Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO

SEO là viết tắt của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization) và mô tả một chiến lược tiếp thị trực tuyến giúp trang web của bạn, cũng như công ty, kiếm được nhiều lưu lượng truy cập trực tuyến hơn bằng cách tăng thứ hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google và Bing.

Nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền là vô nghĩa nếu nó không mang lại giá trị cho tổ chức của bạn. Dịch vụ SEO từ seodichvu tập trung vào thương mại, giúp cải thiện ROI tổng thể của bạn.

Vì 93% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với công cụ tìm kiếm, nên SEO là điều cần thiết. Bây giờ bạn đã biết SEO là viết tắt của gì, bạn đã sẵn sàng học cách sử dụng nó chưa? Hãy tiếp tục đọc để bắt đầu.

Các dịch vụ liên quan:

SEO là gì ?

SEO là gì ?

SEO là quá trình cải thiện trang web của bạn để nó xếp hạng cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm cho các từ khóa nhất định. Quá trình cải thiện hoặc tối ưu hóa trang web của bạn xoay quanh các yếu tố xếp hạng của công cụ tìm kiếm , các yếu tố này ảnh hưởng đến các thuật toán giúp tăng thứ hạng của công cụ tìm kiếm.

Tại sao SEO lại quan trọng ?

Tại sao SEO lại quan trọng ?

SEO thu hút lưu lượng truy cập đủ điều kiện với tiềm năng chuyển đổi cao. Bằng cách xem xét mục đích của người dùng và cung cấp nội dung nhắm mục tiêu đến nhu cầu của một đối tượng cụ thể, SEO cho phép các công ty có được nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của họ và chuyển đổi nhiều khách truy cập thành khách hàng trả tiền hơn.

Theo quan điểm của Google, SEO rất quan trọng vì nó giúp họ hiển thị cho người dùng những kết quả tốt nhất có thể cho các truy vấn của họ. Nếu không có thuật toán tìm kiếm phức tạp và các trang web thực hành SEO, Google sẽ phải đề xuất các trang web gần như ngẫu nhiên, điều này sẽ cung cấp trải nghiệm kém cho người dùng của họ.

SEO cũng được nhắm mục tiêu cao, có nghĩa là bạn có thể thu hút khách truy cập mới vào trang web của mình từ nhiều đối tượng thích hợp khác nhau. Ngoài ra, khi bạn đã bắt đầu một chiến dịch SEO, bạn có thể đánh giá mọi yếu tố trong chiến lược SEO của mình bằng các chương trình như Google Analytics để đo lường lợi tức đầu tư (ROI) của bạn.

Khi được tích hợp với tiếp thị truyền thống, SEO có thể đưa nền tảng Internet của bạn lên một tầm cao mới , mang lại cho công ty bạn ROI cao hơn so với tiếp thị truyền thống đơn thuần trong khi vẫn đạt được mục tiêu tăng trưởng của bạn.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là nghĩ về SEO như một khoản đầu tư với tiềm năng sinh lợi cao – không chỉ là chi phí. Khi bạn liên tục cải thiện trang web của mình, lợi nhuận có thể rất lớn.

Tóm lại, SEO giúp tăng doanh số bán hàng mà không tốn nhiều chi phí, cho phép nó tăng lợi nhuận của bạn theo cấp số nhân trong nhiều năm tới.

Tại sao mọi người sử dụng SEO?

Tại sao mọi người sử dụng SEO?

Cuối cùng, SEO giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn. Trang web của bạn là một điểm liên hệ quan trọng giữa bạn và cơ sở khách hàng của bạn. Và bất kể nó trông hay ho đến mức nào, nó cũng vô dụng trừ khi mọi người thực sự có thể tìm thấy nó. Đó là nơi SEO xuất hiện!

Với SEO, trang web của bạn trở thành một nhân viên hoàn hảo, tạo ra khách hàng tiềm năng mới và tăng doanh thu mà không cần nghỉ cuối tuần hoặc ngày ốm.

