Dịch vụ web hosting uy tín, ổn định

Dịch vụ web hosting uy tín, ổn định

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các dịch vụ Web hosting uy tín cũng khiến bạn băn khoăn, phân vân không biết chọn đâu mới là đúng đắn. Dưới đây chúng tôi thống kê giúp bạn top 10 những nhà cung cấp tốt nhất năm 2020.

Đối với cơ sở trực tuyến lâu dài, các dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cung cấp cho các trang web khả năng phục vụ mục đích của chúng, cho dù là blog, trang web kinh doanh hay cửa hàng thương mại điện tử. Tuy nhiên, số lượng nhà cung cấp ngày càng mở rộng có thể khiến việc lựa chọn nhà cung cấp phù hợp trở thành một thách thức đối với bạn hoặc doanh nghiệp của bạn, ngay cả khi bạn là một chuyên gia CNTT có kinh nghiệm với kiến ​​thức chuyên sâu.

Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết và đánh giá về các máy chủ web hàng đầu, để giúp bạn xác định trang web nào phù hợp với mình. Với nhiều tùy chọn có sẵn và phạm vi rộng của các tính năng bổ sung được cung cấp, chúng tôi đã xem xét các yếu tố bao gồm mức lưu trữ và băng thông, giá cả, độ tin cậy, bảo mật, bảo trì, hỗ trợ (cả về chất lượng và phản hồi) và tập trung vào các nền tảng cụ thể (chẳng hạn như WordPress).

Các bài viết liên quan:

Nhiều dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cũng cung cấp các trình xây dựng trang web tốt nhất như một phần của gói, đây là một phần thưởng lớn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra các tính năng bổ sung được cung cấp để xem liệu bạn có cần chúng cho trang web của mình hay không. Tất cả các dịch vụ được liệt kê ở đây đều có thẩm quyền và hiệu quả trên nhiều loại lưu trữ, bất kể ngân sách hoặc các yêu cầu cụ thể hơn.

Hướng dẫn này tập trung vào việc giúp bạn thu thập thông tin cần thiết để đưa ra quyết định, đồng thời hỗ trợ bạn tìm và chọn máy chủ phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Việc lựa chọn nhà cung cấp các hosting chuyên nghiệp mà còn uy tín sẽ giúp website của bạn vận hành liên tục, ít hoặc ngay thậm chí là không có bất kỳ một sự cố nào. 

Sau đây chúng tôi xin tổng hợp top 6 nhà cung cấp dịch vụ web hosting uy tín được đánh giá là tốt nhất Việt Nam được hầu hết các diễn đàn tin học đánh giá và bầu chọn. Mời các bạn cùng tham khảo nhé để có thêm thông tin cần lựa chọn và nhu cầu mua về cho mình những hosting, domain tốt.

Các bài viết liên quan:

Công ty FPT Telecom

Công ty FPT Telecom

Đây được xem là “ông lớn” trong ngành tin học này. Nhờ được thừa hưởng từ nền tảng từ cơ sở hạ tầng của một Tập đoàn viễn thông lớn mạnh hàng đầu của Việt Nam nên công ty FPT Telecom luôn có nhiều lợi thế hơn so với những công ty đối thủ cạnh tranh khác.

Theo các đánh giá của những người trải nghiệm thì khi dùng hosting của công ty FPT được hoạt động rất mạnh mẽ và luôn luôn có tính ổn định cao. Thêm nữa, những hệ thống bảo mật mã hóa của công ty FPT là cực kỳ tốt.

Tuy nhiên, phần chi phí phải trả cho những hosting có server mạnh nhất Việt Nam này cũng không phải là rẻ. Nó có gia đắt hơn khá nhiều so với những nhà cung cấp khác nên FPT hầu hết chỉ tập trung cung cấp cho nhóm khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ thay vì cá nhân. Bởi mức phí mà hàng tháng phải chi trả nó dao động từ 200 nghìn – 1 triệu đồng.

Hostinger

Hostinger

không chỉ cung cấp một trong những dịch vụ lưu trữ web miễn phí tốt nhất qua 000webhost mà còn cung cấp một số dịch vụ lưu trữ web đám mây tốt nhất, giá cả phải chăng nhất. Đây chỉ là hai lý do tại sao nó nhận được sự tin tưởng của hơn 30 triệu người dùng.

