Dịch vụ thiết kế web WordPress

Dịch vụ thiết kế web WordPress

Dịch vụ thiết kế web tùy chỉnh là như thế nào?

WordPress là một trong các nền tảng CMS rất tốt nhất cho thiết kế website WordPress tùy chỉnh – các tùy chọn là vô tận! Những nhà thiết kế web của bạn sẽ có thể thoải mái tùy chỉnh mọi thứ từ vị trí các thanh điều hướng đến nền trang của bạn. Thiết kế web tùy chỉnh nó có thể khó khăn nếu như bạn đang làm việc với những trang web được mã hóa HTML, nhưng với công cụ WordPress, việc tùy chỉnh chỉ là một vài cú nhấp chuột. Một trong các đặc quyền lớn nhất khi bạn làm việc với WordPress là bạn có thể tự mình thực hiện những thay đổi sau khi xem xét nền tảng với những người quản lý dự án của bạn.

Các bài viết liên quan:

Dịch vụ thiết kế web tùy chỉnh là như thế nào?

Mở rộng kiến thức:

Nhà thiết kế web của bạn sẽ phải triển khai tất cả các tính năng thiết kế chính và sẽ luôn luôn có thể giúp bạn thực hiện những thay đổi, nhưng về lâu dài, bạn lại có thể tự mình thực hiện một số thay đổi đó dễ dàng do tính đơn giản của nền tảng.

Dưới đây là một số các yếu tố thiết kế website WordPress mà những nhà thiết kế web của bạn sẽ có thể tùy chỉnh:

 • Chủ đề: Chủ đề của bạn đã quyết định bố cục tổng thể của trang web và sự thay đổi trong chủ đề sẽ có thể thay đổi những thứ như bố cục trang chủ và các thanh trượt bài đăng của bạn. Bạn sẽ có thể chọn những từ các khóa WordPress, chủ đề WordPress Cao cấp và những chủ đề sẵn sàng cho thiết bị di động.
Dịch vụ thiết kế web tùy chỉnh là như thế nào?
 • Các thanh widget và menu: Việc tùy chỉnh menu ngay trên một trang HTML có thể tốn nhiều thời gian và rất khó khăn, nhưng với WordPress, nhà thiết kế website tùy chỉnh của bạn sẽ có thể làm triển khai các widget và menu tùy chỉnh trong những vài cú nhấp chuột.
 • Tiêu đề bài: Nếu bạn muốn làm cho trang web của mình trở nên thật là độc đáo hơn nữa, WordPress cho phép các bạn tùy chỉnh tiêu đề trang web để làm nổi bật những sản phẩm, dịch vụ của bạn hoặc bất kỳ những thứ gì bạn có thể tưởng tượng.
 • Nền trang: Bạn cũng có thể sử dụng công cụ WordPress để tùy chỉnh nền trang của mình! Chuyển về điều bạn ưa thích!
 • Những URL của trang web: WordPress hỗ trợ những URL tùy chỉnh miễn là bạn mua và đã đăng ký một miền mới.
 • Màu sắc và phông chữ: Giao diện WordPress cho phép các bạn tải lên các phông chữ và những màu sắc tùy chỉnh để đảm bảo rằng trang web của bạn được gắn các thương hiệu hoàn hảo.

Xem thêm  Dịch vụ SEO bất động sản

Tại sao bạn lại nên thuê một công ty SEO cho dịch vụ thiết kế website WordPress

Tại sao bạn lại nên thuê một công ty SEO cho dịch vụ thiết kế web WordPress

Thuê một đại lý, một công ty có thể đó là đặt cược tốt nhất của bạn khi nói đến thiết kế web tùy chỉnh. Mặc dù WordPress đã có giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng, nhưng để có thể triển khai các yếu tố có thể tùy chỉnh mà chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn sẽ rất vui khi đã thuê một đại lý WordPress.

Dưới đây là các lý do bạn nên xem xét về việc thuê một đại lý cho những dịch vụ thiết kế website WordPress:

Thuê thì sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian

Nếu bạn vẫn đang tìm cách triển khai tất cả các dịch vụ được cung cấp bởi một đại lý WordPress, bạn sẽ rất khó theo kịp công việc hàng ngày của mình.

Giao diện của WordPress cần một thời gian ngắn để làm quen và nếu bạn đang lên kế hoạch thực hiện nó tại nhà, sẽ mất một khoảng thời gian để bạn tìm ra cách của bạn. Không chỉ vậy, các tùy chọn tùy chỉnh cũng mất thêm thời gian.

