cho dịch vụ SEO keyword thế này sẽ thấp hơn nhiều so với việc lựa chọn SEO tổng thể , và một điều rằng nó xuất hiện rất chính xác những kết quả tìm kiếm cho vô vàn khách hàng tiềm năng.

Các bài viết liên quan:

Chi phí của dịch vụ SEO keyword thấp

Chi phí của dịch vụ SEO keyword thấp

Chi phí của dịch vụ SEO keyword nó cũng giống như những các gói khác sẽ bao gồm những phí như phí đẩy keyword lên top và cả phí để duy trì keyword.

Trong các lĩnh vực khác nhau, ngành nghề khác nhau nó đều có những sự cạnh tranh khác nhau và độ khó cũng khác nhau. Vì vậy chúng tôi sẽ phân tích và đánh giá kết hợp những sự lựa chọn SEO để đạt top google ở những vị trí như 01 – 03 – 05 – 10 trong trang 1 Google của khách hàng rồi sẽ lên một kế hoạch để SEO sau đó mới có thể gửi giá cụ thể đến khách hàng.

Chi phí của dịch vụ SEO keyword thấp
Dich vu seo hapodigital.com

Kiểm toán và kế hoạch SEO

Hãy xem các dịch vụ SEO độc đáo khác nhau mà seodichvu cung cấp bên dưới cũng như các sản phẩm bao gồm tất cả các lĩnh vực của nhóm tiếp thị kỹ thuật số của seodichvu.

Kiểm tra và lập kế hoạch tối ưu hóa trang web nội bộ (ISAP)

Kiểm tra và lập kế hoạch tối ưu hóa trang web nội bộ (ISAP)

Mục tiêu của Kiểm tra trang web nội bộ là xem xét các yếu tố có thể kiểm soát nội bộ của một trang web cần được tối ưu hóa. seodichvu sẽ xác định những lỗ hổng cụ thể hoặc những điểm yếu liên quan đến nội dung, mã và độ tin cậy. Để xác định những cơ hội này, đánh giá bắt đầu với Thẻ điểm The seodichvu Marketing Index ™ đo lường và cho điểm các tiêu chí tiếp thị quan trọng khác nhau, tập trung vào: Nguyên tắc dành cho nhà phát triển, Nguyên tắc viết bài, Tối ưu hóa blog, Đánh dấu ngữ nghĩa, Tối ưu hóa tệp phương tiện và SEO bên ngoài. seodichvu sẽ cung cấp các mục hành động được ưu tiên nhằm cải thiện tính tối ưu hóa của trang web trong các lĩnh vực này. Các mục tiêu chính có thể bao gồm:

 • Chiến lược từ khóa và nội dung hỗ trợ từ khóa mục tiêu để giúp cải thiện khả năng hiển thị và định vị không phải trả tiền.
 • Các cải tiến kỹ thuật nhằm cải thiện thời gian tải trang, điểm trải nghiệm trang, khả năng thu thập dữ liệu và khả năng lập chỉ mục.
 • Cơ hội trải nghiệm người dùng để tăng thêm khách hàng tiềm năng và hiệu suất tự nhiên.
Xem thêm  Dịch vụ SEO trọn gói cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TPHCM

Kiểm tra và lập kế hoạch trang web bên ngoài (ESAP)

Kiểm tra và lập kế hoạch trang web bên ngoài (ESAP)

Kế hoạch & Kiểm tra Trang web Bên ngoài được thiết kế để xác định các yếu tố của một trang web và sự hiện diện trên web của các thương hiệu ảnh hưởng đến Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm bên ngoài của một thương hiệu. Việc kiểm tra xem xét một số yếu tố bao gồm mx nội dung cạnh tranh, hồ sơ liên kết cạnh tranh và sự hiện diện cạnh tranh trên mạng xã hội. ESAP cũng nêu ra các phương pháp hay nhất để tạo nội dung có thể liên kết, cải thiện danh mục liên kết và sử dụng các nỗ lực PR để xây dựng sự công nhận thương hiệu. seodichvu sẽ cung cấp các mục hành động được ưu tiên nhằm cải thiện tính năng tối ưu hóa bên ngoài của trang web. Các mục tiêu chính có thể bao gồm:

