Hacks và Plugin Twitter nào là tốt nhất cho WordPress

Kết hợp sức mạnh của Twitter và WordPress có thể là một điều tuyệt vời. Có rất nhiều điều bạn có thể làm với cả hai, nhưng bạn sẽ cần các bản hack và plugin phù hợp. Dưới đây là tổng quan về các plugin và hack Twitter hàng đầu dành cho WordPress.

Các bài viết liên quan:

Buffer

Buffer

Buffer là một trong những công cụ Twitter tốt nhất hiện có. Nó được sử dụng bởi tất cả các loại blogger và cho phép bạn lên lịch cập nhật phương tiện truyền thông xã hội của mình, chẳng hạn như tweet. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để lên lịch cho các bài đăng WordPress của mình cho các dịch vụ trung gian xã hội của bạn. Tất cả điều này có thể được thực hiện trước hàng tuần, điều này giúp bạn quản lý blog của mình dễ dàng hơn nhiều.

Twitter Tools Plugin

Twitter Tools Plugin

Plugin Twitter Tools cho WordPress cho phép bạn làm nhiều việc khác nhau. Bạn có thể kết nối nhiều tài khoản Twitter, tạo một bài đăng trên blog từ các tweet của mình, tạo một tweet cho mỗi bài đăng trên blog và thậm chí lưu trữ các tweet từ tài khoản Twitter của chúng tôi cứ sau mười phút.

Xem thêm  Plugin cho Nhà xuất bản YouTube

Accept Payments With Tweets

Nếu bạn có thứ gì đó mà bạn thường tặng miễn phí hoặc đăng ký nhận bản tin, bạn có thể sử dụng Plugin thanh toán bằng tweet dành cho WordPress. Plugin này cho phép khách truy cập tải xuống tệp sau khi họ đã chia sẻ một tweet trên tài khoản Twitter của họ. Đó là một cách tuyệt vời để thu hút khách truy cập chia sẻ trang web của bạn với những người theo dõi họ.

Add a Floating Social Bar

Add a Floating Social Bar

Plugin WordPress Floating Social Bar có thể là lựa chọn tốt nhất để sử dụng WordPress và Twitter cùng nhau. Đây là plugin truyền thông xã hội miễn phí tốt nhất và cho phép bạn thêm thanh chia sẻ nổi vào tất cả nội dung của mình.

Add the Official Tweet Button

Add the Official Tweet Button

Bạn sẽ không cần thêm Nút Tweet chính thức nếu bạn sử dụng plugin Floating Social Bar. Tuy nhiên, nếu đây là điều bạn muốn làm, bạn có thể dễ dàng tạo mã từ Trang web Twitter và chèn nó vào một widget văn bản hoặc chủ đề con. Điều này giúp dễ dàng thu hút khách chia sẻ nội dung của bạn trên Twitter.

Có rất nhiều bản hack và plugin tuyệt vời để sử dụng Twitter với WordPress. Cho dù bạn muốn chỉ thêm một nút đơn giản hay tự động hóa tất cả chia sẻ trên mạng xã hội của mình, điều đó có thể được thực hiện với các plugin miễn phí dành cho WordPress.

Chat Facebook