GoDaddy vs WordPress – Nó có thực sự là một trận chiến

GoDaddy vs WordPress - Nó có thực sự là một trận chiến

Godaddy vs WordPress Khi xem xét GoDaddy và WordPress, bạn phải xem hai thứ này là gì và vai trò của chúng trong một trang web. 

Có thể bạn còn rất mới để xây dựng một trang web và bạn không biết bắt đầu từ đâu. Nếu đúng như vậy, xem xét cả GoDaddy và WordPress là một nơi khá tốt để bắt đầu.

Các bài viết liên quan:

GoDaddy là gì?

GoDaddy là một công ty đăng ký tên miền cung cấp các công cụ khác, chẳng hạn như lưu trữ. 

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu rằng GoDaddy là một công ty đăng ký miền trước. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua và đăng ký miền bạn cần cho trang web của mình (tức là – www.yourname.com) thông qua GoDaddy.

Khi bạn đăng ký tên miền của mình với GoDaddy, họ sẽ cố gắng bán cho bạn nhiều tiện ích bổ sung và nâng cấp, giống như bất kỳ công ty đăng ký tên miền nào khác. 

Chúng bao gồm lưu trữ, cũng rất quan trọng đối với trang web của bạn.

Tuy nhiên, lưu trữ từ GoDaddy ở mức trung bình, tốt nhất. Công ty này không được biết đến về dịch vụ lưu trữ mà là bán tên miền. Vì lưu trữ không phải là trọng tâm chính của họ, họ chỉ đơn giản là không cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất mà bạn có thể nhận được cho trang web của mình, điều này rất quan trọng.

Xem thêm  Google Analyticator

WordPress là gì?

WordPress là gì?

Mặt khác, WordPress không phải là một loại công ty lưu trữ hoặc đăng ký tên miền. Đây là một nền tảng được sử dụng để viết blog và thiết kế các trang web. 

Hầu như mọi công ty lưu trữ và gói trên hành tinh đều cung cấp quyền truy cập vào WordPress.

WordPress cho phép bạn sử dụng nhiều mẫu miễn phí và trả phí để dễ dàng tạo trang web và blog. 

Bạn thực sự có thể tạo cả trang web và blog của mình trên cùng một tên miền với WordPress. Điều này có nghĩa là, bạn sẽ có cả trang tĩnh và trang blog với các bài đăng gần đây.

Do tính linh hoạt và dễ sử dụng, WordPress đã trở thành CMS (hệ thống quản lý nội dung) phổ biến nhất trên thế giới và hiện chiếm 1 trong 5 trang web trực tuyến.

Trận chiến giữa GoDaddy và WordPress có liên quan không?

Câu trả lời đơn giản cho câu hỏi này là không. Nếu GoDaddy và WordPress đều là công ty lưu trữ, họ có thể bị ném vào lồng để chiến đấu với nó. Vì WordPress có sẵn để sử dụng thông qua dịch vụ lưu trữ của GoDaddy, nên thực sự không có một cuộc chiến liên quan nào ở đây.

Những gì bạn nên hiểu về GoDaddy và WordPress

Nếu bạn chưa quen với dịch vụ lưu trữ web, thiết kế trang web, viết blog và mua tên miền, có một số điều bạn cần hiểu trước khi tiếp tục.

  • GoDaddy không phải là công ty lưu trữ hàng đầu
  • WordPress có sẵn (miễn phí) từ hầu hết các công ty lưu trữ trên hành tinh
  • WordPress là hệ thống quản lý nội dung được sử dụng rộng rãi nhất (nền tảng cho một trang web và blog)
  • GoDaddy là một nơi tốt để đăng ký tên miền
  • Chọn một công ty lưu trữ hàng đầu là rất quan trọng đối với sự thành công của trang web của bạn
Xem thêm  Áp phích tự động mạng xã hội NextScripts

Có vẻ dễ dàng hơn để giữ tên miền và dịch vụ lưu trữ của bạn với cùng một công ty, nhưng không phải vậy. 

Nhiều khách hàng đã dành hàng giờ nói chuyện điện thoại với nhóm hỗ trợ của GoDaddy nhưng vẫn gặp sự cố với trang web của họ. Nói một cách đơn giản, GoDaddy không cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy.

seodichvu – Công ty lưu trữ tốt hơn cung cấp WordPress

seodichvu không chỉ là công ty lưu trữ tốt hơn GoDaddy vì nhiều lý do, mà họ còn là một trong những công ty lưu trữ tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy. 

Với nhiều gói khác nhau, từ tùy chọn lưu trữ chia sẻ không tốn kém đến một máy chủ chuyên dụng giá cả phải chăng,seodichvu vượt trội trong mọi lĩnh vực lưu trữ.

Mỗi gói lưu trữ doseodichvu cung cấp đều cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào WordPress và nhiều tính năng khác. Công ty lưu trữ này cung cấp thứ mà bạn không nhận được từ mọi công ty lưu trữ, hỗ trợ hàng đầu.

Hỗ trợ kỹ thuật là một trong những tính năng quan trọng nhất của bất kỳ gói lưu trữ nào và là cách tốt nhất để tách chúng ra khỏi tất cả các gói còn lại.

seodichvu chỉ sử dụng các chuyên gia hàng đầu trong ngành để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ 24/7. Khi bạn gặp sự cố, họ sẵn sàng khắc phục sự cố đó nhanh nhất có thể.

Xem thêm  Dark Post trên Facebook

Các bài liên quan:

Người chiến thắng giữa GoDaddy và WordPress

Nếu bạn cảm thấy đau đầu, phải chạy vòng vòng và dành nhiều thời gian làm việc trên trang web của mình hơn mức cần thiết, hãy chọn GoDaddy cho dịch vụ lưu trữ của bạn. 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết một chuyên gia hàng đầu trong ngành lưu trữ chỉ bằng một cuộc điện thoại hoặc một email,seodichvu là một công ty lưu trữ tốt hơn nhiều.

Thực sự không có người chiến thắng giữa GoDaddy và WordPress. GoDaddy không phải là một công ty lưu trữ tốt và WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS) được cung cấp bởi hầu hết các công ty lưu trữ. 

Người chiến thắng thực sự ở đây làseodichvu với rất nhiều công ty lưu trữ xuất sắc, tất cả đều cung cấp WordPress cho nhu cầu trang web và blog của bạn.

Chat Facebook