 • Xây dựng liên kết tập trung với tài liệu mục tiêu liên kết tiềm năng do seodichvu Media cung cấp.
 • Sáng tạo nội dung tập trung vào việc xây dựng các tài nguyên và vật liệu hướng các liên kết trở lại trang web.
 • Tham gia vào việc quảng bá và phổ biến nội dung bên ngoài trang web thông qua cung cấp nội dung, liên kết được tài trợ và các nỗ lực PR.

Kiểm tra và lập kế hoạch phân tích web (WAAP)

Kiểm tra và lập kế hoạch phân tích web (WAAP)

Đánh giá trạng thái hiện tại của phân tích web của một trang web và đưa ra các hướng dẫn và đề xuất cụ thể về cách tối đa hóa thông tin chi tiết, KPI và các điểm thông tin có ý nghĩa khác liên quan đến chuyển đổi và giao dịch hàng tháng. seodichvu phân tích dữ liệu để xác thực mã, xem xét các báo cáo hiện có để tìm các đề xuất, thêm các phân đoạn và bộ lọc trong Analytics, đồng thời đưa ra các đề xuất để tối ưu hóa hơn nữa và có được thông tin chi tiết dựa trên hành vi của người dùng trên trang web.

Kiểm tra và lập kế hoạch từ khóa (KWAAP)

Kiểm tra và lập kế hoạch từ khóa (KWAAP)

Nghiên cứu từ khóa để xác định và lập bản đồ tất cả các cụm từ chính có liên quan hỗ trợ các nỗ lực tìm kiếm không phải trả tiền, có trả tiền và mạng xã hội để đảm bảo hiệu quả tối ưu khi nhắm mục tiêu khách hàng và khách hàng tiềm năng đủ điều kiện. Kế hoạch sẽ được seodichvu sử dụng để thông báo cho các Kế hoạch và Kiểm tra và Kế hoạch Tối ưu hóa Trang web, Cơ quan Tìm kiếm, Phương tiện Trả phí và Trang Đích.

Kiểm tra và lập kế hoạch SEO cục bộ (LSAP)

Kiểm tra và lập kế hoạch SEO cục bộ (LSAP)

Cung cấp một kế hoạch hành động toàn diện phù hợp và hỗ trợ sự hiện diện toàn diện tại địa phương của trang web bao gồm tối ưu hóa danh sách Google Doanh nghiệp của tôi, danh sách doanh nghiệp và thư mục địa phương, tối ưu hóa tại chỗ và nội dung địa phương hiện tại.

Xem thêm  Dịch vụ viết bài chuẩn SEO top thế giới

Kiểm tra và lập kế hoạch bản đồ nhiệt (HMAP)

Kiểm tra và lập kế hoạch bản đồ nhiệt (HMAP)

Phân tích hành vi của người dùng, ánh xạ nhấp chuột và công nghệ ghi lại phiên để xác định cách tối ưu hóa trang web, cập nhật thiết kế hoặc chỉnh sửa bản sao trên trang có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và tỷ lệ chuyển đổi của trang web như thế nào.

Chiến lược tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói (VSOS)

Chiến lược tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói (VSOS)

Xác định các cụm từ khóa đuôi dài và các câu hỏi hỗ trợ mục tiêu thương hiệu và thông điệp được sử dụng để phát triển chiến lược nội dung tập trung vào việc triển khai nội dung có cấu trúc phù hợp để trả lời các câu hỏi mà khách truy cập trang web tiềm năng có thể có.