SEO giúp doanh nghiệp của bạn chú ý bằng cách đảm bảo trang web của bạn xếp hạng cao trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs). Nó cũng xây dựng uy tín bằng cách làm cho thương hiệu của bạn dễ nhận biết hơn.

Khám phá các dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi

Khám phá các dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi

seodichvu là một đại lý SEO chuyên nghiệp, với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ và chiến dịch SEO từng đoạt giải thưởng cho khách hàng từ nhiều ngành khác nhau. Chúng tôi liên tục được các nhà lãnh đạo trong ngành bình chọn là nhà cung cấp Dịch vụ SEO hàng đầu do mang lại kết quả tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, từng đoạt giải thưởng trên nhiều lĩnh vực bao gồm Ô tô, Thương mại điện tử, Y tế, Tài chính, Phần mềm và Bất động sản. Chúng tôi chỉ làm SEO – và chúng tôi làm tốt. Chúng tôi là một nhóm các chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm, những người sẵn sàng trợ giúp bạn với tất cả các nhu cầu SEO của bạn.

Đi đầu trong Google với Dịch vụ SEO của chúng tôi

Đi đầu trong Google với Dịch vụ SEO của chúng tôi

Một chiến dịch SEO chuyên nghiệp là một trong những cách tiếp thị hiệu quả nhất về chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Tạo lợi thế trong cuộc cạnh tranh bằng cách tối ưu hóa trang web của bạn để nó bắt đầu xuất hiện cho nhiều tìm kiếm hơn mà khách hàng tiềm năng của bạn đang thực hiện.

Nhận thức và lưu lượng truy cập nhiều hơn

Tăng khả năng hiển thị cho các tìm kiếm mục tiêu có nghĩa là lưu lượng truy cập đủ điều kiện hơn vào trang web của bạn và nhận thức về thương hiệu nhiều hơn.

Bán hàng và khách hàng tiềm năng nhiều hơn

Với lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu và đủ điều kiện sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số hơn. Có nghĩa là cơ hội tăng trưởng và doanh thu mới cho doanh nghiệp của bạn.

Thêm tin tưởng và gắn bó

Khách hàng của bạn sẽ thấy bạn là người có thẩm quyền trong ngành với thứ hạng hàng đầu và gắn bó hơn với thông tin bạn đang xuất bản.

“Chúng tôi muốn xác định và hiểu các phương pháp hay nhất về SEO và tạo ra một chiến lược để cải thiện thứ hạng của chúng tôi trong SERPs. Sau đó, seodichvu thực hiện một số kiểm tra và phân tích chính trước khi làm việc với chúng tôi để tạo ra một chiến lược có thể điều chỉnh phù hợp với nhu cầu kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi ‘ đã tiếp tục nhận thấy những cải thiện lớn trong thứ hạng từ khóa của chúng tôi, với các từ khóa chính xếp hạng xung quanh trang một trên Google. Chúng tôi đã rất ấn tượng về kiến ​​thức, tính chuyên nghiệp và tính linh hoạt của họ. “

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp

SEO là một trong những cách hiệu quả nhất, giá cả phải chăng để phát triển website của bạn trong thời đại thương mại điện tử phát triển như ngày nay. Nó sẽ giúp tăng doanh thu của bạn. Khi bạn xếp hạng ở đầu kết quả tìm kiếm, nhiều người hơn có thể tìm thấy và liên hệ với doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Nếu bạn muốn tăng thứ hạng website của mình, hãy bắt đầu với SEO, chúng có thể mang lại nhiều khách hàng tiềm năng và mang lại lợi nhuận lớn cho công ty hay cá nhân của bạn.

Mọi người đều muốn ở trang đầu tiên, nhưng không phải ai cũng làm được điều đó. Doanh nghiệp, thương hiệu và trang web của bạn phải giành được quyền đó. Google hiện sử dụng hơn 200 tín hiệu trong thuật toán của họ để tính điểm và năm ngoái, đã có hơn 540 cải tiến chất lượng cho riêng thuật toán tìm kiếm của họ

Xem thêm  Bạn có thể thực sự kiếm tiền từ lưu trữ trang web?