Họ sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền

Việc thuê một đại lý để cung cấp dịch vụ thiết kế website WordPress sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài, đặc biệt là nếu giải pháp thay thế là thuê người thực hiện những dịch vụ tại nhà.

Xem thêm  Dịch vụ SEO onpage website(on-site)
Họ sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền

Nếu bạn thêm ai đó vào trong nhóm của mình đặc biệt cho các dịch vụ thiết kế web tùy chỉnh. Bạn sẽ phải thêm những người khác vào bảng lương của mình. Và cung cấp cần các nguồn lực cần thiết để họ thực hiện những công việc của mình. Và vì thời gian là tiền bạc, bạn thậm chí sẽ tiết kiệm thời gian hơn cho những nhân viên của mình làm việc cho các dự án khác.

Xem thêm  Dịch vụ viết bài Review sản phẩm

Về lâu dài, sẽ tiết kiệm chi phí hơn nếu như bạn đi thuê một đại lý WordPress.

Bởi họ có kiến thức chuyên sâu họ là những chuyên gia

Nếu bạn thuê được một đại lý WordPress chuyên nghiệp để thực hiện việc thiết kế web tùy chỉnh. Bạn có thể yên tâm khi biết rằng những thiết kế trang web của bạn đang ở trong tay tốt. Sau tất cả, bởi vì họ là những chuyên gia!

Có vài cách để đảm bảo rằng bạn đang thuê đúng một chuyên gia trong ngành:

 • Họ thường có rất nhiều những đánh giá tích cực và lời chứng thực
 • Họ đã từng kinh doanh hơn 10 năm
 • Họ đa từng cung cấp nhiều dịch vụ
 • Họ đăng những nội dung thông tin trên những trang web của họ

Khi bạn đã xác định tất cả các tuyên bố này là đúng, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang làm việc với một đại lý WordPress rất là chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ thiết kế website WordPress hàng đầu .

Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website WordPress hàng đầu?

Nếu bạn đang quan tâm đến việc chuyển đổi CMS của mình hoặc thậm chí bạn đang muốn chuyển từ trang web HTML sang CMS, WebFX họ có thể trợ giúp. Chúng tôi là một công ty tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ và đã hoạt động trong hơn 10 năm.

Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website WordPress hàng đầu?

Chúng tôi có đội ngũ hùng hậu, chuyên nghiệp hơn 200 chuyên gia có thể giúp bạn tạo một trang web WordPress tùy chỉnh tuyệt vời cho chính doanh nghiệp của bạn. Không chỉ vậy, chúng tôi vẫn có thể thực hiện các dịch vụ thiết kế web WordPress như việc thiết kế đáp ứng và SEO để luôn đảm bảo rằng bạn gặt hái được các lợi ích từ trang web mới của mình.

Xem thêm  Dịch vụ seo cho doanh nghiệp nhỏ

Chúng tôi đã có thể mang lại được những kết quả đáng kinh ngạc cho hàng trăm hàng nghìn khách hàng. Chỉ cần bạn xem hơn 550 lời chứng thực từ những khách hàng của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về lý do tại sao khách hàng lựa chọn và yêu thích dịch vụ của chúng tôi!

Chúng tôi rất mong đợi được giúp bạn khám phá dịch vụ thiết kế website WordPress tùy chỉnh trong giấc mơ của bạn!

XEM THÊM: Dịch vụ Tư vấn SEO hiệu quả, chuyên nghiệp

Cách tìm một nhà phát triển web tuyệt vời cho trang web thành viên hoặc doanh nghiệp trực tuyến của bạn

Cách tìm một nhà phát triển web tuyệt vời cho trang web thành viên hoặc doanh nghiệp trực tuyến của bạn

Nếu bạn đang sử dụng WordPress cho trang web thành viên. Hoặc doanh nghiệp trực tuyến của mình. Thì có rất nhiều điều bạn có thể làm để cải thiện trang web của mình mà không cần chạm vào dòng mã.

Nhờ có gần như vô số chủ đề và plugin có sẵn cho WordPress. Bạn có thể làm cho trang web của mình trông và hoạt động theo bất kỳ cách nào bạn thích. Chỉ đơn giản bằng cách tải lên một vài tệp.