Thiết lập quản lý SEO

Thiết lập quản lý SEO

Sau quá trình đánh giá, seodichvu sẽ cung cấp các sản phẩm được trình bày trong các mục hành động ưu tiên của tài liệu đánh giá nhằm cải thiện tính tối ưu hóa của trang web. Các mục chính bao gồm nhưng không giới hạn:

 • Thẻ tiêu đề và mô tả meta
 • Văn bản thay thế hình ảnh
 • Đánh dấu lược đồ
 • Thông tin chi tiết và đề xuất về tốc độ trang
 • Điểm nổi bật của điểm tiếp xúc chuyển đổi

Quản lý & Báo cáo SEO

Quản lý & Báo cáo SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một hoạt động liên tục, nơi seodichvu liên tục theo dõi hiệu suất, lưu lượng truy cập và chuyển đổi của trang web. seodichvu đảm bảo các đề xuất tối ưu hóa trang web được triển khai đúng cách và liên tục cải tiến mọi chiến lược SEO khi chiến lược này tiến lên.

Các hoạt động SEO điển hình trong quá trình tham gia liên tục bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

 • Xác định các xu hướng từ khóa mới
 • Phát triển siêu dữ liệu (thẻ tiêu đề công cụ tìm kiếm, mô tả công cụ tìm kiếm, v.v.)
 • Giám sát tốc độ trang web, liên kết bị hỏng và lỗi chuyển hướng
 • Hoạt động tiếp thị nội dung
 • Liên kết chuyển đổi
 • Xây dựng trích dẫn và tối ưu hóa nguồn cấp dữ liệu cục bộ (SEO cục bộ)

Tương tác SEO đang diễn ra

Trong phạm vi cam kết liên tục của mình, chúng tôi tạo và xem xét báo cáo và phân tích hàng tháng, để cung cấp thông tin chi tiết và đề xuất cho tháng sắp tới dựa trên dữ liệu được cung cấp. seodichvu tập trung vào các KPI quan trọng và trình bày dữ liệu trong bối cảnh hiệu suất lịch sử (Hàng tháng, Hàng năm, v.v.) để thực hiện các cải tiến. Chúng tôi tự hào về việc không chỉ trình bày dữ liệu mà còn chuyển nó thành những thông tin chi tiết hữu ích để cải thiện trang web và quản lý SEO hiệu quả.

Cần thứ gì đó được tùy chỉnh độc đáo theo nhu cầu SEO không phải trả tiền của bạn? seodichvu sẽ làm việc với bạn để đánh giá nhu cầu của bạn và xác định các lĩnh vực mà chúng tôi có thể lấp đầy khoảng trống và bổ sung cho các nỗ lực SEO hữu cơ hiện có của bạn.

Thời gian cần thiết để SEO keyword.

Thời gian cần thiết để SEO keyword.
 • Đối với những keyword có sự cạnh tranh tương đối thấp thì thường thời gian từ 1 – 2 tháng.
 • Đối với những keyword có sự cạnh tranh ở mức trung bình, cần thời gian từ 3 – 6 tháng.
 • Còn đối với những keyword có sự cạnh tranh cao và có một lượng tìm kiếm khá lớn, có thể mất thời gian từ  6 – 9 tháng
 • Khoảng thời gian trên chúng tôi tính trung bình cho vị trí top 5

Xem thêm  Dịch vụ bảo trì trang website là gì

Quy trình của việc SEO keyword.

Quy trình của việc SEO keyword.
 • Bạn gửi những bộ keyword mà bạn băn khoăn và cần yêu cầu tư vấn, phân tích và báo giá
 • Chúng tôi sẽ xem xét và phản hồi lại chỉ sau vài tiếng khi đã phân tích keyword xong.
 • Hai bên sẽ thống nhất các điều khoản và ký kết hợp đồng dịch vụ ngay có thể.
 • Chúng tôi sẽ báo cáo kết quả theo tuần hoặc tháng tùy khách hàng yêu cầu .
 • Sau khi keyword đã lên được top đứng như đã thỏa thuận và cam kết, chúng tôi vẫn tiến hành duy trì keyword.
Xem thêm  Dịch vụ SEO chất lượng
Quy trình của việc SEO keyword.

