Dịch vụ seo uy tín

Dịch vụ seo uy tín

Chúng tôi đang kinh doanh trong việc phát triển doanh nghiệp của bạn.

 SEO là gì?

Seo là viết tắt của “Search Engine Optimization”. nói cách khác, nó có nghĩa là tăng khả năng hiển thị trang web của bạn trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP). Trang web của bạn càng có nhiều khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm thì trang web của bạn càng có thứ hạng tốt hơn và bạn cũng có thể thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn. nó có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn khi bạn có thể thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng hiện tại của mình.

SEO là một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số tập trung vào sự hiện diện của trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google. Khi bạn hiểu cách thức hoạt động của SEO, bạn có thể sử dụng các chiến thuật khác nhau để tăng khả năng hiển thị của mình. Là một chiến lược tiếp thị trên internet, SEO xem xét cách hoạt động của các công cụ tìm kiếm, các thuật toán được lập trình trên máy tính để ra lệnh cho hành vi của công cụ tìm kiếm, những gì mọi người tìm kiếm, các cụm từ hoặc từ khóa tìm kiếm thực tế

được nhập vào công cụ tìm kiếm và công cụ tìm kiếm nào được đối tượng mục tiêu của họ ưa thích. SEO được thực hiện bởi vì một trang web sẽ nhận được nhiều khách truy cập hơn từ trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP). Những khách truy cập này sau đó có thể được chuyển đổi thành khách hàng.

Hai loại SEO

     SEO onpage

     SEO offpage

On Page SEO – làm việc trên trang web của bạn, cách tăng điểm trang web của bạn.

 •      Tiêu đề (tối đa 60 ký tự)
 •      Mô tả (Từ 55–160 ký tự)
 •      Đề mục
 •      Anchor Text – Siêu liên kết, Liên kết nội bộ, Liên kết ngoài
 •      Tất cả Văn bản – (Từ khóa Hình ảnh)
 •      URL trang – (liên kết cố định – Từ khóa chính)
 •      Google Search Console

SEO Off Page – Thông qua mạng xã hội và các nguồn khác.

 •      Tiếp thị truyền thông xã hội
 •      Viết blog của khách
 •      Sự nộp báo
 •      Thông cáo báo chí
 •      Hỏi & Đáp – Quora
 •      Chia sẻ tài liệu – Đồ họa thông tin, Hình ảnh, PPT, Sách điện tử.
 •      web 2.0
 •      Liên kết mua / trả tiền
 •      SEO trong nước / quốc tế.

Làm thế nào nó hoạt động?

Các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, v.v. có bot để thu thập dữ liệu các trang web. nó thu thập dữ liệu các trang khác nhau và thu thập dữ liệu và đưa chúng vào một chỉ mục. Các thuật toán tiếp theo phân tích các trang trong chỉ mục và tính đến hàng trăm yếu tố xếp hạng để xác định trang nào sẽ xuất hiện đầu tiên trong SERP.

Các thuật toán tìm kiếm được thiết kế theo cách mang lại cho người dùng trải nghiệm tìm kiếm tuyệt vời. Tối ưu hóa trang web và nội dung của bạn, lưu ý các yếu tố khác nhau và giúp các trang của bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Một số yếu tố được viết dưới đây:

Một số yếu tố xếp hạng SEO quan trọng: –

 • Một trang web an toàn và có thể truy cập được
 • Tốc độ trang bao gồm cả tốc độ trang trên thiết bị di động
 • Thân thiện với thiết bị di động
 • Tuổi miền, URL, quyền hạn
 • Nội dung được tối ưu hóa
 • Kỹ thuật SEO
 • Kinh nghiệm người dùng
 • Liên kết
 • Tín hiệu xã hội
 • Thông tin kinh doanh thực sự

Nó hoạt động với một số cấu trúc liên kết được gọi là cấu trúc liên kết công cụ tìm kiếm. Có 3 loại seo:

SEO mũ trắng

Grey Hat SEO

SEO mũ đen

Mỗi công cụ tìm kiếm đều có một số robot trên mỗi giây – nhiệm vụ chính của chúng là thu thập Văn bản + Hình ảnh và Video vào cơ sở dữ liệu của chúng. Khi bất kỳ một tìm kiếm nào trên công cụ tìm kiếm field_ hơn các chương trình sẽ tìm kiếm các kết quả tương tự và hiển thị trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, phục vụ hàng chục khách hàng địa phương, chúng tôi có

