Dịch vụ viết bài Review sản phẩm

Dịch vụ viết bài Review sản phẩm

Việc trả tiền cho các bài đánh giá không phải quá sơ sài: nhiều công ty cung cấp hàng hóa, dịch vụ và thậm chí thanh toán để đổi lại các bài đánh giá trung thực. Dịch vụ viết bài review sản phẩm cho phép bạn điền vào các tab đánh giá và chứng thực trên một trang web mới, xuất bản các bài đánh giá dài và hướng dẫn mua hàng, nhận các so sánh song song về sản phẩm của bạn với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh và xuất bản những thông tin không rõ ràng về sản phẩm của bạn trên mạng xã hội.

Các bài viết liên quan:

Viết bài review sản phẩm – Rất quan trọng để thành công trong thương mại điện tử

Có đến 85% người lớn nghiên cứu sản phẩm và dịch vụ trực tuyến trước khi mua hàng cho biết họ tin tưởng các bài đánh giá trên mạng xã hội và các nền tảng khác  gần như  tin tưởng vào lời giới thiệu cá nhân từ một người bạn. Để bắt đầu nhận được các bài đánh giá cho sản phẩm của mình, bạn phải đưa chúng đến tay của những người thực – và điều đó có thể khó khăn nếu bạn chưa có nhiều bài đánh giá. Một dịch vụ viết đánh giá chuyên nghiệp có thể là câu trả lời cho câu hỏi hóc búa này.

Xem thêm  Dịch vụ seo cho doanh nghiệp nhỏ

Được ưu đãi với một đội ngũ các nhà văn đặc biệt tài năng, sáng tạo và giàu kinh nghiệm, công ty chúng tôi có thể cung cấp cho bạn  dịch vụ viết viết bài review sản phẩm  hoàn hảo không chỉ có thể nâng cao doanh nghiệp của bạn mà còn mang lại cho bạn danh tiếng hoàn hảo trong ngành. Chúng tôi đã liên kết với nhiều khách hàng đa dạng từ các ngành dọc khác nhau kinh doanh các sản phẩm như phần mềm, đồ trang sức và đồng hồ sang trọng, sản phẩm và đồ chơi trẻ em, phụ kiện và đồ đạc trong nhà, đồ dùng, linh kiện ô tô và hàng may mặc cùng với một số sản phẩm khác.

Viết bài review sản phẩm – Rất quan trọng để thành công trong thương mại điện tử

Ngoài việc viết viết bài review sản phẩm chuyên nghiệp , chúng tôi còn có khả năng xem xét và đưa ra các các bài viết bài review sản phẩm sâu sắc, cá nhân hóa và có giá trị về sản phẩm hoặc dịch vụ cho một loạt các công ty hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ trực tuyến, giải trí và truyền thông, bất động sản, bảo hiểm, du lịch và du lịch, chăm sóc sức khỏe, ngành khách sạn và tài chính, v.v.

Để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng, chúng tôi cung cấp hai loại dịch vụ viết các bài viết, bài review sản phẩm thương mại điện tử riêng biệt  ;

Dịch vụ viết bài review sản phẩm của người dùng chuyên nghiệp

Đặc điểm nổi bật nhất của văn bản chuyên nghiệp là nghiên cứu sâu sắc dựa trên nó và chúng tôi rất hiểu điều này. Dịch vụ viết bài chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải quyết những lợi ích của sản phẩm cho người sử dụng. Nó cũng sẽ làm sáng tỏ các yếu tố như giá trị đồng tiền mà nó mang lại, tính hữu dụng, tính năng an toàn và nếu nó tốt hơn đối thủ cạnh tranh và một số chi tiết quan trọng khác. Những bài viết này có xu hướng chi tiết, dài, mang tính mô tả và không thiên vị bao gồm tất cả các khía cạnh đang được xem xét.