Tuy nhiên, đôi khi các yêu cầu của bạn không thể đáp ứng được bằng giải pháp có sẵn cho WordPress. Khi tình huống đó phát sinh, một lựa chọn là thuê một nhà phát triển web. Để giúp bạn tạo nền tảng hoàn hảo cho trang web thành viên hoặc hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình.

Vì WordPress và các plugin và chủ đề của nó rất linh hoạt, ngay cả khi bạn đã cài đặt một plugin như seodichvu. Để thêm chức năng thành viên vào trang web của mình hoặc kích hoạt chủ đề bạn đã mua trực tuyến. Bạn vẫn có thể thuê một nhà phát triển web để điều chỉnh các sản phẩm đó thành đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nếu điều đó nghe có vẻ như một điều gì đó có thể mang lại lợi ích cho dự án của bạn. Thì hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách tìm một nhà phát triển web tuyệt vời cho trang web thành viên. Hoặc doanh nghiệp trực tuyến của bạn.

Cách tìm một nhà phát triển web giỏi

Cách tìm một nhà phát triển web giỏi

Như chúng ta sắp thấy, còn nhiều điều để tìm một nhà phát triển web tuyệt vời hơn là chỉ liên hệ với những người có kỹ năng hoặc kinh nghiệm nhất định.

Bằng cách làm theo lời khuyên trong hướng dẫn này, bạn sẽ có thể tìm được người phù hợp với dự án của mình và có thể cung cấp chính xác những gì bạn cần.

Vì vậy, hãy bắt đầu với lời khuyên đầu tiên của chúng tôi để tìm nhà phát triển web phù hợp cho trang web thành viên của bạn hoặc một loại hình kinh doanh trực tuyến khác.

Rõ ràng về mục tiêu của bạn

Một cách phổ biến khiến một dự án phát triển web bị chùn bước, hoặc thậm chí thất bại, đó là sự thiếu rõ ràng về những gì bạn đang cố gắng đạt được.

Nếu mục tiêu của bạn không rõ ràng, thì bạn sẽ không chỉ khó tìm được người phù hợp để thực hiện công việc phát triển cần thiết mà còn có thể bạn sẽ không hài lòng với kết quả cuối cùng.

Xem thêm  Dịch vụ viết bài Review sản phẩm

Tuy nhiên, nếu bạn có thể xác định rõ mục tiêu của mình, chẳng hạn như thêm một tính năng mới cụ thể vào trang web thành viên của mình hoặc cập nhật thiết kế của trang web để hoạt động hiệu quả hơn với điện thoại thông minh, chẳng hạn, bạn sẽ có thể đảm bảo rằng bạn thuê một người nào đó với các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết.

Không chỉ vậy, việc có một phác thảo rõ ràng về các yêu cầu của bạn có nghĩa là nhà phát triển web mà bạn thuê cũng sẽ biết chính xác những gì họ cần làm.

Nếu không có các mục tiêu được xác định rõ ràng, bạn sẽ tăng cơ hội thuê một người không thể hoàn thành dự án. Bạn cũng ít có khả năng đạt được những gì bạn muốn và nhà phát triển sẽ không thể làm việc độc lập vì họ sẽ không có ý tưởng rõ ràng về tầm nhìn của bạn cho dự án.

Quyết định định dạng tuyển dụng

Khi bạn đã lên kế hoạch chi tiết cho dự án, bạn có thể bắt đầu nghĩ đến việc thuê một nhà phát triển.

Một điểm cần xem xét là bạn muốn thuê ai đó chỉ một lần hay là một phần của thỏa thuận đang diễn ra.

Nếu bạn cảm thấy như trang web thành viên hoặc doanh nghiệp trực tuyến của mình yêu cầu bạn luôn có một nhà phát triển web bên cạnh nếu trang web của bạn có vấn đề gì đó hoặc nếu một số cải tiến khẩn cấp cần được triển khai, thì bạn phải kiểm tra tính khả dụng lâu dài của bất kỳ nhà phát triển nào bạn xem xét.

Điều này không có nghĩa là bạn cần thuê nhà phát triển để trở thành nhân viên chính thức.

Thay vào đó, bạn có thể thuê họ trong một số giờ nhất định một tháng. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần kiểm tra để đảm bảo rằng họ đang có kế hoạch làm việc như một nhà phát triển tự do trong tương lai gần.