Nó dựa trên công nghệ của riêng mình và không cho phép các bên thứ ba có tiếng nói về hiệu suất, quản lý tính năng hoặc kiểm soát. Hostinger cũng cung cấp Google Workspace đi kèm, và khách hàng có thể cũng như ba gói lưu trữ chia sẻ, sáu gói lưu trữ VPS và hai gói lưu trữ email. Nó cũng cung cấp lưu trữ cPanel và Minecraft ngoài lưu trữ VPS CyberPanel.

Xem thêm  Dịch vụ SEO chuyên nghiệp & uy tín & giá rẻ & chất lượng

Dịch vụ lưu trữ chia sẻ bắt đầu từ 1,39 đô la một tháng (tăng lên 2,99 đô la sau khi gia hạn) với gói Lưu trữ dùng chung đơn lẻ, trong khi gói Cao cấp và Doanh nghiệp lần lượt là 2,59 đô la và 3,99 đô la một tháng. Gói rẻ nhất bao gồm một trang web với 30 GB bộ nhớ SSD và 100 GB băng thông, tăng lên 100 trang cho hai gói còn lại và bộ nhớ SSD lên đến 200 GB và băng thông không giới hạn, trên gói Doanh nghiệp.

Sáu gói VPS, được đánh số đơn giản từ 1 đến 6, bắt đầu từ 3,95 đô la một tháng với 1GB RAM, 20GB SSD lưu trữ và 1TB băng thông, cùng với một IP chuyên dụng. Mỗi gói đều bổ sung thêm RAM, không gian SSD và băng thông, và theo đó, chi phí tăng lên tối đa 38,99 đô la một tháng, với 8GB RAM, 160GB bộ nhớ SSD, 8TB băng thông, v.v., trong khi tất cả các gói đều có lõi vCPU tăng lên cùng với giá cả.

Cloud Startup, gói đám mây mở đầu, cung cấp hai lõi CPU, 200 GB bộ nhớ SSD và 3 GB RAM, với chi phí hàng tháng là 9,99 đô la nếu bạn đăng ký bốn năm (18,99 đô la khi bạn gia hạn). Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn độ dài ngắn hơn, mặc dù chi phí cao hơn về lâu dài.

Cloud Professional, tùy chọn thứ hai, cấp trung bình, mở rộng cung cấp lên bốn lõi CPU, 250GB bộ nhớ SSD và 6GB RAM; trong khi Cloud Global nâng cấp lên tám lõi CPU, 300GB bộ nhớ SSD và 16GB RAM. Mỗi gói dịch vụ đám mây cung cấp chứng chỉ SSL trọn đời và bảo vệ Cloudflare miễn phí. Không có giới hạn về băng thông được hỗ trợ và các bản sao lưu hàng ngày được bao gồm bất kể gói bạn đã chọn.

Đọc bài đánh giá toàn diện về Hostinger của chúng tôi để tìm hiểu thêm về những gì chúng tôi đã tạo ra nó và lý do chúng tôi xếp nó ở vị trí đầu danh sách này. Ngoài ra, hãy nhớ xem cuộc phỏng vấn Hostinger của chúng tôi, nơi chúng tôi đã nói chuyện với CMO Daugirdas Jankus về sự phát triển của công ty, xoay trục sang làm việc từ xa và tương lai của dịch vụ lưu trữ web.

Hostwinds

Hostwinds

Hostwinds là bậc thầy về dịch vụ lưu trữ chuyên dụng, với các máy chủ của nó tự hào có các tính năng cấu hình mạnh mẽ phục vụ cho những người dùng phổ thông và có yêu cầu cao: ví dụ: các trang web thông thường hoặc các máy chủ chơi game tiêu tốn nhiều tài nguyên. Nó cũng cung cấp các gói lưu trữ chia sẻ, lưu trữ doanh nghiệp, lưu trữ VPS và lưu trữ đám mây, với dịch vụ lưu trữ VPS của nó bao gồm Linux và Windows, cả được quản lý và không được quản lý.