Xem thêm  Dịch vụ biên tập nội dung Profile

Xem thêm  Dịch vụ lên kế hoạch nội dung trang website và phát triển Website

Như bạn có thể đã biết, phản hồi của người dùng thường ngắn gọn, súc tích và thiên vị — ủng hộ hoặc phản đối điều đó. Những điều này được đưa ra bởi những người đã sử dụng sản phẩm đang được đánh giá. Đây chủ yếu là dựa trên kinh nghiệm và phản hồi thường là từ các cuộc gặp gỡ cá nhân. Tuy nhiên, hầu hết người mua không có thời gian để quay lại trang web và viết trải nghiệm về sản phẩm và đây là nơi các chuyên gia của chúng tôi   viết bài review sản phẩm  có thể giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin tốt đến vô số khách hàng tiềm năng và hiện tại.

Giá trị của các bài đánh giá

 Các bài review sản phẩm phục vụ nhiều mục đích và có thể được sử dụng trong các trang web, blog, bản tin, tạp chí điện tử và các gói khuyến mại. Bạn có thể sử dụng các bài  bài review sản phẩm để:

  • Định vị trang web hoặc blog của bạn là đích đến trong thị trường ngách của bạn
  • Thu hút khách truy cập mua các sản phẩm và dịch vụ được giới thiệu trên trang web của bạn

Các nội dung khác:

Vì sao nên sử dụng dịch vụ viết bài review sản phẩm của chúng tôi

Các nhà văn đánh giá tự do của chúng tôi đã thể hiện khả năng của họ trong việc viết các bài đánh giá hấp dẫn. Bạn có thể đưa ra một yêu cầu cho toàn bộ nhóm hoặc chọn một người viết đánh giá duy nhất để làm việc viết bài review sản phẩm của bạn. Biểu mẫu yêu cầu đánh giá của chúng tôi rất dễ sử dụng – chỉ cần điền vào và yêu cầu của bạn sẽ được gửi đến những người viết viết bài review sản phẩm lành nghề.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ viết bài review sản phẩm của chúng tôi
  • Quyết định xem bạn có muốn một nhà văn đã sử dụng sản phẩm của bạn hay không. Nếu vậy, bạn có thể đăng đơn đặt hàng lên thị trường mở – được hàng nghìn người làm nghề tự do có khả năng nhìn thấy – yêu cầu một người đã sử dụng sản phẩm.
  • Nếu bạn muốn cung cấp quyền truy cập vào sản phẩm hoặc dịch vụ kỹ thuật số của mình, hãy chọn những người viết tự do để họ có thể viết đánh giá, duyệt những người viết có kinh nghiệm trong ngành phù hợp và tạo một nhóm.
  • Đối với các bài  review sản phẩm đặc biệt, hãy làm việc với đại diện dịch vụ khách hàng của bạn để tìm người viết hoàn hảo cho dự án của bạn và đặt hàng trực tiếp cho họ.
  • Để có tỷ lệ chuyển đổi và số liệu bán hàng cao hơn nữa, hãy xem xét kết hợp dịch vụ viết  review sản phẩm của chúng tôi với mô tả sản phẩm chuyên nghiệp   từ lực lượng lao động Nội dung đám đông.
  • Đặt hàng cho các bài đánh giá trên hệ thống của chúng tôi và có quyền truy cập vào hàng nghìn nhà văn tự do ngay hôm nay.

Xem thêm  Viết content Fanpage trên Facebook

XEM THÊM: Một số mẹo phổ quát để bạn có thể viết content Fanpage trên Facebook

Tạo Quy trình Đánh giá Sản phẩm

Tạo Quy trình Đánh giá Sản phẩm

Sau khi ai đó mua một sản phẩm, bạn có thể yêu cầu họ viết đánh giá về những gì họ vừa mua. Đây là một cách tuyệt vời để xây dựng bằng chứng xã hội và thúc đẩy sự tương tác của khách hàng với thương hiệu của bạn.

Để gửi email đánh giá sản phẩm, bạn có thể sử dụng quy trình đánh giá sản phẩm / bán kèm sản phẩm tích hợp của seodichvu làm điểm bắt đầu hoặc bạn có thể tự xây dựng từ đầu.

Xem thêm  Chương trình đào tạo nghề SEO

seodichvu không hỗ trợ đánh giá sản phẩm qua email, có nghĩa là khách hàng không thể viết đánh giá trực tiếp trong email đánh giá sản phẩm mà họ nhận được từ bạn.