Mặt khác, nếu bạn chỉ cần ai đó thêm một tính năng nhỏ mới vào trang web thành viên của mình hoặc thiết kế lại một phần nhỏ của chủ đề, thì bạn có thể không quá lo lắng về khả năng làm việc cùng nhau lâu dài.

Như chúng ta sẽ thấy ngay sau đây, có rất nhiều tùy chọn để thuê nhà phát triển web cho trang web thành viên của bạn, vì vậy bạn thực sự có thể đạt được hầu hết mọi thỏa thuận làm việc.

Tuy nhiên, một lần nữa, bạn sẽ cần phải nói rõ những gì bạn muốn trước khi bắt đầu nói chuyện với những người được thuê tiềm năng để tránh các vấn đề phát sinh.

Những điều cần xem xét trước khi thuê một nhà phát triển web

Những điều cần xem xét trước khi thuê một nhà phát triển web

Bây giờ bạn đã biết mình đang tìm kiếm ai và loại hợp đồng hoặc thỏa thuận tuyển dụng nào mà dự án của bạn yêu cầu, đã đến lúc bắt đầu tìm kiếm một nhà phát triển web phù hợp cho trang web thành viên hoặc doanh nghiệp trực tuyến của bạn.

Khi bạn bắt đầu tìm kiếm, bạn có thể sẽ sớm nhận ra rằng có một số lượng lớn các nhà phát triển web muốn làm việc trong dự án của bạn, với một số người trong số họ phù hợp hơn những người khác.

Vì vậy, để giúp bạn lọc các ứng viên tiềm năng, dưới đây là một số điều cần cân nhắc có thể giúp bạn tìm được người phù hợp.

Thuê địa phương hoặc từ xa

Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể muốn làm việc với một người địa phương, người mà bạn có thể gặp trực tiếp. Thay vào đó, bạn có thể hài lòng khi thuê một người nào đó có trụ sở bên ngoài khu vực địa phương của bạn hoặc thậm chí ở một quốc gia khác, người sẽ làm việc từ xa trong dự án của bạn.

Không có lựa chọn nào tốt hơn lựa chọn kia, nhưng chúng đều có ưu và nhược điểm. Ví dụ: nếu làm việc với một nhà phát triển địa phương là quan trọng đối với bạn, thì bạn có thể thấy các tùy chọn của mình bị hạn chế, tùy thuộc vào nơi bạn sống.

Tuy nhiên, nếu bạn hài lòng khi làm việc với bất kỳ ai từ bất kỳ đâu, bạn sẽ thấy có nhiều ứng viên hơn dành cho mình. Không chỉ vậy, tùy thuộc vào nơi bạn sống, bạn có thể thấy hợp lý hơn nếu thuê một người từ một quốc gia có mức lương thấp hơn.

Những nơi bạn có thể tìm thấy các nhà phát triển web mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay trong hướng dẫn này sẽ đơn giản hóa quá trình tuyển dụng và làm việc với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Làm việc với một cá nhân hoặc một đại lý

Một quyết định tuyển dụng khác cần đưa ra là bạn muốn thuê một cá nhân trực tiếp hay thông qua một công ty phát triển web. Bạn có thể không có sở thích, nhưng, một lần nữa, có những ưu và nhược điểm đối với mỗi cách tiếp cận.

Làm việc với một cá nhân có thể hiệu quả hơn về chi phí, vì họ có thể tính phí thấp hơn do giảm chi phí so với điều hành một đại lý. Ngoài ra, nếu bạn chọn thuê một nhà phát triển web cá nhân, bạn sẽ liên hệ trực tiếp với họ, giảm bớt chuỗi liên lạc và hy vọng sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp của mình dễ dàng hơn.

Xem thêm  Dịch vụ tiếp thị nội dung doanh nghiệp

Mặt khác, trong khi làm việc thông qua một đại lý có thể tốn kém hơn, bạn sẽ có nhiều tài nguyên hơn theo ý mình. Ví dụ: nếu nhà phát triển ban đầu được chỉ định cho dự án của bạn không khả dụng, đại lý sẽ có thể bàn giao dự án cho một thành viên khác trong nhóm của họ.

Hơn nữa, các đại lý thường có một nhân viên có vai trò liên lạc với khách hàng và sau đó truyền đạt các yêu cầu của khách hàng cho nhóm phát triển. Mặc dù điều này làm tăng chuỗi lệnh, nhưng nó có thể có lợi, vì một số nhà phát triển độc lập có thể không phải là người giao tiếp tốt nhất.