Nhà cung cấp có thể tùy chỉnh cao này cung cấp một số tùy chọn cơ sở mà bạn có thể điều chỉnh theo nhu cầu của riêng mình. Ngay cả các gói chuyên dụng rẻ nhất của nó, phù hợp với những người dùng thông thường nhất, cũng đi kèm với bộ xử lý đơn bốn nhân và RAM 8GB. Các tính năng bổ sung bao gồm chỉ định số lượng hệ điều hành (tức là CentOS tiêu chuẩn, Ubuntu, Fedora, Debian hoặc Windows Server), các tùy chọn cấu hình RAID khác nhau, v.v.

Tất cả các gói đều bao gồm quản lý máy chủ đầy đủ, vì vậy bạn có thể thoải mái và không gặp rắc rối với bất kỳ nhiệm vụ sysadmin nào, làm cho Hostwinds phù hợp với người dùng ít hiểu biết về công nghệ hơn. Nó cũng cung cấp tính năng giám sát máy chủ và sao lưu hàng đêm, đồng thời đảm bảo không bao giờ giảm lưu lượng truy cập nhờ liên kết mạng 1Gbps có sẵn cho tất cả người dùng, bất kể họ đã chọn tùy chọn băng thông nào.

Chúng tôi đã phải thảo luận với Hostwinds về một số vấn đề – cài đặt chứng chỉ SSL của nó có thể rõ ràng hơn và giá cả của nó có thể ít nhầm lẫn hơn – nhưng hiệu suất tuyệt vời và lựa chọn các gói hơn là bù đắp cho những điều này. Để biết thêm thông tin về máy chủ lưu trữ web, hãy đọc toàn bộ bài đánh giá Hostwinds của chúng tôi.

Bluehost

Bluehost

Công ty có này cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ giá cả phải chăng nhưng hiệu quả, với nhiều gói và tùy chọn để phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao Bluehost đã trở thành một trong những dịch vụ lưu trữ web tốt nhất hiện có trên thị trường cho mọi nhu cầu lưu trữ.

Nó cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm lưu trữ WordPress được quản lý và không được quản lý; lưu trữ chia sẻ; máy chủ chuyên biệt; và lưu trữ VPS. Cho dù bạn muốn một trình xây dựng trang web rất cơ bản, dựa trên Weebly để khởi động và hoạt động doanh nghiệp trực tuyến nhỏ của bạn với những phiền phức tối thiểu hay thứ gì đó phức tạp hơn với các ứng dụng bổ sung thông qua Mojo Marketplace, Bluehost đều mang lại rất nhiều giá trị đồng tiền.

Xem thêm  Dịch vụ lưu trữ DDoS

Chúng tôi cũng thích rằng có rất nhiều tùy chọn hỗ trợ khách hàng có sẵn, nếu bạn cần trợ giúp hoặc xảy ra sự cố. Một máy chủ rẻ tiền không tiết kiệm quá nhiều về các tính năng hoặc hiệu suất, Bluehost cung cấp cùng một mức độ nhất quán mặc dù có ít tính năng hơn tương đối so với nhiều máy chủ khác.

Nó cũng có một loạt các tiện ích bổ sung tiềm năng hữu ích để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, quản lý quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột và lưu trữ WordPress được quản lý, làm cho nó trở thành một lựa chọn vững chắc cho những người sẵn sàng trả thêm một chút để được hỗ trợ tốt.

Đọc bài đánh giá Bluehost đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về nền tảng và lý do tại sao chúng tôi xếp hạng nó cao như vậy.

HostGator

HostGator

HostGator là dịch vụ lưu trữ web mà con át chủ bài của nó có ghi “ngân sách”. Một số kế hoạch định giá có sẵn cho từng túi và hồ sơ dự án, với ít nhất hai – Hatchling và Baby – cung cấp các tính năng hấp dẫn.

Các kế hoạch này bao gồm băng thông và dung lượng đĩa không đo được, hỗ trợ giao thức truyền tệp (FTP) và tài khoản email, cơ sở dữ liệu MYSQL và tên miền phụ. Bạn cũng sẽ được hưởng những lợi ích của việc quản lý trang web dựa trên cPanel và 150 đô la tín dụng Google và Bing Ads.