Tại sao các doanh nghiệp hoặc cá nhân cần SEO?

SEO mang lại một số lợi ích cho các công ty trong nhiều ngành – và nó đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp thương mại điện tử.

Với SEO thương mại điện tử, bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng đủ điều kiện hơn. Đây là những người mua sắm có nhiều khả năng mua sản phẩm của bạn nhất, điều này mang lại nhiều doanh thu và doanh thu hơn cho công ty của bạn. SEO giúp bạn tiếp cận nhóm người mua sắm này bằng cách tối ưu hóa trang web của bạn cho các từ khóa họ đang sử dụng.

Những từ khóa này thường liên quan đến cửa hàng và sản phẩm của bạn.

Ví dụ: nếu bạn bán vòng cổ cho mèo thêu, điều hợp lý là tìm kiếm của mọi người sẽ có các cụm từ đó. Đó là lý do tại sao chiến lược SEO thương mại điện tử của bạn có thể sẽ nhắm mục tiêu các từ khóa như “vòng cổ mèo thêu” hoặc “vòng cổ mèo khắc”.

Đây là những từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp của bạn, cũng như người mua hàng mục tiêu của bạn.

Xem thêm  Dịch vụ tối ưu UX

.

Dịch vụ SEO từ khoá

Dịch vụ SEO từ khoá

SEO từ khoá  có thể hiểu là phương pháp tối ưu hóa từ khóa trên các công cụ tìm kiếm, giúp từ khóa đạt thứ hạng cao trên trang hiển thị kết quả tìm kiếm, qua đó thu hút được lượng người truy vấn từ khóa truy cập website…

Từ khoá SEO là gì ?

Từ khóa SEO (còn được gọi là “từ khóa” hoặc “cụm từ khóa”) là các thuật ngữ được thêm vào nội dung trực tuyến để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm cho các thuật ngữ đó. Hầu hết các từ khóa được phát hiện trong quá trình nghiên cứu từ khoá và được chọn dựa trên sự kết hợp của khối lượng tìm kiếm, cạnh tranh và mục đích thương mại.

Tại sao từ khóa SEO lại quan trọng ?

Khi bạn tối ưu hoá nội dung của mình xung quanh các từ và cụm từ mà mọi người tìm kiếm, trang web của bạn có thể xếp hạng cao hơn cho các cụm từ đó.

Không cần phải nói, xếp hạng cao hơn trong trang tìm kiếm có thể thúc đẩy nhiều lượng truy cập được nhắm đến cho trang web của bạn. Đó là lý do tại sao việc tìm kiếm từ khóa mà mọi người tìm kiếm là điều tối quan trọng trong SEO .

Dưới đây là những lý do tại sao từ khóa lại quan trọng đến thế :

 • Chúng giúp tìm ra kiến trúc trang web của bạn
 • Lập kế hoạch cho các trang sản phẩm và danh mục
 • Từ khóa SEO rất quan trọng để cho Google biết bạn đang làm gì
 • Từ khóa SEO quan trọng trong việc đạt được khách hàng tiềm năng 
 • Từ khóa SEO rất quan trọng trong việc tối ưu hóa trang web của bạn

Cách sử dụng từ khóa SEO để tiếp thị nội dung

Khi bạn nghiên cứu các từ khóa liên quan đến ngành, sản phẩm và dịch vụ của mình, bạn sẽ bắt gặp nhiều từ khóa chỉ ra các chủ đề nhất định mà đối tượng mục tiêu của bạn muốn tìm hiểu thêm, nhưng không được đề cập trong các trang hiện có trên trang web của bạn.

Những từ khóa này cực kỳ có giá trị cho  chiến lược tiếp thị nội dung của bạn  . Nếu bạn không quen với tiếp thị nội dung, nó liên quan đến việc tạo và xuất bản các bài đăng blog gốc, trang bài viết, đồ họa thông tin, video và các nội dung khác cung cấp thông tin hoặc giải trí cho khách hàng tiềm năng của bạn.