Một lựa chọn trung gian, nếu bạn chỉ muốn hoàn thành một vài nhiệm vụ phát triển nhỏ trên trang web của mình, sẽ là đăng ký dịch vụ bảo trì trang web WordPress. Với một khoản phí hàng tháng, bạn sẽ có thể yêu cầu nhóm các nhà phát triển của họ thực hiện các công việc nhỏ.

Yêu cầu tài liệu tham khảo và kiểm tra danh mục đầu tư

Khi bạn bắt đầu liên hệ với các nhà phát triển hoặc đại lý, điều quan trọng là bạn phải yêu cầu tài liệu tham khảo và kiểm tra công việc trước đó đã hoàn thành.

Mặc dù lời chứng thực bằng văn bản là hữu ích, nhưng việc có thể tự liên hệ với các khách hàng trước đây có thể là vô giá khi đánh giá các ứng viên tiềm năng.

Khi xem xét các dự án trước đây mà ứng viên đã hoàn thành, hãy đảm bảo rằng công việc đó có liên quan đến dự án của bạn. Cố gắng đừng để bị ấn tượng bởi những dự án không liên quan đến dự án của bạn, cho dù chúng trông đẹp đến đâu.

Phỏng vấn Tốt; Kiểm tra trả phí tốt hơn

Như đã đề cập trước đó, một số nhà phát triển cá nhân có thể không phải là người giao tiếp tốt nhất, nhưng họ vẫn có thể là những người tuyệt vời để làm việc cùng. Vì vậy, trong khi bạn nên phỏng vấn bất kỳ ứng viên tiềm năng nào, qua Skype hoặc email, đừng đưa ra quyết định cuối cùng chỉ dựa trên các tương tác của bạn.

Trong nhiều trường hợp, việc thuê nhà phát triển hoàn thành một nhiệm vụ nhỏ sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng tốt nhất về việc liệu chúng có phù hợp với dự án của bạn hay không. Tránh cám dỗ yêu cầu họ hoàn thành nhiệm vụ miễn phí, vì nhiều nhà phát triển tốt nhất và có nhu cầu nhất sẽ từ chối làm điều này và do đó, bạn có thể bỏ lỡ ứng viên lý tưởng.

Tìm một nhà phát triển web tuyệt vời cho trang web thành viên của bạn ở đâu

Tìm một nhà phát triển web tuyệt vời cho trang web thành viên của bạn ở đâu

Khi đã cân nhắc tất cả những điều trên, đã đến lúc bắt đầu tìm kiếm một nhà phát triển cho trang web thành viên hoặc doanh nghiệp trực tuyến của bạn. Dưới đây là một số nơi bạn có thể tìm thấy chúng:

 • Có thể mã hóa – Liên hệ với các nhà phát triển WordPress, những người đã được kiểm tra bởi Có thể mã hóa. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để khởi chạy hoặc bắt đầu một dự án trên trang web thành viên của bạn.
 • MemberFix – đăng ký một gói sẽ cung cấp cho bạn một số giờ nhất định để truy cập vào nhóm các nhà phát triển trang web thành viên chuyên nghiệp. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để giữ cho trang web thành viên của bạn được duy trì tốt.
 • Hoàn thành công việc – Bạn có thể viết mô tả công việc và chờ ứng dụng hoặc liên hệ trực tiếp với các nhà phát triển.
 • Freelancer – Trang web này hoạt động theo cách tương tự như Upwork nhưng với lượng nhân công nhỏ hơn.
 • Craigslist – Trang web này có thể là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để tìm kiếm các nhà phát triển địa phương.
 • Việc làm WordPress – Đây là một nơi tuyệt vời để đăng quảng cáo việc làm khi tìm kiếm một nhà phát triển WordPress.

Tất nhiên, có nhiều nơi khác để xem xét, nhưng những điều trên sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều ứng viên để xem xét.

Lời kết

Lời kết

Hy vọng rằng bây giờ bạn đã có đủ thông tin để quyết định người bạn muốn thuê và bạn đã sẵn sàng để tìm kiếm người phù hợp cho công việc.

Cho dù bạn muốn thuê ai đó để xây dựng trang web thành viên mới từ đầu hay cải thiện chức năng của trang web kinh doanh trực tuyến hiện có của mình, chắc chắn sẽ có vô số nhà phát triển có thể trợ giúp.

Bạn đang tìm kiếm loại nhà phát triển nào? Vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Chat Facebook