Gói này đi kèm với ít nhất hai đảm bảo, một liên quan đến thời gian hoạt động 99,9 phần trăm và một bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày. Một “nhược điểm” chính mà HostGator mắc phải, cùng với các nhà cung cấp gói ngân sách khác, là thực tế là gói rẻ nhất của nó chỉ bao gồm một trang web. Tính bảo mật của nó cũng không phải là tuyệt vời, đặc biệt là so với các đối thủ cạnh tranh.

Tuy nhiên, điều này hầu như không phải là một nguyên nhân đáng lo ngại khi kế hoạch tiếp theo chỉ tốn thêm một phần nhỏ, và thậm chí sau đó nó sẽ hầu như không để lại một khoản tiền nào trong ngân sách của bạn. Đọc bài đánh giá HostGator của chúng tôi để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Công ty Hosting Việt

Công ty Hosting Việt

Đây cũng là một cái tên không còn xa lạ đối với giới lập trình viên trong khoảng những năm 5 năm gần đây. Tuy nó “sinh sau đẻ muộn” so với những thương hiệu lớn nằm trong này nhưng chất lượng không hề sinh sau đẻ muộn. Hosting Việt đã dần dần khẳng định tên tuổi của chính mình mà không hề kém cạnh những “ông lớn”. Thậm chí, hiện nay nó còn được đánh giá rằng có phần nổi trội hơn nhiều về chất lượng dịch vụ.

Xem thêm  Dịch vụ Quảng cáo Di động để Quảng cáo Doanh nghiệp của Bạn

Công ty hosting Việt luôn cung cấp Dịch vụ Web hosting uy tín đa dạng các gói hosting, tích hợp đầy đủ những tính năng với giá thành cực phải chăng, đáp ứng tốt cho từng nhu cầu riêng của nhóm người sử dụng. Chỉ cần bạn đăng ký bất kỳ một gói hosting nào, bạn cũng sẽ được trải nghiệm với bộ đĩa SSD có một dung lượng cực kỳ lớn, MySQL, control panel… thì ở đây không giới hạn. Ngoài ra, với loạt các gói cao cấp dành cho những doanh nghiệp, nhà cung cấp Hosting Việt cũng không giới hạn băng thông. Chính vì thế, giúp tăng cường sự trải nghiệm cho khách hàng, hoàn hảo và mượt mà nhất có thể cho người truy cập internet.

Với một tốc độ xử lý rất nhanh của hosting à mà không phải phải gọi là cực kỳ nhanh cùng với chế một độ bảo mật mật mã hóa cao, công ty Hosting Việt đã mang đến được sự an tâm tuyệt đối cho những người dùng web hosting. Đến với công ty Hosting Việt, những tình trạng như bị downtime dường như là điều khá là “xa lạ”. Bởi vì vậy, không còn lấy gì làm lạ nữa khi giới developer họ càng ngày càng thích nhà cung cấp lớn này và đây cũng chính là cái tên công ty mà luôn nhận được recommend nhiều nhất thời gian qua. 

Không những vậy, Hosting Việt cũng đã triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng xử lý toàn bộ các yêu cầu của khách hàng, đạt số điểm rất cao 9/10 điểm. Thông qua những hệ thống Live chat, hệ thống Email, Voip và họ đã quản lý khách hàng chính bằng tài khoản.

Xem thêm  Dịch vụ phân tích trang web

Các bài viết khác:

Xem thêm  Dịch vụ viết bài Review sản phẩm

Chỉ cần chi trả 40k / tháng bạn đã thoải mái sở hữu cho mình một gói hosting giá rẻ ngay rồi!!

Công ty dịch vụ Mắt Bão

Công ty dịch vụ Mắt Bão

Mắt Bão là công ty đã ra đời vào những năm 2002, cung cấp Dịch vụ Web hosting uy tín và nhanh chóng họ chiếm lĩnh thị trường miền Nam của Việt Nam. Đây được xem là một nhà cung cấp dịch vụ hosting và kiêm luôn cả việc đăng ký tên miền lớn thứ 3, chỉ đứng sau FPT và công ty PA Việt Nam. Những hosting của Mắt Bão nó có độ ổn định rất cao. Tuy nhiên, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Mắt Bão thì qua Livechat, qua Voip, qua Email cũng như việc quản lý khách hàng qua những tài khoản chưa được hoàn hảo, chỉ mới đạt 7/10 điểm.

