Dịch vụ xây dựng Backlink giúp ích cho trang web

Dịch vụ xây dựng Backlink giúp ích cho trang web

Việc thuê các dịch vụ xây dựng backlink có thể rất quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp của bạn, nhưng bạn phải thực hiện thẩm định của mình trong việc lựa chọn đúng. Không phải tất cả các dịch vụ đều uy tín và việc sử dụng sai dịch vụ có thể dẫn đến việc trang web của bạn bị cấm bởi các công cụ tìm kiếm.

Các bài viết liên quan:

Điều đó nói lên rằng, quá trình xây dựng liên kết ngược tốt nhất là một quá trình cố gắng và lâu dài để thực hiện, vì vậy quản trị viên web hoàn toàn hợp lý khi tìm kiếm sự hỗ trợ của dịch vụ liên kết ngược để thực hiện nhiệm vụ, nhưng chỉ khi dịch vụ thực sự thực hiện một dịch vụ có lợi cho doanh nghiệp về lâu dài.

Khái niệm về một liên kết ngược là một liên kết trên các trang web khác trên Internet dẫn trở lại trang web của bạn và sức mạnh của các liên kết này nằm ở mức độ liên quan của trang kết nối với trang khác, và ở quyền hạn và thứ hạng trang cao của trang web. lưu trữ liên kết. Do PR cao, quyền hạn và mức độ liên quan của trang web lưu trữ liên kết, các công cụ tìm kiếm sẽ xác nhận liên kết và trao thứ hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm cho trang web nhận.

Liên kết – Trên Trang và Ngoài Trang

Liên kết - Trên Trang và Ngoài Trang

Có hai loại liên kết nên được tạo cho doanh nghiệp của bạn – liên kết trên trang và liên kết ngoài trang. Đây là các nguồn kết nối của bạn với mọi người và các công cụ tìm kiếm theo các liên kết để giúp xây dựng khả năng hiển thị trực tuyến của bạn, nếu bạn cung cấp nội dung có giá trị, hấp dẫn và hữu ích.

Các công cụ tìm kiếm sử dụng các thuộc tính của các liên kết bằng cách sử dụng anchor text và các từ khóa chứa, để xác định mức độ liên quan của các liên kết với trang web của bạn và sử dụng các phát hiện của nó để xác định thứ hạng của trang web trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Việc thuê một dịch vụ liên kết ngược có uy tín sẽ cung cấp các cấu trúc liên kết phù hợp cho doanh nghiệp của bạn là điều quan trọng để bạn thấy bất kỳ sự cải thiện có thể đo lường nào trong xếp hạng công cụ tìm kiếm của trang web của bạn. Một dịch vụ hoạt động kém hiệu quả sẽ chỉ làm giảm thứ hạng trang web của bạn nhưng lại lãng phí tiền của bạn trong quá trình này.

Xem thêm  Công cụ Bán và Quản lý Tải xuống Kỹ thuật số WordPress

Nhận xét có liên quan

Một dịch vụ uy tín sẽ đảm bảo rằng các nhận xét được đưa ra trên các blog nhằm mục đích tạo liên kết ngược cho doanh nghiệp của bạn chỉ được thực hiện trên các blog có liên quan đến doanh nghiệp của bạn và họ sẽ đảm bảo rằng nhận được sự chấp thuận cho các nhận xét đó. Dịch vụ cũng sẽ tìm kiếm các cơ hội đăng bài của khách, và cũng sẽ tạo các liên kết danh sách blog cho trang web của bạn, một lần nữa trên các trang có liên quan có thẩm quyền cao và xếp hạng trang cao.

Việc sử dụng các bình luận trên blog chung chung hoặc không liên quan sẽ là một nỗ lực lãng phí. Trong nhiều trường hợp, nhận xét sẽ bị đưa vào bộ lọc thư rác, chẳng hạn như Akismet, và sau đó bị người kiểm duyệt của các trang web đó xóa thủ công dưới dạng thư rác.

Báo cáo kết quả

Một dấu hiệu tốt cho thấy một dịch vụ xây dựng backlink có uy tín là việc họ sản xuất các báo cáo SEO hiển thị cả thứ hạng của công cụ tìm kiếm trước khi chiến dịch xây dựng backlink bắt đầu và kết quả sau khi chiến dịch được bắt đầu. Bất kỳ sự gia tăng nào về lưu lượng được nhắm mục tiêu và thứ hạng trang phải rõ ràng khi so sánh giữa hai báo cáo. Bất kỳ sự vắng mặt nào của các báo cáo như vậy từ một dịch vụ hoặc bất kỳ sự miễn cưỡng nào trong việc cung cấp chúng sẽ là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn không nên kinh doanh với chúng. Nếu họ không thể chứng minh tính hiệu quả của các chiến lược chiến dịch của mình, thì chẳng ích gì khi thuê dịch vụ của họ.

Cho dù bạn quyết định thuê dịch vụ xây dựng backlink hay không, nhu cầu về backlink cho doanh nghiệp của bạn là không thể nghi ngờ và không thể thiếu để tăng thứ hạng trang web của bạn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Nhưng điều quan trọng là phải hiểu rằng chất lượng của các liên kết ngược đạt được quan trọng hơn nhiều so với số lượng của các liên kết ngược. Ngoài ra, cũng nên nhớ rằng cung cấp nội dung có giá trị, hấp dẫn và hữu ích trên trang web của bạn là cách để đạt được các liên kết ngược chất lượng đến trang web của bạn.

Bắt đầu Chiến dịch Xây dựng Liên kết và Đạt được Thành công

Quá trình xây dựng liên kết bao gồm việc lấy liên kết đến trang web của bạn từ các trang web và blog chất lượng. Có các liên kết này (còn được gọi là liên kết ngược) từ các trang khác trỏ đến trang web của bạn sẽ giúp trang web của bạn có thứ hạng tốt hơn trong công cụ tìm kiếm.