Công ty SEO đáng tin cậy của bạn

 • 94% khách hàng tìm kiếm trên internet trước khi mua một sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • 40% tất cả các nhấp chuột đến vị trí số 1, 20% số nhấp chuột chuyển đến vị trí thứ 2 và 10% chuyển đến vị trí thứ 3.
 • Nhìn chung, 95% tất cả các nhấp chuột xảy ra trên trang đầu tiên của Google.
 • SEO có thể xếp hạng bạn trên hàng nghìn trang web, thậm chí cả đối thủ cạnh tranh của bạn!
 • Khi bạn có thứ hạng cao hơn, nhiều khách hàng hơn có thể tìm thấy và mua hàng của bạn.
Xem thêm  Dịch vụ seo giá rẻ

Để xếp hạng cao hơn, trang web của bạn cần có tất cả các thành phần mà các công cụ tìm kiếm tìm kiếm.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn thuê sai đại lý tiếp thị kỹ thuật số?

Bạn sẽ tiếp tục chơi trò chơi đoán tiếp thị kỹ thuật số với số tiền của mình.

Những gì bạn đang nói có thể không phải là những gì mọi người đang nghe – Tệ hơn nữa, bạn có thể đang sử dụng sai nền tảng kỹ thuật số? Miễn là thông điệp của bạn gây nhầm lẫn – doanh nghiệp của bạn đang thua lỗ.

Bạn nên tìm gì khi thuê đại lý tiếp thị kỹ thuật số?

Điều quan trọng là đại lý bạn thuê phải có thành tích đã được chứng minh về việc quản lý thành công các chiến dịch truyền thông có trả tiền và kiếm được. Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, bạn phải có chiến lược khi phát triển dấu ấn kỹ thuật số của mình. Chúng tôi đã xác định được “5 sai lầm lớn nhất khi thuê đại lý kỹ thuật số”

Chúng tôi đưa ra dự đoán từ tiếp thị kỹ thuật số!

Giải quyết các vấn đề tiếp thị của bạn

Chúng tôi hiểu rằng một lộ trình thành công đối với Tiếp thị kỹ thuật số có vẻ khó hiểu. Có thể khó khăn và bực bội khi không biết nên đầu tư tiền vào đâu và tin tưởng vào ai. Bạn xứng đáng được tiếp tục tập trung vào công việc kinh doanh cốt lõi và niềm đam mê thực sự trong cuộc sống. Dưới đây là cuộc sống sẽ như thế nào khi bạn giao phó bộ phận Tiếp thị cho seodichvu.

Thương hiệu kỹ thuật số của bạn trong bàn tay đáng tin cậy

seodichvu Marketing hiểu rằng các tổ chức phải đối mặt với những lựa chọn khó hiểu và khó khăn khi nói đến tiếp thị kỹ thuật số, chúng tôi đã giúp hàng trăm doanh nghiệp thêm rõ ràng vào thông điệp của họ và hướng dẫn chiến lược kỹ thuật số của họ để tiếp cận khách hàng và tăng doanh thu.

Chúng tôi đã giúp hàng trăm công ty xây dựng lộ trình kỹ thuật số thành công trong suốt nhiều năm. Chúng tôi là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về SEO, Phát triển web, Xây dựng thương hiệu, Phát triển nội dung, Truyền thông trả phí, Truyền thông xã hội, Công chúng, Quản lý danh tiếng trực tuyến, Ứng dụng di động và Thu thập dữ liệu. Quan trọng nhất, chúng tôi không ngừng học hỏi và nâng cao kỹ thuật số của mình. Khi nói đến câu chuyện và tiếp thị kỹ thuật số, chúng tôi hiểu.

Làm thế nào để chúng tôi làm tất cả? Thật đơn giản, chúng tôi đã đầu tư vào Hubspot & StoryBrand để giúp khách hàng giải quyết vấn đề. Chúng tôi đầu tư vào con người mỗi ngày + nền tảng phần mềm sử dụng các từ hiệu quả để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Kể chuyện tường thuật đáp ứng tiếp thị tự động. Đầu tiên là thiết bị di động, chuyển đổi khách hàng tiềm năng để xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Cho phép chúng tôi giành được sự tin tưởng của bạn bằng cách loại bỏ phỏng đoán của tiếp thị kỹ thuật số. Cùng nhau, chúng ta sẽ sử dụng những từ ngữ hấp dẫn để đưa ra lời kêu gọi hành động rõ ràng cho khách hàng của bạn. Hãy biến trình duyệt thành người mua và đưa bạn đến đúng nơi bạn muốn – chịu trách nhiệm về vận mệnh kỹ thuật số của chính bạn.

SEO có thể phát triển doanh nghiệp của bạn như thế nào

Đứng đầu Tìm kiếm

Khi bạn xếp hạng ở đầu kết quả tìm kiếm, bạn sẽ bắt đầu nhận được nhiều lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và khách hàng hơn.