Hiện nay, Mắt Bão đã và đang kết hợp thành công giữa hosting và datacenter. Đồng thời, Công ty nắm giữ trong tay một thị phần lớn, đã trở thành một nhà cung cấp những license Parallels lớn thứ hai tại Việt Nam.

Công ty dịch vụ PA Việt Nam

Công ty dịch vụ PA Việt Nam

Đây chính là một nhà cung cấp Dịch vụ Web hosting uy tín đầu tiên của nước Việt Nam. Hiện tại, để tăng tính cạnh tranh giữa các đơn vị khác, PA Việt Nam đã thiết kế được rất nhiều gói hosting khác như: Phổ thông, như Chất lượng cao, như Super hosting, như gói Hosting dotvn… Cùng với một tốc độ xử lý hosting nhanh, công ty PA Việt Nam đã mang lại cho người dùng được sự hài lòng cao.

Về những dịch vụ hỗ trợ khách hàng, PA Việt Nam có một đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu hỗ trợ khách hàng 24/7 chuyên nghiệp, khá hơn công ty Mắt Bão, đã đạt 8/10 điểm. Nhân viên bộ phận kỹ thuật này sẽ làm việc nhanh chóng để xử lý những yêu cầu từ phía khách hàng thông qua kênh liên hệ như Live chat, email…

Tuy công ty là nhà cung cấp hosting lớn thứ 2 Việt Nam nhưng công ty PA Việt Nam đã triển khai hosting SSD không được hiệu quả. Ngoài ra, độ ổn định của các hosting cũng chỉ đạt mức trung bình khá nên công ty cũng khiến không ít người hơi e ngại khi tham gia sử dụng..

Xem thêm  Dịch vụ seo giá rẻ

Công ty Nhân Hòa

Công ty Nhân Hòa

Được thành lập cùng khoảng thời gian với công ty Mắt Bão, Nhân Hòa cũng đã thuộc top 10 các nhà cung cấp hosting tốt nhất của Việt Nam. Nhờ có một nền tảng công nghệ và kỹ thuật vững chắc, Nhân Hòa đã có những dịch vụ được đánh giá khá tốt. Chất lượng của đường truyền hosting ổn định, mà độ bảo mật cao.

Có hệ thống máy chủ được đặt tại Việt Nam, Singapore, Nhật Bản nên công ty Nhân Hòa đang chiếm thị phần khá lớn trong lĩnh vực hosting và cả tên miền, hiện nay đang đứng thứ 6 – 7. Tuy công ty có ít hoạt động truyền thông nhưng lượng khách hàng lâu năm của doanh nghiệp này cũng khá lớn.

Về mặt chất lượng của hosting thì không thể phủ nhận được điểm mạnh của công ty Nhân Hòa. Tuy nhiên, về mặt chất lượng dịch vụ của việc chăm sóc khách hàng thì công ty nên cải tiến, bởi họ chỉ đạt được 6/10 điểm.

Công ty Viettel IDC

Công ty Viettel IDC

Cái tên Viettel vốn dĩ đã không còn là cái tên xa lạ trong ngành công nghiệp công nghệ, viễn thông của Việt Nam. Vì thế, nếu bạn cảm thấy giá những gói dịch vụ của FPT cao thì có thể lựa chọn Viettel để thay thế. Với giá của gói hosting chỉ từ 30.000 – 50.000đ/tháng, và nhà cung cấp này cũng là một lựa chọn tốt cho những hosting giá rẻ.

Tuy là chi phí hosting thấp nhưng không đồng nghĩa với chất lượng và dịch vụ của công ty kém. Bởi người dùng luôn luôn được kết nối ổn định, cùng đó là những băng thông lớn. Thêm vào đó, công ty Viettel còn có công cụ Cpanel và công cụ Paralles Plesk chắc chắn sẽ đem lại cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm: Tối ưu hóa cấu trúc

Chat Facebook