Chúng tôi thường coi chúng tôi là một chiến lược riêng biệt với SEO, nhưng khi bạn sử dụng các từ khóa bạn phát hiện ra trong khi nghiên cứu từ khóa để hướng dẫn lựa chọn chủ đề của mình, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang tạo nội dung mà khách hàng tiềm năng thực sự muốn.

Sau đó, bạn có thể tối ưu hóa nội dung của mình và có khả năng xếp hạng cho các từ khóa bạn sử dụng.

Chiến lược này đặc biệt có giá trị đối với các từ khóa đuôi dài. Rốt cuộc, nếu ai đó đang tìm kiếm một cụm từ cụ thể, họ có thể biết chính xác thông tin họ đang tìm kiếm. Và nếu bạn muốn giữ chúng trên trang web của mình, bạn cần cung cấp thông tin đó.

Khi bạn tạo nội dung gốc trả lời câu hỏi của khách hàng tiềm năng hoặc giải quyết một vấn đề cụ thể, bạn mang lại lưu lượng truy cập đến trang web của mình và xây dựng nhận thức về thương hiệu với những khách truy cập đó. Miễn là nội dung bạn cung cấp thực sự hữu ích, ấn tượng đầu tiên của họ về công ty của bạn sẽ là một ấn tượng tuyệt vời.

Ngay cả khi những khách truy cập này chưa sẵn sàng mua hàng hoặc liên hệ với bạn trong lần tương tác đầu tiên với trang web của bạn, họ sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn khi họ đến – nghĩa là nội dung bạn tạo có thể có tác động trực tiếp đến doanh số bán hàng và doanh thu của bạn.

Hãy đến với dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi 

Nếu bạn đã sẵn sàng làm việc với một dịch vụ SEO chuyên nghiệp  cung cấp tất cả các chiến lược SEO được đề cập trên trang này thì chúng tôi đang ở đây.

Đây là những gì bạn nhận được với các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi :

 • Dịch vụ SEO giúp tăng lưu lượng truy cập và tăng doanh thu. 
 • Thêm tin cậy và tăng giá trị thương hiệu 

Khi bạn đạt đến đầu kết quả tìm kiếm, khách hàng của bạn sẽ thấy bạn là người có thẩm quyền trong ngành.

 • Tăng trưởng  nhiều hơn

Với việc có nhiều khách hàng ghé thăm trang web của bạn, đồng nghĩa với việc doanh thu mang lại nhiều hơn.

Dịch vụ SEO thông minh

Dịch vụ SEO thông minh

Có thể bạn đã từng nghe qua về SEO, đó là một hình thức trong quảng cáo và marketing, nhưng ngay cả khi đối với những người làm seo kinh nghiệm, vẫn có một số chuyên gia chưa phân biệt được rõ ràng hai lĩnh vực này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu seo thông minh tại công ty chúng tôi

Xem thêm  Dịch vụ tư vấn SEO

Dịch vụ SEO thông minh bao gồm

Dịch vụ SEO thông minh bao gồm
 1. Tham vấn

Dịch vụ SEO của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn tùy chỉnh cho từng khách hàng của chúng tôi. Không có chiến dịch SEO nào giống nhau – mọi chiến dịch đều được tùy chỉnh cho phù hợp với đối tượng khách hàng.

 1. Nghiên cứu từ khoá

Việc chọn các từ khóa phù hợp cho doanh nghiệp của bạn là cực kỳ quan trọng đối với sự thành công trực tuyến của bạn. Nhóm của chúng tôi sẽ xác định các từ khóa tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 1. Tiếp thị truyền thông

Google coi trọng các kết nối xã hội của bạn như một yếu tố quan trọng của tìm kiếm. Công ty chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn trở thành một cơ quan có thẩm quyền đáng tin cậy trong ngành của bạn.

 1. Tối ưu hoá

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa hoàn hảo cho các công cụ tìm kiếm!

 1. Liên kết

Một phần quan trọng của SEO là xây dựng liên kết. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi đang xây dựng một thương hiệu mạnh và uy tín cho doanh nghiệp của bạn trực tuyến và phát triển các liên kết ngược mạnh mẽ trở lại trang web của bạn.