Xem thêm  Dịch vụ SEO organic là gì?

Thu hút lưu lượng truy cập có liên quan

Xếp hạng cho các cụm từ tìm kiếm có liên quan cho doanh nghiệp của bạn sẽ thu hút nhiều khách hàng đủ điều kiện hơn đến trang web của bạn.

Xếp hạng đối thủ cạnh tranh

Đó là bạn hoặc đối thủ cạnh tranh của bạn xếp hạng. Bạn có thể thấy kết quả tốt hơn đáng kể khi xếp hạng cao hơn đối thủ cạnh tranh của mình.

Có một chiến lược SEO vững chắc tại chỗ có thể là một trong những quyết định tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Những lợi ích chính của SEO là:

 • Tăng khả năng hiển thị trực tuyến
 • Thu hút nhiều lưu lượng truy cập trang web có liên quan hơn
 • Chuyển đổi nhiều khách truy cập thành khách hàng hơn

Chiến lược SEO của chúng tôi được xây dựng dựa trên việc cung cấp cho bạn hướng dẫn của chuyên gia, tối ưu hóa hiệu suất, tất cả trong khi vẫn giữ giá cả phải chăng. Điều này mang lại cho bạn giá trị tốt nhất mà bất kỳ đại lý seodichvu nào có thể cung cấp cho bạn.

Tại sao lại thuê một chúng tôi

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc phát triển doanh nghiệp của mình trực tuyến, thì việc có một sự hiện diện kỹ thuật số mạnh mẽ là điều cần thiết.

Quản lý tất cả các khía cạnh khác nhau của tiếp thị kỹ thuật số của bạn là quá nhiều đối với một người. Đặc biệt nếu bạn đang điều hành doanh nghiệp của riêng mình.

Đó là lý do tại sao bạn nên để nó cho các chuyên gia. Chúng tôi đã giúp hàng chục khách hàng địa phương của seodichvu có được nhiều khả năng hiển thị hơn, tăng mức độ tương tác và thu hút khách hàng mới thông qua hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của họ.

Tăng hiệu suất

Bạn trả tiền cho kết quả, và đó là những gì chúng tôi mang lại. Chúng tôi giúp bạn có thứ hạng cao hơn, CPC thấp hơn và các trang web tuyệt đẹp.

Tối ưu hóa liên tục

Chúng tôi không chỉ thực hiện một vài chỉnh sửa cho trang web của bạn. Chúng tôi luôn tìm cách cải thiện các chiến dịch tiếp thị của bạn.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Khi bạn thuê chúng tôi cho công việc tiếp thị kỹ thuật số của mình, bạn dành thời gian cho lịch của mình và giảm bớt rất nhiều công việc.

Hướng dẫn của Chuyên gia

Nhận lời khuyên và hướng dẫn của chuyên gia về các chiến dịch của bạn. Không bao giờ có bất kỳ nghi ngờ nào về những gì tiếp theo hoặc những gì tốt nhất.

SEO của chúng tôi mang lại cho bạn những gì

Khi bạn đang tìm kiếm một công ty seodichvu, bạn đang muốn nhận được giá trị tốt cũng như làm việc với các chuyên gia SEO.

Nghiên cứu từ khóa nâng cao

Chúng tôi phân tích sâu tất cả các từ khóa cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi theo dõi và giám sát các thứ hạng từ khóa này theo thời gian và tiếp tục cải thiện danh sách của chúng tôi và mang lại những ý tưởng mới cho bảng.

Nội dung chất lượng dạng dài

Chúng tôi sử dụng đội ngũ các nhà văn nội bộ của mình để tạo ra nội dung chất lượng dài không chỉ xếp hạng mà còn thu hút khán giả của bạn.

Xây dựng liên kết ngược nhất quán

Với đội ngũ xây dựng liên kết chuyên dụng của chúng tôi, bạn sẽ có được một chiến lược liên kết ngược tùy chỉnh mà doanh nghiệp của bạn xứng đáng có được. Chúng tôi tự hào về việc mang lại cho khách hàng những liên kết ngược chất lượng nhất quán.

Tối ưu hóa SEO trên trang

Chúng tôi đạt được thứ hạng từ khóa cao hơn cho khách hàng của mình bằng cách thực hiện tối ưu hóa SEO trên trang cho nội dung mới và hiện có. Chúng tôi tối ưu hóa nội dung của bạn một cách thường xuyên.

Tình trạng trang web được cải thiện

Chúng tôi giúp làm sạch trang web của bạn. Các trang web chậm hoặc các trang web bị quá tải với các lỗi kỹ thuật như trang 404 và liên kết bị hỏng có thể khiến trải nghiệm của khách truy cập cũng như công cụ tìm kiếm của bạn kém hơn mong muốn.