Xem thêm  Người mới bắt đầu cần cPanel Hosting cho trang web của họ

Tuy nhiên không phải tất cả các liên kết đều tốt như nhau và những gì sau đây sẽ chỉ ra cách để có được các liên kết chất lượng cho một chiến dịch xây dựng liên kết thành công. Có được các liên kết ngược đến trang web của bạn làm tăng mức độ phổ biến và uy tín của trang web của bạn, đồng thời các công cụ tìm kiếm sẽ lập chỉ mục và xếp hạng một trang web dựa trên chất lượng của các liên kết ngược thu được và mức độ liên quan của chúng.

Nhận được các liên kết này cung cấp cho doanh nghiệp lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu nhiều hơn, tăng doanh số bán hàng cũng như xếp hạng công cụ tìm kiếm cao hơn và ROI tốt hơn.

Viết bài nên là một phần của chiến dịch xây dựng liên kết. Sau khi được viết, những bài báo này nên được gửi đến các thư mục bài viết tốt nhất trực tuyến như Goarticles và EzineArticles và những người khác có thứ hạng PR cao. Như với tất cả các liên kết bạn sử dụng, hãy chắc chắn sử dụng các từ khóa bạn đang tối ưu hóa trang web của mình làm văn bản liên kết trên các liên kết của bạn.

Ngoài ra, bạn nên thay đổi văn bản được sử dụng và sử dụng nhiều từ khóa trong các liên kết khác nhau. Kết quả là bạn sẽ nhận được dofollow chất lượng cao, một cách liên kết trở lại trang web của bạn và các công cụ tìm kiếm sẽ có thể xếp hạng nhiều từ khóa của bạn cao hơn trong trang kết quả.

Bắt đầu Chiến dịch Xây dựng Liên kết và Đạt được Thành công

Ngày nay, việc tham gia vào mạng xã hội và các trang đánh dấu sách xã hội là cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào để dẫn đầu đối thủ.

Việc xây dựng liên kết với các phương tiện này liên quan đến một kỹ thuật rất khác so với các kỹ thuật truyền thống thường được sử dụng.

Tại đây, quản trị viên web trước tiên sẽ phải xác định những nền tảng nào trong số những nền tảng này mà khách truy cập được nhắm mục tiêu của anh ấy thường xuyên.

Sau khi cô lập những điều này, tiếp theo, anh ta nên tham gia các cộng đồng đó và tham gia vào các cuộc trò chuyện mà họ đang có, cung cấp kiến ​​thức chuyên môn của anh ta trong các cuộc trò chuyện đến mức họ sẽ phát triển niềm tin và sự tự tin vào anh ta.

Sau khi sự tin tưởng đã được phát triển theo cách này, quản trị viên web sẽ có thể nhẹ nhàng lôi kéo cộng đồng khách hàng mục tiêu đến trang web của mình bằng cách sử dụng các liên kết với văn bản neo từ khóa. Các quản trị viên web khác nhận ra chất lượng của trang web sẽ được khuyến khích liên kết đến trang web để chia sẻ nội dung của nó với độc giả của họ.

Xem thêm  bạn có thể làm gì với WordPress Sticky Posts

Tham gia vào các diễn đàn trong thị trường ngách của bạn và cung cấp chữ ký với từ khóa liên kết văn bản neo trở lại trang web của bạn là một phương pháp đã thử và đúng để có được một liên kết ngược đến trang web của bạn. Khi viết trên các diễn đàn, hãy đưa ra lời khuyên và thông tin hữu ích để chứng minh kiến ​​thức chuyên môn của bạn trong lĩnh vực thích hợp của bạn.

Khách truy cập vào diễn đàn sẽ bắt đầu tin tưởng và tin tưởng vào bạn và sẽ được khuyến khích để có thêm thông tin. Điều này sẽ dẫn họ theo liên kết đến trang web của bạn. Đây là một kỹ thuật SEO sẽ tạo ra các liên kết ngược rất mạnh mẽ và lâu dài cho trang web của bạn.

Nhận xét về các blog trong niche của bạn là một cách khác để có được các liên kết ngược đến trang web của bạn. Tìm kiếm những blog có thứ hạng PR cao và để lại một bình luận hữu ích và kích thích tư duy cùng với một liên kết quay lại trang web của bạn.

Các blog này phải được đối xử tôn trọng và không bao giờ được gửi thư rác. Sử dụng blog theo cách này là một phần quan trọng của bất kỳ chiến dịch xây dựng liên kết nào.

Một số thực hành mà bạn nên tránh hoàn toàn trong chiến dịch xây dựng liên kết của mình và chúng bao gồm các trang web lập chỉ mục liên kết, trang trại liên kết, các trang web bị cấm hoặc bị cấm. Khi tạo các liên kết ngược, cách tiếp cận là tạo chúng từ từ và tự nhiên.

Đừng tăng đáng kể số lượng các liên kết ngược của bạn vì điều đó sẽ ngay lập tức đánh bật các công cụ tìm kiếm, điều này sẽ cấm trang web của bạn khỏi các chỉ mục của các công cụ tìm kiếm.

Thực hiện theo các mẹo này trong chiến dịch xây dựng liên kết của bạn sẽ tạo ra các liên kết ngược mạnh mẽ và tự nhiên đến trang web của bạn. Theo thời gian, những liên kết này sẽ tăng lên và tạo ra thứ hạng tăng lên trong SERPS, cũng trong thứ hạng trang của trang web, tăng lưu lượng truy cập và tăng doanh thu.

Chat Facebook