 1. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh
Xem thêm  Dịch vụ bảo trì trang website là gì

Để xếp hạng trên các đối thủ cạnh tranh của bạn, điều quan trọng là phải biết họ là ai và hồ sơ tiếp thị trực tuyến của họ như thế nào. Chúng tôi sẽ xác định và theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn và thực hiện các chiến lược SEO sẽ đưa doanh nghiệp của bạn đi trước.

 1. Tối ưu hoá SEO địa phương

Xuất hiện tại địa phương trong các công cụ tìm kiếm là một yếu tố quan trọng để cải thiện lưu lượng truy cập và nhận thức về thương hiệu. Công ty SEO Sydney của chúng tôi có thể xác định vị trí của bạn tại địa phương trên Google Maps, các thư mục của Úc và cải thiện thứ hạng của bạn cho tất cả các lĩnh vực mà bạn kinh doanh!

 1. Báo cáo

Việc đo lường kết quả tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn là vô cùng quan trọng trong việc quyết định xem công ty của bạn có đang thực hiện tốt công việc kinh doanh của bạn hay không. Smart SEO tìm cách cung cấp cho khách hàng của chúng tôi mức độ báo cáo hoàn hảo không chỉ xác định công việc đã được thực hiện mà còn đo lường lực kéo mà chúng tôi đã thực hiện trong thứ hạng và lưu lượng truy cập tự nhiên của bạn.

Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể

Trang web của bạn có tạo ra đủ khách hàng không? Nó có xếp hạng trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm của Google không?

Cuộc cách mạng kỹ thuật số đã góp phần tạo nên một Trang Kết quả Công cụ Tìm kiếm (SERP) đông đúc và các nghiên cứu cho thấy 75% mọi người không bao giờ cuộn qua trang đầu tiên. Các doanh nghiệp trong các ngành đang cố gắng nâng thứ hạng lẫn nhau và đạt được thứ hạng hàng đầu trong các công cụ tìm kiếm hàng đầu.

Trong bối cảnh cạnh tranh như vậy, bạn không thể vượt qua cuộc đua xếp hạng nếu không có một chiến lược SEO phù hợp. Và đây là lúc chúng tôi bước vào. Các dịch vụ SEO chiến lược, theo hướng dữ liệu, dành riêng cho thị trường ngách của chúng tôi có thể nâng cao thứ hạng của bạn trên SERP. Là một cơ quan SEO đáng tin cậy ở Ấn Độ, chúng tôi chỉ định những bộ óc tốt nhất trong ngành để hợp tác và thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của bạn. Có cơ hội tập trung vào công việc kinh doanh của bạn trong khi chúng tôi đảm nhận việc thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web của bạn.  

Xem thêm  Viết content Fanpage trên Facebook

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

SEO là quá trình cải thiện trang web của bạn để nó xếp hạng cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm cho các từ khóa nhất định. Quá trình cải thiện hoặc tối ưu hóa trang web của bạn xoay quanh các yếu tố xếp hạng của công cụ tìm kiếm , các yếu tố này ảnh hưởng đến các thuật toán giúp tăng thứ hạng của công cụ tìm kiếm.

được nghiên cứu, thử nghiệm và triển khai đa kênh Marketing Online, từ đó đo lường được điểm mạnh và hiệu suất của từng kênh để áp dụng vào từng dự án, đem đến kết quả SEO tốt và bền vững nhất. Dịch vụ SEO tổng thể giúp không chỉ một vài từ khóa lên top các trang tìm kiếm như google, bing mà số lượng từ khoá lên đến hàng trăm, hàng nghìn từ khóa.

SEO tổng thể đem lại những lợi ích

Giúp tăng độ phủ thương hiệu:

Với việc gia tăng và tập trung vào các từ khoá quan trọng sẽ giúp website của bạn có thứ hạng cao, từ đó sẽ giúp những khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thực thụ. Với một vị trí cao trong bảng xếp hạng tìm kiếm còn giúp khách hàng nhận biết và nhìn thấy thương hiệu mọi lúc cần thiết, giúp giá trị thương hiệu gia tăng với khách hàng.