Trình kích hoạt dòng chảy và Bộ lọc

Trình kích hoạt dòng chảy và Bộ lọc

Trình kích hoạt đánh giá sản phẩm của bạn có thể là Đơn hàng đã đặt hoặc Đơn hàng đã thực hiện. Vì sự kiện Đơn hàng đã hoàn thành theo dõi thời điểm một mặt hàng được vận chuyển, nên nó có thể cung cấp cho bạn ý tưởng chính xác hơn về thời điểm khách hàng thực sự nhận được sản phẩm của họ. Hãy nhớ rằng bạn sẽ muốn đảm bảo rằng khách hàng đã có cơ hội sử dụng sản phẩm mới của họ trước khi gửi email đánh giá sản phẩm cho họ. Quy trình đánh giá sản phẩm / bán kèm của seodichvu sử dụng Đơn hàng đã thực hiện làm chỉ số kích hoạt.

Bạn cũng có thể muốn nhắm mục tiêu các email của mình dựa trên mặt hàng cụ thể mà khách hàng đã mua. Ví dụ: bạn có thể muốn có một quy trình đánh giá sản phẩm khác cho các mặt hàng trên $ 100. Bạn có thể trau dồi đối tượng này bằng cách thêm các bộ lọc bổ sung vào trình kích hoạt luồng hoặc cách khác, phân tách trình kích hoạt để tạo các đường dẫn khác nhau dựa trên giá trị mua hàng của ai đó.

Trình kích hoạt dòng chảy và Bộ lọc

Các đối tượng khác mà bạn có thể muốn nhắm mục tiêu bao gồm:

  • Khách hàng VIP hoặc khách hàng đã thực hiện X số lần mua hàng trước đây: điều này có thể giúp bạn xác định mức độ tương tác của khách hàng trước khi gửi email đánh giá sản phẩm cho họ. Bằng cách tiếp cận với một nhóm nhỏ những người mua hàng có mức độ tương tác cao, bạn có thể tăng khả năng ai đó sẽ để lại đánh giá tích cực cho bạn. Bạn có thể cô lập những khách hàng này bằng cách sử dụng bộ lọc dòng chảy hoặc phân tách có điều kiện.
  • Khách hàng lần đầu: một phương pháp hay là chia luồng đánh giá của bạn dựa trên việc liệu ai đó đã mua hàng của bạn trong quá khứ hay chưa. Bằng cách này, bạn có thể thay đổi thông điệp tùy thuộc vào việc họ mua hàng đầu tiên hay lần mua hàng tiếp theo và sử dụng ngôn ngữ phù hợp hơn với các nhóm riêng biệt này. Bạn có thể tạo các đường dẫn khác nhau này bằng cách sử dụng phần tách có điều kiện.

Thời gian

Thời gian

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng khách hàng đã thực sự nhận được giao dịch mua hàng của họ trước khi gửi cho họ quy trình đánh giá sản phẩm. Nếu bạn biết quá trình vận chuyển của mình thường mất bao lâu, bạn có thể sử dụng thông tin này để thông báo thời gian gửi email của mình.

Bạn cũng sẽ muốn cho khách hàng cơ hội sử dụng sản phẩm của họ trước khi gửi quy trình đánh giá sản phẩm của bạn vì họ sẽ có ý kiến sáng suốt hơn khi họ thực sự sử dụng sản phẩm của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên gửi quy trình đánh giá sản phẩm của mình sau 14 ngày (hai tuần) sau khi đơn đặt hàng được hoàn thành. Điều này sẽ giúp khách hàng của bạn có cơ hội biết đến sản phẩm của bạn trước khi bạn yêu cầu họ đánh giá. Và nó sẽ đảm bảo rằng các mặt hàng của họ đã thực sự được giao – không có gì tệ hơn việc nhận được một email đánh giá sản phẩm cho một mặt hàng mà bạn chưa nhận được.

Thời gian

Nội dung

Bạn sẽ muốn sử dụng nội dung động để đảm bảo rằng mỗi khách hàng nhận được một email duy nhất dựa trên sản phẩm họ đã mua. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng quy trình đánh giá sản phẩm / bán kèm tích hợp của chúng tôi, vì dữ liệu động này đã được điền cho tài khoản của bạn.