Xem thêm  Prismotube Express Hosting

Quy trình SEO của chúng tôi

SEO có thể phức tạp và bí ẩn. Chúng tôi cố gắng không làm cho nó như vậy.

Chúng tôi tin tưởng vào sự trung thực và minh bạch, đồng thời yêu thích việc dạy SEO cho khách hàng của mình.

Bởi vì chúng tôi tin vào sự minh bạch, chúng tôi muốn chia sẻ quy trình của chúng tôi cho SEO.

 • NGHIÊN CỨU
  • Nghiên cứu từ khóa, Nghiên cứu liên kết ngược, Phân tích khoảng trống nội dung
 • KIỂM TOÁN
  • Phân tích kỹ thuật SEO, Theo dõi xếp hạng từ khóa, Phân tích tốc độ trang web
 • CHIẾN LƯỢC
  • Chiến lược SEO hoàn toàn tùy chỉnh, Chiến lược tối ưu hóa nội dung, Chiến lược liên kết ngược
 • TỐI ƯU HÓA
  • Tối ưu hóa SEO trên trang, Tối ưu hóa tốc độ trang web, Tối ưu hóa thân thiện với thiết bị di động
 • THEO DÕI & PHÂN TÍCH
  • Google Analytics, Trang tổng quan SEO, Trình theo dõi xếp hạng từ khóa
 • CẢI TIẾN & CẢI TIẾN
  • Cuộc gọi chiến lược SEO thường xuyên, Nghiên cứu & Điều chỉnh liên tục

Chúng tôi có thể làm gì khác cho bạn

 • SEO
  • Đạt được từ khóa mới và tăng thứ hạng với các dịch vụ SEO của chúng tôi.
 • Trả tiền dựa trên mỗi cú nhấp chuột
  • Được hiển thị trước đối thủ cạnh tranh của bạn. Chỉ trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột.
 • Truyền thông xã hội
  • Thu hút khán giả mới và tăng lượng người theo dõi của bạn trên mạng xã hội.
 • Tiếp thị Nội dung
  • Chúng tôi kể một câu chuyện thông qua nội dung. Giành được trái tim của độc giả của bạn.
 • SEO địa phương
  • Được nhìn thấy trên Bản đồ bởi những người đang tìm kiếm doanh nghiệp của bạn.
 • Thiết kế website
  • Chúng tôi tạo ra các trang web tuyệt đẹp giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật.

Các câu hỏi thường gặp

Mất bao lâu để xếp hạng?

Đối với các trang web hoàn toàn mới, mất khoảng 2-3 tháng để thấy thứ hạng ổn định. Nếu trang web của bạn được thiết lập tốt, bạn có thể thấy những cải tiến trong vài tuần.

Nội dung có thể cải thiện SEO của tôi không?

Đúng vậy, nội dung chất lượng có thể mang lại sức sống cho một trang web khi xếp hạng. Google thích thấy một doanh nghiệp xuất bản nội dung chất lượng cao thường xuyên.

Liên kết ngược là một trong những tín hiệu xếp hạng quan trọng nhất đối với Google.

Đạt được các liên kết ngược chất lượng từ các trang web đáng tin cậy và có liên quan có thể là một tín hiệu mạnh mẽ cho Google và tăng thứ hạng từ khóa của bạn.

Chi phí SEO là bao nhiêu?

Các đại lý và các công ty SEO khác tính phí lên tới $ 1,000 – $ 10,000 một tháng. Chúng tôi tính phí từ $ 200 đến $ 1000 một tháng cho các dịch vụ của chúng tôi.

Bạn có cung cấp đầy đủ dịch vụ không?

Có, chúng tôi không chỉ cung cấp các gói SEO có thể bổ sung, mà còn cả quảng cáo PPC, quản lý và quảng cáo trên mạng xã hội, SEO địa phương, thiết kế trang web và hơn thế nữa!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá.

Tôi có bị khóa vào hợp đồng không?

Không, chúng tôi không xem xét khách hàng của mình vào các hợp đồng dài hạn. Không giống như các đại lý và các SEO khác, chúng tôi muốn linh hoạt và cung cấp cho bạn sức mạnh.

Lời kết

Những thế mạnh và những gì tốt nhất chúng tôi cam kết mang đến cho bạn đều đã được thể hiện rõ bên trên. Nếu bạn tin tưởng và muốn cùng chúng tôi xây dựng tương lai tốt đẹp cho cả hai thì hãy liên hệ để nhận được sự tư vấn tốt nhất của chúng tôi cũng như là trao cơ hội cho chúng tôi mang lại những gì tốt nhất cho “Thượng Đế” như bạn !

Chat Facebook