Tăng lượng người dùng truy cập

Khi bạn xếp hạng cao cho một từ khóa quan trọng, bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập trang web hơn. Các nghiên cứu cho thấy rằng vị trí đầu tiên trên các trang kết quả nhận được khoảng 33% số nhấp chuột, trong khi vị trí thứ hai nhận được khoảng 15%, với số lượng giảm dần từ đó. Vị trí hàng đầu thực sự là một vị trí được đánh giá cao trong tìm kiếm và nếu bạn có thể đến được đó, bạn sẽ thấy lưu lượng truy cập trang web tăng lên.

Xây dựng sự tín nhiệm

Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng uy tín của thương hiệu và giành được sự tin tưởng của khán giả.

Bắt đầu SEO với dịch vụ của chúng tôi

Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể gọi cho chúng tôi, gửi email cho chúng tôi hoặc bắt đầu một cuộc trò chuyện. Khi nhận được truy vấn của bạn, các nhà phân tích SEO của chúng tôi sẽ lên lịch cuộc gọi khi bạn thuận tiện.

Khám phá

Đây là một bước quan trọng để khai thác tiềm năng tối đa trong các nỗ lực SEO của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm hiểu mục tiêu kinh doanh của bạn và kiểm tra thị trường ngách thương hiệu của bạn.

Phân tích nghiên cứu

Hầu hết sự thành công của SEO phụ thuộc vào nghiên cứu được đưa vào nó. Nhóm của chúng tôi thực hiện nghiên cứu sâu rộng để thu thập thông tin và phân tích chúng để tạo ra một kế hoạch định hướng kết quả.

Tùy chỉnh chiến lược

Chúng tôi sẽ tạo một chiến lược tùy chỉnh cho yêu cầu kinh doanh cụ thể của bạn. Vì SEO là một quá trình lâu dài, chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp phù hợp trong quá trình hoạt động.

Dịch vụ SEO bền vững

Dịch vụ SEO bền vững

Nếu bạn là đang sử dụng SEO cho trang web của mình thì bạn luôn có một mong muốn là từ khóa mình SEO lên sẽ không bao giờ rớt hạng, điều này chỉ xảy ra khi suốt quá trình làm SEO bạn luôn giữ quan điểm “SEO bền vững” vậy những cách làm nào để bạn SEO bền vững. Hãy tham những điều quan trọng nhất để có thể đạt được “SEO bền vững”

Quan tâm đến đối tượng của bạn nhiều hơn google

Google rất quan trọng, nhưng ai đứng sau màn hình đọc nội dung của bạn? 

Khách hàng

Và khách hàngi muốn nội dung có liên quan, thú vị và hấp dẫn. Là một doanh nghiệp xã hội, bạn đang sản xuất nội dung để giúp khán giả hiểu được tác động của bạn và cách bạn đang tích cực tạo ra sự thay đổi. Nếu bạn chỉ viết nội dung cho Google, khách hàng  của bạn sẽ nhanh chóng nhận ra. 

Một cách để hiểu thêm về đối tượng của bạn là liên tục phân tích Google Analytics của trang web của bạn . Họ đến từ đâu? Họ tìm thấy nội dung của bạn ở đâu? Có những lợi ích nào bên ngoài công việc kinh doanh có tác động xã hội của bạn? 

Từ đó, bạn có thể tạo một danh sách tương quan để hiểu khách hàng của bạn quan tâm đến điều gì để tạo ra nội dung thú vị và mới mẻ. 