Bạn có thể nhận thấy khi sử dụng {{organization.url}} để hiển thị một sản phẩm nào đó, nó dẫn đến một liên kết bị hỏng. Điều này xảy ra vì seodichvu điền URL trang web của bạn vào mẫu bằng thẻ {{organization.url}}, thẻ này lấy trực tiếp từ URL bạn đã chèn trong cài đặt tài khoản của mình. Xóa dấu gạch chéo (/) trong cài đặt tài khoản của bạn có thể giải quyết vấn đề này.

Trong quy trình này, chúng tôi bao gồm hình ảnh và mô tả về sản phẩm mà khách hàng đã mua, cũng như liên kết mà khách hàng có thể nhấp để để lại đánh giá trên trang web của bạn.

Xem thêm  Content marketing
Nội dung

Để tự tạo lại bảng này, bạn sẽ phải tạo một bảng động, việc này có thể tốn nhiều thời gian. Ngay cả khi bạn muốn xây dựng quy trình đánh giá sản phẩm của riêng mình từ đầu, bạn vẫn có thể tham gia quy trình đánh giá sản phẩm / bán kèm được điền trước và lưu khối nội dung động để sử dụng trong quy trình của riêng mình – chỉ cần đảm bảo quy trình của bạn có cùng trình kích hoạt với mặc định tài khoản của bạn.

Chúng tôi cũng bao gồm nguồn cấp dữ liệu sản phẩm trong quy trình đánh giá sản phẩm / bán kèm sản phẩm tích hợp của chúng tôi để hiển thị cho khách hàng những sản phẩm khác mà họ có thể thấy thú vị.

Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu khách hàng để lại điểm cho bạn dựa trên mức độ hài lòng của họ với việc mua hàng của họ. Đây là điều bạn có thể thực hiện bằng cách sử dụng các nút trong email, được nêu trong hướng dẫn của chúng tôi để tạo liên kết xếp hạng hoặc khảo sát NPS trong email.

Nội dung

Liên kết khách hàng với khu vực đánh giá trên một trang

Liên kết khách hàng với khu vực đánh giá trên một trang

Sử dụng liên kết neo, bạn có thể đưa khách hàng đến một khu vực cụ thể của trang trên trang web của bạn để khi họ nhấp qua email, họ sẽ được đưa trực tiếp đến khu vực mà họ có thể gửi đánh giá. Ví dụ: bạn có thể hiển thị các bài đánh giá ở cuối trang sản phẩm và muốn hướng khách hàng đến thẳng khu vực này. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng liên kết neo.

Trước tiên, bạn sẽ cần xác định những gì bạn muốn liên kết cố định của mình. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ sử dụng “#reviews”, là liên kết cố định được thêm vào email đánh giá sản phẩm mặc định của seodichvu. Tuy nhiên, bạn có thể đặt giá trị này bất kỳ giá trị nào bạn muốn, miễn là bạn sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, không có dấu cách (dấu gạch dưới sẽ hoạt động) và hãy nhớ thay đổi liên kết mặc định trong mẫu email của bạn.

Liên kết khách hàng với khu vực đánh giá trên một trang

Bất kỳ nơi nào trên trang mẫu sản phẩm của bạn, hãy dán mã sau:

<a href=”#reviews”> </a>

Sau đó, cuộn đến vùng trên mã của trang mẫu sản phẩm nơi các bài đánh giá sản phẩm của bạn được hiển thị. Tại đây, hãy dán đoạn mã sau:

<a id=”reviews”> </a>

Điều này sẽ đảm bảo rằng khi khách hàng nhấp vào liên kết đánh giá sản phẩm, trang sẽ tự động cuộn đến phần này.

Ứng dụng đánh giá của bên thứ ba

Ứng dụng đánh giá của bên thứ ba

seodichvu tích hợp với một số ứng dụng đánh giá sản phẩm khác nhau, bao gồm Stamped.io và Yotpo, mà bạn có thể muốn sử dụng để trở nên phức tạp hơn trong chiến lược đánh giá sản phẩm của mình. Nếu bạn sử dụng một trong hai ứng dụng này và muốn tích hợp chúng với seodichvu, hãy xem tài liệu tương ứng để tìm hiểu cách bạn có thể tận dụng tất cả dữ liệu của mình ở một nơi.

Chat Facebook