Những lợi ích khi làm dịch vụ SEO keyword

Những lợi ích khi làm dịch vụ SEO keyword
 • Nắm đúng và hiểu rõ mục tiêu khách hàng muốn dùng sản phẩm/ dịch vụ gì của bạn.
 • Chi phí không cao, phải nói là rẻ, nó hợp lý cho những doanh nghiệp nhỏ.
 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối ưu toàn bộ website khi bạn có nhu cầu.

Các dịch vụ SEO keyword nào

Các dịch vụ SEO keyword nào

Ở thời điểm hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp 4 gói SEO keyword theo mục tiêu đạt top trên Google. 

 • SEO TOP 1 google: Đưa keyword lên top 1 trang 1 Google
 • SEO TOP 3 google: Đưa keyword lên top 3 trang 1 Google
 • SEO TOP 5 google: Đưa keyword lên top 5 trang 1 Google
 • SEO TOP 10 google: Đưa keyword lên top 10 trang 1 Google

Hãy liên hệ ngay với tôi nếu doanh nghiệp của bạn đang cần dịch vụ SEO keyword.

Các dịch vụ SEO keyword nào

Những câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp

Tìm hiểu chi tiết dịch vụ SEO keyword

SEO keyword đang là một loại dịch vụ SEO nhằm mục tiêu hướng đến những bộ keyword có mức cạnh tranh từ thấp cho đến cao theo mục tiêu đề ra của doanh nghiệp hướng tới dựa trên KPI. Đó có thế là các keyword ngắn để có thể phát triển tốt thương hiệu hay là những từ LSI, keyword dài có tỷ lệ chuyển đổi cao để thu hút khách hàng Vậy dịch vụ SEO keyword sẽ phù hợp với những chiến lược nào?

Xem thêm  Dịch vụ viết bài PR

SEO keyword rất phù hợp với những chiến dịch SEO nhỏ hướng tới những keyword đã được xác định là mục tiêu phù hợp với chiến dịch đó.

Tìm hiểu chi tiết dịch vụ SEO keyword

Sự khác biệt có lớn hay không giữa SEO keyword và SEO tổng thể?

Ta biết rằng, dịch vụ SEO keyword nó là một dịch vụ nhỏ nằm gói gọn trong một dịch vụ SEO tổng thể. SEO tổng thể nó mang khái niệm bao quát phủ sóng toàn bộ keyword trong website hay lĩnh vực mà website đang hướng tới. Còn về SEO keyword đơn thuần chỉ tập trung vào một số keyword cụ thể. Bạn nên lựa chọn keyword SEO như thế nào để phù hợp với website và chi phí?

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn keyword phù hợp theo những nguyên tắc sau:

 • Nên ưu tiên các keyword tập trung vào chiến lược sản phẩm/dịch vụ trọng tâm nhất của bạn.
 • Ưu tiên những keyword có độ cạnh tranh vừa phải và phù hợp với độ trust của webiste và cả phù hợp với chi phí của doanh nghiệp của bạn.

Nên chọn đúng keyword SEO

Việc bạn lựa chọn đúng keyword SEO đó là một trong những bước đầu quan trọng nhất để bạn có thể SEO thành công. Việc tăng lượng traffic cho trang web tất nhiên là ưu tiên thuộc hàng đầu trong lĩnh vực SEO, tuy nhiên việc thu hút đúng các đối tượng khán giả,người dùng cũng là một việc vô cùng cần thiết. Bạn chọn lọc được những keyword hiệu quả nhất để xây dựng mối liên kết với thị trường mục tiêu thì chắc chắn sẽ tiêu tốn thời gian và cả công sức, chất xám của bạn để nghiên cứu keyword. Tuy nhiên kết quả nhận được chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có câu hỏi về SEO hoặc muốn xem cách seodichvu có thể nâng cấp sự hiện diện web không phải trả tiền của bạn

Xem thêm  Dịch vụ SEO onpage website(on-site)

Xem thêm: organic traffic là gì?

Chat Facebook