Tối ưu hoá nội dung của bạn

Cuối cùng, nội dung được tối ưu hóa sẽ LUÔN giúp chiến lược SEO bền vững của bạn. Nội dung được tối ưu hóa bao gồm:

Tiêu đề chính xác

Liên kết ngược phù hợp

Các liên kết ra ngoài đáng tin cậy đến các trang web đáng tin cậy

Xem thêm  Dịch vụ biên tập nội dung Profile

Hình ảnh có thẻ alt

Từ khóa

Đoạn văn ngắn

Danh sách và hình ảnh để chia nhỏ các khối văn bản lớn

Như chúng tôi đã đề cập ở phần đầu, SEO không phải là một chiến lược ‘thiết lập nó và quên nó đi’. Nội dung được tối ưu hóa luôn được chỉnh sửa, tinh chỉnh và cải tiến để bao gồm nhiều thông tin liên quan hơn, liên kết cập nhật và cập nhật từ người viết. 

Chiến lược SEO bền vững

Một chiến lược SEO tốt là chiến lược SEO lâu dài, bền vững luôn giúp trang web của bạn đạt được thứ hạng cao trong một thời gian dài. Bằng cách làm theo 3 bước đầu tiên sau:

Nghiên cứu các từ khóa đuôi dài

Hiểu và thường xuyên xem lại Google Analytics của bạn

Tối ưu hóa nội dung của bạn để dễ đọc

Truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông là yếu tố vô cùng cần thiết để thành công của SEO. Hiện nay, theo các nghiên cứu, hầu hết mọi người dành đến 4-6 tiếng một ngày để sử dụng mạng xã hội như Facebook, twitter, instagram. Các tín hiệu xã hội thực sự có ý nghĩa trong SEO không phải trả tiền. Mọi người vẫn đang tranh luận về mức độ ảnh hưởng của các kênh như Facebook, Twitter thực sự, nhưng rõ ràng là bất kỳ công ty nào không hoạt động trên G + đều đang bỏ lỡ lợi nhuận SEO dễ dàng giành được. Nếu bạn chưa sử dụng Quyền tác giả của Google, thì đã đến lúc bắt đầu ngay bây giờ. Quyền tác giả giúp Google ấn định uy tín cho nội dung của bạn và có thể dẫn đến kết quả Công cụ Tìm kiếm cao hơn. Các nhà tiếp thị vẫn đang tìm cách đối phó tốt nhất với Đồ thị Facebook và các khả năng tìm kiếm ngữ nghĩa của nó, nhưng với tất cả Dữ liệu lớn thu thập được từ người dùng Facebook, đó là một lĩnh vực cần theo dõi.

Khi bạn tích hợp Mạng xã hội với chiến lược SEO và Tiếp thị của mình, đừng quên suy nghĩ về trang web của riêng bạn cũng như các kênh khác nhau. Làm cho nội dung tại chỗ của bạn tuyệt vời đến mức mọi người muốn chia sẻ nó. Cung cấp cho họ các công cụ để làm điều đó – chẳng hạn như các nút chia sẻ trên mạng xã hội.

Quy trình Dịch vụ SEO theo hướng dữ liệu của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp và trong thập kỷ qua, chúng tôi đã trở thành những người dẫn đầu trong lĩnh vực của mình. Chúng tôi đã phát triển một phương pháp thực hành SEO độc đáo, dựa trên mười năm của chúng tôi trong ngành.

Thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu, các công cụ và mô hình độc quyền của chúng tôi sẽ mở đường cho thành công của bạn. Tìm hiểu thêm về quy trình của chúng tôi bên dưới:

Quy trình Dịch vụ SEO theo hướng dữ liệu của chúng tôi

1. Nghiên cứu từ khóa và cạnh tranh

Một chiến lược SEO thành công được xây dựng dựa trên nghiên cứu chi tiết về cách đối tượng trực tuyến mục tiêu của bạn đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu chi tiết bạn là thị trường mục tiêu của mình, xem xét tất cả các loại cụm từ bao gồm cụm từ chung chung, theo chủ đề, cụm từ chính, đuôi dài và tìm kiếm dựa trên vị trí. Chúng tôi sẽ kéo tất cả các cụm từ có liên quan này vào một bản đồ cụm từ – đó là hướng dẫn của chúng tôi về tiềm năng trực tuyến của bạn.

2. Đo điểm chuẩn và chiến lược

Làm cách nào để bạn có thể lập kế hoạch cho nơi bạn muốn đến nếu trước tiên bạn không có đường cơ sở cho vị trí hiện tại của mình? Quy trình đo điểm chuẩn của chúng tôi sẽ đánh giá mức độ tuân thủ SEO hiện tại của trang web hiện tại của bạn. Được chuyên gia SEO tiến hành theo cách thủ công, quy trình này sẽ tạo chế độ xem ‘RAG’ cho thiết lập hiện tại của bạn. Từ đây, một chiến lược sẽ được phát triển dẫn đến một loạt các cải tiến liên tục được thực hiện trong suốt chiến dịch SEO.

3. Tạo nội dung

Khi nói đến việc đạt được thứ hạng hàng đầu trong kết quả của công cụ tìm kiếm, nội dung là chìa khóa. Điều này có nghĩa là để trực tuyến thành công, các trang web cần phải chứa thông tin hữu ích, hiện tại bao gồm các dịch vụ, các bản cập nhật thường xuyên và các bài đăng trên blog.

Nội dung trực tuyến của bạn cần phải hữu ích cho khách hàng tiềm năng, nội dung đó phải phụ thuộc vào mục đích của người dùng và có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

4. Quyền hạn

Để đảm bảo trang web của bạn có thẩm quyền trong lĩnh vực của nó là rất quan trọng, bạn phải xây dựng các liên kết đến và từ các nguồn có thẩm quyền cao khác. Nhận các liên kết sai đến trang web của bạn có thể gây bất lợi cho kết quả. Xây dựng một mạng lưới liên kết mạnh mẽ là một phần quan trọng trong việc xếp hạng hàng đầu cho bất kỳ cụm từ tìm kiếm mục tiêu nào. Chúng tôi có thể giúp bạn tạo nội dung tuyệt vời, có thể được sử dụng để xây dựng hồ sơ backlink của bạn. Cho dù bạn muốn nhắm mục tiêu đến các blog và thư mục địa phương hay các trang tin tức quốc tế, chúng tôi sẽ xây dựng chiến lược tiếp cận tùy chỉnh và giúp bạn xây dựng liên kết.

5. Tối ưu hóa kỹ thuật

Ngoài ra còn có một số yếu tố kỹ thuật của một trang web cần phải đúng. Nhóm kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra và mã nguồn mà Google thấy. Chúng tôi kiểm tra tốc độ trang, khả năng thu thập dữ liệu và nhiều yếu tố kỹ thuật khác và thực hiện các cải tiến gia tăng theo thời gian.

6. Đo lường và cải tiến

Việc tối ưu hóa một trang web cho các công cụ tìm kiếm cần nhiều thời gian, tuy nhiên, chúng tôi tin tưởng vào việc có trách nhiệm với khách hàng trong toàn bộ quá trình SEO. Xem xét và xem xét dữ liệu thông qua báo cáo hàng tháng sẽ cho phép bạn theo dõi và đo lường tiến độ.

Chúng tôi cung cấp cho mọi khách hàng của chúng tôi các báo cáo chi tiết hàng tháng. Báo cáo hàng tháng từ người quản lý tài khoản của bạn sẽ cho phép bạn xem các KPI chính quan trọng đối với bạn. Ví dụ:

các cụm từ tìm kiếm được sử dụng để khám phá trang web của bạn và thứ hạng của các cụm từ tìm kiếm;

theo dõi lịch sử để xem các cải tiến xếp hạng theo thời gian;

các trang phổ biến nhất mà mọi người truy cập và lộ trình mà người dùng thực hiện khi truy cập trang web;

loại đối tượng và nơi khách truy cập trang web của bạn dựa vào;

và quan trọng nhất – dữ liệu chuyển đổi và cách lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn đang thêm vào lợi nhuận của bạn.

Chúng tôi sử dụng dữ liệu này để hợp tác làm việc với doanh nghiệp của bạn, vì vậy chúng tôi có thể hình dung các ưu tiên của bạn và hình thành các chiến lược giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Chat Facebook